maejj  >>  เรือนการบ้าน เก่า

ส่งการบ้านคุณเต่าค่ะ English Muffins
   เข้าเฟสเจอขนมปังโฮมเมดของคุณเต่า ติดใจหลายสูตร อิงลิช
มัฟฟินส่วนผสมมีคอร์นมีล คุณเต่าให้ไว้ตอนกลับไทยได้ใช้คราวนี้ อิงลิชมัฟฟินสูตรนี้อบในเตาอบค่ะ ตอนนวด แป้งโดว์แห้งเลยเติมน้ำทีละนิดพอให้เครื่องนวดได้ ตัดก้อนแป้งหนัก 65 กรัม ได้ 7 ก้อน เนื้อขนมปังนุ่มเหนียวอร่อยจริง ๆ ค่ะเมื่อเช้าคุณสามีหม่ำคนเดียวสองก้อนอร่อยชัวร์ ขอบคุณคุณเต่ามาก ๆ ค่ะ

โดย: Pong [29 ม.ค. 55 13:52] ( IP A:58.9.80.101 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

ความคิดเห็นที่ 1
   ทำเป็นเบเกอร์แฮม กินเองเมื่อเช้า อร่อยจริง ๆ

โดย: Pong [29 ม.ค. 55 13:55] ( IP A:58.9.80.101 X: )

ความคิดเห็นที่ 2
   น้องสาวหยิบไปหนึ่งชิ้น กินเปล่า ๆ บอกเนื้อขนมปังละเอียด นุ่มเหนียว อร่อย

โดย: Pong [29 ม.ค. 55 13:57] ( IP A:58.9.80.101 X: )

ความคิดเห็นที่ 3
   สุดยอดเลยค่ะพี่ป้องดูเนื้อละเอียดน่าทานยังกับภาพโฆษณาขนมปังเบอเกอร์ไฮโซเลยนะคะ
โดย: หน่อยนินจา [29 ม.ค. 55 19:59] ( IP A:171.4.194.57 X: )

ความคิดเห็นที่ 4
   คุณหน่อยจ๋า อิงลิชมัฟฟินไม่เคยกินเลยค่ะ เห็นขายตามห้างแผ่นกลมแบน คงปิ้งบนกะทะ แต่พอลองทำสูตรนี้อบในเตาอบนุ่มเหนียว กินอร่อยติดใจกันทั้งบ้านหมดเกลี้ยงไปแล้วค่ะ
โดย: Pong [30 ม.ค. 55 19:44] ( IP A:58.9.166.105 X: )

ความคิดเห็นที่ 5
   สูตรนี้ยังไม่เคยทำ...ทำแต่สูตรปิ้งในกะทะ สูตรนี้เหมือนเบอร์เกอร์เนอะ ...แต่ดูน่ากินเนื้อคงนุ่ม...
โดย: แม่เจเจ [30 ม.ค. 55 21:34] ( IP A:220.255.2.149 X: )

ความคิดเห็นที่ 6
   คุณมล ว่าจะลองสูตรแบบปิ้งเหมือนกันค่ะ
โดย: Pong [31 ม.ค. 55 19:10] ( IP A:58.9.88.186 X: )


คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน