วันที่25พ.ค.นี้จะมีการประชุมกรรมการคอนโดครั้งแรก หากเพื่อนๆมีเรื่องจะฝากก็โพสต์มาได้เลยนะครับ
   แล้วผมจะนำเข้าที่ประชุมให้และมารายงานเพื่อนๆในวันถัดไปครับ
โดย: BBQ [9 พ.ค. 49 12:03] ( IP A:61.47.124.44 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ผมอยากรบกวนคุณหมอสอบถามเรื่องดังนี้ครับ
1. หน้าต่างที่โถงทางเดิน จะมีการติดเหล็กดัดหรือไม่
2. สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส จะมีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการหรือไม่ หรือว่าจะให้โควต้าสำหรับห้องละกี่คนที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
3. พื้นที่ส่วนกลางจะเสร็จสมบูรณ์ทุกอย่างเมื่อไหร่

รบกวนขอฝากถามแค่นี้นะครับ ขอบคุณคุณหมอมากๆนะครับ
โดย: KENG [10 พ.ค. 49 8:43] ( IP A:203.107.229.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   รับทราบครับผม
โดย: BBQ [10 พ.ค. 49 10:12] ( IP A:221.128.108.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   รบกวนคุณหมอหน่อยน่ะครับ ช่วยเป็นกระบอกเสียงแทนว่า
1. หากพีเค ไม่สามารถส่งมอบโครงการให้ได้ภายในเดือนกรกฎาคม ทางพีเค.จะมีมาตรการอะไรหรือหลักประกันอะไรให้กับฝ่ายเราบ้าง เช่น ค่าใช้จ่ายพลัสต่อเดือน และอื่นๆ
2. การเบิกจ่ายเงินส่วนกลางมีเงื่อนไขอะไร มีใครลงนามร่วมกันบ้าง
3. ลูกบ้านจะทราบไหมว่า มรดกข้อสัญญาที่ทาง พีเค.ทำข้อตกลงกับพลัส ในราคาค่าจ้างเท่าไหร่ แล้วจะให้ทางซิ้ตี้ของเรารับในราคานั้นตลอดไปหรือไม่ ต่อรองได้ไหม ตอนนี้จ่ายเดือนละเท่าไหร่ ค่าจ้างพลัสส่วนนี้รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง จะพอไหม จนต้องเรียกเก็บเพิ่มจากลูกบ้าน
4. กรณี คุณดร.น้องสาวคุณพีระศักดิ์ ที่เข้ามาเป้นกรรมการ นั้นชอบด้วยกฎหมายอาคารชุดหรือไม่ เพราะเสนอเข้ามาในนามบุคคลมิใช่ในนามกระทำการแทนบริษัท พีเค. เพราะในขณะที่เลือกกรรมการ ในบอร์ดขานคะแนน ไม่มีชื่อพีเค.อยู่ และหนังสือเชิญประชุมนั้นชอบด้วยกฎหมายหรือไม่ เพราะต้องกำหนดไว้ต้องประชุมสองครั้งเพื่อยืนยันมติ
5. กรณี คุณดร.หากสมมติว่า พีเค.ขายห้องได้หมด คุณดร.จะรับผิดชอบลาออกได้หรือไม่ แม้ไม่ครบวาระ หนึ่งปี
6. กรณีพัดลมดูดอากาศ หากเซลล์ ไม่ได้บอก แต่ตามแบบแปลนของโครงการ ที่จัดส่ง สนง.สิ่งแวดล้อม กำหนดไว้ตามระเบียบเพื่อกำจัดฝ้าในห้องน้ำระบุมีไว้ จะมีผลกระทบต่อส่วนรวมของพวกเราหรือไม่
7. กรณี ซีซีทีวี การ์ดประตู ถึงแม้งานก่อสร้างยังไม่เสร็จ ทางพีเค น่าจะนำมาติดตั้งเพื่อความมั่นใจในภาพรวม โดยยังไม่ต้องใช้งานก่อนจะได้ไหม
8. หากโครงการส่งมอบแล้วภายในเดือนกรกฎาคม ทางพีเค.มีการประกันผลงานหรือไม่ ในการชำรุดบกพร่องของอาคาร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ มีระยะเวลา จะมีหนังสือยืนยันหรือไม่ เพราะกลัวว่า เมื่อ พีเค.โอนหมดแล้วต่อไปจะคุยยากครับ
พอดีในช่วงประชุม ผมตั้งคำถามไม่ทัน ยินดีที่คุณหมอได้เป็นกรรมการครับ แต่เสียดายอาจารย์กัลยาครับ
โดย: KL [10 พ.ค. 49 23:16] ( IP A:203.153.175.96 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ตอบคุณKLนะครับ
1.ตอนนี้พีเคยังไม่สามารถรับปากได้ว่าจะส่งมอบโครงการได้ในเดือนก.ค. เพราะตอนนี้มีบุคคลบางคนที่ทางพีเคไม่สามารถจะบอกได้กำลังพยายามก่อกวนตีรวนทั้งที่กรมที่ดิน ,ลูกค้าบางคน และเอกสารบางฉบับ ทำให้ขั้นตอนดำเนินการโอนยังไม่สามารถทำได้ ตอนนี้ก็ขอให้ลูกบ้านทั้งที่โอนแล้วและยังไม่ได้โอนต้องหนักแน่น และคิดหลายๆด้านในการรับข้อมูลนะครับ
2.การเบิกจ่ายส่วนกลางตอนนี้ที่ทราบคร่าวๆจะมีกรรมการเป็นส่วนร่วมในการเบิกจ่ายและตรวจสอบการใช้จ่ายเงินครับ
3.เรื่องราคาว่าจ้างผมจะสอบถามให้ แต่ว่ายังงัยผมว่าปีหน้าหรือโอกาสต่อไปข้างหน้า ราคาค่าส่วนกลางคงตองปรับขึ้นแน่นอนตามภาวะการณ์ของตลาด เมื่อเราเปรียบเทียบดูกับโครงการที่มีfacilitiesน้อยกว่าเรามาก และการจัดการที่ยังไม่ค่อยมืออาชีพ ราคาค่าส่วนกลางต่อตารางเมตรตอนนี้ขั้นต่ำของทุกๆที่จะอยู่ที่30บาทต่อตารางเมตร ยังงัยพวกเราสามารถตรวจสอบกันได้ครับหลังจากเดือนส.ค.เป็นต้นไป เพราะช่วงนี้ทางพีเคจะรับผิดชอบค่าส่วนกลางไปก่อน
4.ในวันประชุมถ้าดูบนบอร์ดแล้วจะเห็นว่ามีคำว่า "ในนามของ บ.พีเค"พ่วงท้ายอยู่ที่ชื่อคุณศักดิ์สินีอยู่ครับ
5.ถึงขณะนั้นกรรมการจะมีทั้งหมด9คน เสียงเดียวของคุณศักดฺสินีคงไม่มีผลอะไรมากหรอกครับ ถ้ามีอะไรไม่ชอบมาพากล พวกเราอีก8คนคงไม่ยินยอมพร้อมใจไปด้วยหรอกครับ
6.และ7.ข้อนี้ผมขอเข้าที่ประชุมละกันครับ
8.ปกติโดยทั่วไปจะมีการรับประกัน1ปี ยังงัยผมจะเข้าที่ประชุมแล้วดำเนินการต่อครับคุณKL
โดย: BBQ (เจ้าบ้าน ) [11 พ.ค. 49 8:59] ( IP A:221.128.113.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เรียนคุณหมอครับ ด้วยข้อมูลและข่าวสาร การรับข่าวสารต้องรับทุกๆด้าน การที่ผมได้สอบถามเข้าไป ผมมองในฐานะผู้มีส่วนได้เสีย แม้การที่จะมีส่วนได้เสียเพียงน้อยนิดหากจะเปรียบกับคุณหมอ สิ่งใดที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ซึ่งเป็นผลต่อพวกเราไม่ว่าทางตรงและทางอ้อม ผมคิดว่าดีที่สุด ผมก็จะทำ อันไม่ใช่เรียกว่าก่อกวนหรือหูเบา ฟังความแต่ฝ่ายเดียว แต่เมื่อมีสิ่งที่เคลือบแคลงใจ จากข้อมูลข่าวสาร เราจึงได้สอบถามเพราะเป็นประโยชน์ส่วนรวมหรือไม่ ก็ว่ากันไป หรือจะตกไป หากเป็นสิ่งนั้นที่เขาเรียกว่าอารมณ์ส่วนตัว ใครจะทะเลาะกันอย่างไร ผมไม่สน แต่ถ้าเป็นข้อมูลที่ได้ประโยชน์แก่ส่วนรวมผมก็จะฟังข้อเท็จจริงก่อนและคิด เพราะผมต้องอยู่คอนโดแห่งนี้ครับ
2. ประเด็นที่ว่า ค่าจ้างพลัส ต่อเดือน ปีหนึ่งเกือบ 1.5 ล้านบาท ผมก็ไม่ได้โต้แย้งว่า พลัสไม่ดี ผมยอมรับในความเป็นมืออาชีพของพลัสในงานบริหาร แต่สิ่งที่ผมทักท้วงและฝากไปช่วยคิดในส่วนรวม ไม่ใช่อารมณส่วนตัว มันสูงไปไหม เหมาะสมไม่ ต่อรองได้ไหม ที่ซึ่งใครๆ ก็บอกว่าแพง ไม่ใช่ว่า พอเราจ้างเขาแพง คุณหมอก็เปิดประเด็นว่า ราคาส่วนกลางต้องขึ้นแน่นอนตามภาวะเศรษฐกิจ ผมว่านั้นเป็นปลายเหตุครับ เป็นการพลักภาระให้กับลูกบ้าน ที่มีรายได้ไม่ดีเหมือนบางอาชีพ ฐานะในสังคมที่ไม่เท่ากัน หากจะต้องเก็บเพิ่ม เราควรจะพิจารณาว่า ทำไมต้นทุนค่าใช้จ่ายเราจึงสูง อะไรคือสาเหตุที่จึงต้องเก็บค่าส่วนกลางเพิ่ม ก่อนที่เราจะพิจารณาเรื่องภาวะเศรษฐกิจไม่ใช่หรือ ลูกบ้านท่านอื่นๆ เขาทราบหรือไม่ ลูกบ้านเสียงข้างมากยอมรับได้ในราคานี้ ก็โอเคไม่เห็นมีอะไร นี่คือประชาธิปไตยระบบคอนโดต้องยอมรับ
3. ส่วนประเด็นต่างๆ ที่ผมเปิดไป ประทานโทษครับ ผมถือความถูกต้องและสง่างาม ในความเอื้ออาทรระหว่างพีเค.กับลูกบ้าน ทุกฝ่ายต้องมีหน้าที่ที่ไม่แอบแฝง ในแง่ผลประโยชน์ ผมว่ากลัวไว้ก่อนดีกว่าชะล่าใจครับ แต่ไม่ใช่จับผิด
คุณหมอครับ ประเด็นที่ผมเปิดไปต่างๆ ด้วยความคิดและสมองตัวเองครับ ด้วยประการณ์ และข้อมูลข่าวสาร มากกว่าในเน็ต เพราะจากชีวิตจริงในวิชาชีพครับ ขอบคุณคุณหมอมากครับที่ตอบเอง ในประเด็นที่ฝากถาม
โดย: KL [11 พ.ค. 49 23:23] ( IP A:203.153.174.237 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ผมเรียนขอโทษคุณKLด้วยที่ตอบบางคำถามที่ผมพอรู้มาบ้าง ยังงัยก็เรียนเชิญคุณKLประชุมวันที่21 พ.ค.49 เวลา 10.00น.ด้วยนะครับ วันนั้นทางพีเคและพลัสน่าจะตอบคำถามคุณKLได้โดยตรงครับ
โดย: BBQ [12 พ.ค. 49 8:59] ( IP A:221.128.114.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ขอให้ทุกท่านแก้ปัญหากันด้วยดีนะครับ กรุณาอย่าใช้อารมณ์หรือถ้อยคำที่เสียดสีหรือไม่ดีต่อกัน ต้องใจเย็นๆ เมื่อก่อนผมก็แรงพอสมควร แต่ตอนนี้อยู่ระหว่างการยื่นข้อเสนอเข้าห้องประชุมต้องรอผลประชุมก่อนพวกเราถึงค่อยคิดอีกทีว่าควรจะทำอย่างไรต่อ พวกเราต้องร่วมกันแก้ไขปัญหา คุณหมอบีก็เสียสละเวลาส่วนตัวมาร่วมเป็นคณะกรรมการ ผมคิดว่าคุณ KL น่าจะเข้าร่วมประชุมด้วยนะครับ เพราะจะได้คำตอบตามที่ต้องการ และในช่วงนี้ผมก็สับสนมากกับข้อมูลที่เกิดขึ้นรอบๆตัว ทั้งคนในและคนนอก มีทั้งหวังดีและไม่หวังดี ผมหวังว่าสุดท้ายทุกๆคนก็จะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขครับ
โดย: KENG [13 พ.ค. 49 12:26] ( IP A:203.107.229.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   อ้า.. ขอตอบในฐานะกรรมการคอนโด ( ที่อื่น ) ละกันนะคะ
เผื่อจะเป็นแนวทางได้บ้าง???
.
2. การเบิกจ่ายเงินส่วนกลางมีเงื่อนไขอะไร มีใครลงนามร่วมกันบ้าง
- ก่อนหน้านี้ จะเป็นผจก. นิติ + เจ้าของโครงการ + ลูกชายเค้าค่ะ
ตอนนี้ก็ลูกชายเค้าก็ถอนตัวไป เป็นกรรมการอีกสองท่านแทน

3. ลูกบ้านจะทราบไหมว่า มรดกข้อสัญญาที่ทาง พีเค.ทำข้อตกลงกับพลัส ในราคาค่าจ้างเท่าไหร่ แล้วจะให้ทางซิ้ตี้ของเรารับในราคานั้นตลอดไปหรือไม่ ต่อรองได้ไหม ตอนนี้จ่ายเดือนละเท่าไหร่ ค่าจ้างพลัสส่วนนี้รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง จะพอไหม จนต้องเรียกเก็บเพิ่มจากลูกบ้าน
- โดยปรกติแล้ว จะเป็นสัญญาปีต่อปีค่ะ พอครบปีแล้วก็มาพิณากันอีกทีว่าต่อสัญญาไหม
ตอนนี้ใช้ของ Knight Frank อยู่ค่ะ.. เดือนละ.. 2แสน5 ( กรี๊ดดดดดดดดด แพงโค่ด )
ที่คอนโดมี 79 ห้องค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเค้าประเมินจากอะไรบ้าง
การบริการก้อ เอ่อ.. ไม่พูดดีกว่า เอาเป็นว่าตอนสิ้นสุดสัญญาในอีกไม่กี่เดือน คงได้เปลี่ยนกันละค่ะ

7. กรณี ซีซีทีวี การ์ดประตู ถึงแม้งานก่อสร้างยังไม่เสร็จ ทางพีเค น่าจะนำมาติดตั้งเพื่อความมั่นใจในภาพรวม โดยยังไม่ต้องใช้งานก่อนจะได้ไหม
- อันนี้ไม่แน่ใจว่า จะมีผลต่อระยะเวลาประกันของคีย์การ์ดรึเปล่านะคะ
เพราะส่วนมาก การประกันจะเริ่มนับตั้งแต่เริ่มติดตั้งค่ะ ( ถึงจะยังไม่ได้ใช้งานก็เหอะ )
อาจจะอะลุ่มอล่วยได้เดือนสองเดือน ( ทดลองใช้ )
อาจจะเพราะเหตุนี้ด้วยรึเปล่าคะ ถึงได้ยังไม่ติดตั้ง???

8. หากโครงการส่งมอบแล้วภายในเดือนกรกฎาคม ทางพีเค.มีการประกันผลงานหรือไม่ ในการชำรุดบกพร่องของอาคาร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ มีระยะเวลา จะมีหนังสือยืนยันหรือไม่ เพราะกลัวว่า เมื่อ พีเค.โอนหมดแล้วต่อไปจะคุยยากครับ
- ปรกติแล้ว รับประกันปีนึงค่ะ ตามที่คุณหมอบอก
ตอนนี้ที่ทางกรรมการ พยายามทำอยู่คือลิสต์รายการ defect ออกมา
แล้วว่าจะทำจดหมายเวียนในหมู่ลูกบ้าน ดูว่าอันไหนที่เป็นปัญหาร่วมกันบ้างค่ะ
เพราะdefect บางอย่าง ลูกบ้านอาจจะไม่ทราบ หรือไม่ทันสังเกตก็ได้
พอเห็นแล้วค่อย เออ เว้ย ห้องชั้นก็เป็นเหมือนกัน..
โดย: ว.น.ม.ย. [13 พ.ค. 49 13:11] ( IP A:203.149.41.155 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ขอบคุณในความเห็นทุกๆ ท่าน ที่มีความตอบเข้ามาในความหลากหลาย ที่ผมได้เริ่มไว้ ผมไม่มีเจตนาอื่นใดในความรู้สึก เมื่อเจตนาของผมได้ถูกตีความหมายเป็นอย่างอื่น กลายเป็นคนก่อกวน ของท่านๆ ผมก็ขอโทษ
การที่ผมมีความเห็นเพื่อฝากถาม ไม่ได้หวังอะไรเพื่อส่วนตัวโดยลำพัง ทั้งที่ผมไม่จำเป็นต้องแอ็กชั่น หรืออยู่เฉยๆ ไปเลยเหมือนคนอื่นๆ ก็สามารถทำได้ แต่เพียงเพราะผมมีความคิดที่หลากหลาย จริงหรือเปล่า ใช่หรือเปล่า ทำได้หรือเปล่า หรืออะไรๆ จากข้อมูลข่าวสารที่เข้ามา เพื่อส่วนรวมและส่วนตัวก็เท่านั้น
เพียงแค่ผมได้มีความเห็นที่ฝากถามเข้ามา จนได้รับปฏิกริยาจากเพื่อนๆ ชาวคอนโด ในทางลบ จนผมได้รู้สึกอึดอัด
เพื่อนๆ ครับ ชีวิตผมก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรเลยทุกวัน ต่อการจะส่งมอบงานของพีเค หรือการบริหารของพลัส หรือค่าใช้จ่ายอะไรจะเพิ่มขึ้น ผมไม่เกี่ยงถ้าเป็นมติของส่วนรวม คอนโดแห่งนี้เพียงแค่บ้านหลังที่สองของผม แค่ใช้เพื่อความสะดวกในการทำงานติดต่องานก็เท่านั้น
การมีความเห็นของผม เพียงเพื่อเพื่อนๆ ได้อ่าน ได้ถาม ได้หาข้อมูลเพิ่มขึ้น เพื่อระมัดระวัง กลับกลายผมเป็นคนไม่หนักแน่น จนมีข้อความโต้แย้งกันในช่วงหนึ่ง กลายเป็นคนก้าวร้าวต่อผู้เสียสละเป็นงั้นไปเสียอีก
เมื่อมีความเห็นที่หลากหลายเข้ามาจากเพื่อนๆ ทำให้ผมครุ่นคิด ได้หลายอย่าง จนสรุปได้ว่า ผมคงหยุดเขียนและสนใจในเว็บนี้อีกต่อไปและไม่ร่วมประชุมในคอนโดเสียดีกว่า เพราะเพียงแค่ความเห็นเท่านี้ก็ยังโต้แย้งจากเพื่อนๆ ทั้งที่เจตนาเพื่อส่วนรวม
ขอบคุณครับ
โดย: KL [15 พ.ค. 49] ( IP A:203.153.170.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   คุณKLอย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะครับ ผมดีใจด้วยซ้ำที่คุณKLเป็นห่วงในส่วนรวม และเคารพในความคิดของคุณKLทุกๆเรื่อง เพราะถ้าไม่เกิดความคิดที่แตกต่าง การระมัดระวังการพัฒนามันก็ไม่ก่อเกิด ยังงัยถ้าคุณKLมีเวลาว่างวันที่ประชุมก็เรียนเชิญด้วยความเป็นเกียรติอย่างสูงครับ
โดย: BBQ [15 พ.ค. 49 9:05] ( IP A:61.47.119.97 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-m70-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-m70-on-sale/181859335222966
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-qs216-best-price-buy-cheapest-mb-quart-qs216-on-sale/181859328556300
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t400-4-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t400-4-on-sale/181859315222968
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-cdt-audio-cl-6ex-best-price-buy-cheapest-cdt-audio-cl-6ex-on-sale/181859305222969
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08ks25-best-price-buy-cheapest-kicker-08ks25-on-sale/181859291889637
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xdma6630-best-price-buy-cheapest-dual-xdma6630-on-sale/181859281889638
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6830cs-best-price-buy-cheapest-infinity-6830cs-on-sale/181859268556306
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-13s-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-13s-on-sale/181859251889641
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-mx770-ccx-best-price-buy-cheapest-jl-audio-mx770-ccx-on-sale/181859241889642
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tm6502wb-best-price-buy-cheapest-mtx-tm6502wb-on-sale/181859235222976
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-4x85w-best-price-buy-cheapest-kicker-4x85w-on-sale/181859231889643
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-optimc90-best-price-buy-cheapest-lanzar-optimc90-on-sale/181859218556311
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-1300a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-1300a-on-sa/181859211889645
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz12001d-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz12001d-on-sale/181859201889646
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-p662-best-price-buy-cheapest-jbl-p662-on-sale/181859195222980
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-165vr3-best-price-buy-cheapest-focal-165vr3-on-sale/181859178556315
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xm-gtxr2202-best-price-buy-cheapest-sony-xm-gtxr2202-on-sale/181859165222983
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c3-650-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c3-650-on-sale/181859151889651
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c5-650-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c5-650-on-sale/181859148556318
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c5075-ct-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c5075-ct-on-sale/181859138556319
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-p508-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-p508-on-sale/181859135222986
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt8002bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt8002bs-on-sale/181859115222988
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr65-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr65-on-sale/181859111889655
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-690tx-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-690tx-on-sale/181859095222990
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-perfect-51-best-price-buy-cheapest-infinity-perfect-51-on-sale/181859088556324
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-fusion-ms-fr602-best-price-buy-cheapest-fusion-ms-fr602-on-sale/181859085222991
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c5-525x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c5-525x-on-sale/181859071889659
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6100m-best-price-buy-cheapest-infinity-6100m-on-sale/181859055222994
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-5030cs-best-price-buy-cheapest-infinity-5030cs-on-sale/181859051889661
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-harman-kappa6939i-best-price-buy-cheapest-harman-kappa6939i-on-sale/181859035222996
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-690-cvx-best-price-buy-cheapest-focal-690-cvx-on-sale/181859031889663
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-cadence-zrs57-best-price-buy-cheapest-cadence-zrs57-on-sale/181859001889666
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-d8500m-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-d8500m-on-sale/181858991889667
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-mrwt6b-best-price-buy-cheapest-boss-mrwt6b-on-sale/181858988556334
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph4000d-best-price-buy-cheapest-boss-ph4000d-on-sale/181858975223002
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac6903w-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac6903w-on-sale/181858971889669
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6912m-best-price-buy-cheapest-infinity-6912m-on-sale/181858961889670
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xdma6415-best-price-buy-cheapest-dual-xdma6415-on-sale/181858948556338
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-509cs-best-price-buy-cheapest-infinity-509cs-on-sale/181858935223006
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6000m-best-price-buy-cheapest-infinity-6000m-on-sale/181858921889674
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xhd7720-best-price-buy-cheapest-dual-xhd7720-on-sale/181858908556342
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spx-13ref-best-price-buy-cheapest-alpine-spx-13ref-on-sale/181858898556343
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-cadence-fxs693-hdi-best-price-buy-cheapest-cadence-fxs693-hdi-on-sale/181858891889677
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac8002b-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac8002b-on-sale/181858878556345
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-60se-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-60se-on-sale/181858861889680
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-harman-pc350bk-best-price-buy-cheapest-harman-pc350bk-on-sale/181858845223015
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-evolution-tr690-txi-best-price-buy-cheapest-evolution-tr690-txi-on-sale/181858828556350
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-68-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-68-on-sale/181858821889684
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-audiopipe-atvp-3000-best-price-buy-cheapest-audiopipe-atvp-3000-on-sale/181858811889685
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xdvd9101-best-price-buy-cheapest-dual-xdvd9101-on-sale/181858808556352
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr80-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr80-on-sale/181858778556355
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-165-cvx-best-price-buy-cheapest-focal-165-cvx-on-sale/181858765223023
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p300-1-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p300-1-on-sale/181858758556357
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-50se-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-50se-on-sale/181858751889691
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-p-wd250mrw-best-price-buy-cheapest-kenwood-p-wd250mrw-on-sale/181858741889692
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-j2-10001-best-price-buy-cheapest-jl-audio-j2-10001-on-sale/181858731889693
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt8252bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt8252bs-on-sale/181858728556360
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-ac50001d-best-price-buy-cheapest-planet-audio-ac50001d-on-sale/181858715223028
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sc95-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sc95-on-sale/181858691889697
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xm604m-best-price-buy-cheapest-sony-xm604m-on-sale/181858685223031
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-nxd4500-best-price-buy-cheapest-boss-nxd4500-on-sale/181858678556365
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr60-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr60-on-sale/181858675223032
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6552ws-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6552ws-on-sale/181858668556366
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-8405-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-8405-on-sale/181858665223033
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6552bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6552bs-on-sale/181858655223034
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spx-17pro-best-price-buy-cheapest-alpine-spx-17pro-on-sale/181858641889702
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac8002w-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac8002w-on-sale/181858631889703
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-j2-3204-best-price-buy-cheapest-jl-audio-j2-3204-on-sale/181858625223037
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyramid-pb1038gx-best-price-buy-cheapest-pyramid-pb1038gx-on-sale/181858608556372
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xmgtr2022-best-price-buy-cheapest-sony-xmgtr2022-on-sale/181858598556373
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6502ws-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6502ws-on-sale/181858595223040
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-mck1460w-best-price-buy-cheapest-boss-mck1460w-on-sale/181858578556375
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6502bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6502bs-on-sale/181858561889710
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-60c-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-60c-on-sale/181858545223045
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph4400-best-price-buy-cheapest-boss-ph4400-on-sale/181858528556380
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-p3201atu-best-price-buy-cheapest-pyle-p3201atu-on-sale/181858521889714
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac6502c-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac6502c-on-sale/181858511889715
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-2000-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-2000-on-sa/181858498556383
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph5000d-best-price-buy-cheapest-boss-ph5000d-on-sale/181858491889717
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-pbr300x1-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-pbr300x1-on-/181858488556384
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-17s-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-17s-on-sale/181858481889718
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pla4478-best-price-buy-cheapest-pyle-pla4478-on-sale/181858475223052
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-50-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-50-on-sale/181858458556387
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-60-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-60-on-sale/181858455223054
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db651-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db651-on-sale/181858445223055
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-7204-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-7204-on-sale/181858441889722
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-2200d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-2200d-on-/181858428556390
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r1000-1d-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r1000-1d-on-/181858418556391
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-zxi-804-best-price-buy-cheapest-hifonics-zxi-804-on-sale/181858408556392
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-mrp-m1000-best-price-buy-cheapest-alpine-mrp-m1000-on-sale/181858401889726
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r500-1-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r500-1-on-sale/181858391889727
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xm4s-best-price-buy-cheapest-sony-xm4s-on-sale/181858385223061
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08zx3504-best-price-buy-cheapest-kicker-08zx3504-on-sale/181858368556396
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-5500d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-5500d-on-/181858355223064
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi1000-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi1000-on-sale/181858348556398
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r150-2-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r150-2-on-sale/181858338556399
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r300-4-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r300-4-on-sale/181858335223066
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pla2678-best-price-buy-cheapest-pyle-pla2678-on-sale/181858328556400
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-hd900-5-best-price-buy-cheapest-jl-audio-hd900-5-on-sale/181858315223068
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-1500-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-1500-on-sa/181858298556403
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-jh600-best-price-buy-cheapest-mtx-jh600-on-sale/181858295223070
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi1004-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi1004-on-sale/181858278556405
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-300-4v2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-300-4v2-on-sale/181858268556406
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-6400f-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-6400f-on-sale/181858251889741
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-1600a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-1600a-on-sa/181858241889742
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyramid-pa305-best-price-buy-cheapest-pyramid-pa305-on-sale/181858238556409
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-stax40001d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-stax40001d-on-/181858225223077
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi-554-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi-554-on-sale/181858221889744
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-7205-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-7205-on-sale/181858211889745
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-3200d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-3200d-on-/181858201889746
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10zx4001-best-price-buy-cheapest-kicker-10zx4001-on-sale/181858188556414
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vibe286-best-price-buy-cheapest-lanzar-vibe286-on-sale/181858178556415
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-ac20002-best-price-buy-cheapest-planet-audio-ac20002-on-sale/181858175223082
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10zx7501-best-price-buy-cheapest-kicker-10zx7501-on-sale/181858165223083
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-bb24001-best-price-buy-cheapest-planet-audio-bb24001-on-sale/181858161889750
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-d9500f-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-d9500f-on-sale/181858155223084
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-nx28001-best-price-buy-cheapest-boss-nx28001-on-sale/181858148556418
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-xr2410-best-price-buy-cheapest-clarion-xr2410-on-sale/181858135223086
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08zx7501-best-price-buy-cheapest-kicker-08zx7501-on-sale/181858125223087
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-w3012-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-w3012-on-sale/181858111889755
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vct2610-best-price-buy-cheapest-lanzar-vct2610-on-sale/181858108556422
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-ac18005-best-price-buy-cheapest-planet-audio-ac18005-on-sale/181858095223090
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-mxa3000d-best-price-buy-cheapest-lanzar-mxa3000d-on-sale/181858091889757
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-ktp-445-best-price-buy-cheapest-alpine-ktp-445-on-sale/181858088556424
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-cx3500d-best-price-buy-cheapest-boss-cx3500d-on-sale/181858075223092
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-475a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-475a-on-sale/181858071889759
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-d7500m-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-d7500m-on-sale/181858065223093
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vct2310-best-price-buy-cheapest-lanzar-vct2310-on-sale/181858058556427
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-9105d-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-9105d-on-sale/181858051889761
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-9104d-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-9104d-on-sale/181857968556436
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-crunch-gpv10002-best-price-buy-cheapest-crunch-gpv10002-on-sale/181857961889770
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-hd600-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-hd600-4-on-sale/181857955223104
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-mrp-m500-best-price-buy-cheapest-alpine-mrp-m500-on-sale/181857948556438
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-8105d-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-8105d-on-sale/181857935223106
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-ma6004-best-price-buy-cheapest-jbl-ma6004-on-sale/181857925223107
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-audiosource-amp210-best-price-buy-cheapest-audiosource-amp210-on-sale/181857908556442
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-xd4004-best-price-buy-cheapest-jl-audio-xd4004-on-sale/181857891889777
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz21001d-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz21001d-on-sale/181857881889778
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz17001d-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz17001d-on-sale/181857871889779
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-1000-1v2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-1000-1v2-on-sale/181857851889781
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-5350a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-5350a-on-sa/181857838556449
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph3000d-best-price-buy-cheapest-boss-ph3000d-on-sale/181857825223117
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-4100m-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-4100m-on-sale/181857805223119
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-kappafive-best-price-buy-cheapest-infinity-kappafive-on-sale/181857801889786
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-m12-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-m12-on-sale/181857798556453
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-maa1500-best-price-buy-cheapest-bazooka-maa1500-on-sale/181857771889789
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-mrp-f300-best-price-buy-cheapest-alpine-mrp-f300-on-sale/181857768556456
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-nx20002-best-price-buy-cheapest-boss-nx20002-on-sale/181857751889791
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-5-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-5-on-sale/181857631889803
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-f6-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-f6-on-sale/181856998556533
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p3200bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p3200bt-on-sale/181862205222679
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9150-best-price-buy-cheapest-boss-bv9150-on-sale/181862201889346
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-nz500-best-price-buy-cheapest-clarion-nz500-on-sale/181862191889347
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9995b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9995b-on-sale/181862181889348
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-nav102-best-price-buy-cheapest-jensen-nav102-on-sale/181862161889350
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-legacy-lmr151-best-price-buy-cheapest-legacy-lmr151-on-sale/181862155222684
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-pmd-121cmx-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-pmd-121cmx-on-/181862145222685
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-06cvx152-best-price-buy-cheapest-kicker-06cvx152-on-sale/181862135222686
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-7002nr-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-7002nr-o/181862115222688
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9568bi-best-price-buy-cheapest-boss-bv9568bi-on-sale/181862105222689
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avic-z130bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avic-z130bt-on-sale/181862095222690
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-hdvd-9bg-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-hdvd-9bg-on-sale/181862088556024
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-nx501-best-price-buy-cheapest-clarion-nx501-on-sale/181862085222691
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vctbs8-best-price-buy-cheapest-lanzar-vctbs8-on-sale/181862065222693
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8750-best-price-buy-cheapest-boss-bv8750-on-sale/181862048556028
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db1222-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db1222-on-sale/181862038556029
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9992-best-price-buy-cheapest-boss-bv9992-on-sale/181862028556030
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kvt-516-best-price-buy-cheapest-kenwood-kvt-516-on-sale/181862021889364
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pldn74bti-best-price-buy-cheapest-pyle-pldn74bti-on-sale/181862011889365
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boyo-vtl300cir-best-price-buy-cheapest-boyo-vtl300cir-on-sale/181862001889366
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p5200dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p5200dvd-on-sale/181861995222700
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p4200dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p4200dvd-on-sale/181861988556034
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-pmd-112cm-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-pmd-112cm-on-sa/181861975222702
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1652-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1652-s-on-sa/181861951889371
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s10l54-best-price-buy-cheapest-kicker-08s10l54-on-sale/181861945222705
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-xo-vision-gx2148-best-price-buy-cheapest-xo-vision-gx2148-on-sale/181861938556039
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-8310nrb-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-8310nrb/181861928556040
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xnv-770bt-best-price-buy-cheapest-sony-xnv-770bt-on-sale/181861921889374
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xa-r800c-best-price-buy-cheapest-sony-xa-r800c-on-sale/181861898556043
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7940-best-price-buy-cheapest-boss-bv7940-on-sale/181861891889377
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-xo-vision-gx1572b-best-price-buy-cheapest-xo-vision-gx1572b-on-sale/181861875222712
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plts76du-best-price-buy-cheapest-pyle-plts76du-on-sale/181861865222713
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9224-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9224-on-sale/181861861889380
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-8970nrb-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-8970nrb/181861841889382
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p3200dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p3200dvd-on-sale/181861831889383
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plvw10iw-best-price-buy-cheapest-pyle-plvw10iw-on-sale/181861825222717
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-cmos-300-best-price-buy-cheapest-kenwood-cmos-300-on-sale/181861818556051
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pkg-rse2-best-price-buy-cheapest-alpine-pkg-rse2-on-sale/181861801889386
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s15l74-best-price-buy-cheapest-kicker-08s15l74-on-sale/181861775222722
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sound-around-pl71phb-best-price-buy-cheapest-sound-around-pl71phb-on-sale/181861748556058
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plts77du-best-price-buy-cheapest-pyle-plts77du-on-sale/181861735222726
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld32mu-best-price-buy-cheapest-pyle-pld32mu-on-sale/181861725222727
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv121gt-best-price-buy-cheapest-boss-bv121gt-on-sale/181861718556061
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plvsr10bk-best-price-buy-cheapest-pyle-plvsr10bk-on-sale/181861711889395
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-sw3001s2-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-sw3001s2-on-sale/181861701889396
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta6250d-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta6250d-on-sale/181861685222731
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld45mu-best-price-buy-cheapest-pyle-pld45mu-on-sale/181861675222732
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-nd-bc4-best-price-buy-cheapest-pioneer-nd-bc4-on-sale/181861671889399
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w3v3-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w3v3-4-on-sale/181861661889400
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-609cs-best-price-buy-cheapest-infinity-609cs-on-sale/181861658556067
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-dnx6960-best-price-buy-cheapest-kenwood-dnx6960-on-sale/181861651889401
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plvwr1440-best-price-buy-cheapest-pyle-plvwr1440-on-sale/181861638556069
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld72bk-best-price-buy-cheapest-pyle-pld72bk-on-sale/181861625222737
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plrd133f-best-price-buy-cheapest-pyle-plrd133f-on-sale/181861611889405
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plrd92-best-price-buy-cheapest-pyle-plrd92-on-sale/181861598556073
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-coby-ktfdvd1560-best-price-buy-cheapest-coby-ktfdvd1560-on-sale/181861588556074
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pldn70u-best-price-buy-cheapest-pyle-pldn70u-on-sale/181861565222743
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld70bt-best-price-buy-cheapest-pyle-pld70bt-on-sale/181861558556077
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p6300bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p6300bt-on-sale/181861538556079
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p5200bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p5200bt-on-sale/181861525222747
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kwavx830-best-price-buy-cheapest-jvc-kwavx830-on-sale/181861518556081
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-lp-2csc-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-lp-2csc-on-sale/181861515222748
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-hdvd-9gr-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-hdvd-9gr-on-sale/181861505222749
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-concept-cld-700-best-price-buy-cheapest-concept-cld-700-on-sale/181861498556083
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-w3002d4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-w3002d4-on-sale/181861488556084
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-3200-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-3200-on-sa/181861478556085
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boyo-vtl300-best-price-buy-cheapest-boyo-vtl300-on-sale/181861468556086
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-cmv1-best-price-buy-cheapest-clarion-cmv1-on-sale/181861461889420
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p2d4-12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p2d4-12-on-sa/181861451889421
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dod-gs600-best-price-buy-cheapest-dod-gs600-on-sale/181861431889423
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6030cs-best-price-buy-cheapest-infinity-6030cs-on-sale/181861425222757
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9990-best-price-buy-cheapest-boss-bv9990-on-sale/181861415222758
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-hdvd-9bk-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-hdvd-9bk-on-sale/181861405222759
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-675ck-best-price-buy-cheapest-boss-675ck-on-sale/181861398556093
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-sd75mu-best-price-buy-cheapest-lanzar-sd75mu-on-sale/181861388556094
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p4300dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p4300dvd-on-sale/181861378556095
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p4100dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p4100dvd-on-sale/181861375222762
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-6w3v3-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-6w3v3-4-on-sale/181861368556096
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p2300dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p2300dvd-on-sale/181861361889430
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avic-x920bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avic-x920bt-on-sale/181861351889431
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-sdn72ubd-best-price-buy-cheapest-lanzar-sdn72ubd-on-sale/181861341889432
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7945b-best-price-buy-cheapest-boss-bv7945b-on-sale/181861338556099
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9314-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9314-on-sale/181861325222767
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-legacy-ldn7u-best-price-buy-cheapest-legacy-ldn7u-on-sale/181861321889434
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-sw3001s4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-sw3001s4-on-sale/181861315222768
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8975b-best-price-buy-cheapest-boss-bv8975b-on-sale/181861305222769
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-legacy-lmrd15-best-price-buy-cheapest-legacy-lmrd15-on-sale/181861295222770
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p3300bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p3300bt-on-sale/181861291889437
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tne212d-best-price-buy-cheapest-mtx-tne212d-on-sale/181861288556104
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kdavx77-best-price-buy-cheapest-jvc-kdavx77-on-sale/181861271889439
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kdc-bt948hd-best-price-buy-cheapest-kenwood-kdc-bt948hd-on-sale/181861258556107
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9324-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9324-on-sale/181861255222774
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstream-r1-15-best-price-buy-cheapest-soundstream-r1-15-on-sale/181861245222775
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-sdbt73n-best-price-buy-cheapest-lanzar-sdbt73n-on-sale/181861238556109
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr95-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr95-on-sale/181861228556110
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-orion-hcca124-best-price-buy-cheapest-orion-hcca124-on-sale/181861211889445
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bt1224dvc-best-price-buy-cheapest-bazooka-bt1224dvc-on-sale/181861208556112
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-vz401-best-price-buy-cheapest-clarion-vz401-on-sale/181861198556113
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kwavx720-best-price-buy-cheapest-jvc-kwavx720-on-sale/181861191889447
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s4-15-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s4-15-on-sa/181861171889449
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-m650-ccx-best-price-buy-cheapest-jl-audio-m650-ccx-on-sale/181861165222783
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9414-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9414-on-sale/181861158556117
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s12l54-best-price-buy-cheapest-kicker-08s12l54-on-sale/181861151889451
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-itronics-itb-70g-best-price-buy-cheapest-itronics-itb-70g-on-sale/181861131889453
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tnp212d2-best-price-buy-cheapest-mtx-tnp212d2-on-sale/181861121889454
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sundown-audio-sa-8-d2-best-price-buy-cheapest-sundown-audio-sa-8-d2-on-sale/181861115222788
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kw-nt3hdt-best-price-buy-cheapest-jvc-kw-nt3hdt-on-sale/181861111889455
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-cmos-200-best-price-buy-cheapest-kenwood-cmos-200-on-sale/181861105222789
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbass8-best-price-buy-cheapest-pyle-plbass8-on-sale/181861095222790
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tr7512-44-best-price-buy-cheapest-mtx-tr7512-44-on-sale/181861081889458
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-audiovox-vod10-best-price-buy-cheapest-audiovox-vod10-on-sale/181861075222792
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9214-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9214-on-sale/181861061889460
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9424-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9424-on-sale/181861051889461
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3sd410-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3sd410-on-sa/181861048556128
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pxa-h100-best-price-buy-cheapest-alpine-pxa-h100-on-sale/181861038556129
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9555-best-price-buy-cheapest-boss-bv9555-on-sale/181861035222796
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-p-w1210-best-price-buy-cheapest-kenwood-p-w1210-on-sale/181861018556131
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrbs8-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrbs8-on-sale/181861011889465
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8962-best-price-buy-cheapest-boss-bv8962-on-sale/181861008556132
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9996b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9996b-on-sale/181860998556133
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1652-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1652-s-on-sa/181860985222801
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10-tcvt12-best-price-buy-cheapest-kicker-10-tcvt12-on-sale/181860981889468
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boyo-vtl425-best-price-buy-cheapest-boyo-vtl425-on-sale/181860978556135
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-09skm10-best-price-buy-cheapest-kicker-09skm10-on-sale/181860965222803
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8966b-best-price-buy-cheapest-boss-bv8966b-on-sale/181860948556138
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9560b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9560b-on-sale/181860938556139
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-mofo-152x-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-mofo-152x-on-sa/181860931889473
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w3v3-2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w3v3-2-on-sale/181860925222807
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9155b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9155b-on-sale/181860915222808
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7300-best-price-buy-cheapest-boss-bv7300-on-sale/181860905222809
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9974b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9974b-on-sale/181860885222811
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-06cvx124-best-price-buy-cheapest-kicker-06cvx124-on-sale/181860848556148
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-visonik-v210bs-best-price-buy-cheapest-visonik-v210bs-on-sale/181860805222819
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7325b-best-price-buy-cheapest-boss-bv7325b-on-sale/181860791889487
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-cmq2510w-best-price-buy-cheapest-clarion-cmq2510w-on-sale/181860775222822
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9970-best-price-buy-cheapest-boss-bv9970-on-sale/181860771889489
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta6100-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta6100-on-sale/181860755222824
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10-cvt10-best-price-buy-cheapest-kicker-10-cvt10-on-sale/181860751889491
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-mofo-122x-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-mofo-122x-on-sa/181860741889492
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s88-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s88-on-sale/181860728556160

http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-10w3v3-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-10w3v3-4-on-sale/181860721889494
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbn122-best-price-buy-cheapest-pyle-plbn122-on-sale/181860718556161
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-mb210sp-best-price-buy-cheapest-mtx-mb210sp-on-sale/181860715222828
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s410-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s410-on-sale/181860711889495
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bt8024dvc-best-price-buy-cheapest-bazooka-bt8024dvc-on-sale/181860701889496
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3l-s12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3l-s12-on-sa/181860691889497
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3sd212-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3sd212-on-sa/181860678556165
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s815-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s815-on-sale/181860665222833
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-fli-fu10a-f1-best-price-buy-cheapest-fli-fu10a-f1-on-sale/181860661889500
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3d2-12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3d2-12-on-sa/181860651889501
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d6902r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d6902r-on-sale/181860645222835
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s415-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s415-on-sale/181860635222836
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w7-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w7-on-sale/181860618556171
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pltb8p-best-price-buy-cheapest-pyle-pltb8p-on-sale/181860611889505
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-visonik-vb10a-best-price-buy-cheapest-visonik-vb10a-on-sale/181860608556172
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstorm-lp10-best-price-buy-cheapest-soundstorm-lp10-on-sale/181860601889506
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm1240-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm1240-on-sale/181860595222840
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbass10-best-price-buy-cheapest-pyle-plbass10-on-sale/181860588556174
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-p1603mrs-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-p1603mrs-on-sale/181860578556175
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-07dcvr122-best-price-buy-cheapest-kicker-07dcvr122-on-sale/181860571889509
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-swx251-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-swx251-on-sale/181860568556176
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-cdxgt450u-best-price-buy-cheapest-sony-cdxgt450u-on-sale/181860555222844
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-mxa282-best-price-buy-cheapest-lanzar-mxa282-on-sale/181860541889512
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-p-w12tb-best-price-buy-cheapest-kenwood-p-w12tb-on-sale/181860528556180
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p2d2-10-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p2d2-10-on-sa/181860508556182
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1320c-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1320c-on-sale/181860505222849
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-w2502d4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-w2502d4-on-sale/181860491889517
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s48-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s48-on-sale/181860478556185
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta8250d-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta8250d-on-sale/181860468556186
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbt8014-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbt8014-on-sale/181860451889521
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-mr1640-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-mr1640-on-sale/181860438556189
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbta10100-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbta10100-on-sale/181860431889523
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-mxbb122-best-price-buy-cheapest-lanzar-mxbb122-on-sale/181860421889524
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrw65-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrw65-on-sale/181860408556192
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbs122-best-price-buy-cheapest-pyle-plbs122-on-sale/181860405222859
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-atrend-a162-10cp-best-price-buy-cheapest-atrend-a162-10cp-on-sale/181860391889527
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-memphis-15-pr52v2-best-price-buy-cheapest-memphis-15-pr52v2-on-sale/181860375222862
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-kappa-1209w-best-price-buy-cheapest-infinity-kappa-1209w-on-sale/181860361889530
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm1040-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm1040-on-sale/181860338556199
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-10w6v2-d4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-10w6v2-d4-on-sale/181860321889534
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tnp112d-best-price-buy-cheapest-mtx-tnp112d-on-sale/181860318556201
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bt8014-best-price-buy-cheapest-bazooka-bt8014-on-sale/181860305222869
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrb85-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrb85-on-sale/181860301889536
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-09km62502-best-price-buy-cheapest-kicker-09km62502-on-sale/181860285222871
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s12l72-best-price-buy-cheapest-kicker-08s12l72-on-sale/181860281889538
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bass1500-best-price-buy-cheapest-boss-bass1500-on-sale/181860268556206
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz12sqd4-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz12sqd4-on-sale/181860261889540
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-mps1000-best-price-buy-cheapest-jbl-mps1000-on-sale/181860251889541
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-atrend-spl-15svk-best-price-buy-cheapest-atrend-spl-15svk-on-sale/181860245222875
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-sw2501s4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-sw2501s4-on-sale/181860238556209
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta10250d-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta10250d-on-sale/181860231889543
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swx-1243d-best-price-buy-cheapest-alpine-swx-1243d-on-sale/181860221889544
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1693-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1693-on-sale/181860218556211
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-m10ib5-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-m10ib5-4-on-sale/181860195222880
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-570x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-570x-on-sale/181860185222881
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1223d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1223d-on-sale/181860178556215
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-cmq6930r-best-price-buy-cheapest-clarion-cmq6930r-on-sale/181860171889549
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1243d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1243d-on-sale/181860161889550
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-morel-maximo-6-best-price-buy-cheapest-morel-maximo-6-on-sale/181860151889551
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-07c154-best-price-buy-cheapest-kicker-07c154-on-sale/181860131889553
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrb65-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrb65-on-sale/181860128556220
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-07cvr152-best-price-buy-cheapest-kicker-07cvr152-on-sale/181860121889554
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-10w3v3-2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-10w3v3-2-on-sale/181860118556221
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-mr2040-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-mr2040-on-sale/181860095222890
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d6802r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d6802r-on-sale/181860088556224
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbta8100-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbta8100-on-sale/181860071889559
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstream-rub5800-best-price-buy-cheapest-soundstream-rub5800-on-sale/181860058556227
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-165vb-best-price-buy-cheapest-focal-165vb-on-sale/181860045222895
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-ksc-sw10-best-price-buy-cheapest-kenwood-ksc-sw10-on-sale/181860031889563
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-sbp8a-best-price-buy-cheapest-dual-sbp8a-on-sale/181860021889564
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbt1014-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbt1014-on-sale/181860015222898
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-vse-sci-145l-07-best-price-buy-cheapest-bazooka-vse-sci-145l-07-on-sale/181860005222899
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w6v2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w6v2-on-sale/181859988556234
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-525-cxi-best-price-buy-cheapest-jl-audio-525-cxi-on-sale/181859975222902
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bass600-best-price-buy-cheapest-boss-bass600-on-sale/181859958556237
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bass1200-best-price-buy-cheapest-boss-bass1200-on-sale/181859951889571
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-823d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-823d-on-sale/181859935222906
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-mexbt3900u-best-price-buy-cheapest-sony-mexbt3900u-on-sale/181859928556240
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1t-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1t-s-on-sale/181859918556241
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-vse-sci-tc-04-best-price-buy-cheapest-bazooka-vse-sci-tc-04-on-sale/181859908556242
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1702r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1702r-on-sale/181859898556243
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta850fh-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta850fh-on-sale/181859881889578
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db6501-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db6501-on-sale/181859878556245
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1652-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1652-on-sale/181859871889579
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1023d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1023d-on-sale/181859861889580
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1720c-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1720c-on-sale/181859851889581
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-m770-ccs-best-price-buy-cheapest-jl-audio-m770-ccs-on-sale/181859848556248
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p400-4-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p400-4-on-sale/181859845222915
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r1l-2x12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r1l-2x12-on-/181859835222916
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1043d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1043d-on-sale/181859825222917
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstream-sst69-best-price-buy-cheapest-soundstream-sst69-on-sale/181859815222918
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmca60-best-price-buy-cheapest-pyle-plmca60-on-sale/181859798556253
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta8100-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta8100-on-sale/181859788556254
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1542d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1542d-on-sale/181859781889588
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-69-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-69-on-sale/181859771889589
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta10100-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta10100-on-sale/181859758556257
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xav-62bt-best-price-buy-cheapest-sony-xav-62bt-on-sale/181859748556258
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1522d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1522d-on-sale/181859741889592
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-perfect-61-best-price-buy-cheapest-infinity-perfect-61-on-sale/181859731889593
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-ms-8-best-price-buy-cheapest-jbl-ms-8-on-sale/181859728556260
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db5251-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db5251-on-sale/181859711889595
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-acoustic-xs10a-best-price-buy-cheapest-acoustic-xs10a-on-sale/181859701889596
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plcd4mrkt-best-price-buy-cheapest-pyle-plcd4mrkt-on-sale/181859695222930
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6809cs-best-price-buy-cheapest-infinity-6809cs-on-sale/181859678556265
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-dsxms60-best-price-buy-cheapest-sony-dsxms60-on-sale/181859675222932
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-600x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-600x-on-sale/181859671889599
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t152-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t152-s-on-sale/181859651889601
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-pvi164-best-price-buy-cheapest-mb-quart-pvi164-on-sale/181859645222935
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-m6-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-m6-on-sale/181859641889602
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-x1730-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-x1730-on-sale/181859621889604
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm691-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm691-on-sale/181859608556272
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm651-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm651-on-sale/181859595222940
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm6501um-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm6501um-on-sale/181859591889607
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-fusion-ms-fr702-best-price-buy-cheapest-fusion-ms-fr702-on-sale/181859585222941
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sound-around-bnps122-best-price-buy-cheapest-sound-around-bnps122-on-sale/181859581889608
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm5251-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm5251-on-sale/181859575222942
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-opti6c-best-price-buy-cheapest-lanzar-opti6c-on-sale/181859568556276
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-525x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-525x-on-sale/181859551889611
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bose-131-marine-speakers-best-price-buy-cheapest-bose-131-marine-speakers-on-sa/181859528556280
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spx-17ref-best-price-buy-cheapest-alpine-spx-17ref-on-sale/181859518556281
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-650-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-650-on-sale/181859505222949
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrkt4a-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrkt4a-on-sale/181859495222950
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-m262-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-m262-on-sale/181859491889617
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-sps-610c-best-price-buy-cheapest-alpine-sps-610c-on-sale/181859488556284
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-650x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-650x-on-sale/181859475222952
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-a1702c-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-a1702c-on-sale/181859468556286
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm571-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm571-on-sale/181859465222953
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-kappafour-best-price-buy-cheapest-infinity-kappafour-on-sale/181859455222954
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm651um-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm651um-on-sale/181859445222955
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-pvi216-best-price-buy-cheapest-mb-quart-pvi216-on-sale/181859441889622
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mbquart-pvl216-best-price-buy-cheapest-mbquart-pvl216-on-sale/181859435222956
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08ks6930-best-price-buy-cheapest-kicker-08ks6930-on-sale/181859428556290
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1602r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1602r-on-sale/181859415222958
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm6501-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm6501-on-sale/181859395222960
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-nau460-best-price-buy-cheapest-mb-quart-nau460-on-sale/181859391889627
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr55-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr55-on-sale/181859381889628
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi2500-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi2500-on-sale/181859365222963
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-gto608c-best-price-buy-cheapest-jbl-gto608c-on-sale/181859358556297
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-x1730p-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-x1730p-on-sale/181859351889631
http://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sc60-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sc60-on-sale/181859338556299
โดย: tae [27 ก.ย. 54 16:53] ( IP A:124.121.222.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   
Everything is very open with a really clear explanation of the challenges. It was truly informative. Your site is useful. Thanks for sharing!

chaussures ugg nice http://www.capteo.com/wp-content/cache/meta/fr-ugg/fBkvBm1oAd/

โดย: chaussures ugg nice [14 พ.ย. 57 17:13] ( IP 203.187.58.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   
I couldn\'t resist commenting. Perfectly written!

cheap real ugg boots http://www.penben.com/wp-content/uploads/config.html

โดย: cheap real ugg boots [23 พ.ย. 57 20:53] ( IP 216.244.81.35 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน