อยากรู้จังว่าตำหนักทรงที่ไหนจริงแท้แน่นอนไม่หลอกลวง
   ใครมีอาจารย์ดีๆ แนะนำหน่อย ที่ไม่เรียกเก็บเงินค่าขันธ์แพงๆน่ะ
โดย: nokmaya@hotmail.com [4 ก.ค. 49 12:30] ( IP A:203.188.13.208 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

ความคิดเห็นที่ 1
   ตำหนักจริง หรือปลอม นั้นอาจจะระบุยากเกินไป อาศัยการพิจารณาจะง่ายกว่าค่ะ โดยตั้งข้อสังเกตุไว้ก่อนดังนี้....
1.มีการปฏิบัติที่น่าเชื่อถือ
2.ไม่เรียกร้องเงินทองจากผู้ไปหา หรือผู้เดือดร้อน หรือลูกค้า ลูกศิษย์
3.ไม่ตั้งค่ากำนนครูมากเกินไปจนคนะรรมดา หรือคนจนไม่มีโอกาสได้พึ่งบารมี
4.สอนธรรมะ และการปฏิบัติ
5.เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ศิษย์
6.ไม่ติดลาภสักการะ
7.ไม่อ้างเคาะห์ภัยและเรียกค่าสะเดาะห์เคราะห์แพงๆ เกินความเป็นจริง
หากใครมีข้อสังเกตุที่น่าจะเป็นประโยชน์มาแลกเปลี่ยนกันนะคะ
6
โดย: เจ้าบ้าน [15 ม.ค. 50 18:39] ( IP A:58.8.150.178 X: )

ความคิดเห็นที่ 2
   สถานที่ ๆ จะแนะนำ ก็จะเป็นวัด ซึ่งพระองค์นี้ท่านเก่งมาก เมื่อก่อนตอนที่ดิฉัน มีปัญหามาก ๆ ท่านก็ช่วยบอกช่วยสอน ช่วยอบรม ว่าควรจะเดินไปทางไหนอย่างไร จนบัดนี้ดิฉันได้หมดซึ่งทุกปัญหา ที่นี่ไม่มีการเรียกค่าเสดาะเคราะห์ ต่าง ๆ ไม่เรียกร้องเงินทองใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแต่นำสิ่งที่ท่านสอน ท่านบอกนำมาปฏิบัติ ตาม แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง ที่สำคัญท่านทายอนาคตได้แม่น มาก ๆ วัดนี้อยู่ที่ลพบุรี ชื่อวัดเขาลังพัฒนา อยู่แถวโคกสำโรง ชื่อพระครูสมบัติ หรือหลวงพี่หมู
โดย: piyakarnka@hotmail.com [26 ก.พ. 51 20:26] ( IP A:124.120.156.58 X: )

ความคิดเห็นที่ 3
    ถ.รามอิณทรา ซ. 68 หมู่บ้านแสงอรุณ โทร 02 9180492
รับทำนายโชคชะตา,ตั้งศาลทุกชนิด, รับทำพิธีใหว้ครู, เสริมบารมี
เร่งลาภ เร่งกรรม แก้คุณไสย์ผู้ที่โดนของ ไล่ผี รับขันธ์( สำหรับผู้มีองค์ ไม่มีองค์ ไม่ต้องรับขันธ์ เสียเวลา เสียเงิน เปล่าๆ ) แก้กรรมทีถูกเทพกระทำ , ตามคนหาย , ตามของหาย , ด้าขายรำรวย
เปิดร่าง - เสริมร่างสำหรับผู้มีองค์ , ติดต่อญาติที่ล่วงลับ , มีอีกเยอะ แค่นี้ก่อน
- ตำหนักแท้ดูไม่ยาก
ให้คนมีองค์ไปดู ถ้า เค้ารูเค้าเห็น แสดงว่าของจริง
แต่ทีนี่ถ้าคุณมีองค์จริง เราจะรู้ เราจะบอก ต่อให้คุณซ่อน เราก็รู้
เพราะ เราเป็นตำหนักครู ( สามารถเสริมบารมีตำหนักอื่นได้- ท่านสั่งใว้ให้บอก )
โดย: pratak_h@fujipoly.co.th [4 เม.ย. 51 13:22] ( IP A:58.97.5.131 X: )

ความคิดเห็นที่ 4
   ไปมาแล้ว ซ.68 คล้ายกับหมอดูพลังจิตค่ะ ไปครั้งเดียว แล้วไม่ได้ไปอีกเพราะเดินทางไม่สะดวก
โดย: เทพนารี [24 เม.ย. 51 13:07] ( IP A:125.27.14.87 X: )

ความคิดเห็นที่ 5
   ก็อยากรู้เหมือนกันแต่ที่ไปเห็นมาก็ไม่ค่อยแน่ใจบางที่ก็ทักถูกแต่ท่าทางก็ไม่เหมือนบางครั้งเผลอพูดเป็นมนุษย์ออกมาว่ากันว่าถ้าเทพเจ้าประทับร่างจริงจะไม่มีจิตมนุษย์เลย เว้นเเต่ว่าประทับไม่เต็มองค์
ตรงนี้เราคือร่างของพระมหารานีเทวีจักรวาลเเห่งสามโลกหรือพระเเม่ลักษมี ท่านเสด็จลงมาญานนี้มาคู่กับพระมหาเทพวิษณุเจ้า ท่านเสด็จลงมาทั้งสองพระองค์เพื่อปลดทุกข์ให้มนุษย์แต่รับรองว่าตำหนักพระเเม่ลักษมีที่อยู่ อ.พาน จ.เชียงราย เป็นเทพประทับร่างทรงไม่ใช่ร่างทรงประทับเทพ....
โดย: koapisith@gmail.com [12 พ.ค. 51 13:34] ( IP A:58.147.20.203 X: )

ความคิดเห็นที่ 6
   ไม่มีหรอกครับที่ระดับ มหาเทพ มหาเทวี จะลงมาประทับทรง
คิดง่ายๆ ดูนะครับ ประวัติของเทพนั้นแต่ละองค์นั้น มีตอนไหนบ้างที่ มหาเทพ มหาเทวี จะเข้ามาประทับสู่ร่างมนุษย์ มีแต่ท่านจะแปลงกายลงมา หรืออวตาลลงมาคับ ในศาสนาของฮินดูเอง ก็ไม่มีเรื่องการประทับทรงเลย และไม่มีศาสนาใดในโลกนี้ให้มีการประทับทรง เวลาที่มหาเทพ มหาเทวีลงมาทำงานที่โลกมนุษย์ก็เพื่อส่วนรวม ไม่ใช่แค่ใครคนใดคนหนึ่ง ไม่ใช่ลงมาให้หวย ลงมาทำเสน่ห์ ลงมาเรียกคู่ ซึ่งไม่ใช่หน้าที่ของท่านเลยและท่านก็ไม่ทำด้วย ท่านมาพื่อจัดการกับภัยพิบัติในโลกมนุษย์เท่านั้น ไม่เชื่อลองศึกษาดูเอาคับ
ถ้าจะมีก็พวกวิญญาณผีห่าซาตาน มันเข้ามาหลอกว่าเป็นมหาเทพ มหาเทวี เพื่อให้มารับขันธ์มันไป คุณที่รับไปแล้วก็ตกเป็นทาสผีมัน เฮ่อ..น่าสงสารคับ ผีมันบังคับให้ทำทุกอย่าง ถ้าขัดใจมัน มันจะทำให้มีอันเป็นไป เจ็บไข้เป็นอัมพฤก อัมพาต รับประทาน ยังงี้ต้องถอนมันออก คับ ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.prommasart.com/article/article2.aspx
โดย: หวังดีคับ [23 พ.ค. 51 12:02] ( IP A:124.121.56.88 X: )

ความคิดเห็นที่ 8
   พระธรรมมีอยู่เกื่อนตลาดทำไมดูน่าสงสารจัง
โดย: หลวงน้อง [27 พ.ค. 51 23:31] ( IP A:58.9.219.18 X: )

ความคิดเห็นที่ 9
   มหาเทพ มหาเทวี จะเข้ามาประทับสู่ร่างมนุษย์ได้ครับแต่ว่าเป็นภาคที่แบ่งลงมาทำหน้าที่ต่างๆไม่เหมือนกันครับและจะเชิญลงมาบ่อยๆไม่ได้ยิ่งเป็น มหาเทพ มหาเทวี แล้วจะลงมาประทับได้ปีล่ะครั้งหรือแล้วแต่วาระครับเพราะว่าองค์ประธานหรือองค์แรกจะอยู่เบื้องบนจะไม่ลงมาหรอกครับมนุษย์ทั้งจักรวาลนี้ไม่มีใครที่จะมีบารมีพอครับและทางศาสนาฮินดูก็มีเข้าทรงครับงานประจำปีที่วัดแขกสีลมก็เห็นว่าพระแขกในวัดก็ลงกันทุกๆปีศาสนาอื่นเขาก็ลงกันตามวัดที่จัดงานประจำปีก็ให้พระหรือลูกศิษย์ที่วัดเขาก็ลงกันครับที่เห็นมาก็ศาสนาพุทธ ฮินดู จีน ธิเบต อื่นๆอีกครับ
โดย: teeyai95@hotmail.com [28 มิ.ย. 51 15:39] ( IP A:118.173.3.0 X: )

ความคิดเห็นที่ 10
    การลงทรงมีทั้งจริงและไม่จริง มหาเทพก็ลงทรงได้แต่ร่างนั้นต้องบริสุทธิ์งดเนื้อสัตว์ก่อนลงทรง และเทพจะลงทรงก็ต่อเมื่อมีเรื่องจิงๆหรือไม่ก็ลงมาเพื่อสร้างบารมี องค์เทพจาลงผ่านร่างมนุษย์โดยการส่งเป็นกระแสคลื่นลงมา พูดง่ายๆเหมือนกับร่างทรงนั้นเป็นเครื่องโทรศัพท์และองค์เทพต่อสายโทรศัพท์ลงมา
โดย: Bright [10 ก.ค. 51 21:32] ( IP A:58.8.21.93 X: )

ความคิดเห็นที่ 11
   พวกร่างทรง ที่หลอกลวงชาวบ้าน
หรือคนที่กำลังจะตกเป็นเหยื่อของพวกร่างทรง
ขอเชิญที่เว็บไซต์ของเรา
http://www.siamganesh.com

รู้ไว้เพื่อป้องกันตัว ก่อนจะสายเกินไป!!!
พระพิฆเนศ และเทพทางพราหมณ์ ฮินดู ไม่ประสงค์จะข้องเกี่ยวกับพวกร่างทรง
เรามีเนื้อหาดีๆ ให้อ่าน ลองเปิดอ่านดู แล้วปัญญาจะเกิดแก่ทุกท่าน
โดย: siamganesh [30 ก.ค. 51 3:26] ( IP A:58.8.184.191 X: )

ความคิดเห็นที่ 12
   พวกร่างทรง ที่หลอกลวงชาวบ้าน
หรือคนที่กำลังจะตกเป็นเหยื่อของพวกร่างทรง
ขอเชิญที่เว็บไซต์ของเรา
http://www.siamganesh.com

รู้ไว้เพื่อป้องกันตัว ก่อนจะสายเกินไป!!!
พระพิฆเนศ และเทพทางพราหมณ์ ฮินดู ไม่ประสงค์จะข้องเกี่ยวกับพวกร่างทรง
เรามีเนื้อหาดีๆ ให้อ่าน ลองเปิดอ่านดู แล้วปัญญาจะเกิดแก่ทุกท่าน
โดย: siamganesh [30 ก.ค. 51 3:26] ( IP A:58.8.200.175 X: )

ความคิดเห็นที่ 13
   ลองเข้าไปสัมผัสที่นี่ดูนะครับ ผมลองไปดูมาแล้วไม่เรียกร้องอะไรครับค่าครู12 บาท เทวสถานนี้เขาจะบูชาครูวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ที่อำเภอเมืองสุพรรณบุรีครับ พ่อศิวะจะรับลูกศิษย์ทุกวันอาทิตย์ครับ 081-1924098 ขอเป็นทานครับ
โดย: - [28 ก.ย. 51 10:30] ( IP A:114.128.174.229 X: )

ความคิดเห็นที่ 14
   ผมเคยไปลองมาหลายๆที่ครับ ก้อมาหยุดอยู่ที่นี่แหละครับ ท่านพ่อไม่เคยเรียกร้องเลยครับ แถมบางครั้งถ้าลูกศิษย์ที่เข้าหาไม่มีเงินท่านพ่อก็จะให้เงินคืนไปอีก ค่าครู12บาท ค่าธูปค่าเทียนก็ไม่พอแล้วครับคุณๆคิดเหมือนผมรึเปล่าครับ วันที่9พ.ย.2551 ช่วงเช้ากายทรงของท่านพ่อจะทำพิธีบวงสรวงถวายเครื่องสังเวยกับบรรดาศิษยานุศิษย์ ช่วงสายก็จะเสริมขันธ์และครอบเศียรประทานพรให้แด่ศิษย์ แล้วช่วงค่ำก็จะชุมนุมเทพ ทำขวัญบายศรี(ร่างทรงก็จะมาอวยพรกันช่วงนี้ครับ) ถ้าคุณๆสะดวกก็มาร่วมขอพรท่านพ่อศิวะกันนะครับ
โดย: - [28 ก.ย. 51 10:39] ( IP A:114.128.174.229 X: )

ความคิดเห็นที่ 30
   ป่องท้าง ให้เจ้ายาวไวๆ เสียงเรไรแมงง้วง เจ้าอย่าห่วงกลางดง ให้เจ้าลงมาสู่ ให้มาอยู่นำหลาน ทั้งขวัญซานติดต่อ ให้เจ้าก่อกองคำ ให้เจ้านำกองแก้ว มาฮอดแล้วอย่าไปใส ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญไม้จิกให้เจ้ามาอยู่ ขวัญไม้ดู่ให้เจ้ามาเวียน ขวัญไม้ตะเคียนให้ เจ้ามาใหญ่ มาตุ้มไพร่ลูกหลานมีแฮง ขวัญไม้แดงมาเฮียงไม้แต้ มาเป็นแม่กะได มาเป็นคิงไฟให้ นึ่งข้าว ให้มาเฝ้าอยู่ชายคา ยามเจ้ามาเอาเป็นเงินล้าน มาอยู่บ้านนำหลาน มาอยู่ซานวางแอ่ง ห้อยต่องแต่งกระบวยนำ ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญเจ้าอย่าได้หนีไปอยู่ไฮ่ ขวัญเจ้าอย่าไปไล่กวาง ฟาน มาอยู่ซานบ่เหงี่ยง ให้เจ้าเที่ยงคือพระยาแถน ว่ามาเยอขวัญเอย แป้นแอ้มใหม่คือไม้แดง ตงขางแข็งคือไม้แต้ เอามาแต่เมืองสาละวัน ไม้จันทันและหน้าต่าง วิสุกรรมเป็นซ่างป่อนมาหา ไม้สะยัวหลังคาพระอินทราตกแต่ง เผิ่นจัดแจ่งตงขาง เอามาวางพิงพาด ดูสะอาดโฮงหลวง คนทั้ง ปวงมาโฮมแห่ พวกเฒ่าแก่มาออนวอน มาเฮือนนอนเย็นซุ่ม ใต้เมืองหลุ่มงามหลาย ปานเดือน หงายใสส่อง บ่มีป่องฮูฮอย ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญเสาแฮกไปหลงอยู่กลางทาง ขวัญเสากลางไปหลงอยู่ป่า ไปอยู่ ท่านอนเซา ขวัญเสาเหนือและเสาใต้ กะให้มาสามื้อนี้วันนี้ ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญขื่อขวัญขาง ขวัญแขนนางและกระทอด ให้ออดหลอดออดหลอดมาไวๆ ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญจงมาพลัน อย่าช้า ให้เจ้ามาพร้อมหน้าพาขวัญ สิ่งสมควรขุนแต่งไว้บ่ห่อนไฮ้สวัสดี จำเริญศรีเหลือหลาก มีมวลมากสถาพร สุขทั้งนั่งสุขทั้งนอนบ่คลาดแคล้ว ปลุกเฮือนแก้วให้ผาบแพ้ข้าศึกศัตรู ชัยยะตุ ภะวัง ชัยยัมังคะลัง มหามุงคุล จงมีแก่ฝูงข้าทั้งหลายก็ข้าเทอญ
เสกน้ำรดเฮือนหลังสูตรขวัญแล้ว นะโม เม พุทธะเตชะสา ธัมโม เม ธัมมะ เตชะสา สังโฆ เม สังฆะเตชะสา ระตะนัตตะยะ ธัมมิกา เตชะ ปะสิทธิปะสีเทวา สัพเพ ภัทรานิ ปัสสันตุ มา กิญจิ ปาปะมาคะมา ชะยะสิทธิธะนัง ลาภัง สัพพะทุกขา สัพพะภะยา สัพพะโรคา วินาสันตุ สะทา โสตถี ภะวันตุ เตฯ
ผูกแขนบ่าวสาวแต่งงาน อมศรี อมศรี ฝ้ายเส้นนี้แม่นฝ้ายพระยาแถน ป่อนแขนมาพ่อสิผูก เอาเป็นลูกของ พระยา ผูกก้ำซ้ายให้ขวัญเจ้ามา ผูกก้ำขวาให้ขวัญเจ้าอยู่ ให้เป็นคู่เทียมสอง ให้ปรองดองฮักห่อ อยู่นำพ่อคูณเฮือน หลายปีเดือนให้เจ้าได้ลูกน้อย ทั้งข้อยข้าแลเงินคำ มีผู้นำเงินล้าน มีผู้ให้บ้าน หลังงาม มีนาทามพันไฮ่ มีหมูหมาเป็ดไก่ช้างม้าและงัวควาย นอนตื่นสวยให้เจ้าได้เงินล้าน ออก จากบ้านอย่าได้มีศัตรู ให้มีผู้ส่อยซูขนหาบ มีโชคลาภเนืองนอง มีข้าวของเต็มอั่ง ให้เจ้าได้นั่งเป็น เศรษฐี สองสามีจงควรคู่ ให้ทั้งสองเจ้าอยู่ถาวร ยามกินนอนอย่าอึดอยาก ของเหลือปากโภชนะ อาหาร มีลูกหลานเต็มเหลือหลาก อย่าอึดอยากแนวใด๋ ให้ไปไวมาค่อง ให้ได้ท่องศีลธรรม จ่มมำๆ ไหว้พระเจ้า ให้เป็นพ่อเฒ่าแม่เฒ่าทั้งสอง ให้ได้ถือไม้เท้ายอดทอง ถือตะบองยอดเพชร อย่าได้บก เป็นหาดอย่าได้ขาดเขินเป็นวัง ให้สมหวังเหลือเหตุ ให้เป็นดั่งพระเวสสันดร คนออนซอนเหลือ หลาก มีลูกมากปานกะปูยามนา อุ อะ มุ มะ มูลมา สะวาหุมฯ
ผูกแขนทั่วไป ฝ้ายอันนี้แม่นฝ้ายพระพรหม พระบรมมหาราช เครือเขากาด
ป่อนลงมา มีคาถาพระ อุปคุตอยู่นำ มีคาถายอดพระธรรมครบถ้วน พระยาอินทร์ล้วนส่งด่วนมาหา ส่งลงมาว่าให้ลูก ว่า ให้ผูกเอาขวัญ ว่าสมควรผูกไว้ ให้เป็นใหญ่ในโลกา ขวัญเข้ามาผูกแขนข้อ ผูกเอาหน่อคูณเฮือน ให้เจ้าใสปานเดือนอย่ามีเมฆ ให้เป็นเอกในเมืองคน อย่ายากจนอึดอยาก ยามเจ้าปากมีคนถาม ผิวพรรณงามผุดผ่อง สีใสส่องดั่งทองทา ยามไปมาอย่าอืดอาด ยัวระยาตรดั่งพระยาช้างสาร กับ ทั้งบริวารพอหมื่น ให้ล้นหลื่นคนทั้งหลาย มีหญิงชายเป็นข้อยข้า มีช้างม้าโตงาม มีคนหามแหนแห่ ให้เจ้าดีกว่าพ่อกว่าแม่ทั้งหลาย มีของขายเต็มบ้าน มีอยู่ฮ้านเนืองนอง มีนาหนองและนาห้วย มี คนช่วยการงาน อายุนานปานพระอุมา และนางวิสาขะสุขเลิศ แสนประเสริฐดั่งนางผุสดี มีขันติ ดั่งพระเตมีใบ้ ให้เจ้าใหญ่ดั่งพระอิศวรอยู่เขาไกรลาศ งามองอาจดั่งพระนารายณ์ บ่มีไผมาท่อ คือ น้อยหน่อสีดา มีปัญญาดั่งศรีปราชญ์ ให้ฉลาดดั่งศรีธนญชัย คิดอันใดให้เจ้าได้ดั่งคำมัก คำ ปรารถนา มะ อะ อุ อุ มะ นะ ชา ลิ ติ สาธุฯ
ผูกแขนเด็กน้อย ศรี ศรี ด้ายเส้นนี้แม่นด้ายพระยาพาลีผู้มีอำนาจ ผู้องอาจในขีดขีน กับทั้งพ่อพระยาอินทร์ แถนลอแถนหล่อ ส่งมาให้น้อยหน่อลูกพระอิศวร บรบวรทุกสิ่ง ให้เป็นมิ่งมุงคุล ว่าบุญเจ้าเกิดมาแต่ แถน ว่าแนนเจ้ามาแต่ฟ้า พระหน่อหล้านอนอู่สายไหม จอมพระทัยแก้วแก่น ผูกแขนข้างซ้ายให้ เจ้าเป็นพระยา ผูกข้างขวาให้ได้เป็นเอก ให้ได้พรพระปัจเจกอรหันต์ มารวมกันอยู่กับพ่อ ผู้เผิ่นก่อ แปลงมา กับมารดาผู้ให้จู้ให้เจ้าอยู่นอนเปล อย่าหันเหไปอยู่ป่า ให้เจ้ามาอยู่ท่าในโฮง ถึงสามโมง ให้เจ้าด่วน อย่าไม่วนอยู่ในไพร สัพพะเสนียดจัญไรจงหายหนี ให้เจ้าสุขีตราบเท่าอายุเจ้าได้ฮ้อย ขวบพันวัสสา ทีฆายุตา สะทา โสตถี ภะวันตุ เตฯ


โดย: - [15 ต.ค. 51 1:03] ( IP A:125.26.143.218 X: )

ความคิดเห็นที่ 46
   ป่องท้าง ให้เจ้ายาวไวๆ เสียงเรไรแมงง้วง เจ้าอย่าห่วงกลางดง ให้เจ้าลงมาสู่ ให้มาอยู่นำหลาน ทั้งขวัญซานติดต่อ ให้เจ้าก่อกองคำ ให้เจ้านำกองแก้ว มาฮอดแล้วอย่าไปใส ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญไม้จิกให้เจ้ามาอยู่ ขวัญไม้ดู่ให้เจ้ามาเวียน ขวัญไม้ตะเคียนให้ เจ้ามาใหญ่ มาตุ้มไพร่ลูกหลานมีแฮง ขวัญไม้แดงมาเฮียงไม้แต้ มาเป็นแม่กะได มาเป็นคิงไฟให้ นึ่งข้าว ให้มาเฝ้าอยู่ชายคา ยามเจ้ามาเอาเป็นเงินล้าน มาอยู่บ้านนำหลาน มาอยู่ซานวางแอ่ง ห้อยต่องแต่งกระบวยนำ ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญเจ้าอย่าได้หนีไปอยู่ไฮ่ ขวัญเจ้าอย่าไปไล่กวาง ฟาน มาอยู่ซานบ่เหงี่ยง ให้เจ้าเที่ยงคือพระยาแถน ว่ามาเยอขวัญเอย แป้นแอ้มใหม่คือไม้แดง ตงขางแข็งคือไม้แต้ เอามาแต่เมืองสาละวัน ไม้จันทันและหน้าต่าง วิสุกรรมเป็นซ่างป่อนมาหา ไม้สะยัวหลังคาพระอินทราตกแต่ง เผิ่นจัดแจ่งตงขาง เอามาวางพิงพาด ดูสะอาดโฮงหลวง คนทั้ง ปวงมาโฮมแห่ พวกเฒ่าแก่มาออนวอน มาเฮือนนอนเย็นซุ่ม ใต้เมืองหลุ่มงามหลาย ปานเดือน หงายใสส่อง บ่มีป่องฮูฮอย ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญเสาแฮกไปหลงอยู่กลางทาง ขวัญเสากลางไปหลงอยู่ป่า ไปอยู่ ท่านอนเซา ขวัญเสาเหนือและเสาใต้ กะให้มาสามื้อนี้วันนี้ ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญขื่อขวัญขาง ขวัญแขนนางและกระทอด ให้ออดหลอดออดหลอดมาไวๆ ว่ามาเยอขวัญเอย ขวัญจงมาพลัน อย่าช้า ให้เจ้ามาพร้อมหน้าพาขวัญ สิ่งสมควรขุนแต่งไว้บ่ห่อนไฮ้สวัสดี จำเริญศรีเหลือหลาก มีมวลมากสถาพร สุขทั้งนั่งสุขทั้งนอนบ่คลาดแคล้ว ปลุกเฮือนแก้วให้ผาบแพ้ข้าศึกศัตรู ชัยยะตุ ภะวัง ชัยยัมังคะลัง มหามุงคุล จงมีแก่ฝูงข้าทั้งหลายก็ข้าเทอญ
เสกน้ำรดเฮือนหลังสูตรขวัญแล้ว นะโม เม พุทธะเตชะสา ธัมโม เม ธัมมะ เตชะสา สังโฆ เม สังฆะเตชะสา ระตะนัตตะยะ ธัมมิกา เตชะ ปะสิทธิปะสีเทวา สัพเพ ภัทรานิ ปัสสันตุ มา กิญจิ ปาปะมาคะมา ชะยะสิทธิธะนัง ลาภัง สัพพะทุกขา สัพพะภะยา สัพพะโรคา วินาสันตุ สะทา โสตถี ภะวันตุ เตฯ
ผูกแขนบ่าวสาวแต่งงาน อมศรี อมศรี ฝ้ายเส้นนี้แม่นฝ้ายพระยาแถน ป่อนแขนมาพ่อสิผูก เอาเป็นลูกของ พระยา ผูกก้ำซ้ายให้ขวัญเจ้ามา ผูกก้ำขวาให้ขวัญเจ้าอยู่ ให้เป็นคู่เทียมสอง ให้ปรองดองฮักห่อ อยู่นำพ่อคูณเฮือน หลายปีเดือนให้เจ้าได้ลูกน้อย ทั้งข้อยข้าแลเงินคำ มีผู้นำเงินล้าน มีผู้ให้บ้าน หลังงาม มีนาทามพันไฮ่ มีหมูหมาเป็ดไก่ช้างม้าและงัวควาย นอนตื่นสวยให้เจ้าได้เงินล้าน ออก จากบ้านอย่าได้มีศัตรู ให้มีผู้ส่อยซูขนหาบ มีโชคลาภเนืองนอง มีข้าวของเต็มอั่ง ให้เจ้าได้นั่งเป็น เศรษฐี สองสามีจงควรคู่ ให้ทั้งสองเจ้าอยู่ถาวร ยามกินนอนอย่าอึดอยาก ของเหลือปากโภชนะ อาหาร มีลูกหลานเต็มเหลือหลาก อย่าอึดอยากแนวใด๋ ให้ไปไวมาค่อง ให้ได้ท่องศีลธรรม จ่มมำๆ ไหว้พระเจ้า ให้เป็นพ่อเฒ่าแม่เฒ่าทั้งสอง ให้ได้ถือไม้เท้ายอดทอง ถือตะบองยอดเพชร อย่าได้บก เป็นหาดอย่าได้ขาดเขินเป็นวัง ให้สมหวังเหลือเหตุ ให้เป็นดั่งพระเวสสันดร คนออนซอนเหลือ หลาก มีลูกมากปานกะปูยามนา อุ อะ มุ มะ มูลมา สะวาหุมฯ
ผูกแขนทั่วไป ฝ้ายอันนี้แม่นฝ้ายพระพรหม พระบรมมหาราช เครือเขากาด
ป่อนลงมา มีคาถาพระ อุปคุตอยู่นำ มีคาถายอดพระธรรมครบถ้วน พระยาอินทร์ล้วนส่งด่วนมาหา ส่งลงมาว่าให้ลูก ว่า ให้ผูกเอาขวัญ ว่าสมควรผูกไว้ ให้เป็นใหญ่ในโลกา ขวัญเข้ามาผูกแขนข้อ ผูกเอาหน่อคูณเฮือน ให้เจ้าใสปานเดือนอย่ามีเมฆ ให้เป็นเอกในเมืองคน อย่ายากจนอึดอยาก ยามเจ้าปากมีคนถาม ผิวพรรณงามผุดผ่อง สีใสส่องดั่งทองทา ยามไปมาอย่าอืดอาด ยัวระยาตรดั่งพระยาช้างสาร กับ ทั้งบริวารพอหมื่น ให้ล้นหลื่นคนทั้งหลาย มีหญิงชายเป็นข้อยข้า มีช้างม้าโตงาม มีคนหามแหนแห่ ให้เจ้าดีกว่าพ่อกว่าแม่ทั้งหลาย มีของขายเต็มบ้าน มีอยู่ฮ้านเนืองนอง มีนาหนองและนาห้วย มี คนช่วยการงาน อายุนานปานพระอุมา และนางวิสาขะสุขเลิศ แสนประเสริฐดั่งนางผุสดี มีขันติ ดั่งพระเตมีใบ้ ให้เจ้าใหญ่ดั่งพระอิศวรอยู่เขาไกรลาศ งามองอาจดั่งพระนารายณ์ บ่มีไผมาท่อ คือ น้อยหน่อสีดา มีปัญญาดั่งศรีปราชญ์ ให้ฉลาดดั่งศรีธนญชัย คิดอันใดให้เจ้าได้ดั่งคำมัก คำ ปรารถนา มะ อะ อุ อุ มะ นะ ชา ลิ ติ สาธุฯ
ผูกแขนเด็กน้อย ศรี ศรี ด้ายเส้นนี้แม่นด้ายพระยาพาลีผู้มีอำนาจ ผู้องอาจในขีดขีน กับทั้งพ่อพระยาอินทร์ แถนลอแถนหล่อ ส่งมาให้น้อยหน่อลูกพระอิศวร บรบวรทุกสิ่ง ให้เป็นมิ่งมุงคุล ว่าบุญเจ้าเกิดมาแต่ แถน ว่าแนนเจ้ามาแต่ฟ้า พระหน่อหล้านอนอู่สายไหม จอมพระทัยแก้วแก่น ผูกแขนข้างซ้ายให้ เจ้าเป็นพระยา ผูกข้างขวาให้ได้เป็นเอก ให้ได้พรพระปัจเจกอรหันต์ มารวมกันอยู่กับพ่อ ผู้เผิ่นก่อ แปลงมา กับมารดาผู้ให้จู้ให้เจ้าอยู่นอนเปล อย่าหันเหไปอยู่ป่า ให้เจ้ามาอยู่ท่าในโฮง ถึงสามโมง ให้เจ้าด่วน อย่าไม่วนอยู่ในไพร สัพพะเสนียดจัญไรจงหายหนี ให้เจ้าสุขีตราบเท่าอายุเจ้าได้ฮ้อย ขวบพันวัสสา ทีฆายุตา สะทา โสตถี ภะวันตุ เตฯ


โดย: 3 [15 ต.ค. 51 1:05] ( IP A:125.26.143.218 X: )

ความคิดเห็นที่ 47
   ในสมัยพุทธกาล พระพุทธเจ้าทรงตรัสว่า พุทธศาสนาจะเจริญถึงห้าพันปี จะมีนักบวชดำรงค์ศาสนา2500ปี ต่อจากนั้นอีก 2500 ปีองค์เทพ
และบรรดาปู่ฤษี เทพ ยัก ชั้นต่างๆทั้ง 16ชั้นฟ้า 15 ชั้นดินจะมาดำรงค์ศาสนา จึงเกิดมีร่างทรงเกิดขึ้นมามากมาย ตรองเอาเทิดจงศรัทราแต่
อย่างมงาย
โดย: narongthun@hotmail.com [11 ม.ค. 52 21:51] ( IP A:124.122.147.56 X: )

ความคิดเห็นที่ 48
   จงทำดีเทิด

โดย: narongthun@hotmail.com [11 ม.ค. 52 21:55] ( IP A:124.120.158.210 X: )

ความคิดเห็นที่ 50
   า ตราบต่อเท่าเข้าสู่นีระพาน ก็ข้าเทอญ
คาถาปากพญา จิง ตำแจ่งแต่ง ชะแล่งนาไต สะหัสสา
คาถาป้องกันบาป
นะโมพุทธัสสะ นะโมธัมมัสสะ นะโมสังฆัสสะ ทุกขัง อนิจจัง อนัตตา นะโม
(ท่อง พุทธคุณ๘ ธรรมคุณ๑๖สังฆคุณ๒๔จบ) มะอะอุ ทุกขัง มะอะอุ อนิจจัง มะอะอุ อนัตตา ตะหิตัง กุพุทธัง นะโมพุทธายะ โพธิรุกขา นะนุอุฏฐะโต นะโมพุทธายะ มะอะอุ ทุกขัง นะโม ธัมมัสสะ มะอะอุ อนิจจัง นะดมสังฆัสสะ มะอะอุ อนัตตา
คาถาออกทัพ นะวะภา ผาทิโน เยนะ นะเยโน นะชิตา ชินะ นะชิตา มานิโน เยนะ นะเยโน ธัมมะภาวะนา คุณะวาหะ
คาถาจันทร์น้อย นะเกิน โมกระจาย พุทละลาย ธากระจาย ยะสูญหาย นะปิดใจ โมหายตัว พุทล้อมหนทาง ธากำบัง ยะสูญ นะซอด โมชอบ พุทกะเลย ธากะลาย ยะสูญหาย หาย โมโม ภามะ ละกะ ธะลา พาอุอู สี คะละ
คาถาพระอุปคุต โจโถพุทตัง อะหังพุทตา โจโถปะลายันติ พุทธังทั้ง๔ มาผูกตัวข้า พุทธังทั้ง๕ มาผูกตัวกู เอหิจงมา วิยังมิมิ
คาถาสารพัดนึก ยะถา ปะนะ สะละจินตามะณี สัมมุปะมัง ปะหุกันติ มะณีโซติง เอตัง ธัมโมสุภาจะโต
ผาบให้กลัว โอมสีคง พะลาคง สะวาหะ ได้ยินเสียงปากกูให้มึงกลัว ได้ยินเสียงกูหัว ให้มึงอ่อน โอมสะวาหะ
คาถาแก้วสารพัดนึก ทุลิ ขุลิ ทะริ ตะกุ ติวิ ติกุ มุติ กุจิ ติกุ จุติ กุกิ วะวะ ติกุ จิติ กุมุ ติกุ มัยหัง สุวัตถิ โหนตุ หุรู หุรู หุรู สะวาหายะ
คาถากินเมือง เจกะตะวัง ระจะเรญะวะสะ สัฏฐะทานังนะมาคะโต
คาถาหาโชคลาภอาจารย์โก สะหัสสะเนตโต เทวินโท ทิพพะจักขุง วิโสธะยิ
คาถาตาทิพย์ จักขุยันตา ชิวหายันตัง โลกังวิทะ อิติ อรหัง อาหุปันตะ
ลิกเข โสติญาณัง ทิพพะจักขุง วิโสธะยิ มะอะอุ อุอะมะ
มนต์ออกรบ คุ้มได้ ๒๐ คน เหมมะ นามพะ ตัมตัง วิปาติวิโส สัพนังโค
ยัญญะ ยัญญามันพาธิรัง เตชะสา วิสีพาสัพ
คาถาพระธรณีบีบมวยผม ตัสสะ เกสี ยัตถะ ปะวัตติ คงๆ ตรงพระธรณี
ปฐพีมณฑล กะระนะ มาระเสนา ปะลายันติ
คาถาพระฉิมพลีเรียกลาภ
ฉิมพลีจะมหาเถโร ฉิมพลีจะมหาเถรัง ลาภะลาภังนิรันตะโร ลาภะสุโขนะชาลิติ
นิมิตเลข
โอกาสะๆข้าพเจ้าขออาราธนาพระเลขพระยันต์ ตัวสำคัญๆถึง ๙๙ จงมาเข้าในจักขุทวาร โสตทวาร ฆานะทวาร ชิวหาทะวาร กายทะวาร มะโนทะวาร แห่งข้าพเจ้าเทอญ เอหิ เอหิ เอหิ เลขยันตัง นิมิตตัง อรหัง อรหัง
คาถาเสี่ยงเลข อิติ อรหัง พุทธะนิมิตตัง อุปปันนัง โหติ
คาถาเพิกกสิณ
นะมะพะทะ พุทโธ โลกะทีปัง อากาสะ กะสิณัง วิโสธะยิ
นะมะพะทะ ธัมโม โลกะทีปัง อากาสะ กะสิณัง วิโสธะยิ
นะมะพะทะ สังโฆ โลกะทีปัง อากาสะ กะสิณัง วิโสธะยิ
คาถาพระเจ้าเปิดโลก
อุมะอิ เสฏฐะ อิทาริติ เถโรปิ เม เตสัพพานิ อังคัปปัจจังคานิ กิง มังคะละ ปัณณะระสะ สะรีรัง นิคคะหะ ปะระหุง ปาปิมาติ สะระวะตะ ภาวนาเมฆลั่น
พุทธังบังเกิดเปิดโลก โลกะวิทู ธัมมัง บังเกิดเปิดโลก โลกะวิทู สังฆัง บังเกิดเปิดโลก โลกะวิทู
คาถาดูเลขเมืองเส ตามะพะ สุมะลิ วิภูมะนะ นะโม
คาถาเสือโคร่ง โอมคาถาเสือโคร่ง โตปากกว้างใจดี เฒ่าปากฮีใจใหญ่
ให้มึงไปซอกไซ้ฝูงหมู่คนทั้งหลาย โอมสหะ
คาถาพระโมคคัลลา อินิเจวะ โมคคัลลลา เสฏฐาวาฐาวุธ
คาถาเมตตาไม่มีประมาณ เมตตัญจะสัพพะโลกัสสะมิง มานะสัมพาวะเย
อะปะริมานัง
๕๕๕ อ.บอย องค์ญาณหลวงปู่บรมครูหลวงปู่ใหญ่ โทร ๐๘๙-๙๘๕๓๑๓๙
โดย: 1111 [5 ก.พ. 52 16:31] ( IP A:125.26.144.19 X: )

ความคิดเห็นที่ 114
   ูหมาเป็ดไก่ช้างม้าและงัวควาย นอนตื่นสวยให้เจ้าได้เงินล้าน ออก จากบ้านอย่าได้มีศัตรู ให้มีผู้ส่อยซูขนหาบ มีโชคลาภเนืองนอง มีข้าวของเต็มอั่ง ให้เจ้าได้นั่งเป็น เศรษฐี สองสามีจงควรคู่ ให้ทั้งสองเจ้าอยู่ถาวร ยามกินนอนอย่าอึดอยาก ของเหลือปากโภชนะ อาหาร มีลูกหลานเต็มเหลือหลาก อย่าอึดอยากแนวใด๋ ให้ไปไวมาค่อง ให้ได้ท่องศีลธรรม จ่มมำๆ ไหว้พระเจ้า ให้เป็นพ่อเฒ่าแม่เฒ่าทั้งสอง ให้ได้ถือไม้เท้ายอดทอง ถือตะบองยอดเพชร อย่าได้บก เป็นหาดอย่าได้ขาดเขินเป็นวัง ให้สมหวังเหลือเหตุ ให้เป็นดั่งพระเวสสันดร คนออนซอนเหลือ หลาก มีลูกมากปานกะปูยามนา อุ อะ มุ มะ มูลมา สะวาหุมฯ
ผูกแขนทั่วไป ฝ้ายอันนี้แม่นฝ้ายพระพรหม พระบรมมหาราช เครือเขากาด
ป่อนลงมา มีคาถาพระ อุปคุตอยู่นำ มีคาถายอดพระธรรมครบถ้วน พระยาอินทร์ล้วนส่งด่วนมาหา ส่งลงมาว่าให้ลูก ว่า ให้ผูกเอาขวัญ ว่าสมควรผูกไว้ ให้เป็นใหญ่ในโลกา ขวัญเข้ามาผูกแขนข้อ ผูกเอาหน่อคูณเฮือน ให้เจ้าใสปานเดือนอย่ามีเมฆ ให้เป็นเอกในเมืองคน อย่ายากจนอึดอยาก ยามเจ้าปากมีคนถาม ผิวพรรณงามผุดผ่อง สีใสส่องดั่งทองทา ยามไปมาอย่าอืดอาด ยัวระยาตรดั่งพระยาช้างสาร กับ ทั้งบริวารพอหมื่น ให้ล้นหลื่นคนทั้งหลาย มีหญิงชายเป็นข้อยข้า มีช้างม้าโตงาม มีคนหามแหนแห่ ให้เจ้าดีกว่าพ่อกว่าแม่ทั้งหลาย มีของขายเต็มบ้าน มีอยู่ฮ้านเนืองนอง มีนาหนองและนาห้วย มี คนช่วยการงาน อายุนานปานพระอุมา และนางวิสาขะสุขเลิศ แสนประเสริฐดั่งนางผุสดี มีขันติ ดั่งพระเตมีใบ้ ให้เจ้าใหญ่ดั่งพระอิศวรอยู่เขาไกรลาศ งามองอาจดั่งพระนารายณ์ บ่มีไผมาท่อ คือ น้อยหน่อสีดา มีปัญญาดั่งศรีปราชญ์ ให้ฉลาดดั่งศรีธนญชัย คิดอันใดให้เจ้าได้ดั่งคำมัก คำ ปรารถนา มะ อะ อุ อุ มะ นะ ชา ลิ ติ สาธุฯ
ผูกแขนเด็กน้อย ศรี ศรี ด้ายเส้นนี้แม่นด้ายพระยาพาลีผู้มีอำนาจ ผู้องอาจในขีดขีน กับทั้งพ่อพระยาอินทร์ แถนลอแถนหล่อ ส่งมาให้น้อยหน่อลูกพระอิศวร บรบวรทุกสิ่ง ให้เป็นมิ่งมุงคุล ว่าบุญเจ้าเกิดมาแต่ แถน ว่าแนนเจ้ามาแต่ฟ้า พระหน่อหล้านอนอู่สายไหม จอมพระทัยแก้วแก่น ผูกแขนข้างซ้ายให้ เจ้าเป็นพระยา ผูกข้างขวาให้ได้เป็นเอก ให้ได้พรพระปัจเจกอรหันต์ มารวมกันอยู่กับพ่อ ผู้เผิ่นก่อ แปลงมา กับมารดาผู้ให้จู้ให้เจ้าอยู่นอนเปล อย่าหันเหไปอยู่ป่า ให้เจ้ามาอยู่ท่าในโฮง ถึงสามโมง ให้เจ้าด่วน อย่าไม่วนอยู่ในไพร สัพพะเสนียดจัญไรจงหายหนี ให้เจ้าสุขีตราบเท่าอายุเจ้าได้ฮ้อย ขวบพันวัสสา ทีฆายุตา สะทา โสตถี ภะวันตุ เตฯ


โดย: wongsathit@hotmail.com [31 พ.ค. 52 20:58] ( IP A:125.26.156.174 X: )

ความคิดเห็นที่ 115
   แนะนำเวปดูดวงมาใหม่ ดูดวงสดๆผ่านเวปแคม ด้วยญาณทิพย์

http://www.luangputuad.com

โดย: ตำหนักทรงดูดวงหลวงปู่ทวด [15 ก.ค. 52 13:47] ( IP A:222.123.231.129 X: )

ความคิดเห็นที่ 116
   ตำหนักบรมจารย์ครูปู่ฤาษีชีวกโกมารภัจจ์ค่ะ
ที่จีงหวัดภูเก็ต สนใจติดต่อ 087-9110999
ของแท้แน่นอน
โดย: oh1369@gmail.com [29 ก.ค. 52 9:19] ( IP A:118.173.157.24 X: )

ความคิดเห็นที่ 117
   เทพท่านมีริดมีพลังสะสมบารมีมากมายมหาสารท่านทั้งหลายลองคิดดูสิเทพเนรมิตได้ทุกอย่างมีวิมารอลังการทำไมท่านจึงต้องมาประทับทรงกับมนุษย์ ถ้าท่านจะช่วยมนุษย์ท่านใช้ริดบารมีเลยไม่ดีกว่าเหรอครับป๋อายุแค่18ยังคิดได้เลยย555555555

โดย: rol-man-tik-love@hotmail.com [31 ก.ค. 52] ( IP A:58.64.112.59 X: )

ความคิดเห็นที่ 118
    ทางที่ดีอย่าไปยุ่งกับสิ่งเหล่านี้ดีกว่ามันเป็นเรื่องเกินเชื่อไปแล้วที่ยังคงมีอยู่เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เพราะคนเราทุกคนยังไม่รู้จักการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องนั่นเอง ไม่ต้องไปเช็คองค์ ไม่ต้องอยากไปเป็นเจ้า-เป็นองค์ ไม่ต้องไปรับขันธ์ เพราะทุกอย่างมันอาจทำให้เราต้องเสียใจในภายหลังหากใครต้องการรู้เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้บางส่วนก็ติดต่อมาที่ ผมได้นะครับ รับให้คำปรึกษาฟรีทุกท่าน 083-8786308 รัชชานนท์ ต่อต่อได้ เฉพาะเวลา 2ทุ่ม ไปแล้วนะครับ
โดย: รัชชานนท์ /tatea222@hotmail.com [15 ส.ค. 52 11:49] ( IP A:222.123.248.248 X: )

ความคิดเห็นที่ 119
   ชอบอ่านกระทู้คิดเห็น...อ่ะ ท่องได้แต่คาถาพระชิณบัญชร อย่างเดียวเอง ท่องครั้งละ 10 จบบ่อยๆแต่ก็ต้องไปเปิดความหมายดูอีก...แฮมเพราะท่องไปก็ไม่รู้เรื่องอะไรอ่านความหมายแล้วก็รู้บ้างแต่ไม่หมด ท่องแล้วก็ไปทำบาปอีกทุกข์ใจก็ไปทำบุญทุกอย่างที่รู้จักแต่บุญส่วนบุญบาปส่วนบาปทดแทนกันได้ยังไงก็ไปตะเวนทุกตำหนักที่ดังๆก็เห็นฤทธิ์เดชแต่ละที่แต่ละองค์ก็เก่งแตกต่างกันไปจึงมาเปิดตำหนักเองมีร่างทรงอยู่เคียงข้างเห็นสิ่งเร้นลับมากมายก็ไม่ทำให้แน่ใจตัวเองว่าหากเราทำตัวเป็นคนดี มีศิลธรรม ยึดถือหลักปรัชญา อยู่ในจริยธรรม หากเราหมดลมหายใจเรามั่นใจแค่ไหนว่าเราจะได้ไปสวรรค์อย่างแน่นอน 100% จะว่าไปก็เติบโตมากับไสยศาสตร์ คาถา อาคม ตั้งแต่เกิดเลยก็น่าจะเป็นเช่นนั้นทุกอย่างมีฤทธิ์เดชจริงบ้างหลอกบ้างมากมายแม้แต่ตัวเราเองบางครั้งยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เห็นและทำด้วยนั้นมาจากตังเองหลงในอารมณ์เติมไปหรือเปล่าและยิ่งหากมีคำสาปแช่งจากอดีตกาลตั้งแต่บรรพบุรุษตกทอดมาก็ไม่สามารถปลดล็อคกับคำสาปแช่งเหล่านี้ได้ อาจมีความหวังจากหลายๆแห่งให้ทุเลาเบาบางได้แต่ก็ไม่หมดยังมีโอกาสจมดึ่งลึกในห้วงของความลำบากได้อยู่เสมอแต่มีผู้ที่ท่านสร้างเรามากับมือของท่านเองท่านหนึ่ง ในใจของท่านรักเรามาก รักเราอยู่เสมอ มั่นคงในความรักไ ม่มีวันเปลี่ยนแปลงพร้อมที่จะช่วยเราทุกคนให้พ้นจากโซ่ตรวนแห่งความบาปนี้อยู่ตลอดเวลาแต่เราไม่รุ้จักท่าน ไม่มีใครมาบอกมา เล่าให้ฟัง ว่าท่านเป็นใคร ท่านบอกไว้ว่า บาปเก่าของเราที่แดงเป็นสีเลือด ท่านจะชดใช้ให้เราแทน ให้ขาวดังหิมะอีกครั้งหนึ่งและเริ่มชีวิตใหม่ได้ในความรักที่มั่นคงของท่านอีกครั้งหนึ่งพร้อมได้จัดเตรียมหนทางข้างหน้าไว้สำหรับเรา... ท่านเป็นทางเดียว เป็นความจริงและเป็นชีวิต และในที่สุดเราก็จะหลุดออกจากบาปด้วยการไถ่ ที่มาจากการแลกมาชีวิตและความทรมานแสนสาหัสของท่านเอง หากเราได้รู้จักท่านผู้นี้ อ่านเรื่องราวในประวัติศาสตร์ เราพึ่งท่านได้เสมอถึงจะอยู่ในนาทีสุดท้าย ขอให้เราบอกท่านว่า... เราเป็นคนบาป เราขอต้อนรับท่านเข้ามาในชีวิตเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขออธิษฐาน ในนาม พระเยซูคริสต์ อาเมน. ชีวิตของเราจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งในทันที เป็นชีวิตที่มีหลายอย่างที่มีสันติสุขที่มนุษย์ด้วยกันให้กันไม่ได้ ความหวังใจที่มีอยู่มานานซ่อนไว้ในความคิดส่วนตัวจะเริ่มต้นขึ้นแล้วจริงๆและมั่นใจในปลายทางอยู่เสมอและเราจะเป็นพี่น้องกันในพระองค์...
โดย: punoy / akwatergate@windowslive.com [13 ต.ค. 52 23:57] ( IP A:125.25.131.116 X: )

ความคิดเห็นที่ 120
   ความคิดเห็นที่ 2
สถาน ที่ ๆ จะแนะนำ ก็จะเป็นวัด ซึ่งพระองค์นี้ท่านเก่งมาก เมื่อก่อนตอนที่ดิฉัน มีปัญหามาก ๆ ท่านก็ช่วยบอกช่วยสอน ช่วยอบรม ว่าควรจะเดินไปทางไหนอย่างไร จนบัดนี้ดิฉันได้หมดซึ่งทุกปัญหา ที่นี่ไม่มีการเรียกค่าเสดาะเคราะห์ ต่าง ๆ ไม่เรียกร้องเงินทองใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแต่นำสิ่งที่ท่านสอน ท่านบอกนำมาปฏิบัติ ตาม แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง ที่สำคัญท่านทายอนาคตได้แม่น มาก ๆ วัดนี้อยู่ที่ลพบุรี ชื่อวัดเขาลังพัฒนา อยู่แถวโคกสำโรง ชื่อพระครูสมบัติ หรือหลวงพี่หมู
โดย: piyakarnka@hotmail.com [26 ก.พ. 51 20:26> ( IP A:124.120.156.58 X: )

............................................................................................

สงสัยคุณพี่คงจะเดินผิดทางแล้วละค่ะ...............
พระพุทธเจ้าไม่ได้สอนให้พระสงฆ์สาวกของพระองค์มาเป็นร่างทรง
เคยสอบถามกับพระอาจารย์หลายๆที่ท่านบอกว่ามันผิดวินัยและไม่เหมาะสมที่จะให้เทพต่างๆมาสิงอยู่ในร่างพระ และพระก็มีศีลตั้ง 227 ข้อ ต่างกับเทพต่างๆเยอะ......คำสอนของพระพุทธเจ้าถ้าเรารู้จักนำมาใช้ก็เกิดประโยชน์และเป็นบุญกุศลอย่างยิ่งกับเราแล้ว
โดย: ying.karn2501@gmail.com [6 พ.ย. 52 19:43] ( IP A:115.67.246.24 X: )

ความคิดเห็นที่ 173
   ่อมาหลวงปู่สงฆ์ ท่านเกิดสติปัญญา มองเห็นภัยในวัฎสงสาร ที่มันเคย แปรปรวน หมุนเวียน ไม่รู้จบ ท่านเกิดเบื่อหน่าย คิดดำเนินชีวิตในป่าดงพงไพร ทำจิต เร่งบำเพ็ญเพียร เพื่อความพ้นทุกข์
การเดินธุดงคกรรมฐานของครูบาอาจารย์นั้น มิใช่ว่าจะเดินไปในที่แห่งหนึ่ง แล้วไปในที่แห่งหนึ่ง พึงรีบเดินเพื่อให้ถึงเร็วๆนั้น หาไม่ แต่การเดินธุดงค์ก็เหมือนการเดินแบบปกติ หรือเดินจงกรมนั่นเอง
ท่านเดินอย่างมีสติ .... คือ ขณะที่ก้าวเดินไปนั้น ท่านกำหนดคำบริกรรม หรือพิจารณาธรรมไปเรื่อยๆ โดยไม่นับก้าวแต่อย่างใด
ท่านเดินด้วยสติ แม้อะไรจะเกิดขึ้นมาในช่วงนั้น ท่านก็รู้ชัด ไม่มีอาการของ จิตแส่ส่ายไปมา เพราะสติเป็นกำลังอันสำคัญขณะทำความเพียร เช่นอิริยาบถ ยืน เดิน นั่ง นอน
หลวงปู่สงฆ์ จนฺทสโร ท่านได้อาศัยชีวิตอยู่ในป่าดงเป็นเวลาหลายปี อาศัยโคน ไม้ ถ้ำผาต่างๆ เป็นที่พักผ่อน ไม่มีความอาลัยในชีวิตว่าจะสุข หรือทุกข์ ท่านมุ่งปฏิบัติธรรม เพื่อความรู้ธรรม
เมื่อรู้ธรรมแล้ว ท่านก็นำธรรมะนั้น มาสอนจิตสอนใจตนเอง ขัดเกลา กิเลส ตัณหา อุปาทาน ซึ่งเป็นสมบัติประจำสันดานมนุษย์ ให้หลุดให้ลอกออกไปจากจิตใจ ชำระจิตใจด้วยธรรม เพื่อความสะอาดหมดจดแห่งชีวิต
๗ ปี แห่งการทรมานกิเลส ภายในจิตใจของท่าน ซึ่งไม่เคยออกจากป่าสู่เมือง เลย ทำให้สภาพจิตสดใสแจ่มแจ้งในธรรมะ
แต่สภาพสังขาร ดูออกจะเป็นฤาษีชีไพร หนวดเครารุงรัง ผมเผ้ายาว จีวร สบง ขาดรุ่งริ่ง นั่งภาวนาในป่าเมืองชุมพร
คล้ายกับวาสนาท่านจะต้องมาอยู่วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย จึงมีชาวบ้านป่า เดินตามนกตัวหนึ่ง ที่ร้องเป็นภาษามนุษย์ว่า " หนักก็วางเสีย ! หนักก็วางเสีย " ชาวบ้านป่า เดินตามนก จนพบหลวงปู่สงฆ์ และได้นิมนต์มาอยู่วัดร้างแห่งนั้น
หลวงปู่สงฆ์ จนฺทสโร ท่านเป็นพระภิกษุสงฆ์ ที่มีความอดทน ค้นคว้า สัจธรรม ความเป็นจริง ของพระพุทธเจ้า ด้วยชีวิตเป็นเดิมพัน
๑๐ พรรษา ท่ามกลางป่าดง ท่านอาศัยภูเขาลำเนาไพรมาโดยตลอด การบิณฑบาต ท่านโคจรไปในหมู่บ้านชาวป่า ได้บ้างอดบ้าง ตามอัตภาพ จนมีความพอดีแก่จิตใจ ปล่อยวางของหนักได้หมดสิ้นแล้วอย่างมั่นใจ
ท่านจึงออกจากป่า สู่วัดร้างแห่งหนึ่ง ท่านได้จำพรรษาก่อสร้างวัดร้างแห่งนั้น จนเจริญรุ่งเรืองในปัจจุบัน โดยขนานนามว่า วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย อ.เมือง จ.ชุมพร
หลวงปู่สงฆ์ จนฺทสโร ท่านเป็นพระผู้ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบองค์หนึ่ง ในจังหวัดชุมพร บัดนี้ท่านได้วางแล้วซึ่งขันธ์อันหนักหน่วงของท่าน และได้ทิ้งรากฝากความดีงามให้แก่ชนรุ่นหลังระลึกถึง ณ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอยเท่านั้น ! ...

โดย: 1111111111 [3 ม.ค. 53 17:08] ( IP A:125.26.153.193 X: )

ความคิดเห็นที่ 174
   ไหว้ครู 16 มกราคม 2553 อ.บอย ฟรีทุกอย่าง
โดย: 111111 [3 ม.ค. 53 17:10] ( IP A:125.26.153.193 X: )

ความคิดเห็นที่ 175
   เทพ เทวดามีจริงครับ ตำหนักหรือเทวสถานใดที่เขาช่วยเหลือแบบจริงใจ บริสุทธิ์ ก็ไปเถอะครับ เพราะป็นที่พึ่งพาทางใจได้ทางหนึ่ง จะประทับทรงกายทรง หรือดูด้วยพลังจิตหรือดูทางญาณ ถ้าเขาแนะนำเรา และบอกเราในทางที่ถูก ไม่คิดเงินทอง และต้องเชื่อด้วยเหตุผล ก็ถือว่าเขาอยู่ในศีลธรรม อยากรับใช้องค์เทพ จริง
โดย: อากาศ [23 ธ.ค. 53 22:07] ( IP A:223.205.172.44 X: )

ความคิดเห็นที่ 176
   ผมมีที่จะเสนอนะคับ ผมเคยไปมาแร๊ว รับรองแม่นมาก ครั้งแรกผมไปดูที่อื่นมาทักว่าผมมีองค์ต้องรับขันธ์อย่างโน้นอย่างนี้ แร๊วผมก้อรับมา แระพอผมมาที่นี่อยากจะลองดูว่าเปงยังไงท่านก้อบอกว่าไปทำรัยผิดมาหรือป่าว ทั้งๆที่ผมยังไม่ได้ถามรับอะรัยผิดๆมาหรือป่าว ผมก้อไม่รุ้เหมือนกันท่านก้อเฉลยในสิ่งที่ผมทำไป แระหาทางแก้ไขได้ ท่านว่าร่างทรงทุกคนจะต้องได้รับอนุญาตจากองค์อะรัยในสรวงสวรรค์ถึงได้ลงมาเป็นร่างทรงได้นี้ได้ เพราะอะรัยถึงเป็นร่างทรง แระเป็นเพื่ออะรัย คำถามของท่านซึ่งร่างทรงทั่วไปไม่มีคำตอบ ได้รับอนุญาตจากองค์....ขอเก็บไว้เป็นความลับ ต้องมาเอง คนที่มีองค์อะรัยหรือรับมาผิดๆ ท่านจะช่วยให้ แระชี้แนวทางและแสงสว่าง ให้พวกเราได้ แระร่างทรงจิงๆท่ายบอกว่าไม่จำเป็นจะต้องรับขันธ์ แระเพราะอะรัยถึงไม่ต้องรับขันธ์ ต้องลองมาถามท่านเอง เพราะบอกไม่ได้จิงๆ ร่างทรงท่านยังเด็กยู่เรย อายุ เพียง 17 เองคับ ครั้งแรกผมก้อไม่ค่อยอยากจะเชื่อ แต่พอเปิดทาง เปิดแสงสว่าง ให้ผม ผมถึงกับต้องเชื่อ ตอนนี้ท่านยังไม่เปิดเป็นตำหนัก เพราะท่านรอเปิดที่บ้านใหม่เรยทีเดียว (บ้านอย่างใหญ่คับผมเหงในรูปแล้ว) แสดงว่าองค์ท่านช่วยให้ร่างทรงได้มีก่อนถึงจะช่วยคนอื่นได้เพราะตัวร่างเขาขอไว้ ไม่อย่างนั้นลูกศิษจะมีเชื่อถือไม่ได้ ผมเหงทางธรรมแร๊ว พระตำหนักตั้งยู่ที่อยุธยา ชื่อพระตำหนัก กฤษณะนารายณ์ ปู่ฤาษีบรมครู 108 แห่งอโยธยา ท่านมีทุกสายญาณแล้วแต่ในช่วงเทศกาล ผมรับรองได้คับ ความแม่น แระแนวทางแก้ไข ปัญหา มีให้ท่านหมดแน่นอน ค่าครูเพียง เหรียญ 9 เหรียญ เหรียญอะรัยก้อได้ เพื่อเป็นการรับไว้เพื่อแลกกับปัญหาที่ท่านเกิดขึ้น แระทำไมถึงต้องใช่เหรียญ 9 เหรียญ ลองถามท่านดูคับ ผมเรยถวายปัจจัยเพิ่มในพานต่างหาก เพราะความศรัทธาของผมเอง แต่การดูให้ท่านท่านรับแค่ 9 เหรียญเท่านั้น อยากรู้อะรัยเพิ่ม ติดต่อมาหาผมก่อน 083-2534984 ชื่อเก็ตซ์ นะคับ ร่างทรงท่านเป็นกันเองมากไม่แบ่งชั้นวันนะ รับรองว่าท่านไปท่านจะมีจัยที่อยากไปอีก เพราะผมก้ออยากไปบ่อยๆแต่ไม่ค่อยมีเวลา ผมยู่ที่เชียงใหม่ท่านเคยมาเปิดที่เชียงใหม่ได้ 1 ปีเต็ม ท่านก้อย้ายกับอยู่ที่อยุธยา ผมเชิญท่านมาร่วมงานเปิดกิจการ ตั้งแต่เปิดกิจการให้ ความเจริญรุ่งเรืองมาถึงเรย ผมอยากให้ทุกๆๆลองไปดูนะคับ อย่างไงลองโทมาถามก่อนนะคับ จะได้บอกทางพระตำหนักให้ถูก ท่านไม่ยอมแจกเบอร์ให้คัย ตั้งอยู่ที่ ต.ตลิ่งชัน อ.บางปะอิน จ.อยุธยา ข้อมูลข่าวๆนะคับ
โดย: luk_1993_luk@hotmail.com [9 ส.ค. 54 14:01] ( IP A:115.87.203.48 X: )

ความคิดเห็นที่ 177
   อีกที่นึงคับ ท่านเป็นร่างทรง พระมหาโพธิสัตย์กวงอิม
พระนามท่านคือ กวงจือไจ๋ กวงซิอิม ยูไล ตั้งยู่ที่อยุธยา เหมือนกัน โทถามได้ 0832534984 ลองดูคลิปท่านได้ในยูทูป พิมคำว่า พระนามท่านแระคับ
โดย: luk_1993_luk@hotmail.com [9 ส.ค. 54 14:04] ( IP A:115.87.203.48 X: )

ความคิดเห็นที่ 178
   เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 1

1.มีการปฏิบัติที่น่าเชื่อถือ
2.ไม่เรียกร้องเงินทองจากผู้ไปหา หรือผู้เดือดร้อน หรือลูกค้า ลูกศิษย์
3.ไม่ตั้งค่ากำนนครูมากเกินไปจนคนะรรมดา หรือคนจนไม่มีโอกาสได้พึ่งบารมี
4.สอนธรรมะ และการปฏิบัติ
5.เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ศิษย์
6.ไม่ติดลาภสักการะ
7.ไม่อ้างเคาะห์ภัยและเรียกค่าสะเดาะห์เคราะห์แพงๆ เกินความเป็นจริง

และยังมีอีกมุมหนึ่งของบ้านเหมืองร่างทรงปู ชื่ออักษรย่อ จ. คนแถวนั้นคงรู้จักดีหลายคนนับถือปู แต่ร่างทรงแต่อีกด้านหนึ่งคุณรู้หรือเปล่าปฎิบัติตัวยังไงทุกวันนี้อยู่บนความเดือนร้อนของคนอื่นกู้หนี้ยื่มสินใครแล้วก็ยากที่จะใช้คืนผลัดวันแล้ววันเล่าพอถึงวันไปทวงบอกว่าอยากได้ให้ไปฟ้องเอา จงระวังไว้อย่าหลงเชื่อลมปากโดนมาแล้วเกือบแสน เป็นถึงร่างทรงสินห้ายังรักษาไม่ได้แล้วจะให้นับถือต่อไปได้ยังไง จากคนที่นับถือปู
โดย: s [10 ธ.ค. 54 15:25] ( IP A:101.109.138.108 X: )

ความคิดเห็นที่ 179
   ที่จันทบุรี ต.บางกะจะ มีร่างของท้าวเวสสุวรรณ ตรงนี้ไม่มีการเรียกร้องใด้ทั้งสิ้น ค่าครู49บาท มีอยู่ 5คนเป็นพี่น้องคลานตามกันมาและ 5 คนนี้มีหน้าที่แตกต่างกัน และอีกที่ก็คือ จังหวัดสระแก้วเป็นสังขารของพระนารายณ์เขาจะเก็บตัวมากๆขายอาหารเจอยู่ในตลาดเมืองแก้วไม่ยุ่งกับใครแต่ถ้าใครมีปัญหาอะไรไปหาท่าน ท่านก็จะช่วยเหลือ ไม่เรียกร้องอะไรและไม่รับลูกศิษ
โดย: supachai0037@hotmail.com [3 ม.ค. 55 7:40] ( IP A:49.49.79.162 X: )

ความคิดเห็นที่ 180
   ตำหนักบรรเทาทิพย์ ลองไปตามลิ้งข้างล้างนะ http://www.facebook.com/pages/%E0%B8%95%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B4%E0%B8%9E%E0%B8%A2%E0%B9%8C/337078069682116

02-1578025 /0840284156 ตำหนักตั้งอยู่แถวๆ ม.กรุงเทพ รังสิต ครับ
โดย: buntaotip@gmail.com [8 เม.ย. 55 12:07] ( IP A:125.25.224.61 X: )

ความคิดเห็นที่ 181
    ตำหนักบรรเทาทิพย์ ลองไปตามลิ้งข้างล้างนะ
http://www.facebook.com/BunTaoTip
โดย: buntaotip@gmail.com [8 เม.ย. 55 12:25] ( IP A:125.25.224.61 X: )

ความคิดเห็นที่ 182
   ตำหนักทรงที่สี่แยกเหมืองง่าลำพูนมีผู้ชายกับผู้หญิงแก่ๆชอบลวกลวงใครมามีองค์เทพหมดให้รับขันธ์ทำพิธ๊มากมายหมดเป็นหมื่นอย่าทำครับโดนมาแล้วกำลังแจ้งคามเรียกของคืนอยู่
โดย: ตำหนักปลอม [28 ส.ค. 55 12:05] ( IP A:118.174.103.100 X: )

ความคิดเห็นที่ 183
   เชิญร่วมพิธีมหาพุทธาภิเษก ฟรี
วัดบ้านหินลาด ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น
16 ธันวาคม 2555
จัดหนัก จัดเต็ม เหมือนเดิม

เจ้าพิธี พระญาธรรม

โดย: wongsath@yahoo.com [10 พ.ย. 55 11:47] ( IP A:124.122.6.147 X: )

ความคิดเห็นที่ 184
   เชิญร่วมพิธีมหาพุทธาภิเษก ฟรี
วัดบ้านหินลาด ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น
16 ธันวาคม 2555
จัดหนัก จัดเต็ม เหมือนเดิม

เจ้าพิธี พระญาธรรม

โดย: wongsath@yahoo.com [10 พ.ย. 55 11:49] ( IP A:124.122.6.147 X: )

ความคิดเห็นที่ 185
   จัดเต็ม สอบถาม เส้นทาง 089-9853139

โดย: wongsath@yahoo.com [10 พ.ย. 55 11:56] ( IP A:124.122.6.147 X: )

ความคิดเห็นที่ 186
   โอกาสที่ไม่ควรพลาด
สวดทั้งวัน
โดย: wongsath@yahoo.com [10 พ.ย. 55 12:00] ( IP A:124.122.6.147 X: )

ความคิดเห็นที่ 187
   ...ขอแนะนำตำหนักใหม่ย่าน เมืองนนท์ อยู่ใน หมู่บ้าน บัวทอง 2 ชื่อ "วิมานพรหมประสิทธิ์" เป็นสายญาณบารมีของ องค์พ่อคเณศทรงเป็นองค์ประธาน สำหรับองค์ที่ทรงลงมาโปรด คือ องค์ปู่ พญานันโทปนันทนาคราช โดยไม่เรียกร้องอะไร เพราะ ท่างต้องการลงมาสร้าง บารมี ลงโปรดเฉพาะวัน อาทิตย์ ยกเว้นวันพระ ท่านรู้ทุกเรื่องที่เราไม่สบายใจหรือทุกข์ใจ พูดไปไม่เท่ามาสัมผัสคับ ท่านใจดีมาก สถานที่ตั้งวิมาน หมู่บ้านบัวทอง 2 จ.นนทบุรี ซ.21/2 โทร. (086) 882-3751

โดย: ao_pr [1 ธ.ค. 55 16:42] ( IP A:125.24.143.66 X: )

ความคิดเห็นที่ 188
   จัดหนัก จัดเต้ม กว่าเดิม พระญาธรรม
ปาฏิหาร์ยิ เพียบ
สาธุ
โดย: wongsath@yahoo.com [6 ธ.ค. 55 18:02] ( IP A:124.121.153.205 X: )

ความคิดเห็นที่ 189
   ขอเชิญร่วมงานไหว้ครูตำหนักแม่นางเทพอัปสรตะเคียนทองปี๒๕๕๖
ณ บ้านเลขที่ ๕๐/๙ ต.สระแก้ว อ.เมืองฯ จ.สระแก้ว ( ซอยหลังศูนย์ฯ ) ตั้งแต่วันที่ ๑๕-๑๖ กรกฎาคม ๒๕๕๖ และขอเรียนเชิญองค์เทพเทวาทั้ง ๑๐๘ พระทรงญาณบารมีพร้อมกายสังขารทุกสายญาณบารมีคณะศิษย์ยานุศิษย์และบุคคลทั่วไปทุกสายญาณพระบารมีเข้าร่วมประกอบพิธีไหว้ครูเพื่อเป็นการเสริมญาณบารมี ความเป็นศิริมงคลแด่องค์เทพเทวาและกายสังขาร และเป็นการแสดงความกตัญญุตารำลึกนึกถึงคุณของครูบาอาจารย์ที่ท่านได้ประสิทธิแก่เรามา ประชาชนบุคคลทั่วไปที่ไม่สามารถเข้าร่วมในพิธี ที่สำนักของท่านได้ สามารถเข้าร่วมในพิธีไหว้ครูนี้ได้
 กำหนดงาน วันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๖
 เวลา ๐๙.๐๙ น. เปิดศาลเพียงตาชุมนุมองค์เทพเทวา.
 เวลา ๑๗.๐๙ น. พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์เย็น ๙ รูป.
 เวลา ๑๗.๐๙ น. ชุมนุมองค์เทพองค์เทพเทวา๑๐๘ พระทรงญาณ (สายไทย) โดย คณะหัวไม้นายแคล้ว ดำเนินงานโดย นายไม้พ่อแคล้ว เต็มวง จาก จ. ฉะเชิงเทรา.
 กำหนดงาน วันอังคารที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๕๖
 เวลา ๐๗.๓๙ น. ถวายภัตตราหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ ๙ รูป.
 เวลา ๐๙.๐๙ น. เริ่มพิธีไหว้ครูบูรพาจารย์พร้อมถวายเครื่องสังเวยแด่องค์เทพเทวา.
 เวลา ๑๙.๓๙ น. เริ่มพิธีเปิดบายศรีฉลององค์เทพเทวา ทั้ง ๑๐๘ พระทรงญาณ (สายภารตะ)โดย
คณะโซฮาบารมี ดำเนินงานโดย คุณ ไทธเวชฐ์ ชัยมงคล หรือคุณบอลโซฮา เต็มวง.
 หมายเหตุ ท่านที่ต้องการติดต่อสอบถามเส้นทางในการเดินทางมาร่วมงานตลอดจนถึงรายละเอียดของงานพิธีไหว้ครู โปรดติดต่อ โทร ๐๘๔-๑๖๔๓๐๘๕ ครูปริมมี่ ๐๘๘-๕๒๔๖๖๙๙ พี่เลี้ยง ๐๘๕-๒๒๕๘๖๘๕ พี่เลี้ยง ในพิธีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ทางคณะเจ้าภาพและตำหนักแม่นางเทพอัปสรตะเคียนทอง จึงขอเรียนเชิญทุกท่านและทุกกายสังขาร เข้าร่วมงานโดยพร้อมเพรียงกัน.
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลกจงปกปักษ์รักษาท่านให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุขด้วย อายุ วรรณะ สุข พละ ธนสารสมบัติ ญาณบารมีเพิ่มพูนอเนกอนันต์ ฯ ตลอดกาลนาน เทอญ.
โดย: weerasaksom23@mail.com [5 เม.ย. 56] ( IP A:118.172.190.139 X: )

ความคิดเห็นที่ 190
   อนุโมทนาสาธุบุญ กับผู้ทำดีทุกท่าน

facebook พระญาธรรม

โดย: wooddy@yahoo.com [7 เม.ย. 56 13:36] ( IP A:171.98.103.141 X: )

ความคิดเห็นที่ 191
   ขอแนะนำครับ ตำหนักดำครับ ผมไปหาวันแรกผมตกจัยมากเรยครับ แต่ยอมรับของเค้าดีจริงครับ ค่าครูแร้วแต่ศรัทธาครับ พร้อมบุหรี่ LMเขียว1ซอง ครับ แร้วเงินค่าครู ผมเห็นเค้าเอาไปซื้ออาหารเลี้ยงหมาจรจัดแล้วแบ่งเงินไปทำบุญด้วยครับ (ผมเห็นกับตาครับ) บางทีก็ไปถวายพระกับตำหนักนี้ด้วย ที่นี้ผมยอมเค้าเรื่อง ลงนะหน้าทองมหาเสน่ห์ครับ ของเค้าดีจริงๆผมยอมเลย ต้องรองมาเองครับ ถึงจะรู้ ถ้าอยากไปยังไงรองโทรไปสอบถามเส้นทางดูนะครับ 0873178790 ร่างชื่อเต้ครับ
โดย: teo_commin@hotmail.com [2 ก.ค. 56 3:59] ( IP A:124.122.202.153 X: )

ความคิดเห็นที่ 192
   ขอทราบว่าคาถาที่นำมาลงได้มาอย่างไร
ขอท่านผู้รู้ คาถาของหลวงปู่มั่น ที่สวดใช้แผ่ไปสามโลก
จะหาได้อย่างไร ครับ
ถ้าต้องการรู้ว่าครูบาอาจารย์ที่ เราบูชาอยู่ ท่านยังอยู่หรือไม่ตรวจสอบได้อย่างไร
ศิริพงศ์ ชลบุรี
โดย: Siriphong212@gmail.com [27 ต.ค. 56 21:29] ( IP A:49.0.117.25 X: )

ความคิดเห็นที่ 193
   คาถม คาถา มันก็คือเครื่องมือหรือสื่อ ใช้ในการรวมจิต เท่านั้น
ถ้าคุณเข้าใจหลักการแล้ว ท่องแค่ พุทโธ ทั้งชีวิต ก็ขลัง ใช้ไม่หมด
คำสอนบางส่วน จาก อ.บอย พระญาธรรม ขอนแก่น
โดย: ลูกศิษย์ อ.บอย [15 ม.ค. 57 22:05] ( IP A:171.98.161.167 X: )

ความคิดเห็นที่ 194
   

มีใคร พอรู้จัก ตำหนักสักยันต์พ่อแก่ฤาษีวิเชียรราช บ้างไหมครับถ้ามีขอ ที่อยู่ได้ไหมครับ  ศรัทธามากแต่ไปหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ  เขาบอกว่าอยู่แถวสีลม ผมไปวนหาจนทั่วก็ไม่เจอสถานที่นี้เลย ถามคนเเถวนั้นเขาก็บอกว่าเคยได้ยิน แต่ไม่รู้จักที่ 

 

โดย: pran4949@outlook.co.th [9 เม.ย. 57 22:33] ( IP A:118.175.208.178 X: )

ความคิดเห็นที่ 195
   สนใจดูดวงจีนแบบเจาะลึกสไตล์FSO168 แนะนำการปรับดวงตามธาตุสำคัญ เน้นเรื่องความรัก การเงิน การงาน บารมี ทำนายไม่ตรงดูให้ฟรี สนใจลองเข้าไปเยี่ยมเราได้ที่ http://www.facebook.com/fso168
โดย: fso168 [6 มิ.ย. 57 19:36] ( IP A:113.53.2.112 X: )

ความคิดเห็นที่ 196
   

ขอแนะนำ อ. จิตติพลค่ะ เป็นสายญาณบารมีของพระศิวะ  ท่านสามารถ ดูดวง ตรวจกรรม แก้กรรม และถ้าใครมีองค์ท่านสามารถเชิญเทพเทียบองค์ได้ ถ้าป่วยด้วยวิบากกรรมท่านช่วยแก้ไขใด้  อยู่ อ.เมือง จ. ชลบุรี เบอร์โทร 083-1181375

โดย: karndori_kp@hotmail.com [28 มิ.ย. 57 11:21] ( IP A:110.77.137.61 X: )

ความคิดเห็นที่ 197
      อย่าอ่านนะขอร้อง มีความลับจะมาบอกเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเคยมีเด็กถูกฆ่าตายที่ห้องนำ้ของภารโรง แต่ไม่สามารถหาต้นเหตุของคดีได้ จึงปล่อยร่างไร้วิญญาณของเด็กน้อยทิ้งใว้ ณ ที่เดิม ไม่มีการทำพิธีอะไรทั้งสิ้น วญญาณของเด็กจึงล่องลอยวนเวียนอยู่ในรร เป็นเวลาหลาย10ปี จนวันหนึ่งได้มีกลุ่มนรหญิงได้เข้าไปในห้องนำ้นั้นเพื่อหวังจะแกล้งภารโรง จึงได้พบวิญญาณของเด็กน้อยกำลังไต่ไปตามเพดารพร้อมแสยะยิ้มให้ พวกเธอกลัวมากรีบวิ่งออกจากห้องน้ำแต่เพื่อนคนหนึ่งดันไปเหยียบแอ่งน้ำที่พื้นเข้าเพื่อนคนหนึ่งได้จับแขนของอีกคนหนึ่งไว้จึงล้มกันมาเป็นทอดๆและหัวฝาดพื้นตายหมด วิญญาณของพวกเธอจึงวนเวียน ณ ที่แห่งนั้นตลอดไป จงส่งต่อไปอีก20กระทู้ภายในเวลา7ชม. ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อหรอกแต่เพื่อนเราประสบอุบัติเหตุ5คนตั้งแต่เราอ่าน
โดย: ketnijakan@hotmail.com [7 ก.ค. 57 11:57] ( IP A:27.55.169.155 X: )

ความคิดเห็นที่ 198
   

เตือนภัย วันดอนขวัญ พระไหว้ฤาษี บิดเบือนหลักพระพุทธ ลัทธินอกรีต มีสมุนชือ อ.เต้ อ.เดช เว็บวัดอีสาน หลอกลวงชาวบ้าน อลัชชี  คนบุญ อย่าหลงเชือ นรกนะ สาธุ

โดย: qqqqqqqqq@hotmail.com [23 ส.ค. 57 11:24] ( IP A:114.109.203.17 X: )

ความคิดเห็นที่ 199
   

วัดดอนขวัญ อ.พนา จงอำนาจเจริญ  หลายปีก่อน ข่าวดังเน่ามาก สาธุ

โดย: aaaaaaaaaaaa [23 ส.ค. 57 11:26] ( IP A:114.109.203.17 X: )

ความคิดเห็นที่ 200
   ตำหนักทรงที่เชียงใหม่ก้มีอยู่อีกที่นะคะ อยู่ตรงข้ามริมน้ำขันโตกค่ะ เปงบ้านทรงไทยจะอยู่ใกล้ กับวัดศรีโขง ก่อนถึงวัดทางขวามือจะเห็นเปงบ้านไม้และมีศาลพระพรหมตั้งอยู่เห็นอย่างชัดเจน คนที่อยู่ในระแวกนั้นจะเรียกว่าเปงสำนักปฎิบัติธรรมค่ะ ก่อนดิฉันจะไปที่นี้ ดิฉันไปทุกที่ ไปมาหลายที่แล้ว ตามความคิดของดิฉัน ที่นี่เปงอีกที่ค่ะ ที่ดีช่วยเหลือคน แนะนำผรึกษาแล้วสอนคนให้เปงคนดีค่ะ
โดย: www.facebook.com/lovely.tom.chalerm [27 ส.ค. 57 1:50] ( IP A:171.101.133.17 X: )

ความคิดเห็นที่ 201
   

พ่อปู่ผาเมือง อยู่ อำเภอ  แม่เมาะ ลำปางครับไปแล้วไม่ผิดหวังผมเป์นลูกศิษร์มา18ปีแล้วท่างเป์นองค์บญช่วยคนป่วยดูดวงด้วยแม่นมาก เบอร์โทรมาถามผมได้0876560629

โดย: kran33@hotmail.com [14 ธ.ค. 57 21:18] ( IP A:1.47.232.94 X: )

ความคิดเห็นที่ 202
   พ่อปู่ผาเมือง อยู่อแม่เมาะ จ.ลำปางบ้านอยู่หน้าวัดเวียงสววรค์ใหม่ ต้องโทรมาถามก่อนนะครับอย่าไป แบบไม่โทรถามร่างทรงท่านทำงานผมให้เบอร์ร่างทรงท่านไม่ได้เดียวคนจะโท รไปเยอะรบกวนเวลาทำงาน ท่านรักษาคนป่วยมีเงินไม่มีเงินท่านก่อรักษา (ค่าครู 12บาท ค่าดูดวง )แม่นมาก ส่วนมากจะลงวันเสาร์และวันอาทิตย์เพราะร่างทรงทำงานโทราถามผมได้ว่าท่านลงวันไหนจะได้ถามร่างทรงให้ผมอยู่เชียงใหม่ยากให้คนที่ป่วยหายผมก่อจะได้บุญด้วยกะดูกหักท่านก่อต่อกระดูกให้ผมมาแล้วเส้นเลือดติบท่านก่อรักษาให้ผมมาแล้วท่านรักษาคนป่วยหลายอย่าง ดูดวงก่อแม่นมากให้ท่านไปดูแล้วท่านจะขอบคุณผมที่แนะนำทางสว่างให้ท่าน เบอร์ผม0876560629เงินทุกบาทท่านเอาไปถวายผ้าป่าตามวัดยากจนครับไปบรูณะวัด
โดย: kran33@hotmail.com [14 ธ.ค. 57 21:41] ( IP A:1.47.232.94 X: )

ความคิดเห็นที่ 203
   

พ่อปู่ผาเมือง เป์นมะเร์งก่อรักษามีคนหายาหลายคนครับ บางคนโดนของท่านก่อแก้ให้ครับ ไปเถอะครับ

ท่านรักษาหลายอย่างครับ บางคนไปมาหลายที่แล้วไม่หายมาหายที่นี่ ผมยากให้ทุกท่านที่ป่วยหายครับ

โดย: kran33@hotmail.com [15 ธ.ค. 57 9:17] ( IP A:1.47.36.216 X: )

ความคิดเห็นที่ 204
   ผมขอพิมพ์สั้นๆนะครับ พิมพ์ยาวๆไม่เก่งเอาที่ผมว่าชัวร์แม่นมากโทรไปเถอะครับ097-9955059 ผมนับถือท่านจริงๆถึงแม้ท่านจะเป็นผู้หญิงแต่ชีวิตผมพลิกจากเมีเงินหลักพันตอนนี้หลักแสนไปแล้วครับ โชคดีครับ
โดย: พงพัฒน์ [15 ธ.ค. 57 22:00] ( IP A:1.47.139.11 X: )

ความคิดเห็นที่ 205
   เช็คดวงกับร่างทรง ผ่านทางโทรศัพท์ ทำเสน่ห์ ผูกดวงคู่ ติดต่อ 0851852671 สอบถามทางไลน์ ID wanchai_140 ถามได้ทุกเรื่อง ของจริงท้าพิสุจน์ ค่าครูดูดวง 300
โดย: วันชัย [4 ม.ค. 58 7:22] ( IP A:1.47.17.21 X: )

ความคิดเห็นที่ 206
   
โดย: nakonpong_2531@hotmail.com [10 ก.พ. 58 19:31] ( IP A:27.55.211.160 X: )

ความคิดเห็นที่ 207
   คือว่าผมไม่คิดจะลบหลู่ความนับถือเรื่ององค์เทพศาสนาอื่น หรือ ร่างทรงทั้งหลาย ผมเจอบ่อยมาก โดยเฉพาะ มหาเทพของฮินดู อย่าง พระพรหม พระศิวะ พระนาราย มหาเทวี(แต่ละองค์ใหญ่มาก) หรือ องค์ อื่นๆ
ผมมีความคิดส่วนตัวว่า เวลาร่างทรงเทพทั้งหลาย ที่ผมยกตัวอย่างมาแล้วข้างต้น
ตอนท่านร่างทรงมหาเทพทั้งหลายตาย
ท่านคิดว่า ท่านจะทำพิธีศพหรือเผาศพท่าน ที่"วัดไหน" ???
โดย: nakonpong_2531@hotmail.com [10 ก.พ. 58 19:49] ( IP A:27.55.211.160 X: )

ความคิดเห็นที่ 208
   เรี่องพ่อปู่ผาเมือง ขอให้ท่านที่ยากไปรักษาหรือดูดวงหาปู่โทรมาถามได้ว่าพ่อปู่จะมาทรงวันไหนครับ ไม่ต้องโทรมา
ระบายความทุกกับผมเลยผมไม่รู้ครับปวดหัวแทนรอไปถามปู่เอาเองนะครับปู่จะมาเดือน6เหนือนะครับก่อหลังวันที่4มีนาคม2558ค่อยโทรมานะครับ ผมนับถือท่านมาก ทุกวันนี้ได้อยู้บ้านหลังเกือบ6ล้านมีรถขับท่านก่อดูดวงให้ครับไม่เชื่อมาดูได้ ซื้อเงินสดครับ หมู่บ้านเดอะไพร์มโฮไรชอน ถนนนันทาราม เชียงใหม่ ใกล้ ถนน วัวลาย บ้านเลขที่119/58ถามว่าบ้านอ้ายสงกรานต์ หลังไดเขารู้ครับ ขอบคุณทุกท่านครับ
โดย: kran33@hotmail.com [26 ก.พ. 58 21:01] ( IP A:1.46.202.220 X: )

ความคิดเห็นที่ 209
   จะเรียกว่าผมเป็นหน้าม้า ก็ได้ครับแต่ผมขอเชียร์อาจารย์ของผมครับ เพราะท่านช่วยชีวิตผมให้ผมกลับมายืนอยู่ในสังคมนี้ได้อีกครั้ง แรกๆผมไม่เชื่อหรอกครับเพราะอาจารย์ท่านเป็นผู้หญิงอายุก็รุ่นๆผมแต่ผมมาเคารพศรัทธาท่านก็ตรงที่ท่านบอกแนวทางแก้ไขชีวิตให้ผมปฏิบัติภายใน1เดือนการเงินผมดีขึ้นมาก ตอนนี้ผมมีเงินสร้างบ้านหลักล้านแล้วครับ เบอร์อาจารย์ผม097-9955059
โดย: นิรัตน์ [6 มี.ค. 58 11:16] ( IP A:118.172.72.105 X: )

ความคิดเห็นที่ 210
   

อ่านก่อนนะครับเรื่องพ่อปู่ผาเมืองช่วงนี้ร่างทรงไม่ว่างมาทรงเจ้าร่างทรงท่านไปเที่ยวกับบริษัทที่ทำงานยาวประมาณ5เดือน ท่านก่อจะไม่ทำงานการไฟฟ้าแม่เมาะแล้วท่านที่โทรมาถามผมช่วงนี้ไม่ต้องโทรมานะรออีก5เดือนค่อยโทรมา โทรมาถามได้ว่าพ่อปู่จะมาทรงเมื่อไร ไม่ใช่มาถามผมว่าจะเลิกกับเมีย2คนแล้วเอาใหม่ดีไหมแล้วคุณไม่คิดถึงลูกคุณเลยหรือคนไม่อยู่ในศิลในธรรมไม่ต้องโทรมานะครับ โทรถามผมได้ท่านจะมาวันไหน ให้มาหาพ่อปู่เอง ถามท่านเองยากรู้อะไร มีคนโทรมาว่าผมว่าหลอกลวง ผมเจ์บใจคำพูดคนที่โทรมามากมาก ถ้าท่านดูดวงไม่แน่ ผมคงไม่มาได้บ้านหลัง4ล้านกว่าหลอกครับมาดูได้ หมู่บ้านเดอะไพร์มโฮไรชอน ถนนนันทาราม ต.หายยา.อเมือ.จ.เชียงใหม่เลขที่119/58 บ้าน สงกรานต์หลังไหนถามได้นะ ขอให้โทรมาอีก5เดือนนะครับ ไม่ต้องโทรมาถามทางโทรศัพร์ให้มาหาพ่อปู่เองที่นี่เขาไม่หลอกลวงคุณครับถ้าคนอยู่แถวเชียงใหม่ ลำพูนไปกับผมก่อได้ผมมีรถยนต์ 

โดย: kran33@hotmail.com [20 เม.ย. 58 8:04] ( IP A:180.183.158.42 X: )

ความคิดเห็นที่ 211
   

อ่านก่อนนะครับขอบคุณทุกท่านที่ติดตามแล้วโทรมาถามเรื่อพ่อปู่ผาเมือง

ไม่รับฝากถามให้ไปหาปู่ด้วยตัวท่านเอง และไม่ต้องบอกว่าจะโอนเงินมาผมไม่รับ

ที่นี้เขาไม่หลอกลวงคุณครับ ผมรับรอง

ผมต้องการทุกท่านหายป่วยถึงโฟสลงเน์ต

ผมไม่ได้เป์นหน้าม้าให้ใครและไม่ต้องการให้ใครมาด่า 

คนเรามีศิลมีธรรมช่วยคนหายป่วยได้บุญเยอะ

 

 

โดย: kran33@hotmail.com [20 เม.ย. 58 8:31] ( IP A:180.183.158.42 X: )

ความคิดเห็นที่ 212
   

เรื่องพ่อปู่ผาเมืองไม่ต้องโทรมาแล้วนะครับผมไม่ว่างจะคุยงานเยอะร่างทรงก่อไม่ว่างทำงาน

โดย: kran33@hotmail.com [11 ส.ค. 58 22:45] ( IP A:180.183.156.184 X: )

ความคิดเห็นที่ 213
   

ระวังสำนักหมอดูหลอกต้มตุ๋นจนหมดตัว ทำเสน่ห์ใส่ให้ไปหลับนอนในโรงแรมแล้วหลอกเอาไปขาย ชื่อ หมอดู เล็ก ท่าเสด็จ ชื่อจริง ชยุตม์ ท่าเสด็จอำนวยโชค สำนักมันอยู่แถวซอยคู้บอน 39 เห็นป้ายว่าดูดวง เข้าซอยไปนิดเดียว มันหัวโล้นไม่มีผมเลย หน้าตาอุบาตมาก อย่าหลงไปเด็ดขาด ช่วยบอกต่อกันด้วย

โดย: anne [21 ส.ค. 58 2:26] ( IP A:58.11.76.100 X: )คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)

พิมพ์เพื่อยืนยันตัวตนว่าไม่ใช่ คอมพิวเตอร์


คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน