กลุ่มเตือนภัยภิบัติเขากะลา จ.นครสวรรค์
    มีคำกล่าวที่สำคัญของ กระทู้จากเวปพลังจิต

http://www.palungjit.com

ดังนี้ว่า:


มี 3 ข้อ ที่มนุษย์ต่างดาวบอกไว้หลายปีก่อนกับ จ.ส.อ.เชิด ชื่นสำนวน ก็คือ

(๑) เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย
(๒) อะไรก็เกิดขึ้นได้
(๓) อย่าตีกรอบ


เรื่องของภัยพิบัติเป็นเรื่องใหญ่ จะเห็นได้ว่า จิตวิญญาณชั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นพระปฏิบัติที่ท่านละสังขารไปแล้ว เทวดา เทพ พรหม จิตจักรวาล หรือมนุษย์ต่างดาว ก็สื่อสารผ่านร่างมนุษย์ทั้งสิ้น ในหลายท่าน หลายกลุ่ม หลายสำนักปฏิบัติ จุดประสงค์ก็เพื่อช่วยเหลือ เรื่องของภัยพิบัติเหมือนกัน จะเป็นในรูปแบบใดก็ตาม รูปแบบการเตือน รูปแบบการเตรียมการ รูปแบบการเร่งปฏิบัติจิต ล้วนเป็นรูปแบบเพื่อเตรียมรับกับภัยพิบัติ ในกาลข้างหน้าทั้งสิ้น

“เหมือนเราไปเที่ยวงานวัด ภายในงานวัดนั้นมีมหรสพมากมาย ไม่ว่าคนที่เล่นลิเก คนที่ฉายหนัง คนที่ขายลูกชิ้น คนขายลูกโป่งคนขายของเล่น หรือคนที่ไปเดินเที่ยวในงานนั้น ต่างก็อยู่ในงานเดียวกันแต่ทำหน้าที่ต่างกัน”

ดังนั้นเรื่องของ “ภัยพิบัติ” จึงมีหลายหลายหน้าที่ หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะรวมกลุ่มปฏิบัติธรรมเพื่อยกระดับจิตใจ เตรียมการเรื่องสถานที่หลบภัยเตรียมอุปกรณ์ในกรณีฉุกเฉิน เผยแพร่ข่าวสารผ่านสื่อต่าง ๆหรือผ่านข้อมูลรับข่าวสารเรื่องการเตือนภัย ทั้งหมดล้วนเป็นงานเดียวกันแต่คนละภารกิจเท่านั้นเอง

มนุษย์ต่างดาวกล่าวว่า จึงไม่มีคำว่าผิด หรือถูก ในการปฏิบัติการเตรียมการของแต่ละกลุ่ม ให้มองว่าสิ่งที่กลุ่มต่าง ๆ ปฏิบัตินั้นถูกต้องตามหน้าที่ของเขา เราก็ทำไปตามหน้าที่ของเรา งานนี้จึงจะลุล่วงไปได้ด้วยดี

“ อย่าได้นำไปเปรียบเทียบกันเด็ดขาด เพราะเป็นคนละหน้าที่กัน ” (คำที่มนุษย์ต่างดาวกำชับไว้)


ลิงค์ต่อไปนี้ สามารถคลิกเข้าไปอ่านได้เลยครับ ผมเก็บเอาไว้กว่าปีแล้ว วันนี้ต้องนำออกมาให้สำหรับผู้สนใจ

............. คัดลอก แล้ว วาง ..............

http://board.palungjit.com/f6/รวมบทความ-ที่เป็นประโยชน์กับชีวิต-ของกลุ่มประสานงานฯ-เขากะลา-เพื่อออกจากทุกข์-ทำทันทีได้ทันที-162475.html

โดย: 1330/20 [27 ต.ค. 53 23:02] ( IP A:223.206.121.202 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    (ต่อ)

มนุษย์ต่างดาวรู้เรื่องภัยพิบัติได้อย่างไร?

การติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาว ของกลุ่มเขากะลา(เดิม) นั้น ก็เริ่มต้นจากจ.ส.อ.เชิด ชื่นสำนวน เป็นบุคคลแรก เพราะท่านเป็นผู้ที่ปฏิบัติธรรมและทำสมาธิมาตั้งแต่สมัยยังเป็นสามเณร จนบวชเป็นพระภิกษุ และเมื่อท่านเป็นทหารท่านก็ยังคงทำสมาธิ ปฏิบัติธรรมอย่างต่อเนื่องตลอดมา

- ดังนั้นการติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวทางด้านจิต จึงทำได้ง่าย เพราะความนิ่งของสมาธิจิต ท่านสามารถแยกข้อมูลได้สามารถแปลข้อความออกมาถูกต้องตรงตามการสื่อสาร ที่เราบอกว่าถูกต้องตรงเพราะอะไรเพราะมีหลายครั้งที่มนุษย์ต่างดาวสื่อสารผ่านร่างบุคคลอื่นไม่มีใครรู้ว่าจะทำอย่างไร ต้องตาม จ.ส.อ.เชิด มาช่วยแปลจึงจะรู้เรื่องราวที่เขาสื่อสารมาว่า มาเพื่ออะไรและเมื่อคลื่นจากต่างดาวผ่านออกไปแล้ว บุคคลที่รับคลื่นนั้นมาแม้ขณะคลื่นต่างดาวผ่าน เขาจะพูดเป็นภาษาอื่นออกมา แต่ภายในสมองของบุคคลนั้นจะมีความเข้าใจในความหมายของข้อความที่สื่อผ่านมาแม้คำที่พูดออกมาจะเป็นภาษาอื่นก็ตามซึ่งสิ่งที่ติดตั้งในตัวบุคคลท่านนั้นเป็นอุปกรณ์สำหรับแปลภาษาที่ติดตั้งไว้สำหรับแปลภาษาที่รับมานั้นเอง เราเรียกว่าอุปกรณ์เทคโนโลยีของต่างดาว และผู้รับข้อความยังบอกว่า จ.ส.อ.เชิดแปลถูกต้องทุกประโยค ในสิ่งที่ได้ถ่ายทอดออกมาเป็นภาษาอื่น

- สิ่งเหล่านี้มิใช่เรื่องแปลกเพราะเราจะเห็นว่าในสมัยก่อน ผู้ที่นับถือพุทธศาสนา จึงมุ่งศึกษาธรรม ปฏิบัติธรรมฝึกสมาธิ วิปัสสนากรรมฐาน จะกระทำกันอย่างจริงจังมุ่งหาทางหลุดพ้นตามแนวทางที่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าท่านตรัสสอนไว้แม้จะมีการทำมาหากินกันตามปกติ แต่ก็จะไม่มีความโลภ โกรธ หลง มากนักเพราะเหตุปัจจัย หรือสิ่งเย้ายวนต่าง ๆ มันยังน้อยและก็ยังไม่ละทิ้งการปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง

- แต่เมื่อมามองในยุคนี้ จะเห็นว่าบุคคลที่จะตั้งใจศึกษา และปฏิบัติธรรม ลดน้อยลงเพราะมีความเจริญทางด้านวัตถุเข้ามามากขึ้น ผู้คนเริ่มมากขึ้นความแก่งแย่งในการทำมาหากินจึงมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นจุดมุ่งหมายจึงเปลี่ยนจากมุ่งเน้นพัฒนาจิตใจ ไปเป็นพัฒนาวัตถุแทนและคนที่เกิดมาในรุ่นยุควัตถุนิยม ก็จะหันไปให้ความสนใจกับวัตถุกันเป็นหลักแก่งแย่งกันเรียน แก่งแย่งกันหางานทำ จนไม่มีเวลาที่จะหันไปให้ความสนใจที่จะพัฒนาจิตของตนเอง

- ที่กล่าวมานี้ มุ่งหมายที่จะให้เห็นว่า มันเป็นเรื่องธรรมดา ของความเจริญและความเสื่อมไปตามยุคตามสมัย เมื่อมีความเจริญทางจิตมากธรรมชาติก็ให้ความร่มเย็นเป็นสุข เมื่อมีความเจริญทางวัตถุแต่เสื่อมทางจิตมากธรรมชาติก็ให้โทษเป็นเรื่องธรรมดา นี่เป็นกลไกธรรมชาติซึ่งมีการวนเวียนเช่นนี้หลายยุคหลายสมัย ไม่ใช่เรื่องใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้น

- ดังนั้น เรื่องของภัยพิบัติ ก็ย่อมมีเหตุปัจจัยที่สะสมมามันจึงต้องเกิดไปตามกลไกของธรรมชาติ

- แต่สิ่งที่กลุ่มประสานงานเพื่อการเตือนภัย(เขากะลา) จะกล่าวถึงในวันนี้ก็คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนั้นทำไมผู้ปฏิบัติทางจิตจำนวนมากจึงสามารถรู้ล่วงหน้าก่อนเหตุการณ์จะเกิดได้ ทำไมมนุษย์ต่างดาวจากโลกอื่น ๆจึงรู้ได้ จนต้องมาเตรียมการช่วยเหลือมนุษย์โลกนี้สิ่งเหล่านี้มนุษย์ต่างดาวกล่าวว่า จริง ๆ แล้วไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะมันเป็นหลักการคำนวณทางวิทยาศาสตร์ ที่ถูกต้องแม่นยำ ซึ่งมีอยู่ในธรรมชาติผู้ใดที่ต่อเชื่อมกับธรรมชาติได้ ก็รับรู้ได้เช่นกันแต่อธิบายไปมนุษย์อาจไม่เข้าใจทั้งหมด แต่ก็ยกตัวอย่างว่าบางครั้งมนุษย์ก็ยังมีการคำนวณได้ล่วงหน้าหลายปี ว่าวันที่นี้ เดือนนี้ ปีนี้เวลานี้ จะเกิดสุริยุปราคา จะเกิดฝนดาวตก จะเกิดพายุ หรือแม้กระทั่งวิชาโหราศาสตร์ที่แม่นยำ ยังสามารถรู้ล่วงหน้าได้ ว่าปีไหนจะเกิดอะไรกับประเทศนี้ กับคนนี้ และเมื่อเวลาผ่านไปมันเกิดขึ้นจริงตามนั้นเคยสงสัยไหมว่า เขารู้ล่วงหน้าก่อนเกิดได้อย่างไร ซึ่งก็มาจากหลักการคำนวณนั่นเองซึ่งมันมีอยู่แล้วในธรรมชาติ เพียงแต่ว่าการคำนวณเรื่องภัยพิบัติ อาจมีเหตุปัจจัยหรือกลไกซับซ้อนกว่าเท่านั้น
โดย: 1330/20 [27 ต.ค. 53 23:07] ( IP A:223.206.121.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    (ต่อ)

- หลักการคำนวณ มันมีอยู่แล้วในธรรมชาติ เมื่อมีเหตุปัจจัยเช่นนี้ ก็จะเกิดสิ่งนี้เวลานี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ดังนั้น มนุษย์ต่างดาวที่มีความเจริญเขาจึงสามารถคำนวณได้ว่า ในช่วงเวลานี้ จะเกิดอะไรกับดาวดวงไหนในช่วงเวลานี้จะเกิดกับดาวดวงไหนและในช่วงเวลานี้จะเกิดกับดาวอะไร?


เพราะมนุษย์ต่างดาวกล่าวว่าไม่ใช่ดาวดวงนี้เท่านั้น ที่เขาต้องมาให้ความช่วยเหลือเมื่อจะเกิดภัยพิบัติมีดวงดาวอีกมากมายที่ต้องให้ความช่วยเหลือเหมือนกันเพราะดาวแต่ละดวงจะมีปัญหาไม่เหมือนกัน


- มนุษย์ต่างดาว มีการรวมกันจากหลายดวงดาวขึ้นเป็น สมาชิกกลุ่มสากล ทำหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือดวงดาวต่าง ๆที่ประสบความวิกฤตในแต่ละด้าน ซึ่งเขายกตัวอย่างว่า เปรียบเสมือนสหประชาชาติบนโลกนี้ ที่แต่ละประเทศจะเข้าเป็นสมาชิกของสหประชาชาติและประเทศที่เป็นสมาชิกของสหประชาชาติ เมื่อเกิดวิกฤตการณ์ในประเทศใดประเทศหนึ่งแล้วจำเป็นต้องให้ความช่วยเหลือ ประเทศสมาชิก ก็จะส่งทหารเข้าร่วมปฏิบัติการซึ่งปัญหาของแต่ละประเทศบนโลกมนุษย์ก็ยังไม่เหมือนกัน บางประเทศขาดแคลนอาหารบางประเทศ เกิดสงคราม บางประเทศเกิดอุทกภัย บางประเทศเกิดโรคระบาด ซึ่งสหประชาชาติก็จะส่งความช่วยเหลือไปตามความจำเป็นของประเทศนั้น ๆ ขาดแคลนอาหาร ก็ส่งอาหารส่งหมอ เกิดอุทกภัย ก็จัดส่งอุปกรณ์ยังชีพ หน่วยกู้ภัย และยารักษาโรคซึ่งสมาชิกของสหประชาชาติแต่ละประเทศก็จะส่งทหารที่มีความเชี่ยวชาญแต่ละงานไปทำหน้าที่นั้น ๆ เช่นประเทศไทยอาจจะส่งแพทย์ไปช่วย สหรัฐอาจจะส่งอุปกรณ์เทคโนโลยี หรือประเทศญี่ปุ่นอาจจะส่งเงินส่งอาหาร แล้วแต่ประเทศไหนมีความพร้อม หรือมีความชำนาญในแต่ละด้านไม่เท่ากัน


- ซึ่งมนุษย์ต่างดาวในแต่ละดวงดาว ก็มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านไม่เหมือนกัน ดังนั้นเมื่อดาวดวงใด ประสบกับวิกฤตการณ์ด้านไหนก็จะระดมแต่ละดวงดาวที่มีความเชี่ยวชาญไปช่วยแต่ละดาวดวงนั้น เช่นบางดาวเชี่ยวชาญด้านสร้างพลังงานคุ้มกันรังสีบางดาวเชี่ยวชาญด้านผลิตอุปกรณ์เพื่อช่วยเหลือมนุษย์บางดาวเชี่ยวชาญด้านสร้างเครื่องมือในการรักษาชีวิตบางดาวเชี่ยวชาญสร้างอุปกรณ์เพื่อสื่อสารกับมนุษย์ และบางดาวเชี่ยวชาญด้านชีวภาพจึงมิใช่เราเป็นดาวดวงแรกที่มีมนุษย์ต่างดาวมาให้ความ
- ช่วยเหลือ จริง ๆแล้วโลกของเรา เขาก็ให้การช่วยเหลือ มาหลายครั้ง หลายหนในอดีตในการเกิดวิกฤตการณ์ในแต่ละยุค แต่ละสมัย


- ในการที่จะเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่บนดาวดวงนี้ อาจเป็นครั้งที่หนักหนาสาหัสพอสมควรเพราะการที่มนุษย์ต่างดาวระดมกำลังจากหลายดวงดาว มาเตรียมการทั่วโลกเพื่อรับมือกับภัยพิบัติครั้งนี้ มีการกระจายการติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ไปทั่วโลกมีการนำ จานบิน มาปรากฏให้เห็นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อทำความคุ้นเคยและจะไม่เกิดการช็อค เมื่อต้องเห็นเขาบินกันให้ว่อนในเวลาที่เกิดภัยพิบัติสิ่งเหล่านี้ มนุษย์ต่างดาว ได้มีการเตรียมการวางระบบการช่วยเหลือไว้ เป็น 3 ขั้นตอน ดังนี้

- ก่อนเกิดภัยพิบัติ มาสำรวจ มาวางโครงการ นำจานบินมาปรากฏทั่วโลก เพื่อทำความคุ้นเคยมาสื่อสารกับมนุษย์เพื่อเตรียมช่องทางในการเตือนภัยและการช่วยเหลือในอนาคต

- ขณะเกิดภัยพิบัติ ให้การช่วยเหลือด้านต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี ด้านอุปกรณ์ และด้านการรักษา และด้านอื่น ๆโดยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเหล่านั้นจะส่งจากเขาให้กับมนุษย์โลกได้ใช้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเองผ่านช่องทางที่เตรียมไว้ เช่นกลุ่มผู้เตรียมการช่วยเหลือเรื่องภัยพิบัติกลุ่มผู้รับการสื่อสาร หรือกลุ่มผู้ปฏิบัติทางจิตที่มีกระจายอยู่ถึง 5000 คนทั่วโลก
โดย: 1330/20 [27 ต.ค. 53 23:09] ( IP A:223.206.121.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    (ต่อ)

- หลังเกิดภัยพิบัติ จะให้การช่วยเหลือเพื่อพื้นฟูด้วยเทคโนโลยีของเขาทั้งด้านที่อยู่อาศัย ด้านอาหาร และด้านการรักษาเพราะตอนนั้นโลกของเราไม่มีอุปกรณ์ใด ๆ หลงเหลือให้มนุษย์ช่วยเหลือตัวเองได้และก่อนกลับ จะมีการถ่ายทอดเทคโนโลยีไว้ให้ และเขายังบอกอีกว่าเขาไม่สามารถอยู่ได้บนโลกของเรา เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ ก็ต้องเดินทางกลับเพื่อช่วยเหลือดาวดวงอื่นต่อไป

- ทุกอย่างเป็นไปตามกลไกของธรรมชาติการช่วยเหลือกันตามกฎของธรรมชาติ ไม่ได้เป็นบุญคุณ หรือต้องการสิ่งตอบแทนใดๆ

ดังนั้นตอนนี้อยู่ในขั้นตอนก่อนเกิดภัยพิบัติ ก็ยังอยู่ในขั้นตอนต้องสำรวจผลิตอุปกรณ์เพื่อช่วยเหลือ สื่อสารกับมนุษย์ และยังคงบินมาปรากฏให้เห็นทั่วโลกเพื่อทำความคุ้นเคยกับมนุษย์ และจะได้ไม่กลัวเขาในกาลข้างหน้า

- เป็นการสื่อสารข้อมูลผ่านกลุ่มประสานงานเพื่อการเตือนภัย(เขากะลา) เพื่อบอกถึงจุดประสงค์ที่มาโลกมนุษย์บอกถึงภารกิจที่มนุษย์ต่างดาว สมาชิกกลุ่มสากลของแต่ละดวงดาวกำลังดำเนินการอยู่บนโลกในขณะนี้
โดย: 1330/20 [27 ต.ค. 53 23:12] ( IP A:223.206.121.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    ที่จริง เหตุต่างๆก็เกิดขึ้นมา และที่จะเกิดขึ้นมาอีก ก็ล้วนแต่มาจากพวกเรา เรานั่นล่ะจะต้องเป็นผู้แก้เหตุไขเหตุต่างๆ (ซึ่งไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ตาม)

อย่าพยายามพึ่งหาใครเลย ... ช่วยตนเองก่อน เพราะนี่ก็คือ การแก้ไขเหตุ(ร้าย)ต่างๆในปฐมเหตุสำหรับปัจเจกบุคคล แล้วสิ่งต่างๆ ก็จะเริ่มดีขึ้นๆ ในระดับจุลภาค สืบไปถึงมหภาค และต่อไปมนุษย์ทั่วไปสากลดาราจักรในเอกภพ(Inter-galactic human beings) ก็จะค่อยๆมาเชื่อมต่อกับเราเอง เพราะอำนาจบุญ หรือ ที่พวกมนุษย์ต่างดาวฝ่ายดี เรียกว่า พลังแห่งแสงสว่าง นั่นล่ะ มันจะดึงดูดสิ่งเหล่านี้มาเอง เป็นอัตโนมัติ!

ชาว Pleiades เช่น Alaje นั้นพูดได้ตรงกับการแก้ไขเหตุต่างๆที่เกิดขึ้นได้ตรงกับความเป็นจริงในเอกภพมากที่สุด

ทว่าแล้ว ความปรารถนาดีของทั้ง 2 ดาว ที่มีฐานทัพอยู่ที่เขากะลานั้น ยังเป็นคำแนะนำที่ออกจะดูลอยๆอยู่ เพราะว่า :

"พวกมนุษย์เราในโลกเท่านั้น ที่จะช่วยตนเองให้พ้นจากภัยพิบัติอันใด ที่อาจมีขึ้นได้ในอนาคต"

เท่าที่จะสืบคันได้ คำกล่าวของ Alaje the Pleiadian Star Systems เป็นคำกล่าวที่ดีที่สุด ใกล้เคียงกับการตรัสรู้พระพุทธเจ้ามากที่สุด (รวมถึงคุณ Alex Collier ในนามของ Andromeda Galaxy ด้วย) ในบรรดาพวกมนุษย์ต่างดาว(aliens)ทั้งหมด
โดย: Jeck - 1330/20 [27 ต.ค. 53 23:39] ( IP A:223.206.121.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    Skyline The Movie

นี่เป็นภาพยนต์ที่ทางกลุ่มผู้ผลิตได้ทำออกมา จะสังเกตุเห็นว่าเป็นหนังที่แสดงจุดยืนแห่งความสั่นสะเทือนทางจิตใจ ออกมาในแง่มืด (แง่ลบและความหวาดกลัว)

หนังทุกเรื่องที่ผลิตออกมาจะหาสักเรื่องที่ ออกมาเพื่อแสดงถึง ความรักเมตตาและช่วยเหลือกัน

นี่ล่ะ ที่เรียกว่าพวกฝ่ายมีด คือ Illuminati กำลังใส่ programs ให้เราเพื่อให้เป็นไปตามที่เขาต้องการ และที่สุดแห่งเหตุก็คือ

(1) เพื่อไม่ให้มนุษย์ต่างโลกฝ่ายดีลงได้ยื่นมือเข้ามาช่วยได้ เนื่องจาก ความชั่วมีพลังเป็นใหญ่ และคนดี พลังดีก็มีน้อย
(2) เพื่อสื่อถึงสงครามใหญ่นอกโลก ที่จะมีต่อพวกเราอาจเกิดขึ้นได้

เช่นที่ท่าน Alaje ได้กล่าวไว้ว่า คร่าวๆดังนี้:

"ถ้ายังมีกลุ่มคลื่นพลังงานความถี่สูง หรือกลุ่มคนดี ยังมีอยู่มาก พวกเขา lightside ก็อาจเปิดเผยตัวและนำยานขนาดใหญ่ลงมารับ และก็เช่นเดียวกันฝ่านชั่ว คือ darkside , ก็จะลงมาแบบเดียวกัน แต่ด้วยจุดประสงค์ที่ต่างกัน" ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่า ในอนาคต กำลังบารมีของฝ่ายดีและฝ่ายชั่ว จะเดินไปอย่างไร คืออะไรหรือ?

1. ฝ่ายดีเรา มีความดีคือ บุญ/ความสว่างทั้งโลกรวมแล้วเท่าไร? เมื่อเทียบกับ บาป/ความมืดของฝ่ายชั่วของคนทั้งโลกรวมกันหมด

2. เหตุและผลจาก (1) นั่นล่ะจะเป็นตัวกำหนดเส้นทางให้ฝ่ายชั่ว คือมารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Illuminati, Reptilians(Abbinaki, Draco ฯลฯ) และพลังความมืดหลักจากมารละเอียดจำนวนมหาศาล ซึ่งปกติเขาจะเหนือกว่า เรา คือ ฝ่ายบุญ/lights อยู่แล้ว จะทุ่มลงมาเท่าไร?

(เรื่องพวกนี้เป็นเรื่อง พื้นๆสำหรับแม่ทัพนายกอง หรือ เสนาธิการทุกคนต้องทราบ .. ขนาดกูไม่ใช่ทหารก็ยังคิดเป็นเลย เรื่องแค่นี้เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับระดับ เสนาธิการทหาร ทุกคน)

ซึ่งก็คล้ายกับเป็นการกำลังว่า ฝ่ายแสงสว่างจะแน่แค่ไหน? ถ้ายังไม่แน่จริง ก็จะส่งกำลังความมืด(พลังงงานความถี่ต่ำ)ลงมาเบาๆ มนุษย์ทั้งโลกก็หมอบราบแล้ว .. มารเขาก็จะทำแค่นั้น

แต่ทว่า ถ้าพวกมนุษย์ฝ่ายดีเรา สรางความดี คือ พลังงานความถี่สูงได้ ดีมากๆ หรือ เข้าขั้นยอดเยี่ยม เขาก็จะมาท้าเราในระดับ มหาสงครามดาราจักร หรือ สงครามจักรวาล

มันจะค่อยๆ ดำเนินไป อย่างที่เราไม่รู้ตัว! แต่ถ้าเกิดระดับนั้น คนไม่ดีก็จะอยู่ไม่ได้ หรือ คนชั่วก็จะอยู่ไม่ได้

เรื่องนี้ไม่มีใครรู้จริง .. เพราะเป็นเรื่องที่ยิ่ง "ใหญ่มากๆ" ต่างฝ่ายก็ต่างดูกำลัง/ดูฤทธิ์กันอยู่

ผมพูดจากปัญญา ในฐานะผู้ที่ใช้ความคิดมองดูจากข้างบน และประเมิณสถาณการณ์ (ไม่ได้คิดตามใคร เพราะว่าคนเช่นเรา ย่อมรู้จักวิสัยปัญญาของฝ่ายมารดี ก็เพียงเท่านั้น)


http://www.pantown.com/board.php?id=38793&area=4&name=board43&topic=8&action=view

เรามนุษย์โลกตัวเล็กๆ ซึ่งฝ่ายมืดอยากจะบดขยี้ให้สิ้นซาก ..ถ้าพวกมันเข้ามาปกครองได้ไม่สำเร็จ หรือ พวกเราช่วยตัวเองได้ไม่สำเร็จก็เช่นกัน! "ให้ทราบเพียงเท่านี้ เป็นพอ"

อนึ่ง. ถ้าโลก/ประเทศไทยเรา (อาจกำลังจะ?)เริ่มสงบจากการทะเลาะกัน ให้รู้เลยว่า กำลังของฝ่ายมาร(darkside) ทุ่มพลังไปอีกระดับหนึ่งแล้ว กล่าวคือ ในระดับสูงขึ้นไป เพื่อสร้างเหตุ(ภัยร้าย)ที่ใหญ่ยิ่งขึ้น ๆ..ๆ ฉะนั้น ยามใดที่ลมสงบ จงอย่าประมาท และหยุดคาดการณ์ต่อเหตุ(ร้าย)ในเบื้องหน้า .. สำคัญ!

Live today happily ... but never omit wicked that may come.

โดย: 1330/20 [5 พ.ย. 53 14:30] ( IP A:223.207.175.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   (1) หนังทุกเรื่องที่ผลิตออกมาจะหาสักเรื่องที่ ออกมาเพื่อแสดงถึง ความรักเมตตาและช่วยเหลือกัน ก็เป็นเรื่องยาก

(2) ซึ่งก็คล้ายกับเป็นการ ประลองและวัดกำลัง ว่าฝ่ายแสงสว่างจะแน่แค่ไหน?

pencil
โดย: แก้ไข 1330/20 [5 พ.ย. 53 14:40] ( IP A:223.207.175.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    UFOs OVER SAKURAJIMA JAPAN

http://www.youtube.com/watch?v=8AfBjKciCMo&feature=player_embedded

โดย: 1330/20 [15 ธ.ค. 53 23:54] ( IP A:223.207.108.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   เป็นเรื่องที่ผมสนใจติดตามและอยากรู้ว่าิิิ จะเกิดขึ้นจริงเมื่อใดตรงกันมั้ย ส่วนการเตรียมการ ผมได้เตรียมพร้อมไว้นานแล้ว แต่ที่สำคัญวันเวลาเดือนและปี ผมคิดว่าท่าคนรู้ความจริงแล้วก็ต้องหาทางแก้ไขได้ครับ ยกเว้นคนที่ไม่เชื่อครับ
โดย: leksoione@gmail.com [18 ต.ค. 55 23:01] ( IP A:110.171.39.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ขอบคุณมากครับ
โดย: kunnad_999@hotmail.com [21 ต.ค. 55 17:10] ( IP A:110.77.187.80 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ผมเคยติดต่อมนุษย์ต่างดาวโดยการนั่งสมาธิ แล้วเชิญให้UFOให้มาปรากฎบนทัองฟ้าและ
ได้ถ่ายรูปจานบินเอาไว้ในมือถือ และถ่ายติด
และในปี2554 ในคืนหนึ่งผมได้ถูกมนุษย์ต่าง
ดาวเชิญขึ้นไปบนยาน
โดย: smart_store_sc@hotmail.com [8 ก.พ. 56 22:34] ( IP A:110.49.224.134 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   เชิญขึ้นไปบนยานแล้วไงต่อค่ะ น่ากลัวมั้ย เห็นรึเปล่า สื่อสารได้หรือไม่ค่ะ... .. ส่วนตัวเคยมีประสบการณ์เห็นแสงประหลาดที่สว่างมากส่องลงมาบนระเบียงห้องเหมือนกัน (ตอนนั้นยังหาสาเหตุไม่ได้ ว่าคืออะไรแต่ไม่ได้คิดไปเองและไม่ได้ฝันค่ะ ตอนนั้นรู้สึกกลัวนิดหน่อย คิดว่าเป็นผีเลยรีบหลับตาแกล้งนอน) แต่ตอนนี้คิดว่ารู้แล้ว อีกประสบการณ์หนึ่งหลังจากนั้น เคยเห็นยานยูเอ็ฟโอ บนท้องฟ้า มองด้วยตาเปล่าค่อยข้างชัดเจน แต่วันนั้นไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นตอนนั้นคือมันมีอยู่แล้ว จึงไม่ได้ออกอาการประหลาดใจมากนัก ตอนนี้เหมือนเรื่องราวทุกอย่างเริ่มมาบรรจบกัน angel
โดย: Arie [15 ส.ค. 56 16:14] ( IP A:124.120.251.122 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ผมเชื่อเรื่องนี้ สุดหัวใจ และ อยากจะอุทิศชีวิต ร่างกายให้กับ กลุ่มนี้เลย จริงๆแล้ว จะคิดไปเหมือนในหนังนะคือผมนี้ เป็นโรคทางสมองทึ่แพทย์.ที่หมอในโลกคิดว่าคงรุกษาไม่ได้ดังนั้นผมเลย อยากจะอุทิศชีวิตให้กับกลุ่มนี้ หรือมนุษย์ต่างดาวเลย เผื่อว่าเขาจะรักษาผมได้ จะให้ทำอะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ ที่จะได้ให้มนุษย์ต่างดาวรักษาผม ผมยอม(อะไรก็ยอม)ฺฮะฮะ
โดย: nokped111@hotmail.com [22 พ.ย. 56 14:03] ( IP A:49.48.140.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   ผมเชื่อเรื่องนี้ สุดหัวใจ และ อยากจะอุทิศชีวิต ร่างกายให้กับ กลุ่มนี้เลย จริงๆแล้ว จะคิดไปเหมือนในหนังนะคือผมนี้ เป็นโรคทางสมองทึ่แพทย์.ที่หมอในโลกคิดว่าคงรุกษาไม่ได้ดังนั้นผมเลย อยากจะอุทิศชีวิตให้กับกลุ่มนี้ หรือมนุษย์ต่างดาวเลย เผื่อว่าเขาจะรักษาผมได้ จะให้ทำอะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ ที่จะได้ให้มนุษย์ต่างดาวรักษาผม ผมยอม(อะไรก็ยอม)ฺฮะฮะ Email อาจจะไมได้ผล แต่นี้ได้ถึงผมแน่ 0807435534 ผมใช้เบอร์เก่าตลอดชีวิต
โดย: nokped111@hotmail.com [22 พ.ย. 56 14:21] ( IP A:49.48.140.49 X: )
* ขณะนี้พี้นที่เต็ม ไม่สามารถโพสต์กระทู้เพิ่มได้ *

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน