.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
@พุ ท ธ โ อ ว า ท
@มุทิตาสักการะ@
K ing Ta k s i n
My _Slow_Life
รู้จัก เอ ดี ดี เฮ้าส์
H O M E_A D D
ที่อยู่-ที่ตั้ง เอ ดี ดี
เอ ดี ดี เฮ้าส์ รีสอร์ท
รู้จักบ้านรู้จักคุณหมู
ปรับปรุง ต่อเติมบ้าน
การรับงานต่อเติมบ้าน
แบบต่อเติมบ้าน
รับเหมาต่อเติมบ้าน
วิศวกร อาทิตย์
ช่างวิลลี่-ช่างอรพัน
ช่างแดง-ช่างตุ้ย
ช่างพร-ช่างลักษ์
ช่างรับเหมาทิ้งงาน
เลือกช่าง-ผู้รับเหมา
ต่อเติม เพิ่มห้อง
ต่อเติมครัว
ต่อเติมโรงรถ
ต่อเติมทาวน์โฮม
ดินรอบบ้านทรุด
มาตรฐานวัสดุที่ใช้
รายการวัสดุ ADD
แกรนิโต้ปูปรับพื้น
เทพื้น ปูกระเบื้อง
ฝ้าระแนง-ชายคา
ไม้ระแนง-ปูพื้น
ฝ้าเพดานภายใน
รั้วเหล็กผสมไม้
เสาเข็มหกเหลี่ยม
เสาเข็มเจาะ-ข้อมุูล
ผู้รับเหมาทำเข็มเจาะ
ทาสีบ้าน - ADD
วัสดุ สีทาบ้าน
สี SuperShield
พื้น Laminate
โรงงานWindsor
KhunMoo ADD
AFTER Work
Other Works
HR - H C M E
อ่านหนังสือ ๑
อ่านหนังสือ ๒
อ่านหนังสือ ๓
อ่านหนังสือ ๔
Kitaro-ชอบมาก
อู่ซ่อมรถยนต์ดี
รองเท้าเสื้อผ้าดี
Manchester United
U Tube - A D D
ต่อเติมบ้าน
บ้านเก่าปรับปรุงใหม่
ต่อเติมปรับปรุงบ้าน
รีโนเวทบ้าน
renovateบ้าน
สร้างบ้านบนที่ดิน
รับเหมาต่อเติมบ้าน
ADD คิวงาน 2016
ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน
ประวัติช่าง เอดีดี
ล้อสแตนเลส แท้
Member Only
ผลงาน ที่แล้วเสร็จ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ภาพไปวัดทำบุญ
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานปี๕๐-๕๖
ผลงาน เอดีดี เฮ้าส์
[271439]
ต่อเติมบ้าน Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ต่อเติมครัว ก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รับเหมาต่อเติม ปรับปรุงบ้านเก่า Renovate ออกแบบ ต่อเติม ปรับปรุงบ้าน ทำบ้านเก่าให้ใหม่ ต่อเติม ก่อสร้างต่อเติมบ้าน รับเหมาต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้าน เพิ่มห้อง ต่อเติมโรงรถ ให้คำปรึกษาแนะนำโดยวิศวกรโยธา Renovate ออกแบบ Renovations รับเหมาต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ต่อห้อง เทพื้น-ตอกเข็มกันทรุด ครบวงจรโดยวิศวกร thairenovate.com ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ช่างต่อเติมบ้าน รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อโรงรถ Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ Renovate ออกแบบ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า รับสร้างบ้าน ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน --->>เอ ดี ดี--- >>>เปิดรับ ทีมช่างต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน และ ผู้รับเหมาเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็น - ช่างอิสระ หรือ ผู้รับเหมาทีมเล็กๆ สาม-สี่-คน หรือเป็นครอบครัว..สนใจร่วมงานกับ เอ.ดี.ดี. มีงานทำต่อเนื่อง ได้เงินครบ ติดต่อ เอ.ดี.ดี.

E-mail : addbox@hotmail.com คุณหมู - เอ.ดี.ดี. โทร. 085 180 9994

   แบบต่อเติมบ้าน ออกแบบบ้าน ต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้าน ให้ใหม่น่าอยู่ ก่อสร้างต่อเติม ทาสี ต่อเติมห้อง ตอกเข็มแก้ไขปัญหาพื้นทรุด-กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ พัทยา / ช่าง ของ เอดีดี มีประสบการณ์ตรง พวกเราทำงานมา กว่า 14 ปี เรารักษาคุณภาพผลงาน - เราไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง ไม่ใช้แรงงานต่างด้าว ใช้ช่างประจำคนไทยเท่านั้น การทำงานโดยทีมช่างประจำที่ทำงานเชื่อฝีมือกันมานาน บางช่วงเวลาทำให้เกิดการรอคิว เพราะทีมช่างจะรับงานได้ครั้งละหลังสองหลัง http://www.thairenovate.com

การทำงานต่อเติมบ้าน สร้างบ้าน renovate บ้านนั้น หากต้องการให้ได้งานดี ต้องหาใครสักคนที่มีผลงานให้เห็นอย่างต่อเนื่อง มีความรับผิดชอบ จริงใจต่อกัน ซื่อสัตย์ และ ตรงไปตรงมา การได้รู้จักข้อมูลแบคกราวน์ ผลงาน ของผู้รับเหมา น่าจะพอช่วยลดความเสี่ยงต่างๆได้บ้าง เอ.ดี.ดี. เป็นผู้รับเหมาที่ทำงานให้ลูกค้าด้วยช่างของเราเอง ไม่ใช้วิธีไปตัดจ้างเหมาช่วงต่อ ในการรับงาน อยากให้คุยกัน วางแผนไว้ล่วงหน้า..วิธีนี้จะทำให้ลูกค้าได้งานที่ดีกว่ามาก และ ควบคุมคุณภาพได้

ท่านสามารถติดตามอัพเดทงาน ได้ที่ ---->>> http://www.facebook.com/ADDHomeRenovations

เมื่อสนใจจะให้ เอ.ดี.ดี.ไป รีโนเวทบ้าน,ปรับปรุงบ้าน ต้องเริ่มอย่างไร.. คำตอบ คือ โทรคุยมากัน ลองเล่าสิ่งที่ต้องการให้ผมฟัง ส่วนขั้นตอน..ของ เอ.ดี.ดี. คือ การออกแบบดีไซน์ โดยสถาปนิก - ปกติแล้วเมื่อตกลงกันว่าลูกค้าต้องการให้เราไปก่อสร้างต่อเติมบ้าน ขั้นตอนนี้เมื่อก่อนนั้น เอ.ดี.ดี.จะไม่คิดค่าเขียนแบบออกแบบใดๆจากลูกค้า (แต่ไปๆมาๆมีลูกค้าไม่น้อยให้เขียนแบบแล้วไม่ทำสัญญาก่อสร้าง-ทำให้เสียหายต่อคิวงานที่ล็อคไว้ให้-การเขียนแบบฟรีบ่อยๆแบบเดิมจึงจำเป็นต้องงดไป) หากท่านสนใจผลงาน เรายินดีให้บริการในราคาคุณภาพ ครับ 085 1809994

พ่อกับแม่ท่านยกที่ดิน ให้แปลงหนึ่ง ครับ / ก็เลยว่าจะสร้างบ้านอีกสักหลัง ให้ท่านอยู่แบบมีเครื่องอำนวยความสะดวก ที่ดี ที่พร้อมที่สุดให้ท่าน ครับ ..ก็เลยหาเวลาไปทำอยู่เมื่อทีมพอมีจังหวะ ว่าง ครับ ..ทำไปเรื่อยๆ ครับ คาดว่า ปีหน้าคงเรียบร้อย - เข้าใจคนทำบ้านครับ แบบเปลี่ยนอยู่เรื่อยเลย 555

การทำงานรับเหมาก่อสร้าง - บางครั้งไม่ได้จบที่เงินมาก หรือแค่มีเงินจ้างแพงๆ จ่ายสูงๆ ก็จะได้งานที่สำเร็จเรียบร้อยด้วยดี .. จริงอยู่การมีงบประมาณจำกัดมากอาจจะได้งานที่ราบรื่นไม่เท่า กับ งบก่อสร้างที่เหมาะสมเต็มที่กับงาน .. แต่ ลักษณะงาน และข้อจำกัดเฉพาะหลายๆอย่างของพื้นที่ และ สภาพแวดล้อมต่างๆก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้งานก่อสร้างสำเร็จได้ด้วยดี หรือทะเลาะกันเสียก่อน

ที่บอกเล่าแบบนี้ ก็แค่อยากให้กำลังใจกับท่าน ที่มีปัญญาในการหาช่าง หาคนงาน ไปต่อเติมบ้าน .. ขอให้ท่านได้พบกับ คนที่ตั้งใจทำงาน และ รับผิดชอบงานให้ตลอดรอดฝั่ง ครับ ..

ที่ เอ.ดี.ดี.ไม่มีค่าการตลาด ไม่มีค่าจ้างที่ปรึกษา ไม่มีค่าหัวคิวหาช่าง ส่งช่างไปทำงาน หรือ รับงานมาแล้วตัดเหมาช่วง - เพราะเราทำงานโดยช่าง โดยวิศวกรของเราเอง เราไม่เชื่อในแนวทางอื่นว่าจะรับผิดชอบผลงานที่มีคุณภาพสม่ำเสมอให้ลูกค้าได้ - ที่นี่ มีแต่ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงที่เป็นค่างานเก็บในแต่ละไซต์งาน - กว่าจะจบงาน ส่งงานให้ลูกค้าได้ต้องมีค่าจ้างช่างนอกเหนืองานปกติ เก็บงานให้ลูกค้า - ซึ่งประมาณการได้ยาก ) เราต้องการสร้างงานและรักษางานคุณภาพที่สม่ำเสมอ ต้องการเป็นผู้รับเหมารีโนเวท ต่อเติมบ้าน ที่ลูกค้าไว้วางใจ เราจึงบอกเล่าสู่ท่านอย่างนี้ - ลูกค้าของเราจะได้รับเอกสารเพื่อทราบ และ ยืนยันขั้นตอนการทำงาน ขนาด ชนิด ยี่ห้อ วัสดุที่ใช้ และ รายละเอียดทั้งหมด ณ วันทำสัญญา เพื่อให้สามารถตรวจสอบขั้นตอนความคืบหน้า ตลอดเวลาที่ทำงาน

เอ.ดี.ดี. พยายามทำของเราให้ดี .. ดูแลคนของเราตามแนวทางเดิมๆ ที่คิดไว้ ..ทำบุญ - ไปเที่ยว - ตามไล้ฟ์สไตล์ ที่เราอยากจะให้ชีวิตเราเป็น ...".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .."


ขอบคุณทุกท่านที่สนใจงานของเรา ขอให้ทุกท่านมีความสุข


ติดต่อ เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ


Tel : 0 8 7 - 6 0 2 3 6 6 1 , (02) 7 6 3 - 7 8 2 8 - 9

Fax : (02) 7 6 3 - 7 8 2 9


คุณหมู - เอ.ดี.ดี. 085 180 9994

e-mail : addbox@hotmail.com

โฮมเพจ : http://www.thaiadd.net


ท่านสามารถติดตามอัพเดทงาน ได้ที่ ---->>> http://www.facebook.com/ADDHomeRenovations