.pantown.com : ภาวิดาดอทคอม
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

   การอ่านความฝัน

การอ่านความฝัน
แนะนำเว็บไซต์ http://www.tarad.com/tiwa25
ความฝันของเราเองเป็นนักพยากรณ์ที่ดีที่สุดที่จะบอกเหตุการณ์ล่วงหน้ากับเรา เพราะจิตใต้สำนึกของเรานั้นฉลาดกว่าเรามาก สามารถเอาข้อมูลที่สมองรับเข้ามา แล้วประมวลออกเป็นภาพต่างๆ ให้เราแปลความหมายออกมาได้ การทำนายฝันโดยทั่วไปแล้ว ถ้าฝันดี จะแปลผลออกมาไม่ดี ฝันร้ายผลจะออกมาดี เช่นฝันว่าได้เงิน เราจะเสียเงิน ฝันว่าเสียเงินจะได้เงิน ฝันว่าร่ำรวย เราจะจนลง ฝันว่ายากจน เราจะกลับร่ำรวย ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะการที่เราฝันว่าเรารวย ก็เพราะเราประมาท คิดว่าตนเองรวย จะส่งผลให้เราใช้เงินมาก ขาดความรอบคอบ ผลการแปลความฝันจึงออกมาว่าเราจนลง “คนที่คิดว่าตนเองจนจะรวย คนที่คิดว่าตนเองรวยจะจน” การใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายนั้น ฝังอยู่ในจิตใต้สำนึก คนที่คิดว่าตนเองรวย จะใช้บัตรเครดิต กู้เงินซื้อของราคาแพงมาก เกินกว่าฐานะตนเอง จะมีหนี้สินมากมาย และทำให้ตนเองลำบาก ดังนั้นความฝันจึงออกมาเตือน

ถ้าเราฝันเห็นคุณพ่อคุณแม่ของเรา แล้วท่านมีความสุขดี จะมีโชคลาภและเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับเรา เพราะว่าจิตใต้สำนึกต้องการจะบอกถึงคุณธรรมความกตัญญูของเรา ถ้าเรารักคุณพ่อคุณแม่ จิตใต้สำนึกจะดลบันดาลให้เรานำพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จและความผาสุกได้ แต่ถ้าเราฝันเห็นคุณพ่อหรือคุณแม่ในสภาพที่ไม่ดี เช่นโกรธ แสดงว่าจิตใต้สำนึกกำลังจะลงโทษเรา จากการกระทำที่อกตัญญูกับท่าน วันรุ่งขึ้นเราอาจจะทำงานผิดพลาดหรือถูกคนตำหนิได้ ความฝันเป็นสิ่งที่เกิดจากจิตใต้สำนึกของเรา ซึ่งจิตใต้สำนึกของเรานั้นมีพลังงาน 93 เปอร์เซ็นต์ของพลังงานทั้งหมดของจิตทั้งหมด ในขณะที่จิตสำนึกมี 7 เปอร์เซ็นต์ ทำให้จิตใต้สำนึกนั้นฉลาดมากพอที่จะเตือนเราในรูปสัญลักษณ์ต่างทางความฝัน โดยบอกเรื่องความกลัว ความรัก สิ่งที่ต้องระวังกับเราได้ ความฝันในแต่ละวันนั้นไม่เหมือนกัน โดยความฝันในวันต่างๆ จะบอกถึงว่าฝันนั้นจะเกิดกับตัวเราหรือบุคคลรอบข้างคนใด
ฝันวันอาทิตย์จะเกิดกับคนอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวต้องกับตัวท่าน
ฝันวันจันทร์จะเกิดกับญาติมิตรของท่าน
ฝันวันอังคารจะเกิดกับพ่อแม่และพี่น้องของท่าน
ฝันวันพุธจะเกิดกับบุตรหรือคู่ครองของท่าน
ฝันวันพฤหัสบดีจะเกิดกับครูอาจารย์ของท่าน
ฝันวันศุกร์จะเกิดกับบริวารของท่าน
ฝันวันเสาร์จะเกิดกับตัวท่านเอง

ถ้าวันใดฝันร้าย เมื่อท่านตื่นมาไม่ให้พูดกับใครหรือทำสิ่งใด ให้ตรงไปที่ห้องน้ำ ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า 3 ครั้ง แล้วอธิษฐานให้ฝันร้ายกลับกลายเป็นดี
การแปลความฝัน
ความฝันจะมีสัญลักษณ์ต่างๆ ให้เราแปลความหมาย ซึ่งคนที่มีลางสังหรณ์แม่นจะแปลความฝันได้ถูกต้อง ผู้เขียนได้รวบรวมความฝันและความหมายที่เรามักฝันกันบ่อยๆ เอาไว้ เช่น
ความฝันเกี่ยวกับบุคคล
ฝันเห็นคนรักของท่าน เป็นฝันที่ดีมาก ฝันเช่นนี้หมายความว่า เรื่องราวที่ทำให้ขุ่นเคืองใจจะจางหายไป เช่นฝันว่าเดินจูงมือกับคนรักไปยังสถานที่ต่างๆ โดยที่มิได้แสดงเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กส์หรือพลอดรัก คือแค่เห็นและพูดคุยกันในที่แจ้งหรือไม่ได้ทำอะไรที่ผิดประเพณี ยกเว้นคนรักของท่านกับท่านได้แต่งงานกันแล้วก็ไม่เป็นไร เพราะว่าไม่ถือว่าผิดศีลธรรม แต่ถ้ายังไม่ได้แต่งงานจะหมายถึงให้ระวังจะถูกนินทา
ฝันเห็นคู่ควงของท่าน ถ้าท่านฝันเห็นคู่ควงที่ควงกันไปควงกันมาแต่ไม่ได้คบจริงจัง ถ้าฝันเห็นบุคคลคนนี้แปลว่าวันรุ่งขึ้นท่านจะได้รับคำชมจากเพศตรงข้ามเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ท่านสวมใส่
ฝันเห็นพี่สาวน้องของท่าน ไม่ว่าจะเห็นที่ไหน ในบ้านหรือนอกบ้าน พี่สาวหรือน้องสาวเป็นสัญลักษณ์ของความสุข ถ้าท่านฝันเห็นเธอแปลว่าท่านจะมีอายุยืนยาว ถ้าเจ็บป่วย ท่านจะหายดี
ฝันเห็นตัวเองร่วมเป็นคณะลูกขุนในศาล เป็นความฝันที่ไม่ค่อยดี ความฝันมาบอกเตือนท่านให้ระวังตัว ฝันเช่นนี้หมายความว่าท่านอาจจะเกิดเรื่องราวคดีความ นอกจากฝันเห็นแต่ลูกขุน แต่ท่านไม่ได้อยู่ร่วมเป็นลูกขุนด้วย ถือว่าเป็นลางดี
ฝันเห็นจ๊อกกี้ ถ้าผู้ฝันเป็นผู้หญิง หมายความว่า เธอกำลังจะถูกขอแต่งงาน
ฝันเห็นคนฆ่าสัตว์ เป็นฝันที่ไม่ค่อยดี หมายความว่าจะพบคนที่ไม่ประสงค์ดีกับท่าน
ฝันเห็นคนบ้านอกหรือชาวบ้านชนบท ถ้าท่านเป็นชาวกรุงเป็นนิมิตรหมายอันดีว่าจะประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ถ้าท่านเป็นชาวชนบทถือว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
ฝันเห็นยาม ท่านจะได้งานใหม่ ซึ่งสถานที่ของงานนี้อยู่ทางทิศใต้
ฝันเห็นคนแปลกหน้า ท่านจะมีคนช่วยเหลือ ยิ่งฝันเห็นมากคน การช่วยเหลือก็จะยิ่งมากขึ้น
ฝันเห็นคนต่างชาติ หมายความว่าท่านอาจจะต้องทะเลาะกับเพื่อน
ฝันเห็นคนเดินทาง หมายความว่าท่านจะได้เพื่อนใหม่
ฝันเห็นคนทำขนมปัง แสดงว่าสิ่งที่กำลังไม่ดีในปัจจุบัน กำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี แต่ถ้าท่าน
ฝันเห็นตนเองทำขนมปัง ให้ระวังว่าญาติพี่น้องของท่านอาจจะเจ็บป่วย
ฝันเห็นคนยิงธนู หมายถึงว่ากำลังจะแต่งงาน และให้ระวังอันตรายใกล้ๆ ตัวท่าน
ฝันเห็นคนโลภขี้เหนียว เป็นฝันที่ไม่ค่อยดี หมายความว่าท่านจะโชคร้ายทั้งเรื่องการงานและความรัก
ฝันเห็นคนขับรถหรือสารถี หมายความว่าท่านจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง
เมื่อเรารู้แบบนี้แล้วว่าจิตใต้สำนึกมีความสำคัญเพียงใด เราจึงควรรู้วิธีการในการควบคุมจิตใต้สำนึกให้ช่วยเหลือเรา นำชีวิตของเราให้ไปสู่ความสำเร็จได้ ซึ่งวิธีต่างๆ นั้นไม่ยากเลย แต่เราต้องมีทัศนคติที่ดีกับตัวเราเองและโลกจึงจะทำได้