ภาวิดาดอทคอม
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
ดูดวงฟรีกับอาจารย์ภาวิดา
ห้องแห่งความลับ
สำหรับคนที่ดวงเก็บเงินไม่อยู่นะคะ
รูปของภาวิดา
ประวัตินักพยากรณ์
เลขที่บัญชีดูดวง
สนพ ภาวิดาบุ๊ค
หนังสือสำนักพิมพ์ภาวิดาบุ๊ค
ดูดวงกับเพื่อน อ ภาวิดา
หนังสือกลุ่มภาวิดาบุ๊ค
อ ภาวิดาในหนังสือ 30 หมอดูชื่อดังของเมืองไทย
บ้านภาวิดา
แนะนำหนังสือคู่มือนักเขียนค่ะ
อันดับขายดี
รวมหนังสือ อ ภาวิดา
การดูคู่สมพงษ์
ความหมายของดาวและธาตุ
รับสอนโหราศาสตร์ไทย
ออกรายการ gossip Thailand
โหราศาสตร์ปริวรรต
โรงเรียนกวดวิชา อาจารย์ เฉลิมชน
ฝันพยากรณ์
ให้เช่าที่ดินค่ะ
ทีมงานภาวิดาพยากรณ์
ค้าขาย
ดวงเมือง 2555 - 2558
บริการให้เช่าสถานที่และเครื่องขยายเสียง
วินเนอร์ ดิจิตอลทีวี
Life is game
ให้เช่าห้องพักค่ะ
ดวงปี 2558
รับทำวิจัยทางสถิติ
ดวงชะตาคนเกิด 7 วัน
ออกรายการมดดำออนทีวี
ดวงชะตา 12 ราศีปี 2558
เข้ามาคุยกันได้ที่เพจค่ะ
อสังหาริมทรัพย์ของภาวิดา

ติดต่อเจ้าบ้าน
[48802]


Support independent publishing: Buy this e-book on Lulu.

   ดวงชะตา 12 ราศีปี 2558
ปี 2558 นี้ดวงคนทั้ง 12 ราศีมีการเปลี่ยนแปลงไปแตกต่างกันดังนี้
ราศีเมษ คนที่เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม ท่านจะพ้นเคราะห์ศัตรูมีอันเป็นไป คนรักกลับมา ความรักจะดีขึ้น ความกดดันน้อยลง และเรื่องการงานจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือขยายกิจการไปในทางที่ดีขึ้นมากค่ะ ใครทำกรรมกับท่านไว้จะได้รับกรรม ตายตกไปตามกัน ท่านจะรวยเป็นเศรษฐี ได้อสังหาริมทรัพย์ มีบริวารมากมายค่ะ

ราศีพฤษภ คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน ท่านจะสนุกสนานกับสิ่งรอบๆ ตัว มีเพื่อนที่ดี มีพี่น้อง มีครอบครัวที่ดี แม้จะมีความทุกข์ใจเรื่องบริวารบ้าง ท่านจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ ท่านจะมีคู่แก่กว่ามาก แต่งงานกับคนแก่ค่ะ จะมีการร่วมหุ้นกับคนสูงวัยทำธุรกิจ

ราศีเมถุน คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 13 กรกฎาคม ท่านจะได้ลาภจากคนรักและการงาน ท่าจะร่ำรวยเป็นเศรษฐี พบเจอเพื่อนดีๆ พี่น้องของท่านจะแต่งงาน ชีวิตท่านจะมีความสุขดี ให้ระวังโจรมาขโมยของ ค่ะ เพราะท่านรวยมากเชียวค่ะ

ราศีกรกฎ คนที่เกิดวันที่ 14 กรกฎาคม - 13 สิงหาคม ท่านจะได้แต่งงาน หรือพบเนื้อคู่ ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รางวัล ได้รับเกียรติ ได้รับสิ่งดีๆ มากมาย เพื่อนฝูงจะอิจฉา จะมีความทุกข์เรื่องบริวารและมีโรคช่องท้อง

ราศีสิงห์ คนที่เกิดวันที่ 14 สิงหาคม - 13 กันยายน ท่านต้องระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่และเรื่องการเงินที่ไม่คล่องมือ แต่ครึ่งปีหลังดวงท่านจะดีขึ้นมาก ท่านจะพบเนื้อคู่ แต่งงาน ได้เลื่อนตำแหน่ง การเงินดีขึ้นค่ะ

ราศีกันย์ คนที่เกิดวันที่ 14 กันยายน - 13 ตุลาคม ท่านจะได้ลาภจะคนรัก ญาติ และผู้ใหญ่ ท่านจะมีความก้าวหน้าเรื่องการงาน ครึ่งปีหลังระวังขัดแย้งกับคนรักและผู้ใหญ่ อาจจะป่วย มีเกณฑ์ไปต่างประเทศ

ราศีตุลย์ คนที่เกิดวันที่ 14 ตุลาคม - 13 พฤศจิกายน ท่านจะได้เงินจากอสังหาริมทรัพย์ ภาระหนี้สินและงานหนักๆ ของท่านจะลดลง ท่านจะมีความสุขมากขึ้น มีดวงได้เงินจากงานฝีมือ การเกษตร และงานเกี่ยววิศวกรรม จะมีความก้าวหน้าเรื่องการงาน มีลาภจากผู้ใหญ่

ราศีพิจิก คนเกิดวันที่ 14 พฤศจิกายน - 13 ธันวาคม ท่านมีดวงได้เงินหลักแสนหลักล้านจากการทำงาน ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีการขยายกิจการ รับทรัพย์ก้อนใหญ่ มีดวงได้งานโปรเจคสำคัญมาทำ คนที่โสดจะได้แต่งงานกับคนสูงวัย

ราศีธนู คนที่เกิดวันที่ 14 ธันวาคม - 13 มกราคม ท่านมีดวงไปต่างประเทศ ย้ายบ้าน ย้ายงาน ไปในทางที่ดีขึ้น ความเป็นอยู่เป็นเศรษฐี สุขสบาย มีความก้าวหน้าเรื่องการงาน สุขภาพอาจจะไม่ดีนัก

ราศีมังกร คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์ ท่านมีดวงแต่งงานช่วงต้นปี มีดวงได้เลื่อนตำแหน่งช่วงต้นปี แต่ปลายปีอาจต้องไปต่างประเทศ ย้ายงาน ย้ายบ้าน หรือญาติผู้ใหญ่จะป่วย หรืออาจจะขัดแย้งกับเจ้านาย

ราศีกุมภ์ คนที่เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ท่านอาจจะมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือมีหนี้สินจากการซื้อทรัพย์เช่นบ้าน ที่ดิน สุขภาพอาจจะไม่ค่อยดีนัก กลางปีไปจึงดี และมีดวงพบเนื้อคู่ แต่งงาน

ราศีมีน คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน ท่านจะมีความสุขสบายดี ฐานะดี มีเงินใช้มากมาย ได้เลื่อนตำแหน่ง แต่ครึ่งปีหลังจะมีอุปสรรคและหนี้สิน จากการซื้อบ้าน ที่ดิน ความรักจะพบรักซ้อน