.pantown.com : teakstation
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
แผนที่ร้าน
ชุดรับแขกไม้สักชุดใหญ่ไม้หนาพิเศษแผ่นเดียวทุกชิ้น หาซื้อไม่ได้แล้ว
เตียงไม้สัก
ภายในร้าน
บ้านน็อคดาวน์ไม้สัก ไม้เนื้อแข็ง
โต๊ะไม้สัก-เก้าอี้ไม้สัก
ประตูไม้สัก โทร 0894854362/0867830666 ติดต่อขอแคตตาล็อคออนไลน์สมบูรณ์แบบได้ที่ teakplaza@gmail com
อุปกรณ์ก่อสร้างไม้สัก-ไม้บันได หัวบันได้ ฯลฯ
ตู้โชว์ไม้สัก -ตู้วางทีวี-ตู้แขวน
โต๊ะทานข้าวไม้สัก เก้าอี้ไม้สัก โต๊ะทำงานไม้สัก แหย่งไม้สัก
บอกข่าวแจ้งลูกค้า
โต๊ะเครื่องแป้ง
หน้าต่าง
อุปกรณ์ทำม่านไม้สักดูดีมากๆ
ชุดเตียงตู้ไม้สักเหมาะกับอพาร์ตเม้นท์
ตู้วางทีวีขนาดเล็ก
อุปกรณ์ตกแต่งบ้านล้านนา
หน้าต่าง
ตู้แขวนบานซิงค์-ห้องครัว
ศาล
ประตูไม้สักคุณภาพ โทร 0894854362/0867830666
ชิงช้าไม้
ศาลไม้สัก
บ้านไม้สัก
[25492]   แผนที่ร้าน

ร้านอยู่โครงการคลองหลวงเมืองใหม่ ถ.คลองหลวง-หนองเสือ ฝั่งเดียวกับวัดพระธรรมกาย หรือ http://www.teakplaza.com หรือแวะคุยที่ facebook ค้นหา แพร่สักทอง
วิธีเดินทางง่ายๆค่ะ
มาจากฟิวเจอร์ : ขับตรงพหลโยธินวิ่งไปทางสระบุรีค่ะ วิ่งตรงมาค่ะ เจอแยกคลองหลวงเลี้ยวขวาเลยวิ่งไปเรื่อยๆค่ะ ทางเส้นทางคลองหลวง-หนองเสือ เจอแยกไฟแดงแรกเลี้ยวซ้าย และเปิดไฟเลี้ยวขวาตรงจุดยูเทิร์นเข้าหลังตึก เราเปิดร้านในทาวน์เฮาส์ปรับปรุงเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ เลขที่ 50/25 หลังสีส้มอิฐเห็นชัดมาก ร้านเปิดตลอดค่ะ หากไม่อยู่โทรเรียกได้ค่ะ 089-4854362 / 0867830666
วิ่งจากถ.กาญจนาภิเษก (มอเตอร์เวย์) : วิ่งเข้าเส้นคลองหลวงวิ่งให้เจอไฟแดงที่ 2 เลี้ยวขวาเข้าโครงการคลองหลวงเมืองใหม่ เลขที่ 50/25 ซอย 2/2 หรือ 3/2 (ถาม รปภ.ได้จะไม่งง)

ภาพร้านปรับปรุงจากทาวน์เฮาส์เป็นร้านที่ประกอบการอย่างถูกต้อง เพื่อลดต้นทุนด้านการจัดการ และผู้บริโภคได้รับสินค้าเกรดเอในราคาไม่แพงอย่างที่คิด แวะมาสั่งและดีไซน์งานกับเราได้ตลอดคร้าบ

เรามีศาลพระภูมิส่งทั่วประเทศค่ะ รับสั่งทำตามแบบด้วยนะคะ ส่งลูกค้าตามแบบ (ว่างๆจะลงรูปนะคะ) ศาลมีทั้ง ศาลเจ้าที่ ศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม เรือนไทย และสไตล์เรือนแบบตะวันตกก็มีค่ะ สวยและดูเป็นสิริมงคลมากๆค่ะ
เนื่องจากหน้าร้านมีจำกัดค่ะ ลูกค้าที่จะสร้างบ้านเรามีราคารับเหมาในส่วนของประตู หน้าต่าง วงกบ คิ้ว บัว ปาเก้ ไม้ท่อน ไม้ฝา มาสอบถามราคาได้ค่ะ
นอกจากนี้มีบ้านน็อคดาวน์ เรือนไทย/ศาลาไทย เหมาะกับทำเรือนรับรอง ราคาไม่แพง สำหรับบ้านที่มีบริเวณ ราคาหลักแสน แล้วแต่แบบและปริมาณและประเภทไม้
สนใจขอรับอีแคตตาล็อคเพื่อเลือกสินค้าได้นะครับ