kompisarna  >>  หมู+เนื้อ


(127) สูตรน้ำจิ้ม เนื้อย่างเกาหลี
    รายละเอียด :

    สูตรน้ำจิ้ม เนื้อย่างเกาหลี เพื่อนที่เคยอยู่เกาเหลา เอ้ย เกาหลี เคยมาทำให้กิน เค้าบอกว่าเป็นสูตรที่เค้าทำกินเป็นประจำ ก็จะมีพริกเกาหลี ถ้าชอบเผ็ดก็ใส่พริกขึ้หนูหรือพริกป่นแทน กระเทียมซอย ต้นหอม+ผักชีซอย ขึ้นฉ่ายซอย งาคั่วให้พอเหลือง น้ำตาลทราย น้ำปลาหรือเกลือก็ได้ หรือใส่ทั้ง2อย่าง น้ำซุปนิดหน่อย ซอสน้ำมันหอยนิดหน่อย และบางคนอาจจะเติมมะนาวหรือน้ำส้มสายชู หรือน้ำมะขามลงไปหน่อย อันนี้แล้วแต่คนชอบนะคะ

    รูปประกอบเป็นรูปน้ำจิ้มแจ่วฮ้อนสูตรของคุณจินจง เราว่าสูตรอาหารของไทยๆสูตรเด็ดกว่าใครทั้งนั้นจ๊า
    http://www.pantown.com/market.php?id=8521&name=market8&topic=51&action=view

    http://chompoo-kitchen.pantown.com/ครัวชมพู่
    ติดต่อ : ชมพู่ [ 20 ธ.ค. 48 15:53 ]
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน