แต่งเค้กกาแฟด้วยบัตเตอร์ครีม
   Merry Christmas & Happy New Year ค๊า

ตอนแรกมาด้วยความมั่นใจ แต่เมื่อมาเปิดดูกระทู้ต่างๆ ในห้องนี้ ใจชักฝ่อ เอาเป็นว่านำมาให้ชมเล่นๆ แล้วกันนะเจ้าค๊ะ อย่าถือโทษโกรธคนฝีมือด้อยเลย

เชิญชมค่ะ

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:32] ( IP A:61.47.109.243 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เค้กกาแฟ เนื้อสปองจ์ค่ะ และบัตเตอร์ครีมรสกาแฟ เริ่มจากโปะหน้าก่อน

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:33] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   แหม่มเป็นพวกไม่มีเทคนิคอ่ะค่ะ เอาง่าย สะดวก รวดเร็วเป็นหลัก ใช้ไพ่วาดลายดอกเบญจมาศซักหน่อย

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:34] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ไม่ได้ใช้ไพ่แข็งปาดเรียบเลยค่ะ สเปตตูล่าลากเอา อิอิ มักง่ายไปรึเปล่าเนี่ยเรา

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:35] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ดันวาดเกินมา 1 กลีบ แก่แล้วตาลาย

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:36] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   พอไปวัดไปวาตอนสายๆ ได้ไหมคะ

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:37] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   บีบดอกไม้เล็กๆ หน่อย เพื่อง่ายต่อการแบ่งชิ้น

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:38] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   อ้อ..ลืมบอกว่าต้องใช้ไพ่เก็บงานด้านข้างเค้กด้วยนะคะ อีกรูปค่ะ

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:39] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   บีบเสร็จแล้ว

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:39] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ครีมเหลือ เอามาบีบลายด้านข้างค่ะ แล้วจิ้มอัลมอนด์เคลือบชอคโกแลตหน่อย

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:41] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   เอาเค้กไปแช่เย็นไว้ก่อนค่ะ เดี๋ยวมาแต่งด้วยผงโกโก้ต่อ ถ้าไม่แช่เดี๋ยวผงโกโก้จะทำให้หน้าเค้กแฉะ เพราะไขมันในบัตเตอร์ครีมละลายออกมาในช่วงที่เราแต่งหน้าเค้กค่ะ

ร่อนลงไปเลย นี่เยอะขนาดที่ต้องเรียกว่าซัดลงไปมากกว่า

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:43] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   ลองตัดดูนะคะ

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:44] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   อืม....

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:45] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   แหม..ถ้าว่างๆ จะทำขายปีใหม่ซะเลย ที่เหลือยกให้เจ้าบ้านกับลูกบ้านทุกคนค่ะ :)

โดย: tiara [18 ธ.ค. 49 9:46] ( IP A:61.47.109.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   โอ้...พระเจ้าจอร์จ...มันน่ากินมากเลย กำลังเล็งจะทำเค้กกาแฟมาหลายครั้งแล้ว ...แบบมีลายมาให้เล่นอีก ..น่าลองวุ้ย ..คุณแหม่มจ๋า เดี๋ยวมีได้ลอง จ้ะ ...ขอบคุณหลายๆๆเด้อ...สวยค่ะ เนื้อเค้กก็น่ากัดจังเลย
โดย: เจ้าบ้าน [18 ธ.ค. 49 18:37] ( IP A:58.64.42.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   
โดย: นุ่น [21 มิ.ย. 50 12:52] ( IP A:61.19.170.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   อยากรู้สูตรทำช็อคโกแลตหน้านิ่มจังเลยช่วยบอกเราหน่อยสิเพิ่งหัดทำตอบมาไวๆด้วยนะ
โดย: นุ่น [21 มิ.ย. 50 12:57] ( IP A:61.19.170.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sweetheart-bakery&month=06-2006&group=2&date=22&blog=1
โดย: tiara [21 มิ.ย. 50 15:25] ( IP A:125.27.158.22 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน