การแต่งหน้าเค้กแบบเกลียวเชื้อกและดอกรัก(เราเรียกแบบนี้ละ)
   ครั้งกอ่นที่ทำเค้กตัวนี้ไม่ใด้ถ่ายรูปไว้ เพื่อนๆถามว่าทำยังงัย...

โดย: pim uk [14 พ.ค. 50 17:30] ( IP A:88.110.73.198 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เมือวานใด้แต่งหน้าเค้กวันเกิด นอ้งของพอ่สามี และเป็นวันเกษียนของน้าด้วย

โดย: pim uk [14 พ.ค. 50 17:32] ( IP A:88.110.73.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ก็เลยเอาวีธีแต่งหน้า เค้กมาฝาก

พิมพิมด้วย รอลยัลไอซิ่ง ก็ทำง่ายๆ คะใข่ขาวกับนําตาลไอซิ่ง หยดมะนาวนิด ตีจนตั้งยอดคะ

บีบโดยรอบแบบแนวตั้ง ด้วยหัวบีบแบบหยักเบอร์ 844

โดย: pim uk [14 พ.ค. 50 17:36] ( IP A:88.110.73.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   มือบีบรอบเค้กทั้งล่างบน แล้วผสมสีกับไอซิ่ง ใช้สีแบบผงคะ(สีผสมอาหาร) แล้วใข้หัวบีบแบบกลมเบอร์6 คะบีบเป็นเส้รละหวา่งดอกคะ

โดย: pim.williams@hotmail.com [14 พ.ค. 50 17:38] ( IP A:88.110.73.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ลืมไปว่า ทุกคั้งที่บีบถ้ามันเป็นหาง ก็ใช้ไม้จิ้มฟันจุ่มนํ้าแล้วเขี่ยเก็บหางคะ

โดย: pim uk [14 พ.ค. 50 17:39] ( IP A:88.110.73.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   จากนั้นก็ใช้ หัวหยกเบอร์43 บีบเส้นด้านนอกบีบโยงให้โค้งจากเส้นสีชมพูถึงอีกเส้น บีบโดยรอบแบบ จากนั้นก็ แบบอีกเส้รแตงกลางละหว่างเส้นสีชมพูแบบในรูป(อธิบายไม่ถูก)

โดย: pim uk [14 พ.ค. 50 17:48] ( IP A:88.110.73.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   >>>>>>>>>>>

โดย: pim uk [14 พ.ค. 50 17:49] ( IP A:88.110.73.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   สวัสดีคะคุณแตน รองเข้าไปดูลิ้งเก่าๆของพิมนะคะ ตอนหัดทำเค้กใหม่คะ มีวิธีทำหน้าเรียบเด้งคะ ตามลิ้งไปหอ้งตอบคำถามเลยคะ
https://www.pantown.com/board.php?id=10764&area=4&name=board13&topic=42&action=view
โดย: pim [16 พ.ค. 50 17:37] ( IP A:88.109.145.45 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน