Variety
   ไม่รู้ว่าจะใช้กระทู้อะไร ช่วงที่ผ่านมาก็ทำขนมออกมาเยอะ เพราะทำขายด้วย แต่ว่า ชอบทำกลางคืน แล้ว ให้ลูกค้าตอนเช้า เพื่อว่าขนมจะได้ออกมาสดๆหน่อย ก็ไม่ได้ถ่ายรูป เพราะออกไปตั้งแต่ไก่ยังไม่ขัน พอดีช่วงเดือนที่ผ่านมา ไม่ได้ตื่นเช้า พักผ่อนเดือนนึง เลยมีเวลาถ่ายรูปเก็บเอาไว้บ้าง เข้ามาเม้าท์ที่บ้านคุณมลในเวปบ้าง คราวนี้ ก่อนที่จะกลับไปเป็นแแบเดิม เอารูปขนมเท่าที่มี เอามาอัพใส่เรือนอาหารซะหน่อย เดี๋ยวคุณมล ไล่ตะเพิดอกจากบ้านไปแย่เลย แต่ไล่ก็ไม่ไปซะอย่าง ก็คนมันรักจริง รักจริงใจนะจ๊ะ รักนะจ๊ะคนดีของฉัน จะวันไหนก็รักเพียงเธอ เพลงของบี๊น่ะ อ๊ะอ้า
เริ่มเลยแล้วกันนะ
ท๊อฟฟี่เค๊ก ใช้สูตรคุณอาร์ต ขอขอบคุณมาณ.โอกาสนี้ ค่ะคุณอาร์ต เพราะสูตรนี้เดี๊ยนขายดีเป็นล่ำเป็นสันเลยทีเดียว

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 20:43] ( IP A:124.122.241.248 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1134 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ต่อมาเป็นคาราเมลคัสตาร์ด สูตรของป้าโพ ขอขอบพระคุณป้าโพค่ะ อร่อยมากๆ

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 20:44] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เค๊กฝอยทองค่ะ เนื้อเค๊กสูตรชิฟฟอนของคุณวรรณ แมวอ้วน ขอบคุณน้องวรรณ คนน่ารักเสมอ หลายๆจ้า

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 20:46] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เค๊กโคนค่ะ ตอนทำออกมาใหม่ๆ ไม่โย้ไม่เอียง แต่ด้วยความประมาท ไม่ได้ใส่ตู้เย็น เช้ามาเลยโย้แบบที่เห็น แต่ก็ได้ใจ เพราะเด็กๆชอบกันค่ะ เนื้อข้างในเป็นเนื้อเค็กชอคธรรมดา ราดด้วยชอคหน้านิ่ม

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 20:49] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ขนมป.ปลา ได้รับความอนุเคราะห์จากคุณเต่า อุตส่าห์แบกพิมพ์ปลามาให้ แถมเราก็เรื่องมาก เอาแบบใช้กะแก๊สด้วย ขอขอบพระคุณคุณเต่าเพื่อนเลิฟ มาณ.ที่นี้ด้วย แถทแปลสูตรที่กล่องมาให้ด้วย ทำแล้วนะจ๊ะ ออกมาอร่อยจังเลย ใส่ใส้ถั่วแดงญี่ปุ่นกวน ซื้อแบบเป็นกระป๋องเอาน่ะนจ๊ะ

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 20:52] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   บัตเตอร์เค๊กรสกาแฟ ทำตามออร์เดอร์ศิษย์พี่ที่เยาวราช ตัดเก็บเอาไว้กิน แต่ว่ารูปแย่หน่อย เบลอๆ แต่ก็หอมฟุ้งไปทั้งบ้านเชียว

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 20:54] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   นี่ก็ออร์เดอร์ศืษย์พี่ ที่สั่งเอาแป้งหนาๆ ใส้น้อยๆ กะว่าจะไม่ให้อ้วนใส้ แต่อ้วนแป้งแทน 5 เอาแป้งที่ทำขนมไหว้พระจันทร์แหละ ค่ะ ใช้พิมพ์ถั่วกวนทำ ถ่ายรูปไม่เอาไหนเลยวันนี้ เบลอออีกแล้ว

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 20:57] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   อันนี้ทำให้สมาชิกที่บ้านกินกัน ซื้อขนมปังยามาซากิมาทำน่ะ ทำเฟรนช์โทส ใส่ปลาแซลมอนรมควันกะชีส กินร้อนๆ อร่อยมาก แถมเวลาชุปไข่ใส่นม เกลือ พริกไทยหน่อยและ ใส่พามีซานชีสลงไปด้วย จี่ออกมาเกรียมชีส หอมยั่วยวนมากค่ะ ชอบกินแบบคาวๆ ไม่ชอบเอาแค่ไซรัปราด แบบนั้นกินแล้วยิ่งหิวข้าว ไม่อิ่มน่ะ จานนี้เป็นของสมาชิกที่บ้าน แต่ว่าถ้าเป็นของเรา ต้อง 3 ชั้นจึงจะพอใจกระเพาะเรา 555

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:02] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   อ้าวมาดูรูปข้างบนจานของเรานี่หว่า 3 ชั้น อิอิ เขียนแบบไม่ได้ดูรูปเลย ขออภัยจ้า ทำแบบนี้ก็ได้

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:03] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ความขี้เกียจมาเยือน ทำอาหารให้สมาชิกที่บ้านแบบง่ายๆ จับแพะขนแกะ ซื้อแผ่นตอร์ติลามาแล้วก็ซัลซ่าซอสมาขวดนึง จัดการใส่ๆๆๆ ใช้ไก่บ้าง ปลาทูน่าบ้าง แซลมอนรมควันบ้าง พาร์ม่าแฮมบ้าง แล้วแต่จะมีของในตู้เย็น ในตอนนั้น ทำตอนที่ต้องการอะไรที่เร้วๆและเวลาที่ไม่ค่อยขยัน เอาตัวรอดไปมื้อๆนึงน่ะ แต่ก็ออกมาน่ากินใช่ป่ะ

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:06] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   แบบโอลวีทก็มีนะ

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:08] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   จวนหมดแล้วคุณมล เดี๋ยวคุณมลบอกว่าเก็บกดเหรอพี่ จริงๆ ไม่ได้เข้ามานานแล้ว ถือโอกาส เพราะจะไม่ได้โพสอีกนาน เอาวะ คุณมลด่าก็ยอม อิอิ อย่าด่าหนูเลยหนูกลัวแล้ว?????

ครัวซองแฮมชีสจ้า

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:10] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   แฮมเบอร์เกอร์ค่ะ

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:11] ( IP A:124.122.241.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   ขนมปังข้างบนน่ะทำเอง ทำแล้วแช่ฟรีซไว้ เวลาจะเอามากินก็ค่อยเอาออกมา ช่วยย่นระยะเวลาไปเยอะเลย ใช้เม็ดข้าวฟ่างโรยแทนงา ซื้อที่วิลล่า มา แพงมาก แต่ว่าเพิ่งไปเจอว่าเมืองไทยก็เหมือนๆกัน ไม่น่าเลยเรา โรยออกมาอร่อยกว่างาอีกนะ

รูปนี้เป็น เบเกิ้ล ขนมปังทำเองอีกแหละนะ อร่อยที่ซู๊ดเลย ใส้ก็ใช้ใส้เบอร์เกอร์แหละ ง่ายดี ทำแช่ฟรีซไว้เหมือนกัน และห่อแยกเป็นชิ้นๆไว้ เวลาหิวก็เปลี่ยนแค่ขนมปัง

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:17] ( IP A:124.121.52.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   ความจริงก็อยากจะโพสรูปให้ดูในกระทู้เดียวแต่แล้วแบ่งเป็นรูปเล็กๆ แต่ว่าเวรกรรม ทำไม่เป็น เลยต้องเอาทีละรูปก็เลี๊ยวกัน เจ้าของเวปแอบค้อน หนูไม่เห็น !!!!!

อิงลิชมัฟฟินน่ะตัวเอง

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:19] ( IP A:124.121.52.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   เบเกิ้ลแบบนี้ก็มีนะ

โดย: ดาวสวรรค์ [11 ก.ย. 54 21:19] ( IP A:124.121.52.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ...มาทีเล่นเป็นขบวนรถไฟเลยยยยยพี่เรา ไม่เป็นไรจ้า...ลงได้จ้าไม่ว่ากันดีวะอีก ห้องหวาน ห้องคาวจะได้วิ่งกันบ้างเงียบเหงาไปนาน

มลเองก็มีรุปเยอะ แต่ไม่ได้เอามาลงเพราะเห็นว่าไม่ค่อยมีคนเข้ามา จะลงก็แต่ขนมใหม่ๆหรือมีสูตรใหม่ เดี๋ยวย่อรูปแล้วเอามาลงที่นี่บ้าง...เมนูอาหารเช้าของเรา อิอิอิ

ขนมพี่เจนน่ากินทุกอย่างเลย...ขายดีน่ะค่ะคุรพี่..ขอให้กิจการรุ่งเรืองรำรวยเงินทองจ้า
โดย: แม่เจเจ [11 ก.ย. 54 22:36] ( IP A:220.255.2.104 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   สะใจจริง ๆ ขนขนมมาเพียบให้หายคิดถึง น่าหม่ำทุกอย่าง ๆ ตอนนี้อยากกินเบเกิ้ลมากที่สุด ขอให้กิจการรุ่งเรือง มีออเดอร์เยอะน่ะจ๊ะ ดูแลสุขภาพด้วยน่ะ คิดถึงจ้า
โดย: Pong [12 ก.ย. 54 8:06] ( IP A:202.12.118.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   มาเป็นชุดเลยแฮะ ....เห็นแล้วหิว...ในที่สุดก็คลำหาทางลงรูปได้แล้วเนอะ...พวกเราประเภทหายไปนาน มาทีต้องปัดฝุ่นกันน่าดู..... ขอให้ขายดีนะค่ะคุณพี่....ลูกค้าโทรตามให้เปิดร้านแล้วนิ....
โดย: กระบุง [12 ก.ย. 54 13:00] ( IP A:124.120.206.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   เห็นแล้วได้ไอเดียอาหารเช้าเหมือนกัน เดี๋ยวก๊อปบ้างค่ะ อุ อุ ขอบคุณค่ะ น่ากินจริงๆ
โดย: ยัยแก่่ [12 ก.ย. 54 16:58] ( IP A:124.122.134.25 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   อู้ฮู เยี่ยมมากเลยค่ะคุณดาวสวรรค์เห็นแล้วอิ่มเลย ขนมน่ารักๆเหมือนคนทำเลยนะคะ
โดย: หน่อยนินจา [12 ก.ย. 54 17:58] ( IP A:223.207.86.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   ขอบคุณค่ะคุณมล, พี่ป้อง,น้องปู,พี่กู้,คุณหน่อย ที่เข้ามาให้กำลังใจกัน และยังบ่ลืมข้าน้อยนะจ๊ะ แฮะๆ กว่ากิจการเล็กๆๆจะดีขึ้นดีลง คนทำก็เดี้ยงไปแล้วรอบนึง เจ้า่ค่า หากมีเวลา ก็จะเอาขนมมาฝากบ่อยๆค่ะ
โดย: ดาวสวรรค์ [12 ก.ย. 54 22:00] ( IP A:124.121.149.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   พี่เจนจ๋า ทำซะมากมายก่ายกองเลย อยากกินตั้งหลายอย่างแนะ มะไหร่จะมาสอนน้องทำอ่ะค่ะ ^^' ว่าแต่สูตรหนมปลา แอ๋วอยากได้มั่งอ่ะ หิ้วมาจากญี่ปุ่นเหมือนกัน พี่เต่าแนะนำ 55555 แต่ยังไม่มีสูตรเลยอ่า อ่านไม่ออกง่ะ คริ คริ ^^'
โดย: Aly [15 ก.ย. 54 23:30] ( IP A:101.109.167.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   สวัสดีจ้าแอ๋ว ไม่เจอกันซะนาน แอ๋วก็สอยแบบพิมพ์ปลามาเหรอ ดีนะ ทำง่ายดี แต่กินแล้วก็กินไม่ได้มากเพราะว่า กินแล้วหิวข้าวน่ะ อิอิ
โดย: ดาวสวรรค์ [17 ก.ย. 54 10:40] ( IP A:124.121.124.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   พี่เจน สวัสดีค่ะ นานเลยไม่ได้คุยกัน

ขนมปังพี่เจนเนื้อสวยทุกอันเลย ทำไงคะ ใช้สูตรเเบบมั่วเติมไปเรื่อยๆหรือเปล่าหรือพี่เจนมีสูตรตายตัว ฟองอากาศดีมากเลย

ขนมปลาก็ชอบ ชอบตรงเเป้งมัน ใช่เเบบเนื้อขนมรังผึ้งหน่อยๆเปล่าะคะ

เฟร้นช์โทสต์ พี่เจนทำไมได้เนื่้อขนมปังหนา เขาสไลซ์มาอยู่เเล้วหรือพี่เจนมาทำเองคะ

เค้กโคน เดี๋ยวปีหน้าวันเกิดยายเเสบ เราต้องเลียนเเบบมาก ไอเดียเก๋สุดๆ เเจกไปคนละอัน เวิร์กเนอะ
โดย: Pastasiam [20 ก.ย. 54 18:44] ( IP A:85.151.172.162 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน