Black sesame cream & black bean bread mesh
   ขนมปังงาดำ + ถั่วดำ สูตรที่คุณเต่าญี่ปุ่นแนะนำและช่วยจัดการซื้อพิมพ์โลฟตาข่ายให้เสร็จสรรพ น่ารักจริง ๆ ขนมปังสูตรนี้หอมงาดำ เนื้อขนมปังนุ่มเหนียวเพราะได้พิมพ์โลฟตาข่ายช่วยทำให้ขนมปังที่อบสุก มีผิวนอก (ครัสท์) กรอบนอก แต่เนื้อในนุ่มเหนียว ขอบคุณเจ้าของสูตรขนมปังจากเวป レーズンロールブレッド(トヨ型・大)และคุณเต่า มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

โดย: Pong [5 ส.ค. 55] ( IP A:171.97.6.233 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 966 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

โดย: Pong [5 ส.ค. 55] ( IP A:171.97.6.233 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ติดใจความอร่อยทำอีกรอบ

โดย: Pong [5 ส.ค. 55] ( IP A:171.97.6.233 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   WOW...เปิดร้านเบเกอรี่ด่วนเลยคร่าคุณป้องขรา
โดย: หน่อยนินจา [5 ส.ค. 55 18:07] ( IP A:171.4.0.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   สวยยยยยยยย เริ่ดดดดดด..... สมกับเป็นเจ้าแม่ขนมปังตัวจริง....เยี่ยมมมมม
โดย: แม่เจเจ [5 ส.ค. 55 18:16] ( IP A:220.255.2.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   คุณหน่อยจ๋า เปิดร้านยังไม่กล้าคิด กลัวขายไม่ออก
คุณมลจ๋า ได้เทคนิคการทำจากคุณมลและเพื่อน ๆ ที่บ้านหลังนี้น่ะจ๊ะ
โดย: Pong [7 ส.ค. 55 14:13] ( IP A:202.12.118.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   สวยมากๆ เลยค่ะ คุณ Pong
โดย: ปิ่นแก้ว [7 ส.ค. 55 20:50] ( IP A:124.122.124.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   บอกแล้ว ว่าถ้าพี่ป้องเปิดร้าน แอ๋วจะไปสมัครเป็นลูกมือ ^^
โดย: Aly [7 ส.ค. 55 22:49] ( IP A:182.52.10.105 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   เศร้า...ทำไม่ได้แบบนี้...ไปอยู่หลังเขาดีก่า!!!
โดย: Subu [9 ส.ค. 55 22:31] ( IP A:99.135.185.59 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   น้องแอ๋ว เป็นลูกมือเหนื่อยน่ะ ล้างอุปกรณ์เยอะน่ะ
คุณ Subu ระดับมืออาชีพ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยทำให้เยี่ยมอยู่แล้วค่ะ
โดย: Pong [10 ส.ค. 55 11:11] ( IP A:202.12.118.61 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน