ขนมปัง 16 ชั่วโมง หรือ Overnight Soft Buns แนะนำโดยน้องยา-Sana
   ทำหลายวันแล้ว แต่ไม่ได้เอามาลงเพราะมัวแต่ไปอบรมไทชี่มาสองวัน ทำโน่นทำนี่จนลืมลงอีก นี่เดี๋ยวก็จะยุ่งต่อไปอีก เพราะว่าน้องสะใภ้มาจากเมกาฯ คงจะยุ่งทำ quilt กันบ้าง อิอิอิ...

สูตรนี้น้องยาแปลมาจากสูตรของต่างประเทศ แต่เนื่องจากเค๊าหาลิงค์สูตรของน้องยาไม่เจอ สูตรที่จดไว้แบบคร่าวๆ เดี๋ยวถ้าเจอแล้วจะเอามาแปะให้น่ะค่ะ ...

ขอบคุณน้องยาอีกครั้งค่ะ สำหรับสูตรดีๆและอร่อย

โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [14 พ.ค. 56 9:26] ( IP A:220.255.2.148 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1904 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เนื้อนุ่มเหนียว อร่อยสมกับที่รอตั้ง 16 ชั่วโมง

โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [14 พ.ค. 56 9:27] ( IP A:220.255.2.169 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เดี๋ยวจะติดคอ เสริฟน้ำมะม่วงพันซ์กันหน่อยน่ะ

โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [14 พ.ค. 56 9:31] ( IP A:220.255.2.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ย่องมาแปะไว้ให้ค่ะ

https://cornercafe.wordpress.com/2012/04/20/overnight-soft-bun-dough-16-hour-poolish-version/

คิดถึงเพื่อนๆบ้านนี้มากมาย
โดย: อ้อย [14 พ.ค. 56 13:18] ( IP A:110.77.138.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ขอบคุณค่ะพี่อ้อย ...ไม่ต้องย่องก็ได้น๊า...
โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [14 พ.ค. 56 17:03] ( IP A:220.255.2.139 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอชิมทั้งสองอย่างเลยค่ะ ขนมปังนุ่มนิ่มกับน้ำพั้นซ์ชื่นใจ
โดย: ก้อย [16 พ.ค. 56 7:48] ( IP A:184.20.162.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ลองทำหรือยังค่ะคุณก้อย...นุ่มเหนียวค่ะสูตรแบบนี้ ...อร่อยดีค่ะ
โดย: แม่เจเจ [16 พ.ค. 56 8:58] ( IP A:220.255.2.102 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ทำแล้ว อร่อยเนอะ
โดย: Pong [17 พ.ค. 56 17:40] ( IP A:202.12.118.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   นุ่มเหนียวเนอะพี่ป้อง
โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [27 พ.ค. 56 13:15] ( IP A:220.255.2.167 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน