Bread & Cake
   มีตติ้งครั้งก่อนที่จับฉลากแลกของขวัญกัน พี่จับได้พิมพ์ถาดหลุมพร้อมถ้วยกระดาษลายน่ารัก ๆ ของคุณหน่อย เลยหาเรื่องทำขนมหลายอย่างใส่ถ้วยกระดาษ ถ้วยลายสวยงามน่ารักทำให้ขนมดูดีขึ้นเยอะ และหยิบทานง่ายด้วยค่ะ อย่างแรกเป็นขนมปังไส้ชาไทย

โดย: Pong [8 มิ.ย. 56 12:22] ( IP A:61.90.111.13 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 802 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

โดย: Pong [8 มิ.ย. 56 12:23] ( IP A:61.90.111.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   Sakura Bread ค่ะ สอดไส้ถั่วขาวกวน ใส่กลิ่นซากุระ และสีชมพูค่ะ

โดย: Pong [8 มิ.ย. 56 12:26] ( IP A:61.90.111.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ขนมปังเนยสด อบในถาดหลุม

โดย: Pong [8 มิ.ย. 56 12:30] ( IP A:61.90.111.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ชอคคัพเค้ก

โดย: Pong [8 มิ.ย. 56 12:50] ( IP A:61.90.111.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขยันจังทำตั้ง 3 เวอร์ชั่น ขนมปังเนยสดดูชุ่มเนยกินกับกาแฟตอนเช้าแหล่มเลยค่ะ
โดย: ปิ่นแก้ว [8 มิ.ย. 56 15:44] ( IP A:171.99.134.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   น่ากินอีกแล้วค่ะ อยากลองกินซากุระค่ะพี่ป้อง
โดย: ก้อย [8 มิ.ย. 56 20:25] ( IP A:76.122.13.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   โอ้ยยยยยยย อยากกินขนมปังชาไทยนั่นนนนนมากกกกเลยค่ะ ...พี่ป้องใส่ไส้ก่อน หรือว่าบีบไส้ใส่ทีหลังค่ะ ....โอ้ยยยยยยอยากทำ แต่ขี้เกียจนวดดดดด อิอิอิ
โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [9 มิ.ย. 56 20:28] ( IP A:220.255.2.149 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   คุณปิ่นแก้ว ขนมปังเนยสดทำหลายรอบเพราะที่บ้านชอบทานกันไม่เบื่อค่ะ
คุณก้อย มีโอกาสเจอกันจะทำให้ทานค่ะ
คุณมล ไส้ชาไทยพี่แช่ฟรีช แล้วปั้นใส่ไส้ก่อนค่ะ
โดย: Pong [9 มิ.ย. 56 21:45] ( IP A:61.90.75.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ขยันมากจริงๆค่ะคุณป้อง น่าทานทุกอย่าง
โดย: พี่แดง [10 มิ.ย. 56 3:57] ( IP A:1.4.165.66 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   แล้วไม่เละเหรอค่ะพี่...แสดงว่าไส้ต้องข้นมากกว่าราดหน้าใช่ป่ะค่ะ (ถามอีกแระ)
โดย: แม่เจเจ [11 มิ.ย. 56 21:58] ( IP A:220.255.2.110 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   ขอบคุณค่ะพี่แดง
คุณมล ต้องกวนให้ข้นกว่าหน้าชาไทยค่ะ ตอนห่อไส้ต้องรีบ ๆ เพราะไส้เหลวเร็วค่ะ
โดย: Pong [12 มิ.ย. 56 16:10] ( IP A:202.12.118.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   เพิ่งได้เทคนิคว่าเวลาทำไส้คัสตาร์ดเหลวๆ ต้องเอาไปฟรีสก่อนแล้วมาห่อ ขอบคุณค่ะ
โดย: lambchop [19 มิ.ย. 56 19:16] ( IP A:173.169.137.152 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   ขอบคุณค่ะพี่ป้อง ถ้ามีโอกาศจะลองดูค่ะ อิอิ
โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [20 มิ.ย. 56 8:25] ( IP A:220.255.2.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   น่าหม่ำฝุดๆheart
โดย: \"bigbee//heart\" [22 มิ.ย. 56 14:21] ( IP A:110.77.227.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   

Very delicious cake. I really like this cake.

Temple run

โดย: han78hubt@gmail.com [25 เม.ย. 62 17:31] ( IP A:14.163.53.55 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน