ขอถามเกี่ยวกับขนมปังเนยที่ Sizzler หน่อยครับ/แค่เนยสดอย่างเดียวแน่ๆเลย
   ขนมปังเนย ที่เขาจะยกมาให้เรากินเล่นก่อน จานหลักอะครับ อยากรู้ว่าเขามีส่วนผสมอะไรบ้างครับ ชอบจังอยากทำกินเอง เคยทำกิน แต่มันไม่ใช่ แค่เนยสดอย่างเดียวแน่ๆเลย เพราะมันไม่เป็นแผ่นๆแบบที่เขาทำ
โดย: เอแคร์ [28 พ.ย. 51 13:40> ( IP A:125.25.79.215 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 1
https://answers.yahoo.com/question/index?qid=20071227203417AAbXLzW

Q:What is the bread they serve at Sizzlers with the cheese?
A:Best Answer - Chosen by Asker

Sizzler's Cheese Toast

1 lb butter, slightly softened
8 ounces parmesan cheese, Grated
Italian bread, Sliced

1. In a mixer, cream together the butter and cheese.
2. Preheat a griddle or large frying pan on medium-high.
3. Spread cheese mixture on bread about 1/4" thick.
4. Place bread cheese side down on griddle. Cook until cheese has browned.

ใช้เนยผสมกับพาร์เมซานชีส แล้วทาบนขนมปังอิตาเลี่ยน แล้วตั้งกระทะบนเตาให้ร้อนปานกลาง-สูง (ไม่สูงสุด) พอกระทะร้อนแล้วนำขนมปังที่ทาเนยผสมชีสแล้ววางลงไป ทาเนยชีสให้หนาประมาณ 1/4 นิ้ว โดยนำด้านที่ทาเนยชีสคว่ำลง พอเนยชีสละลายแล้วยกลง

หมายเหตุ: ส่วนตัวต้นโอ๊คคิดว่าขนมปังที่นำมากินก่อนหรือพร้อมอาหารนั้น มักนิยมขนมปังฝรั่งเศสและอิตาเลี่ยน เพราะขนมปังพวกนี้จะมีรสชาติหอม กรอบนอกนุ่มใน(ปนเหนียวแบบหยุ่น ๆ) การใช้ขนมปังที่ดีจึงมีส่วนสำคัญมากในการช่วยให้ขนมปังอร่อยขึ้น และส่วนของเนยหรือชีสนั้นเน้นความมันและความเค็มก็ช่วยได้เยอะ พาร์เมซานชีส (Parmesan Cheese) ทำให้ส่วนผสมของสิ่งนั้นเข้ากันและเข้าข้นขึ้น พาร์เมซานชีสมักนิยมโรยปนอาหารอิตาเลี่ยนหลายชนิด เช่น พิซ่า ซีซ่าร์สลัด ข้าวอิตาเลี่ยนแทบทุกชนิดทีเดียว ฯลฯ


โดย: ต้นโอ๊ค [28 พ.ย. 51 22:26> ( IP A:72.64.109.77 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 2
สวัสดีค่ะคุณเอแคร์ และคุณโก๊ะ และขอบคุณ คุณโก๊ะมากๆสำหรับสูตรที่นำมาฝากกันค่ะ

เอามาให้อ่านอีก 2 ลิ้งค์ เกี่ยวกับขนมปังเนยที่ Sizzler ค่ะ ทำแล้วได้ผลอย่างไรอย่าลืมแวะมาส่งข่าวด้วยนะค่ะ ขอเอาใจช่วยค่ะ


https://topicstock.pantip.com/food/topicstock/2008/04/D6509733/D6509733.html


https://topicstock.pantip.com/food/topicstock/2008/05/D6608151/D6608151.html
โดย: ชมพู่ [29 พ.ย. 51 3:46> ( IP A:213.114.231.241 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 3
สวัสดีค่ะ แวะเข้ามาทักทายค่ะ
โดย: น้องใหม่ [29 พ.ย. 51 8:56> ( IP A:88.207.155.95 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 4
...สวัสดีทุกท่านครับ แวะเข้ามาทักทายครับ
โดย: จินจง [29 พ.ย. 51 13:35> ( IP A:125.24.115.77 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 5
มาอ่านเอาความรู้ด้วยคนนะเจ้า เเต่ทําไม่เป็นเลยน่าโมโหเเต้ๆ
โดย: เจ้าตุ้ย [30 พ.ย. 51 11:07> ( IP A:72.178.70.191 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณ คุณต้นโอ๊ค มากครับ ว่าแล้วว่ามันต้องมีอะไรพิเศษ แล้วไอ้ชีสเนี่ย ไปหาซื้อได้ที่ไหนครับ
โดย: เอแคร์ [2 ธ.ค. 51 16:25> ( IP A:125.25.42.83 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 7
Parmesan Cheese มีขายทั้งแบบขุดแล้วมักใส่กระปุก แล้วแบบเป็นแท่งหรือก้อน(พวกก้อนหรือแท่งนี้อาจจะแพงหน่อย) ส่วนสถานที่ขายน่าจะมีขายตามห้างใหญ่ ๆ ทั่วไป ต้นโอ๊คไม่ได้อยุ่เมืองไทยเลยไม่ทราบแน่ชัดว่าที่ไหนมีพาร์เมซานชีสขายที่ไหนบ้าง
https://startcooking.com/blog/78/Cheese-Graters
โดย: ต้นโอ๊ค [3 ธ.ค. 51 10:56> ( IP A:72.64.109.77 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณคุณ ต้นโอ๊คมากครับ ถ้าทำสำเร็จจะเอาภาพมาอวดครับ
โดย: เอแคร์ [8 ธ.ค. 51 16:34> ( IP A:125.25.29.253 X: )

--------------------------------------------------------------------------------

ดำ ขาว น้ำเงิน แดง เขียว เหลือง ส้ม น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียวมะนาว

รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail : แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :

ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา

เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
โดย: เจ้าบ้าน [22 ส.ค. 52 21:00] ( IP A:81.227.34.24 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน