ผลสอบ..อาจารย์3 เชิงประจักษ์ กาฬสินธุ์ เขต 1
   ประกาศรายชื่อ ผู้สอบผ่านการประเมินพัฒนาข้าราชการครูเพื่อเลือนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ มีการประกาศแยกเป็นแต่ละเขตพื้นที่ สำหรับ สพท.กาฬสินธุ์ เขต 1 มีรายละเอียดดังนี้
(สำเนา)


ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1
เรื่อง ผลการประเมินการพัฒนาข้าราชการครู เพื่อให้มีหรือเลื่อนวิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ
-----------------------------------------
ตามที่ ก.ค.ศ. ได้มีนโยบายที่จะพัฒนาข้าราชการครูผู้ที่ขอปรับปรุงการกำหนดตำแหน่งและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อาจารย์ 3 ซึ่งผ่านการประเมินจากคณะกรรมการ ชุดที่ 1 และคณะกรรมการ ชุดที่ 2 เพื่อให้มีวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ โดยการอบรมและพัฒนาตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ ก.ค.ศ. กำหนด ประกอบกับหนังสือสำนักงาน ก.ค.ศ. ด่วนที่สุด ที่ ศธ 0206.3/0309 ลงวันที่ 25 มกราคม 2550 โดยความเห็นชอบของ อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1 ในการประชุมครั้งที่ 3/2550 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2550 จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินการพัฒนาข้าราชการครูเพื่อให้มีหรือเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ รวม 90 ราย ดังรายชื่อ ที่แนบท้ายประกาศนี้
ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการประเมินได้จัดส่งแผนการจัดการเรียนรู้อีก 11 สัปดาห์
(ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2550) ซึ่งได้นำไปพัฒนาการเรียนการสอน ณ สถานศึกษาและรายงานผลการปฏิบัติการสอน พร้อมทั้งสรุปผลการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ประมาณ 20 – 30 หน้า ต่อสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1
ประกาศ ณ วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2550

(ลงชื่อ) รุ่ง สุพรหม
(นายรุ่ง สุพรหม)
รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา รักษาราชการแทน
ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1






(สำเนา)

ที่ ศธ 04020/ 2345 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1
ถนนสนามบิน อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ 46000
30 มีนาคม 2550
เรื่อง การอบรมพัฒนาข้าราชการครูเพื่อให้มีหรือเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1
สิ่งที่ส่งมาด้วย ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1 ลงวันที่ 30 มีนาคม 2550
จำนวน 1 ชุด
ตามที่ ก.ค.ศ. ได้กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการอบรมพัฒนาข้าราชการครู เพื่อให้มีหรือเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ โดยรุ่นที่ 1 อบรมพัฒนาระหว่างวันที่ 9 – 21 มีนาคม 2550 นั้น
บัดนี้ ปรากฏว่ามีข้าราชการครูในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1 เป็นผู้ผ่านการประเมินการพัฒนาข้าราชการครูเพื่อให้มีหรือเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ตามหลักเกณฑ์ รวม 90 ราย ดังบัญชีรายชื่อที่แนบมาพร้อมนี้
ฉะนั้น จึงให้ท่านได้แจ้งให้ผู้ผ่านการประเมินได้รับทราบ พร้อมให้จัดส่ง แผนการจัดการเรียนรู้อีก 11 สัปดาห์ (ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2550) ซึ่งได้นำไปพัฒนาการเรียนการสอน ณ สถานศึกษา และรายงานผลการปฏิบัติการสอน พร้อมทั้งสรุปผลการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ประมาณ 20 – 30 หน้า เพื่อให้คณะกรรมการได้ตรวจสอบประเมินตามหลักเกณฑ์ที่ ก.ค.ศ. กำหนด ก่อนดำเนินการแต่งตั้งไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1 เพื่อดำเนินการต่อไป
จึงเรียนมาเพื่อทราบและดำเนินการ
ขอแสดงความนับถือ
(ลงชื่อ) รุ่ง สุพรหม
(นายรุ่ง สุพรหม)
รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา รักษาราชการแทน
ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1
กลุ่มบริหารงานบุคคล
โทร. 0-4381-1282
โทรสาร 0-4381-1211





โดย: ชวลิต จิตต์ชื่น [30 มี.ค. 50 17:47] ( IP A:58.181.182.125 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ...

โดย: ชวลิต จิตต์ชื่น [30 มี.ค. 50 17:50] ( IP A:58.181.182.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ...

โดย: ชวลิต จิตต์ชื่น [30 มี.ค. 50 17:51] ( IP A:58.181.182.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ขอแสดงความยินดีกับคุณครูทุกท่านครับ
สำหรับท่านที่ไม่ผ่าน...ก็อย่ารอช้าครับ

1-30 เมษายน นี้ เร่งยื่นวฐ.ใหม่เลยครับ

มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ตามมาจะแจ้งให้ทราบอีกครับ

โดย: chaw202 [30 มี.ค. 50 18:06] ( IP A:58.181.182.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอแสดงความดีใจกับว่าที่คุณครู คศ.3 ทุกท่านด้วยนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้คุณครูที่ไม่ผ่านการอบรมในครั้งนี้ สู้ ๆ ๆ ต่อไป เพื่อชาติไทย ไชโย !!!
โดย: ครูดารินหลักเมืองกมลาไสย [31 มี.ค. 50 5:40] ( IP A:203.113.60.75 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน