Fwd: The Most Hottest Clip , Talk of The Town : Clip Four-Mod สุดๆๆ
   ไม่เหมาะสำหรับผู้เยาว์ คะรับ

โดย: MM [22 ก.ย. 51 13:59] ( IP A:210.86.190.136 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   มุก แบบ นี้ เล่น กัน บ่อย เน๊าะ
ปล.เข้า มา เพราะ ตาม หา ภาค ต่อ อิอิ
โดย: กระต่ายขาว [22 ก.ย. 51 14:26] ( IP A:203.172.184.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   โห ดูไม่ด้ายยยย เรย คะรับ ท่าน MM เปลือย เหนไปถึง ขน

ท่าน กระต่าย ...ไหน นะ ส่ง มาให้ ละเหรอะ หว่ายยย
โดย: สมงิ [22 ก.ย. 51 15:12] ( IP A:58.64.82.63 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   คลิปหลุด-แอบถ่ายดารา เรื่องไม่น่าพิสมัยของสังคมไฮเทค (จากเว็บ คมชัดลึก)


ทำเอาอึ้งกันไปถ้วนหน้าเมื่อจู่ๆ ก็พบว่ามีมือดีแอบถ่ายสองนักร้องสาวชื่อดังแห่งค่ายอาร์เอส อย่าง "โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร และ"มด" คุณัชญา ชัยรัตน์

ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งเจ้าของโรงแรมยืนยันว่าคนของโรงแรมไม่มีพฤติกรรมชอบแอบถ่าย และมีระบบป้องกันอย่างดี แต่กระนั้นก็ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบว่าที่มาที่ไปของคลิป โดนแอบถ่ายจากโรงแรมดังกล่าวจริงหรือไม่

ทว่าไม่ว่าคลิปจะถูกแอบถ่ายจากโรงแรมแห่งใดในเมืองไทยก็ตามผู้ที่เจ็บช้ำน้ำใจ และเสียหายที่สุด ก็เห็นจะหนีไม่พ้นสองสาว โฟร์-มด ที่ใครเล่าจะรู้ว่าแม้แต่ห้องพักที่เรียกว่าดีที่สุดของโรงแรม ก็ยังไม่รอดพ้นจากอันตราย ในยุคที่เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างนี้ แน่นอนว่ากว่าที่ตำรวจจะสืบสาวเอาความได้ คลิปวิดีโอก็ถูกแพร่กระจายส่งต่อไปทั่วแล้ว

อย่างไรก็ดีคนที่ตกเป็นเหยื่อของคลิปหรือภาพลับต่างๆ นอกจากเรื่องของการถูกแอบถ่ายแล้ว ยังเกิดจากการถ่ายกันเองเล่นๆ แล้วเกิดหลุดมาได้ จากโทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิทัล หรือคอมพิวเตอร์ ที่อาจจะเผอเรอคิดว่าลบไปแล้ว หรือลบแล้ว แต่สามารถกู้คืนมาได้ แล้วถูกส่งต่อๆ กันไป หากเป็นบุคคลธรรมดา ก็อาจจะไม่เป็นเรื่องใหญ่โตเท่ากับบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก จนเกิดเรื่องเกิดราวกันใหญ่โต สร้างบาดแผลให้แก่ชีวิตไปหลายๆ กรณีที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นภาพหลุดของ "แนนนี่" ภัทรนันท์ ดีรัศมี นักร้องสาววงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ขณะจูจุ๊บกับ "โจ" วัทนพร พึ่งเพียร นักร้องวง โจ-ป๊อป

หรือภาพคลิปวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนของคนหน้าคล้าย"แอนนา" อิสราภรณ์ จันทร์โสภาคย์ และดาราสาวเวียดนามฮวางถวี ลิงห์ รวมถึงภาพหวือหวาของพระเอกฮ่องกงเฉินกวน ซี กับนางเอกฮ่องกงอีกหลายคนก็สร้างความปั่นป่วนและกระทบต่อวิถีการดำเนินชีวิตแม้พระเอกคนดังจะประกาศออกจากวงการบันเทิงไปแล้วก็ตาม

ทั้งนี้เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่าบุคคลที่ชอบแอบถ่ายคนอื่น หรือชอบให้คนอื่นมาถ่ายตนเองนั้น เข้าข่าย "โรคจิต" หรือไม่ ซึ่ง พญ.อัมพรเบญจพลพิทักษ์ ผอ.ศูนย์สุขภาพจิตที่ 13 กรมสุขภาพจิต ได้ไขข้อข้องใจให้ฟัง

"อยากให้มองคำว่า โรคจิต มี 2 รูปแบบ ถ้าภาษาหมอ หากพูดถึงคำว่า โรคจิต ก็หมายถึงคนวิกลจริต หูแว่ว เห็นภาพหลอน ซึ่งในที่นี้คงไม่ใช่กลุ่มที่แอบถ่ายคลิปใคร แต่สิ่งที่หลายคนสงสัยและถามกันมากคือ คนเหล่านี้มีปัญหาทางจิตไหม สำหรับกลุ่มที่ชอบแอบถ่ายคนอื่น และชอบให้คนอื่นถ่าย ต้องบอกว่ามีโอกาสมีปัญหาทางจิต แต่ไม่ 100% คือถ้าจัดกลุ่ม ก็อาจจะอยู่ในกลุ่มวิปริตทางเพศ คือผิดปกติทางเพศ แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบอื่นๆ ด้วย ทั้งระบบไอที ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทำให้เรื่องนี้แพร่หลาย อีกส่วนหนึ่งคือตามกระแสค่านิยมทางเพศที่เปลี่ยนไปแล้วในสังคมของเรา" ผอ.ศูนย์สุขภาพจิตที่ 13 กล่าว

นอกจากนี้ผอ.คนเดิมยังบอกด้วย ว่าอย่างสมัยก่อน คนที่ชอบแอบดูคนอาบน้ำ ก็เทียบเท่ากับคนที่ชอบแอบถ่ายคนอื่นในสมัยนี้ และคนที่ชอบเผยแพร่ภาพโป๊ของตนเองในสมัยนี้ ก็เทียบกับคนที่ชอบโชว์อวัยวะของตนเองให้คนอื่นดูเมื่อก่อน

"เพียงแค่เทคโนโลยีมาทำให้วิวัฒนาการมันเปลี่ยนไป สำหรับวัยรุ่นหรือคนที่มีปัญหาทางจิต การไปแอบถ่าย เขาจะรู้สึกว่าเขาชนะ มันมีความท้าทายบางอย่าง หรือบางครั้ง อาจจะใช้เพื่อเป็นอำนาจต่อรอง หรืออาจจะเป็นปัญหาทางค่านิยมและคุณธรรมในจิตใจ ส่วนคนที่ชอบให้คนอื่นมาถ่าย อันนี้วิปริตทางเพศ เพราะมีปมด้อย ที่อยากให้คนอื่นยอมรับ รากเหง้าอยู่ที่การขาดความภาคภูมิใจในตัวเอง ต้องการคุกคามคนที่ด้อยกว่า ก็มองสรีระตัวเองเป็นความภูมิใจและต้องการประกาศให้โลกรู้ แต่บางคนก็อาจจะทำไปเพื่อการค้า บางคนถูกบังคับ บางคนทำไปตามค่านิยมที่ต้องการอยากสร้างกระแสให้ตัวเองดัง ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเพราะอะไร ก็ต้องพิจารณาองค์ประกอบอื่นๆ ด้วย"

ทางแก้นั้นผอ.ศูนย์สุขภาพจิตที่ 13 ให้คำแนะนำว่า ทุกคนควรมีภูมิคุ้มกันจิตใจตนเอง ต้องแยกแยะให้เป็นว่า สถานการณ์ไหนควรระวัง หรือต้องแยกแยะคนที่คบหาให้เป็นว่าแบบไหนที่เรียกว่าอันตราย

"สถานที่ไหนที่เราต้องระวัง เพื่อเป็นอาวุธเบื้องต้น และความรู้เท่าทันในการป้องกันตัวเอง นอกจากนี้ก็ยังต้องปลูกฝังให้เด็กรู้ว่าความภูมิใจของคนเรา อยู่ที่การมีคุณธรรม มีจิตใจที่ดี ไม่ใช่อยู่ที่พฤติกรรมทางเพศที่ท้าทาย เราต้องสร้างภูมิต้านทานทางจิตใจให้เด็ก สังคมต้องช่วยกันแก้ไข อย่าปล่อยให้กระแสแบบนี้เกิดขึ้น และอย่ามอง ว่าคนที่ตกเป็นเหยื่อน่าอับอาย ถ้าใครมาล่วงละเมิด ก็ต้องเป็นความผิดที่ผู้กระทำ เหยื่อควรถูกปกป้อง เพราะตอนนี้รู้สึกว่าสังคมเรายังปกป้องเหยื่อไม่ค่อยดีเท่าไร ค่อนข้างเห็นใจที่เหยื่อต้องถูกเปิดเผย และถูกซอกแซกในรายละเอียด ยิ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียง ความส่วนตัวแทบจะไม่เหลือ ก็อยากให้ทุกคนช่วยกันหาทางแก้ไขและป้องกัน" พญ.อัมพรชี้แนะ

ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ถูกแอบถ่ายหรือผู้ที่ถ่ายตนเองนั้น หากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในที่สาธารณะ ก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีงามต่อตนเองแน่ และก็ขอภาวนาว่าขณะที่โลกของเรากำลังเป็นยุคไอที เทคโนโลยีพัฒนา จิตใจของคนเรา ก็อย่าได้สวนกระแสทำเรื่องแย่ๆ แบบนี้อีกเลย แต่หากว่าคำภาวนาร้องขอไม่ได้ผล ก็คงต้องเป็นหน้าที่ของเรา ที่จะป้องกันตนเองให้อยู่รอดปลอดภัยจากสังคมยุคพัฒนาใบนี้แล้วล่ะ

โดย: MM [23 ก.ย. 51 13:24] ( IP A:210.86.190.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เปนกำลังใจให้ครับ..และผมจะติดตามผลงานในชุดต่อไป..ต้องเพิ่มความระวังตัวให้มากขึ้นนะครับ...สู้ ๆ ครับ...

โดย: GIJod [23 ก.ย. 51 22:42] ( IP A:125.25.79.71 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน