ตายปริศนา..?
   https://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=437891&lang=T&cat=

15 มีค. 2553 18:02 น.

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 15 มีนาคม ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลศูนย์ลำปาง ได้รับเด็กชายสิทธิชัย หรือน้องอู๋ หนูทอง อายุ 5 ขวบ ลูกชายของน.ส.อมรรัตน์ คำมูลสิงห์ อายุ 23 ปี จากโรงพยาบาลอำเภอเถิน เข้ามารักษาตัวที่ห้องฉุกเฉิน

เบื้องต้นทราบว่าเด็กซึ่งมีการอ่อนเพลีย และหายใจช้า ถือว่าอาการสาหัส แพทย์จึงให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ก่อนที่จะทำการปั๊มหัวใจ เนื่องจากเริ่มหายใจช้าลงเรื่อยๆ ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาประมาณ 13.55 น.

น.ส.อมรรัตน์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2553 ที่ผ่านมา น้องอู๋เกิดหกล้มจนบาดเจ็บที่เข่าจนเดินไม่ค่อยถนัด ตนได้ซื้อยามาทาให้ลูกและนอนกับลูก ในขณะนั้นตนเป็นไข้หวัด พอหายลูกก็ติดไข้หวัดและมีน้ำมูกไหล

จนกระทั่งตอนเช้าเวลาประมาณ 08.00 น.วันที่ 15 มีนาคม ลูกยังไม่หายจากไข้หวัด จึงพาไปที่คลินิกของนายแพทย์ aaa aaaaaa ซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลอำเภอเถิน พอตรวจร่างกาย ปรากฏว่าหมอได้ฉีดยาให้ลูกชาย 1 เข็ม ได้ให้ยาลดน้ำมูก แก้อักเสบ ลดไข้ ให้มากิน

แต่หลังจากฉีดยาตนก็รู้สึกว่า น้องอู๋ อาการไม่ดีขึ้นและอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด จึงนำลูกส่งโรงพยาบาลเภอเถิน ก่อนแพทย์จะนำตัวส่งมารักษาที่โรงพยาบาลศูนย์ลำปาง และเสียในเวลาต่อมา ตนไม่ทราบว่าหมอฉีดยาอะให้กับลูกชาย และทำไมถึงอาการไม่ดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม ทางนายแพทย์ กำพล เครือคำขาว แพทย์ศูนย์นิติเวชโรงพยาบาลศูนย์ลำปาง ได้ทำการผ่าพิสูจน์ศพว่าเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กชายสิทธิชัย ว่ามาจากสาเหตุใดกันแน่

ทั้งนี้ หลังแพทย์ผ่าพิสูจน์ นางสาววอมรรัตน์ ได้ขอนำศพ ” น้องอู๋ ” ลูกชาย ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้าน ส่วนผลการผ่าพิสูจน์ คาดว่าอีกประมาณ 2-3 วันจะทราบผล
โดย: copy [15 มี.ค. 53 22:29] ( IP A:58.9.189.228 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   แหมรู้เลยว่าเอามาจากไหน
โดย: เอามาทั้งทีน่าจะเอาจากแหล่งข่าวจริงมา [16 มี.ค. 53 12:15] ( IP A:58.8.92.175 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน