เจ้าหน้าที่ยื่นเอ๋อเมื่อเกิดเหตุการณ์...ปล้นอุกอาจกลางโลตัส ปิ่นกล้า
   เื่มื่อวันที่ 6 เมษายน เวลา 17.30 นาฬิกา ผมได้ไปที่โลตัสปิ่นเกล้าเพื่อจะหาซื้อของใช้ตามปกติทั่วไป และเมื่อกำลังจะกลับมีคนร้ายกลุ่มหนึ่งเข้ามากระชากสร้อยคอทองคำที่ผมใส่อยู่ แม้จะตกใจแต่ก็นึกขึ้นได้ จึงได้มีการใช้กำลังด้วยกันทั้งคู่ ปลุกปล้ำกันอยู่ประมาณสักพัก หันไปเห็น รปภ.ยืนเอ๋อครับ เขายืนมองดูสักพักเหมือนแบบว่าคนกำลังตกใจทำอะไรไม่ถูก ซึ่งมันไม่ใช่วิสัยของผู้ที่ถูกฝึกมาเลย ขณะที่ผมยังคงปลุกปล้ำอยู่ รปภ คงรู้สึกตัว เลยทำท่าเหมือนจะเข้ามาแยกและจุบกุมคนร้าย แต่จริงๆแล้วกลับมาจับผมผู้ซึ่งเป็นผุ็เสียหายแทนโดยไม่ฟังคำที่ผมป่าวประกาศร้องอยู่ว่า โดนขโมยสร้อย แล้วปล่อยให้ขโมยวิ่งออกไปซึ่งขณะนั้นเกิดเหตุที่ชั้นใต้ดินของบริเวณห้าง โดยที่คนร้ายต้องเสียเวลาวิ่งขึ้นไปชั้น1 เพื่อที่จะไปยังทางออก แทนที่จะวอหา รปภ.ที่ทางออก ขณะนัน้ รปภ ก็ยังคงจับผมอยู่ ไม่เข้าใจจริงๆว่าใครเป็นผู้เสียหายกันแน่ พอคนร้า้้ยได้วิ่งหายวับเข้าไป กว่าที่ รปภ จะเข้าใจผมก็มีแต่จะเป็นผู้เสียหายทั้งในด้านร่างกายที่เป็นแผล และของมีค่าของผม....สุดท้ายทางโลตัสบอกขอให้จบเรื่องไว้ที่ตรงนี้ จะจบได้ไงฟร่ะ เฮ้อ!!!ผมก็บอกว่าผมไม่จบหรอกยังไงก็ต้องแจ้งความ เขาก็บอกว่าผมอยากจะแจ้งก็ให้ไปแจ้งเอง ดูๆๆๆไม่ได้จะสนใจตูเลย บอกให้เจรจา เสื้อผ้าผมทั้งๆที่ยังขาดอยู่ไม่ได้จะสนใจอะไรเลย น้ำซักแอะระหว่างที่รอการเจรจาก็ไม่มี ณ ตอนนี้ติดต่อไปทางโลตัส ก็บังบอกขอเวลาดำเนินการ ไม่ได้มีอะไรที่สามารถทำให้รู้สึกว่าผมจะได้ความคุ้มครองที่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคอย่างผมเลย
การที่ผมได้มาลงในกระทู้ไม่ได้มีสาหตุจะโจมตีห้างทุกห้าง...แต่อยาหให้รู้ว่าเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเราจะออกไปไหน ทำอะไร ไม่ได้มีความน่าไว้วางใจเลย แม้ขนาดในห้างที่มีผู้พิทักษ์รักษาความปลอดภัย ผมยังไม่ปลอดภัยเลย เฮ้อ!!!!
โดย: คิว [11 เม.ย. 53 16:11] ( IP A:61.90.110.216 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   น่าจะโชคดี มากกว่า รีบแจ้งความ ให้ตำรวจมาดูสถานที่ และน่าจะฟ้องเป็นคดีผู้บริโภคได้??? ลองปรึกษานิติกร ทนายความที่ศาล (ฟรี) ศาลตลิ่งชัน ใกล้ดี..

เพื่อให้ตำรวจรวบรวมกล้องวีดีโอในห้าง เพราะห้างและรปภ. น่าจะมีส่วนต้องรับผิดชอบ จากความคิดเห็นส่วนตัวนะ ....ลองดู ขอแสดงความเสียใจ (ปกติแล้ว หน้าที่พลเมืองดี แต่นี่เป็นรปภ. แท้ๆ "รักษาความปลอดภัย")

(เลิกใส่ทองไปในที่สาธารณะ..นะทุกคน ทองหายาก เสียง่าย สำหรับบางคน)

และรีบติดต่อรายการ นาทีฉุกเฉินด้วย เพราะคุณก็ได้เงินค่าตอบแทนด้วยนะ

(ผิดตรงที่ รปภ. น่าจะเข้ามาช่วยแยก หรือสอบถาม หรือห้ามปลาม...แค่แนะนำแนวทางที่ดี แต่ไม่ใช่ผู้รู้ "กูรู" แต่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ)

สงสารคนดีดี ที่ตกเป็นเหยื่อคนเลว... ทุกกรณี
โดย: ขอเป็นกำลังใจ [11 เม.ย. 53 20:14] ( IP A:115.67.145.215 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน