หมอตาย เสียใจด้วย
   **คมชัดลึก :แม่น้ำแควน้อยบริเวณน้ำตกไทรโยคคร่า พันตรีและร้อยเอก แพทย์สังกัดจังหวัดทหารบกกาญจนบุรี ฝ่ายแรกอาเจียนพลัดตกน้ำ ฝ่ายหลังเห็นเหตุการณ์เข้าช่วย ก่อนจมหายไปด้วยกันทั้งคู่ ส่วนอีกรายเป็นคนขับรถให้นักท่องเที่ยวว่ายน้ำก่อนจมหาย

โฆษณาโดย Google
วังดุม เมาท์เทนแคมป์
ศูนย์เรียนรู้พลังงานทดแทน แคมป์เยาวชน , สัมมนา , Walk rally
https://www.wangdummountaincamp.com
(5พ.ค.) เช้าวันนี้พ.ต.ท.บุญรัตน์ เพลินคู่ธรรม พงส.สบ3 สภ.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยคว่า ได้มีคนจมน้ำสูญหายไปในแม่น้ำแควน้อย บริเวณน้ำตกไทรโยคใหญ่ พื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติไทรโยค หมู่ที่ 7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าผู้สูญหายในแม่น้ำแควน้อย คือ พ.ต.ณัฐวุฒฺ สถาปนวัตร อายุ 33 ปี และ ร.อ.กมล จิตตะนาคี อายุ33 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลค่ายสุรสีห์ จังหวัดทหารบกกาญจนบุรี จากการสอบสวนทราบว่า พ.ต.ณัฐวุฒิ และเพื่อนๆที่ทำงานที่โรงพยาบาลค่ายสุรสีห์ รวม 17 คน ได้เดินทางมาพักที่แพ ในเวลา 17.00 น. ของวันที่ 4 พ.ค. โดยได้เช่าแพพัก 5 ห้อง และแพเธค 1 หลัง

จากนั้น คณะของพ.ต.ณัฐวุฒิ ได้รับประทานอาหารเย็น และส่วนหนึ่งเข้านอน ส่วน พ.ต.ณัฐวุฒิ และร.อ.กมล พร้อมเพื่อน นั่งดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน กระทั่ง เวลา 04.00 น.ของวันที่ 5 พ.ค. พ.ต.ณัฐวุฒิ จึงลุกไปอาเจียน ที่ขอบแพ และพลัดตกน้ำไป ร.อ.กมลเห็น จึงได้กระโดดลงไปช่วย และพากันสูญหายไปในน้ำทั้ง 2 คน
พล.ต.ตะวัน เรืองศรี ผู้บังคับการจังหวัดทหารบกกาญจนบุรี กล่าวว่า เหตุที่เกิดขึ้นเป็นการสูญเสียแพทย์ฝีมือดีของโรงพยาบาลค่ายสุรสีห์ เพราะเป็นการสูญเสีย สูตินรีแพทย์ และวิสัญญีแพทย์

พ.ต.ท.บุญรัตน์ เพลินคู่ธรรม สารวัตรเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 06.00 น.วันนี้ สภ.ไทรโยค ได้รับแจ้งคนจมน้ำบริเวณน้ำตกไทรโยคใหญ่ภายในอุทยานแห่งชาติไทรโยค คือ นายคำพร แสนวงค์ อาชีพรับจ้าง อยู่บ้านเลขที่ 230/30 หมู่ 10 ต.จันทบเพชร อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ จึงไปตรวจสอบ ทราบว่า นายคำพร เป็นพนักงานขับรถ ได้ขับรถพานักท่องเที่ยวมาพักที่ แพราชวัลลภ ในแม่น้ำแควน้อย อุทยานแห่งชาติไทรโยค เมื่อวันที่ 4 พ.ค.เช้าวันที่ 5 พ.ค.เรือได้ลากแพออกจากฝั่งเพื่อให้นักท่องเที่ยวชมธรรมชาติ และจอดแพอยู่ นายคำพร ได้เห็นไก่ป่า อยู่ฝั่งตรงกันข้าม จึงชวนเพื่อนว่ายน้ำไปจับไก่ แต่ไม่มีใครไปด้วย นายคำพร จึงว่ายน้ำไปคนเดียว จากนั้นได้จมน้ำหายไป และยังไม่พบร่างเช่นกัน
โดย: เพื่อนผมก็ตายแบบนี้ [5 พ.ค. 53 17:25] ( IP A:58.8.17.14 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ตอนเมียผมพาเพื่อนและลูกไปเที่ยว ผมบอกว่าขึ้นเรือให้ใส่ชูชีพเลย นับคนให้ครบชูชีพ ไม่งั้นอย่าออกเรือ
เรื่องแบบนี้ เสี่ยงไม่ได้
เมืองกาญจนบุรี นี่ ตายบ่อย
โดย: ไม่น่าเลย [5 พ.ค. 53 17:27] ( IP A:58.8.17.14 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน