เอ้า..ดูกันให้เต็มตา..เจ๊ลีน่าเสื้อแดง
   https://www.youtube.com/watch?v=jedfON0UZeM&feature=related
โดย: ทำไมใคร ๆ ถึงชอบเสื้อแดง [23 พ.ค. 53 1:10] ( IP A:58.9.220.41 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   แหม๋
ชุดเจ๊เขาสวยเนอะ

.mthai.com/clip/783 target=_blank>http:music.mthai.com/clip/783

เพลงประวัติศาสตร์
ภาพสวย แต่เศร้าใจ
โดย: จีเอ็น [23 พ.ค. 53 8:01] ( IP A:119.31.22.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   https://www.youtube.com/watch?v=ucaPpnbm_yQ

เปิดอันนี้ก็ได้
โดย: เหมือนกัน [23 พ.ค. 53 8:28] ( IP A:119.31.22.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   แหม คุณลีน่า ออกมาซ่าขนาดนี้ไม่รู้ว่าช้าไปหรือป่าวน๊อ?????

แล้ว ได้เงินคุ้มอย่างเสื้อแดงเค้าได้กันไหมล่ะ??? เอ้าลองดูข่าวนี้ของโพสท์ทูเดย์วันนี้หน่อย

************************************

แดง รับสองหมื่นล้าน

สางเครือข่ายทักษิณส่งน้ำเลี้ยงม็อบ-ศอฉ.แกะรอยพบ6เดือนเบิกสะบัด

แหล่งข่าวจากศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.) เปิดเผยว่า ขณะนี้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังตามแกะรอยเส้นทางการเงินของเครือข่าย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งมีบทบาทในทางลับในการจ่ายเงินสนับสนุนการเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มคนเสื้อแดง

"จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมามีการเบิกจ่ายเงินส่งผ่านไปตามเครือข่ายสายต่างๆ ราว 2.4 หมื่นล้านบาท เฉพาะวันที่ 1-15 พ.ค. มากถึง 7,000 ล้านบาท "

“เท่าที่พบในขณะนี้ปรากฏชัดว่ามีการโอนจากญาติ พ.ต.ท.ทักษิณ ไปยัง สส.พรรคเพื่อไทยในจังหวัดต่างๆ หลายคน บางส่วนถอนไปจากบัญชีเฉยๆ ปลายทางชี้แจงไม่ได้ว่าเอาไปไหน บางรายชี้แจงว่านำไปซื้อพระเครื่อง บ้างก็ว่าเอาไปใช้จ่ายในบริษัท” แหล่งข่าวเปิดเผย

แหล่งข่าวเปิดเผยด้วยว่า นางกาญจนาภา หงษ์เหิน เลขาคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ได้ถอนเงินสดจำนวนมากถึงครั้งละ 600 ล้านบาท และ 800 ล้านบาท เช่นเดียวกับ น.ส.พนิดา ปัญจาบุตร เพื่อนสนิทของคุณหญิงพจมานมาตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ หนึ่งในผู้เคยบริจาคเงินช่วยพรรคพลังประชาชนและพรรคเพื่อไทยรอบละ 2-4 ล้านบาท ก็มีการเบิกถอนเงินคราวละเป็นร้อยล้านบาทหลายระลอก

สำหรับเครือข่ายที่โยงใยไปถึงต่างจังหวัดนั้น นอกจากจะผ่านไปยัง สส.ของพรรคเพื่อไทยหลายคนแล้ว ยังมีแนวร่วมของ นปช.อีกหลายคน อาทิ กรณีของ นายเอกราช ช่างเหลา รองประธานชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย นปช.กาฬสินธุ์ ซึ่งไม่ได้มีธุรกิจมากมาย แต่ ถอนเงินสดครั้งละ 300-400-600-800 ล้านบาทหลายครั้ง

ดังนั้น ในส่วนนิติบุคคลที่ถูกแช่แข็งเงินไว้ 13 บริษัทนั้น พบว่ามี 10 บริษัทมีที่ตั้งอยู่ในย่านเดียวกัน และตั้งอยู่ในสำนักงานซึ่งมีชื่อนายชานนท์ สุวสิน และนางกาญจนาภา ถือหุ้นอยู่

สำหรับบริษัท รวยชัย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป และบริษัท รวยชัย เมอร์แชนไดส์ ของ นายชาญชัย รวยรุ่งเรือง หรือเหยียนปิน เพื่อน|ของ พ.ต.ท.ทักษิณ นั้นถือว่าเป็นท่อน้ำเลี้ยงใหญ่ที่มีการเบิกครั้งละตั้งแต่ 1.99 ล้านบาท เพื่อจะได้ไม่ต้องแจ้งทางการ เป็นเช่นนี้เรื่อยมากว่า 2 เดือน

นอกจากนี้ ดีเอสไอก็กำลังตรวจธุรกรรมทางการเงินของ นายสมหวัง อัสราษี ประธานบริษัท สแกนเนอร์ อิเลคทริค อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อ “มิตซูชิต้า” และบริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มชูกำลัง “หมีคอมมานโด” เครื่องดื่มชาเขียวและชามะนาวภายใต้แบรนด์ “วาย เจ” เพราะสงสัยว่าอาจมีเงินไหลไปช่วยเครือข่ายที่มาชุมนุมผ่านสื่อในเครือข่ายของกลุ่มคนเสื้อแดงจำนวนไม่น้อย

********************************************

ว่าแต่ คุณลีน่า เตรียมหาทนายแก้ต่างไว้กับตัวด้วยนะ ขืนเดินทางนี้ต่อ ซวยๆแบบแจ๊คพ๊อตอาจเจอข้อหาสมรู้ร่วมคิดกับเสื้อแดง "ก่อการร้าย" เผาบ้านเผาเมืองไปด้วย

งานนี้ผมรับรองแบบเอาชื่อเสียงตัวเองเป็นประกันเลยว่า

คุณลีน่า ได้ดังระเบิดเถิดเทิง ดังแบบซึมลึกยาวนานไปชั่วลูกชั่วหลาน เหมือนๆ กับบรรดา หมอแพทยสภา และ ผู้พิพากษา ที่โกงคดีโกงการสอบสวนและตัดสินคดีของคนในเครือข่ายฯเรานี้แหละ

ขอให้คุณลีน่า โชคดีสมความตั้งใจนะครับ อิอิ
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง (เรื่องหมอ) [24 พ.ค. 53 7:56] ( IP A:58.8.101.144 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน