ผู้เสียหายวิ่งหนีหมอ
   https://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9530000094166
โดย: กลัวอะไร [8 ก.ค. 53 20:36] ( IP A:58.8.212.211 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   “วุฒิศักดิ์คลินิก” โวยถูกคู่แข่งส่งคนด่าป่วนหลายสาขา
8 กรกฎาคม 2553 17:55 น.


“หมอวุฒิศักดิ์” เจ้าของคลินิกเสริมความงาม วุฒิศักดิ์คลินิก พร้อมผู้บริหารโร่เข้าพึ่งตำรวจกองปราบปราม หลังถูกคนเข้าไปป่วนในคลินิกตามสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ โดยอ้างรักษาไม่ดี แล้วด่าทอเสียๆ หายๆ แต่พอจะสอบถามชื่อประวัติ กลับรีบแจ้นออกไปโดยไว เจ้าตัวเชื่อ คู่แข่งส่งคนมาป่วน หวังให้คลินิกเสื่อมเสียชื่อเสียง วอนตำรวจกองปราบลากคอมาดำเนินคดีทั้งขบวนการ

วันนี้ (8 ก.ค.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 16.00 น.นพ.วุฒิศักดิ์ ลิ่มพานิช เจ้าของวุฒิศักดิ์คลินิก นายพลภัทร จันทร์วิเมลือง กรรมการผู้จัดการ นางปุญญาพร ธนัชชวลัย รองกรรมการผู้จัดการ นายณกรณ์ ภรณ์หิรัญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์คลินิกเวชกรรม จำกัด (มหาชน) และทนายความ พร้อมด้วย แยม-รุ้งรดา เบญจมาธิกุล ดาราสาว และผู้ประกาศรายการช่อง 7 นายเจษฎา รุ่งสาคร หรือ เล็ก ดาราหนุ่ม พรีเซ็นเตอร์ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์คลินิกดังกล่าว เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.มาโนชญ์ สวนดอกไม้ พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป.เพื่อขอให้ช่วยติดตามจับกุมผู้ที่แอบอ้างตัวเป็นคนไข้ของคลินิก เข้ามาก่อกวนและด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายต่อหน้าลูกค้าของคลินิกตามสาขาต่างๆ อาทิ สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เดอะมอลล์สาขางามวงศ์วาน ท่าน้ำนนทบุรี สะพานใหม่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ห้างเดอะมอลล์โคราช เหตุเกิดตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมิถุนายน ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ต่อเนื่องกัน

นพ.วุฒิศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ เชื่อว่า เป็นการกลั่นแกล้งกัน โดยน่าจะเป็นฝีมือของคู่แข่งทางธุรกิจที่มุ่งโจมตีคลินิกของตน เนื่องจากที่ผ่านมาเมื่อเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ประจำคลินิกต่างๆ จะสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่เข้ามาพูดจาไม่ดีภายในคลินิก หากเป็นคนไข้ที่ได้รับผลกระทบจากการเข้ารับการรักษาที่คลินิก หรือไม่ได้รับความเป็นธรรมในการรับผิดชอบในกรณีต่างๆ จริง จะต้องยอมให้ชื่อนามสกุล เพื่อการตรวจสอบข้อมูลของเจ้าหน้าที่

“สิ่งที่เกิดขึ้นกลับกลายเป็นใครก็ไม่รู้เข้ามาด่าๆ ด้วยคำหยาบคาย อ้างว่า รักษาที่นี่แล้วมีปัญหา และคลินิกไม่รับผิดชอบบ้าง พอด่าเสร็จก็กลับออกไปจนเจ้าหน้าที่ต่างมึนงง สร้างเดือดร้อนรำคาญ และเกิดความเสียหายกับธุรกิจของผม หากลูกค้าหรือคนไข้รายอื่นๆ เกิดเชื่อว่าเป็นความจริง” นพ.วุฒิศักดิ์ กล่าว

นพ.วุฒิศักดิ์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมา ตนไม่เคยมีปัญหาในการดำเนินธุรกิจและชื่อเสียงของคลินิกตนก็น่าจะเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปอยู่แล้ว นอกจากนี้ ได้เปิดสาขาทั่วประเทศไปแล้วถึง 70 แห่ง รวมทั้งได้จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน เพื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องออกมาสร้างกระแสเช่นนี้ แต่การกระทำดังกล่าวเป็นการดิสเครดิตกันอย่างชัดเจน และน่าจะทำกันเป็นขบวนการ ซึ่งตนได้ให้เจ้าหน้าที่ของแต่ละสาขาที่เจอปัญหานี้ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับตำรวจในท้องที่เกิดเหตุแต่ละแห่งแล้ว กระทั่งต่อมาตนได้ปรึกษากับกรรมการบริษัท และทนายความ จึงเห็นควรว่า ควรจะมาแจ้งความดำเนินคดีที่ บก.ป.เนื่องจากมีอำนาจจับกุมทั่วประเทศ รวมทั้งเหตุเกิดขึ้นกับหลายสาขาทั่วประเทศอีกด้วย

ขณะที่พนักงานของคลินิกผู้ประสบเหตุด้วยตนเอง ให้การว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา ระหว่างที่กำลังต้อนรับคนไข้ที่มาใช้บริการก็พบหญิงสาวคนหนึ่ง เดินตรงเข้ามาโวยวายเสียงดังด้วยถ้อยคำหยาบคายอ้างไปต่างๆ นานา ว่า เคยมารักษาที่คลินิกแล้วเกิดปัญหา พูดไปถึงขั้นว่าจะร้องเรียนไปยังสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) รวมทั้ง อย.และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งตนก็พยายามบอกให้เขาใจเย็นๆ ค่อยพูดค่อยจาและถามชื่อสกุลเพื่อค้นประวัติการรักษาและจะรีบแจ้งไปยังผู้บริหารคลินิกเพื่อรับทราบเป็นรายกรณี แต่หญิงสาวคนดังกล่าวกลับรีบออกไปทันที เมื่อไปบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วทางผู้บริหารก็ทราบว่ายังเกิดขึ้นกับอีกหลายสาขาเช่นเดียวกัน

ด้าน พ.ต.ท.มาโนชญ์ กล่าวว่า ได้รับเรื่องและสอบปากคำผู้เสียหายไว้ก่อนนำเรื่องเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

โดย: aa [8 ก.ค. 53 20:39] ( IP A:58.8.212.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   

โดย: aa [8 ก.ค. 53 20:40] ( IP A:58.8.212.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   หน้าใสดีเนอะ

เห่อๆ
โดย: เฮ้ยเหนื่อย [9 ก.ค. 53 21:43] ( IP A:119.31.25.192 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   สมน้ำหน้าทำกับคนอื่นไว้
โดย: FYIYIY@HOTMAIL.COM [6 เม.ย. 54 19:50] ( IP A:124.122.222.132 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน