หัดจับโกหก ส.ส.ก่อน ลองดูว่าจับได้ไหม หรือเขาพูดจริง เอาเหตุผลมาแย้ง
   คมชัดลึก :กมธ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินและยาเสพติด ป้องเลขาฯสาว-ไม่เกี่ยวแก๊งบึ้มแมนชั่นบางบัวทอง เตรียมแถลงวันศุกร์นี้

โฆษณาโดย Google
185 ราชดำริ คอนโด
ความหรูหรากลางกรุงเทพ วิถีชีวิตบน ถ.ราชดำริ การลงทุนที่คุ้มค่าของคุณ
https://www.185Rajadamri.com
(11ต.ค.) นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ สส.พะเยา พรรคเพื่อไทย และในฐานะประธานคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินและยาเสพติด สภาผู้แทนราษฏร กล่าวกรณีคดีระเบิดห้องพักสมานเมตตาแมนชั่น อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก โดยตำรวจสืบสวนขยายผลจนสามารถออกหมายจับนายกษิ ดิฐธนรัชต์ นักธุรกิจเกี่ยวกับปุ๋ยยูเรีย ย่านตะวันออกกลาง พร้อมกับนางอัมพร หรือครูแขก ใจก้อน ภรรยานายกษิ ที่เป็นผู้พานายสมัย วงศ์สุวรรณ มือระเบิดที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ กระทั่งการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อมโยงมาถึง น.ส.วสา เทพเรียน อายุ 25 ปี เลขานุการคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการฟองเงินและยาเสพติด สภาผู้แทนราษฏร ที่เป็นผู้โอนเงินผ่านบัญชีไปให้นายกษิ เมื่อวันพุธที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังติดตามตัวเพื่อนำมาสอบปากคำเกี่ยวกับความเชื่อมโยงดังกล่าว

นายวิสุทธิ์ ในฐานะประธานกรรมาธิการฯ กล่าวยอมรับว่า เป็นผู้นำน.ส.วสา เข้ามาเป็นเลขานุการในคณะกรรมาธิการฯ เพราะเห็นเป็นเพื่อนกับลูกสาว และเป็นคนนิสัยดีเรียนเก่ง เชื่อว่า น.ส.วสา ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุลอบวางระเบิดต่างๆ ส่วนเรื่องการโอนเงินให้นายกษินั้น เท่าที่ได้สอบถาม น.ส.วสา ทราบว่า ในวันดังกล่าวได้มีผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นนักธุรกิจและรู้จักน.ส.วสา ได้ฝากให้โอนเงินไปให้นายกษิ โดยแจ้งว่าเป็นการโอนเงินเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจ ซึ่งผู้ชายคนดังกล่าวก็ยืนยันว่า เป็นเรื่องธุรกิจ และพร้อมที่จะไปให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 15 ต.ค.นี้ โดยทั้งสองคนต่างยืนยันว่า ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการก่อการร้ายแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงชายนักธุรกิจที่ฝากเงินให้ น.ส.วสา ไปโอนให้นายกษิ ว่าเป็นใคร และมาเกี่ยวข้องกับน.ส.วสา ได้อย่างไร นายวิสุทธิ์ ไม่ยอมที่จะเปิดเผยชื่อของชายดังกล่าว โดยอ้างแต่เพียงว่าไว้รอให้ถึงวันที่ 15 ต.ค.ชายผู้นี้จะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมกับ น.ส.วสา ส่วนความเชื่อมโยงของชายคนดังกล่าว นายวิสุทธิ์ ยืนยันว่า ตนเองก็รู้จักและพูดคุยกันหลายครั้ง ส่วนที่จะทำธุรกิจเรื่องใด ไม่ได้สอบถามรายละเอียดในเรื่องนี้ และไม่ได้ก้าวล่วงถึงขนาดนั้น อย่างไรก็ตาม เหตุที่เกิดขึ้นต้องกราบขอโทษสมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่ต้องมาเชื่อมโยงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของพรรค แต่ยืนยันได้ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ระเบิดต่างๆ อย่างแน่นอน

ในส่วนของกรรมาธิการฯนั้น นายวิสุทธิ์ กล่าวว่า หลังจากที่น.ส.วสา และนักธุรกิจออกมาชี้แจงเหตุการณ์ทั้งหมดแล้ว ตนจะนำเรื่องให้กรรมาธิการฯพิจารณาความเหมาะสมของตนว่าสมควรที่จะยังอยู่ในตำแหน่งประธานคณะกรรมาธิการฯอีกต่อไปหรือไม่ หากสมาชิกกรรมาธิการมีความเห็นอย่างไร ตนก็พร้อมจะดำเนินการ แต่ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการก่อการร้ายใดๆทั้งสิ้น

"ผมเห็นว่าคุณวสาเป็นเด็กดีและเป็นเพื่อนกับลูกสาว จึงเอามาทำงานด้วย และวันที่ไปโอนเงิน เพราะถูกไหว้วานโดยที่เขาไม่รู้จักกับนายกษิ มาก่อนเลย ซึ่งผมพยายามสอบถามแล้ว เขาก็ยืนยันว่า นักธุรกิจคนนั้นใช้ไปโอน ผมก็เชื่อว่าเด็กไม้รู้เรื่องการก่อการร้ายอะไร ตอนนี้เขากำลังรวบรวมเอกสาร เพื่อเข้าชี้แจงกับตำรวจวันศุกร์นี้ เรื่องนี้ผมก็รู้สึกเสียใจ แต่ไว้รอให้เขามาชี้แจงรายละเอียดก่อนจะดีกว่า อย่างเพิ่งไปมองอย่างไรเลย " นายวิสุทธิ์ กล่าว
โดย: แล้วค่อยไปหัดจับโกหกหมอ [11 ต.ค. 53 13:56] ( IP A:58.8.12.19 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ในสภาที่มีแต่มนุษย์สัญชาติวรนุชอยู่เต็มสภา

สำรอกออกมาก็มีแต่เรื่องโกหก "เป็นปรกตินิสัยของมันอยู่แล้ว"

ที่คายออกมานั่นน่ะ แค่คัดว่า ตรงไหนตอแหล ชัดหรือไม่ชัด แค่นั้นเอง

ส่วนไปจับโกหกหมอนั้น เริ่มต้นง่ายๆกับแพทยสภาที่ตัวนายก อุปนายก แล้วก็เลขาธิการแพทยสภา ซึ่งเป็น 3 คนที่เริ่มต้นง่ายที่สุด

โดยส่วนใหญ่นะ มีหลักว่า เรื่องอะไรที่สามคนนี้พูด ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับคนไข้ หรือเป็นเรื่องฟังดูแล้วมีหมอที่เห็นด้วยกับที่ 3 คนนี้พูดแบบออกหน้าออกตาละก็

ให้เข้าใจว่า เรื่องตรงข้ามกับที่ได้ยิน 3 คนที่พูดนี้เท่านั้น ที่เป็นเรื่องจริง !!!!! ซ.ต.พ.
โดย: รู้ไม่ทัน = ซื่อบื้อ [14 ต.ค. 53 11:41] ( IP A:58.8.229.175 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน