จับคลีนิกทำแท้งเถื่อนกลางเมืองพัทยา
   จับคลีนิกทำแท้งเถื่อนกลางเมืองพัทยา

10 กพ. 2554 20:22 น.
ทลายคลีกนิกทำแท้งเถื่อนกลางเมืองพัทยา เปิดเป็นร้านขายยาบังหน้า เคยถูกจับมาแล้ว แต่ไม่เกรงกลัวกฎหมายลอบให้บริการพ.ต.ท.ชูศักดิ์ เคทอง รอง.ผกก. 2 บก.ปคม. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ปคม. ประสานกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดย พ.ต.อ.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผกก. พ.ต.ท.ธราเทพ ตูพานิช รอง ผกก.สส.ฯ, รอง ผกก.ปป. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา พ.ต.ท.อรุณ พร้อมพันธ์ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมือง ร่วมกันเข้าตรวจสอบคลีกนิกทำแท้งเถื่อน โดยผิดกฎหมาย ชื่อพัทยาสายสามคลีกนิกเวชกรรม เลขที่ 223 / 18 ม. 9 ถนนพัทยาสายสาม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.ท. ชูศักดิ์ เคทอง เปิดเผยว่า ภายหลังที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปรามปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้รับการร้องเรียนจากผู้เสียหาย ว่า พัทยาสายสามคลีกนิคเวชกรรม ได้ลักลอบเปิดให้มีการทำแท้งเถื่อนโดยผิดกฎหมาย จึงได้ให้สายลับลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ และได้รับการยืนยันว่าคลีกนิกดังกล่าวได้มีการทำแท้งเถื่อนจริง จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ และตำรวจท่องเที่ยวพัทยา เข้าทำการจับกุม

ทั้งนี้สามารถยึดหลักฐานอุปกรณ์การทำแท้งเป็นจำนวนมาก เช่น อุปกรณ์ขาหยั่ง เหล็กแหลม ยาฉีดเร่งการทำแท้ง และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการทำแท้งเป็นจำนวนมาก พร้อมกับควบคุมตัว นางสมใจ บัวแสน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ถนนสุโพธิ์ ต.พิบูล อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี และเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยพยาบาล เพศหญิง จำนวน 4 คน มาสอบสวน

เบื้องต้นนางสมใจ บัวแสน ให้การรับว่าคลีกนิกดังกล่าวตนเป็นเจ้าของ โดยมีการเปิดให้บริการขายยาเวชกรรมและรักษาโรคบังหน้าเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ตำรวจ นอกจากนี้ นางสมใจ บัวแสน ยังรับว่าเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าทำการจับกุมข้อหาเปิดคลีกนิคทำแท้งเถื่อนมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังสอบสวนได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
โดย: อีกแล้ว [10 ก.พ. 54 20:30] ( IP A:58.11.102.59 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน