เมื่อผมไปสอน นศพ ปี 1 เรื่องการทำเวชปฏิบัติที่ดี
|
ความคิดเห็นที่ 1 แต่ถ้าจำเลยขอให้ส่ง ศาล รธน จะไม่รับไว้พิจารณาก็ได้ เหตุไร้สาระ แต่ถ้าศาลส่งเอง ศาล รธน ต้องวินิจฉัยกลับมา แต่กรณีผมว่าศาล รธน จะวินิจฉัยแน่นอนและคงติดคุก 18 ปีตามเดิม | โดย: ฟันธงได้ [12 ก.พ. 54 11:59] ( IP A:58.11.71.75 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 แพทย์ที่มีประวัติด่างพร้อยที่สุดคนหนึ่งของวงการแพทย์(แพทยสภา)
รามาธิบดีเรียกศิษย์นอกแถว ผมก็เลยไปลาออกจากเป็นลูกศิษย์แล้ว
ถูกร้องเรียนสารพัด และถูกลงโทษ 6 ครั้ง ภาคทัณฑ์ (ข้อหาโฆษณาผิดระเบียบ) พักใช้ใบอนุญาต 1 เดือน (ข้อหาโฆษณาผิดระเบียบ) พักใช้ใบอนุญาต 6 เดือน (ข้อหาโฆษณาผิดระเบียบ) พักใช้ใบอนุญาต 1 ปี (ข้อหาโฆษณาผิดระเบียบ) พักใช้ใบอนุญาต 2 ปี (ข้อหาโฆษณาผิดระเบียบ) ตักเตือน ข้อหาทำคนไข้เสียตังค์โดยไม่สมควร (ศาลปกครองพิพากษาให้แพทยสภาเพิกถอนคำสั่งตักเตือน) ยังมีอีกหลายคดีในแพทยสภา ตั้งแต่เบิกความเท็จ ใส่ร้ายแพทย์ด้วยกัน ตัดไข่ ฯลฯ แผลเต็มตัว | โดย: สไลด์ที่ declare ตัวเอง ก่อนสอน [12 ก.พ. 54 12:34] ( IP A:58.8.213.166 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 ผมลืมไปว่าเคยถูกกระทรวงสาธารณสุขฟ้องคดีอาญาข้อหาโฆษณาเท็จ แต่ศาลแขวงดุสิต ยกฟ้อง ว่ายังฟังไม่ได้กว่าผิดตามฟ้อง และการโฆษณาก็มีประโยชน์ทำให้คนดูเขาพอนึกภาพออกได้ว่าจะได้ผลอย่างไร ส่วนความคาดหวังก็เป็นธรรมดาของคนที่ย่อมคาดหวังแต่จะเป็นอย่างไรอีกเรื่องหนึ่ง | โดย: ฟฟ [12 ก.พ. 54 12:36] ( IP A:58.8.213.166 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 แล้วคนสอน เคยรับทำแท้งมาก่อนไหม สงสัยจะเคยนะ ถึงได้รู้ลึก รู้ดี รู้จริง | โดย: สงสัยเท่านั้นเอง [13 ก.พ. 54 21:43] ( IP A:61.90.31.176 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 เรียนความเห็นที่ 4 คนไม่ใช่ควา ย หรอกครับ บางทีก็รู้ว่าถ่านในเตาร้อนโดยไม่ต้องเอามือไปจับ ผมเคยช่วยทำคดีให้คนมาสารพัดชนิด ตั้งแต่ ฆ่าคนตาย ขับรถชนคนตาย คนเจ็บ หรือข่มขืนหรือถูกข่มขืน ก็ไม่ต้องไปทำผิดมาก่อน คุณปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม ผมว่าหัดเอาเวลาไปเรียนหนังสือหาความรู้ดีกว่า สมองจะได้พัฒนาหน่อย | โดย: ยังห่างไกล [13 ก.พ. 54 23:04] ( IP A:58.11.72.151 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 6 โอโห คห.5 นี่ด่าเป็นชุด พ่อแม่สอนมาดี | โดย: เยี่ยมเลยพี่ [24 ก.พ. 54 2:38] ( IP A:125.27.73.102 X: ) |  |
|