ดาบตำรวจบางบอนเครียดผ่าตัดต้อกระจก โดดตึกโรงพยาบาลดับ
   ดาบตำรวจ เครียด!โดดตึกรพ.ดับ

14 มิย. 2554 18:26 น.

ดาบตำรวจบางบอนเครียดผ่าตัดต้อกระจก โดดตึกโรงพยาบาลดับ ขณะฝ่ายภรรยาเผยสามีอยากกลับบ้าน หลังจากเคยหนีออกจากรพ.มาแล้ว

เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น.วันนี้(14 มิ.ย.) ร.ต.อ.ธันวา สองวิหค พนักงานสอบสวนสภ.โพธิ์แก้ว รับแจ้งมีเหตุคนไข้โรงพยาบาลกระโดดตึกเสียชีวิต เหตุเกิดที่ โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) ที่เกิดเหตุอาคารพิเศษจักษุ 1 เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อคนไข้ของโรงพยาบาล นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ต.ลำเพย จันทะโบราณ อายุ 42 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สน.บางบอน จึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนร่วมกับแพทย์ชันสูตรศพ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ด.ต.ลำเพย ผู้ตายนั้นได้เข้ารักษาพยาบาลที่ โรงพยาบาลดังกล่าวเพื่อทำการผ่าตัดต้อกระจกตาขวา เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา c>t ช่วงก่อนเกิดเหตุ ด.ต.ลำเพย มีอาการเครียด บ่นอยากกลับบ้าน และระหว่างที่กำลังอยู่ในห้องพักฟื้นที่ชั้น 3 อยู่นั้น จู่ ๆด.ต.ลำเพย ก็ได้วิ่งไปหาพยาบาลคล้ายกับควบคุมสติไม่อยู่ ก่อนจะวิ่งขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร ชั้น 5 และกระโดดลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าว

พ.ต.อ.ภาสกร กลั่นหวาน ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว กล่าวว่า จากการสอบถามญาติของผู้ตายได้ความว่า ผู้ตายนั้นเป็นคนอุปนิสัยดี แต่จะชอบดื่มและสังสรรค์เฮฮา ซึ่งการได้เข้ามานอนพักรักษาตัวที่รพ.เป็นเวลาหลายวันนั้น อาจจะทำให้ผู้ตายคิดถึงบ้านและเพื่อน ๆ จึงเกิดอาการเครียดเพราะอยากกลับบ้าน เนื่องจากก่อนหน้านั้นผู้ตายเคยหนีกลับบ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง จึงได้ก่อเหตุโดดตึกจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นได้นำร่างของด.ต.ลำเพยส่งรพ.ตำรวจทำการชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

https://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=514950
โดย: ข่าวเนชั่น [14 มิ.ย. 54 21:21] ( IP A:61.90.97.58 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน