ตาย..อีกรายแล้ว..เป็นนางงามด้วย.!
   ศัลยกรรมยกก้นดับชีวิต อดีตมิสอาร์เจนตินา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
2 ธันวาคม 2552 06:38 น.

https://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9520000146404











คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น





ของเก่าที่เจ้าตัวเริ่มไม่พอใจ




อดีตมิสอาร์เจนตินา "โซแลง แมคนาโน" ต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้าหลังเข้ารับการผ่าตัดเพื่อศัลยกรรมผ่าตัดยกก้น ที่เกิดความผิดพลาดขึ้น จนเป็นเหตุที่คร่าชีวิตของเธอไปในที่สุด

อดีตมิสอาร์เจนตินา ประจำปี 1994 โซแลง แมคนาโน ต้องจบชีวิตอย่างไม่คาดฝันด้วยวัยเพียง 38 ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 พ.ย. ผ่านมา หลังจากเธอเข้าผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อยกบั้นท้ายให้กลับมาเต่งตึงกระชับดังเดิม ที่ศูนย์ศัลยกรรมเสริมความงามแห่งหนึ่งที่กรุงบูเอโนสไอเรส

โซแลง แมคนาโน ได้เข้ารับการผ่าตัดเสริมความงาม ด้วยการใช้เข็มฉีดสารบางอย่างเข้าไปในสะโพก ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 26 พ.ย. หลังผ่าตัดเสร็จสิ้นกระทั่งกลับไปถึงบ้าน เธอเริ่มมีอาการผิดปกติขึ้น จนต้องนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลในวันรุ่งขึ้นอย่างเร่งด่วน โดยพบว่าสารดังกล่าวเกิดซึมไหลเข้าไปในกระแสเลือด จนไปถึงปอดและสมอง

หลังจากอดีตนางงามผู้เคราะห์ร้ายต้องนอนรักษาด้วยความเจ็บปวดทรมานเป็นเวลาถึง 3 วัน จึงเสียชีวิตลงในที่สุด

ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ขึ้น แมคนาโน บอกกับคนใกล้ชิดว่าเธอจะเข้ารับการผ่าตัดครั้งนี้ เพราะไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่อะไร ซึ่ง โรเบอร์โต เพียซซา ดีไซเนอร์ เพื่อนสนิทกล่าวถึงความเคราะห์ร้ายของเธอว่า “เธอมีทุกอย่างในชีวิตครบถ้วนสมบูรณ์อยู่แล้ว แต่ต้องมาเสียชีวิตเพราะแต่ต้องการบั้นท้ายที่เฟิร์มขึ้นนิดหน่อยเท่านั้น”

อดีตประธานสมาคมแพทย์ศัลยกรรมพลาสติกของ บูเอโนสไอเรส ออกมาให้ความเห็นถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า อาจเป็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้น จากความไร้ประสิทธิภาพของแพทย์ผู้ทำการผ่าตัด ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกลางด้านศัลยกรรมความงามของประเทศ

การศัลยกรรมความงามกลายเป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศอาร์เจนตินา เฉพาะในปี 2008 มีผู้ตัดสินใจขึ้นเขียงเพื่อผ่าตัดศัลยกรรมถึง 50,000 ราย นับเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นถึง 60 เปอร์เซ็นต์จากเมื่อปี 2003 โดยส่วนหนึ่งก็เพราะมีชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาใช้บริการประเภทนี้ในอาร์เจนตินา เนื่องจากค่าใช่จ่ายสำหรับการผ่าตัดเสริมความงามที่นั่นค่อนข้างมีราคาถูกนั่นเอง

สำหรับการศัลยกรรมที่เรียกว่าผ่าตัดยกก้น เป็นการศัลยกรรมที่เริ่มได้รับความนิยมขึ้นมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะในประเทศแถบตะวันตกที่สาวๆ หลายคนต้องการส่วนเว้าส่วนโค้งแบบเดียวกับดาราฮอลลีวูดชื่อดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจนนิเฟอร์ โลเปซ ซึ่งสมาคมแพทย์ศัลกรรมความงามนานาชาติระบุว่า ชื่อของสาว เจโล เป็นอันดับหนึ่งที่ลูกค้าต้องการใช้เป็นต้นฉบับ ในการผ่าตัดของตัวเอง

โดย: น่าสงสาร [2 ธ.ค. 52 13:17] ( IP A:58.9.194.171 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   มีทุกอย่างพร้อมในชีวิต
โดย: ยกเว้นความพอเพียง [2 ธ.ค. 52 14:30] ( IP A:125.26.112.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   https://www.mailonsunday.co.uk/news/worldnews/article-1232381/Solange-Magnano-Miss-Argentina-dies-buttock-implants-operation.html
โดย: ภาษาฝรั่ง [2 ธ.ค. 52 15:02] ( IP A:58.8.209.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เรื่องของช่างเสริมสวย
โดย: หมอไม่เกี่ยว [2 ธ.ค. 52 19:06] ( IP A:125.26.107.14 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน