สุดยอดในการโต้ตอบสื่อ
   พวกห่าต้องเจอแบบนี้
วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2552 เวลา 13:53:47 น. มติชนออนไลน์


"ปุ๊ย-ตีสิบ"พิธีกรดังอึ้ง ข่าวทำสาวท้อง7เดือน เลี่ยงตอบเรื่องยากเมียประกบทุกฝีก้าว พร้อมตรวจดีเอ็นเอ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ มีหญิงสาวออกมาเปิดโปงในการโพสเข้าไปในเว็บไซต์ชื่อดัง เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่า มีความสัมพันธ์กับพิธีกรอารมณ์ดีรายการชื่อดังทางช่อง 3 จนตั้งท้อง 7 เดือน โดยระบุว่า รู้จักกับพิธีกรคนดังกล่าวซึ่งอ้างว่าทำงานด้านโทรทัศน์ ขณะไปทานอาหารกับเพื่อนที่ร้านอาหารย่านพระราม 5 เมื่อช่วงต้นปี จากนั้นก็ติดต่อกันเรื่อยมา โดยไม่รู้ว่าเป็นพิธีกรชื่อดังซึ่งมีภรรยาแล้ว กระทั่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ฝ่ายชายติดต่อมาครั้งหนึ่งแล้วเงียบหายไป


หลังจากนั้น มีคนโทรศัพท์มาด่าและข่มขู่ ทำให้คนในครอบครัวเกิดความเครียดและหวาดกลัว โดยหญิงสาวคนดังกล่าวยืนยันว่า พิธีกรรายการทีวีชื่อดังทางช่อง 3 เป็นพ่อของเด็กในท้อง พร้อมท้าให้ตรวจดีเอ็นเอภายหลังคลอด ซึ่งคาดว่า ประมาณปลายเดือน ม.ค.ปีหน้า


ข่าวดังกล่าวทำให้เชื่อว่า เป็น"ปุ๊ย ตีสิบ" หรือ นายคืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี พิธีกรอารมณ์ดีรายการตีสิบ ทางช่อง 3 ปรากฏว่า ในงาน "คอนเสิร์ต 10 ปี สมอลล์รูม" ที่สยามสแควร์ เมื่อค่ำวันที่ 24 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวเจอ "ปุ๊ย คืนสิทธิ์" จึงถามในเรื่องนี้ ปุ๊ยทำสีหน้างงๆ พร้อมกล่าวว่า เพิ่งทราบข่าว รู้สึกตกใจเหมือนกันว่าทำไมมีข่าวแบบนี้ อยากจะหาต้นตอของข่าวว่ามาจากไหน อยากรู้ว่าถ้าตนเป็นพ่อของเด็ก แม่จะสวยขนาดไหน กับข่าวที่เกิดขึ้น เป็นห่วงความรู้สึกของภรรยามากกว่า เพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน ดูแลกันมาตลอด


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เคยนอกใจภรรยาหรือไม่ "ปุ๊ย"ตอบว่า หลังจากแต่งงานกันมา 3 ปี ไม่เคยนอกใจ มันเป็นเรื่องยากมากที่จะนอกใจ เพราะภรรยาตามประกบทุกฝีก้าว ส่วนตัวแล้วอยากมีลูกมาก พยายามทำหลายครั้งแล้วแต่ไม่ติด เลยคิดว่า น้ำยาตนคงบูดแล้ว แต่ถ้าเป็นลูกของตนจริงๆ ก็ยินดีรับผิดชอบ อาจจะมีใครเอาน้ำเชื้อของตนไปผสม ยังพูดติดตลกกับภรรยาเลยว่า ถ้ามีจริง ภรรยาจะช่วยเลี้ยงเพราะเราอยากมีลูกด้วยกัน


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ถ้าผู้หญิงปรากฏตัวขึ้นจะทำอย่างไร "ปุ๊ย"ตอบว่า ถ้ามีจริงก็คงคล้ายกับกรณีของแด๊ก-บิ๊กแอส ที่ต้องตรวจดีเอ็นเอว่า เขาเอาน้ำเชื้อของเราไปตอนไหน ถ้าเป็นเรื่องจริงก็พร้อมยอมรับอย่างแน่นอน
โดย: ค่อยสมน้ำสมเนื้อ ขอคารวะ [26 ธ.ค. 52 8:36] ( IP A:58.8.9.47 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   พวกหมอกับเครือข่ายต้องหัดไว้ เวลาแพ้ชนะคดีจะได้ไม่ต้องมาโอดครวญ
เช่นแพ้คดีก็ต้องบอกว่าเราเตรียมคดีไม่ดีพอ สื่อสารบกพร่อง ไม่สามารถสื่อให้ศาลเข้าใจถึงข้อเท็จจริงและเห็นพ้องด้วย ศาลเลยยกฟ้อง เราจะไปอุทธรณ์
โดย: การสื่อสารบกพร่อง [26 ธ.ค. 52 8:38] ( IP A:58.8.9.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   แหม ท่าน จขคห ที่ ๑

ที่ท่านว่ามาน่ะ ท่านเชื่ออย่างแน่วแน่แล้วหรือ???? ว่า

ที่คดีในเครือข่ายฯเราแพ้ในศาลทั้งหมดนั้น

แพ้อย่าง "ตรงไปตรงมา ชอบด้วยกฎหมาย และไม่มีการฉ้อฉล" น่ะ

ไหนท่านลองยืนยันซิวะ คดีของท่านประธานเครือข่ายฯ ทั้งที่ฟ้องโรงพยาบาล ฟ้องแพทยสภา

ทั้งหมดนั้นน่ะ ท่านยืนยันซิ ว่า แพทยสภาไม่โกหก และ ศาลไม่ได้ โกง
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [5 ม.ค. 53 11:08] ( IP A:58.8.108.188 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน