รักษาสิว จับจู๋ น่าจะไม่ผิด ถ้า
   ระวัง "หมอจับจู๋" เตือนภัยเด็กวัยรุ่น
13 กรกฎาคม 2550 00:18 น.

คลินิกรักษาสิวห้างดัง กลายเป็นเรื่องทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ทันที เมื่อหมอหนุ่มอนาคตไกลลูบคลำเป้าเด็กนักเรียนแล้วถ่ายคริปเก็บเป็นที่ระลึก ตร.จับพร้อมภาพอวัยวะเพศเด็กคามือถือ

ไม่รู้ว่าด้วยความเบี่ยงเบนหรือความคึกคะนองกันแน่ ทำให้นายแพทย์หนุ่มอนาคตไกล ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีอาญา ถูกแจ้งความดำเนินคดีฐานอนาจารเด็กชายวัย 14 ปี ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการรักษาสิวภายในคลินิกที่หมอหนุ่มรายนี้ทำงานอยู่

เรื่องราวฉาวโฉ่กระทบต่อจรรยาบรรณแพทย์รายนี้ เปิดเผยขึ้นหลังตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และสตรี (บก.ปดส.) นำโดย พ.ต.อ.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ ผกก.1 บก.ปดส. พร้อมกำลัง นำหมายศาลบุกจับ น.พ.สาร์ยุต บุญกล่อม หรือหมอแป๊ก อายุ 28 ปี ได้ที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขารามอินทรา เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ขณะหมอรายนี้เดินทางไปทำงานที่คลินิกรักษาโรคผิวหนัง ซึ่งเปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว

ระหว่างที่ตำรวจเดินทางไปถึง น.พ.สาร์ยุต ทำงานอยู่ในคลินิก ซึ่งมีลูกค้าจำนวนหนึ่งไปรอใช้บริการอยู่ก่อนแล้ว ตำรวจจึงจำเป็นต้องออกอุบายให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำห้างเข้าไปบอก น.พ.สาร์ยุต ว่า รถยนต์ที่จอดไว้ที่ลานจอดรถถูกเฉี่ยวชนเสียหาย น.พ.สาร์ยุต จึงรีบออกจากคลินิก เพื่อมาดูรถยนต์ส่วนตัว

แต่กลับพบกลุ่มตำรวจที่รอจับกุมอยู่ ทันทีที่เห็นตำรวจ น.พ.สาร์ยุต ถึงกับหน้าถอดสี และยังไม่ทันได้ตั้งตัว ตำรวจก็แสดงหมายจับและเข้าควบคุมตัว พร้อมกับตรวจยึดโทรศัพท์มือถือของหมอหนุ่มไปตรวจสอบ พบภาพถ่ายอวัยวะเพศของ เหยื่อนักเรียนชายชั้น ม.2 อย่างโจ๋งครึ่ม

ภาพถ่ายที่บันทึกอยู่ในโทรศัพท์มือถือ 3 ภาพ เป็นภาพถ่ายอวัยวะเพศ ของ ด.ช.บอย (นามสมมติ) วัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนมัธยมชื่อดังย่านรามอินทรา ในภาพดังกล่าวปรากฏภาพมือซ้ายของ น.พ.สาร์ยุต จับที่ขอบกางเกง ขณะที่อวัยวะเพศของเหยื่อกำลังแข็งตัว ทันทีที่ตำรวจเห็นภาพถ่ายดังกล่าว น.พ.สาร์ยุต ถึงกับหน้าซีดเผือด เหงื่อกาฬแตกพลั่ก และยอมรับโดยดุษณีว่า กระทำอนาจารเหยื่อวัย 14 ปีจริง เพราะความคึกคะนอง

การจับกุม น.พ.สาร์ยุต เกิดขึ้นหลังจากผู้ปกครองของ ด.ช.บอย เข้าแจ้งความต่อ พล.ต.ต.วิมล เปาอินทร์ ผบก.ปดส.เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ซึ่งตำรวจใช้เวลาในการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ประมาณ 1 สัปดาห์ ก่อนจะขออำนาจศาลออกหมายจับคุณหมอรายนี้มาดำเนินคดี

ด.ช.บอย ลำดับเหตุการณ์ในวันที่ถูก น.พ.สาร์ยุต ล่วงละเมิดทางเพศ ให้ทีมข่าว "คม ชัด ลึก" ทราบว่า พักอาศัยอยู่กับป้าใน กทม. เพื่อเรียนหนังสือที่โรงเรียนมัธยมชื่อดังย่านรามอินทรา โดยพ่อแม่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด ต่อมาเกิดสิวขึ้นที่ใบหน้าจำนวนมาก ทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเอง จึงโทรศัพท์ไปขอเงินพ่อแม่มาใช้ในการรักษาสิว เมื่อทางบ้านอนุญาตจึงไปรับบริการรักษาสิวจากคลินิกชื่อดัง ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขารามอินทรา ตามที่เพื่อนแนะนำ

"หมอนัดให้ผมต้องเข้ารักษาสิว 7 ครั้ง คิดค่าบริการ 7,000 บาท ซึ่งก่อนที่ผมจะถูกหมอสาร์ยุตลวนลาม เคยรักษาสิวกับหมอที่เป็นผู้หญิงมาแล้ว 3 ครั้ง ซึ่งไม่มีเหตุการณ์ใดผิดปกติ กระทั่งครั้งที่ 4 ตรงกับวันที่ 24 มิถุนายน 2550 ผมไปไม่ทันตามหมอนัด คลินิกปิดไปแล้ว จึงต้องเดินทางไปใหม่ในวันรุ่งขึ้น แต่ไม่พบหมอคนเดิมที่เคยรักษาสิวให้ และหมอสาร์ยุต เป็นผู้รักษาให้แทน" ด.ช.บอย กล่าว

เด็กหนุ่มวัย 14 ปี บอกด้วยว่า ในวันเกิดเหตุไม่ได้ไปคลินิกดังกล่าวเพียงลำพัง แต่มีเพื่อนที่ต้องการรักษาสิวเช่นกันเดินทางไปด้วย เมื่อไปถึงคลินิก น.พ.สาร์ยุต ได้เรียกเข้าไปในห้องตรวจ ส่วนเพื่อนให้รอคิวเป็นรายต่อไป เมื่ออยู่ภายในห้อง น.พ.สาร์ยุต ได้รักษาสิวบริเวณใบหน้าตามขั้นตอนเช่นเดียวกับที่หมอผู้หญิงเคยทำ แต่ที่แปลกกว่าปกติคือ หลังจากที่ดูดสิวเสร็จแล้ว น.พ.สาร์ยุต กลับให้ตนไปนอนบนเตียงแทนที่จะให้ออกจากห้องไป

"หมอให้ผมไปนอนที่เตียง หลังจากนั้นได้ถลกเสื้อผมขึ้น แล้วใช้มือขวากดที่หน้าท้อง ก่อนจะใช้มือซ้ายล้วงเข้าไปในเป้ากางเกงลูบคลำอวัยวะเพศของผม ตอนนั้นผมไม่กล้าขัดขืน เพราะรู้สึกงงว่าทำไมหมอจึงทำเช่นนั้น ซึ่งก็ไม่ได้เอะอะโวยวายหรือดิ้นหนี หลังจากนั้นไม่นานหมอจึงรูดซิปกางเกงผมออก แล้วงัดอวัยวะเพศผมออกมารูดขึ้นรูดลงจนมันแข็งตัว หมอจึงใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพไว้ 3 ภาพ แล้วจึงเก็บอวัยวะเพศให้ผม ก่อนจะให้ผมลงจากเตียงและไปรอรับยานอกห้อง" ด.ช.บอย กล่าว

แม้ว่า ด.ช.บอย จะอายุ 14 ปี แล้ว แต่ด้วยความไร้เดียงสา เพราะอยู่ในวัยเยาว์ ทำให้เด็กหนุ่มผู้นี้ไม่กล้าโวยวาย ประกอบกับเข้าใจว่าการกระทำของ น.พ.สาร์ยุต เป็นกรรมวิธีหนึ่งในการรักษา เพราะเข้าใจมาโดยตลอดว่า สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวที่ใบหน้าเป็นเพราะฮอร์โมนเพศในร่างกาย

หลังออกจากห้องรักษาอาการ ด.ช.บอย ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้เพื่อนสนิทฟัง โดยกำชับเพื่อนที่กำลังรอคิวจะเข้ารับการรักษาสิวต่อจากเขาให้ระวัง "หมอจับจู๋" ขณะนั้นเพื่อนสนิทของเขาไม่เชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง จึงเข้าไปรับการรักษาจาก น.พ.สาร์ยุต และกลับออกมาบอก ด.ช.บอย ว่า ไม่ได้ถูก น.พ.สาร์ยุต ล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด

"เพื่อนเล่าให้ผมฟังหลังออกจากห้องรักษาว่า หมอถามเพื่อนว่า ก่อนเข้าห้องผมพูดอะไรกับเพื่อน ซึ่งเพื่อนผมไม่ได้ตอบคำถามนั้น และเมื่อผมถามเพื่อนว่าหมอจับจู๋หรือเปล่า กลับได้คำตอบที่ตรงข้ามกับสิ่งที่หมอทำกับผม ผมจึงรู้ว่าถูกล่วงเกินทางเพศ และรู้สึกเครียด จึงนำเรื่องไปเล่าให้ลูกชายของป้าฟัง กระทั่งเรื่องรู้ถึงหูป้า และป้าก็โทรศัพท์บอกพ่อให้ทราบเรื่อง ซึ่งทันทีที่พ่อรู้ก็รีบเดินทางมาจากต่างจังหวัด นำผมเข้าแจ้งความกับตำรวจ" ด.ช.บอย เล่าให้ทีมข่าว "คม ชัด ลึก" ฟังด้วยแววตาที่ไร้เดียงสา

ส่วน น.พ.สาร์ยุต หลังถูกจับกุมยอมรับโดยดุษณีว่า กระทำการอย่างที่ ด.ช.บอย เล่าให้ผู้ปกครองฟังจริง แต่ยืนยันว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก และทำไปด้วยความคะนอง ก่อนจะยื่นเงินสด 1.5 แสนบาท เป็นหลักทรัพย์ประกันตัวออกไปต่อสู้คดีในชั้นศาล โดยถูกพนักงานสอบสวนแจ้งความดำเนินคดีตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 279 ฐานกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งข้อหาดังกล่าวมีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี หรือปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

โดย: รักษาปาก ขลิบจู๋ ไม่ผิด [23 ม.ค. 52 17:20] ( IP A:58.8.212.6 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เจ็บปากครับ จู๋ไม่ได้เจ็บ

โดย: สื่อสารผิดพลาดหรือหูทวนลม [23 ม.ค. 52 17:23] ( IP A:58.8.212.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   น่าจะจับใคบางคนในแพทยสภามาขลิบบ้าง
จะได้ไม่ปากเสียเที่ยวระรานชาวบ้านเขาไปทั่ว
โดย: จะเป็นยังไงน๊า...ถ้าโดนขลิบ [23 ม.ค. 52 23:45] ( IP A:58.9.202.37 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   คุ้มมั้ยเนี่ย
ไม่น่าเล้ย
โดย: คนกำลังจะเปนหมอ [24 ก.พ. 52 15:26] ( IP A:124.157.241.159 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน