[u] ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ [/u] กับ [u] นางดลพร [/u] [b] ความเหมือนในความต่าง [/b]
   เชิญอ่าน คห. ที่ 8 ในกระทู้ที่ 688
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [10 ก.ค. 52 8:21] ( IP A:58.8.229.252 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   คำสารภาพเรื่องความซื่อ+เซ่อ+ไร้เดียงสา ของ ดร. อาทิตย์ อุไรรัตน์

กงกรรมกงเกวียนที่ตามทันโดยไม่ต้องรอชาติหน้า

******************************************************

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ รพ.พญาไทนั้น ยอมรับว่าเกิดจากความไร้เดียงสาในการทำธุรกิจของผมและไปเชื่อในชื่อเสียงของไพร์วอเตอร์ เฮ้าส์ฯ มากเกินไป ที่ว่าฝรั่งเข้ามาหากินกับซากศพช่วงที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจนั้น ผลก็เห็นแล้วว่าเป็นความจริง และผมเป็นคนที่ไม่มีอำนาจทางการเงิน ทางกฎหมาย และอำนาจรัฐ คงจะไปสู้เขาไม่ได้ พวกที่เข้ามาใน รพ.พญาไทนั้นมีการเตรียมความพร้อม โดยการรวมกลุ่มทุนที่มีเงินเข้ามา จึงเหลือเพียงรอความเป็นธรรมจากศาลฎีกา ว่าจะตัดสินใจอย่างไร”

" ไอ้ความซื่อและเซ่อของผม ก็คิดว่าจะเป็นอะไรไปล่ะ ก็ให้ไพร์ซฯ ทำทั้ง 2 ฝ่าย เราไม่มีอะไรซ่อนเร้น เอาอะไรกันอย่างแฟร์ๆ เราเปิดเผยอยู่แล้ว ก็ไม่ขัดข้องให้เขาเป็น" ดร.อาทิตย์เล่า


*************************************************************

ตอนที่ท่าน ดร. อาทิตย์ เป็น รมต. สาธารณสุขในสมัยรัฐบาลชวน นางดลพร ล้อเสริมวัฒนาก็ซื่อและเซ่อเหมือนกันที่ไปร้องเรียนขอความเป็นธรรมกรณีหมอสุรพงศ์ อำพันวงษ์ (ผ.อ. ฝ่ายแพทย์ของโรงพยาบาลพญาไท๑ ทั้ง ณ. เวลานั้น และในวันนี้) โกหกตลบแตลงเรื่องการทำคลอดที่ผิดพลาดและไม่ยอมรับผิดชอบ แล้วตอนนั้น ท่านก็เซ่อและซื่อ (ไม่รู้ว่าแกล้งๆ เหมือนกับที่ท่านโดนไพรส์วอเตอร์แกล้งๆเอาหรือเปล่า?) ส่งเรื่องต่อกลีบไปให้นายหมอสุรพงศ์ ลิ้นพันวนชี้แจง

ซ้ำร้ายกว่า พอท่าน ดร.อาทิตย์ย้ายไปเป็นรัฐมนตรียุติธรรม นางดลพรก็เซ่ออีกที่ไปร้องเรียนเรื่องแพทยสภาฉ้อฉลในการพิจารณาคดีแบบลับหลังผู้เสียหาย โดยที่มีหมอประสบศรี อึ้งถาวรเป็นผู้ทำการแทนเลขาธิการแพทยสภาอย่างเร่งด่วนลุกลี้ลุกลน ณ. เวลานั้น โดยที่ไร้เดียงสาพอที่จะไม่รับรู้ว่า นางประสบศรีนี้ นั่งเป็นพิธีกรดูดีคู่กับนายหมอสุรพงษ์ ในรายการ ปัญหาชีวิตและสุขภาพทางช่อง 9 มั๊งอยู่เป็นแรมปีก่อนแล้ว

เฮ้อ กงกรรมกงเกวียนนะครับ ท่าน ดร.อาทิตย์
โดย: อ่ะนะ [10 ก.ค. 52 9:10] ( IP A:210.86.181.20 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน