แวะไปเยี่ยมพันธมิตรของเราบ้างครับ
   https://www.consumerthai.org/ เว็บพันธมิตรของสี่เครือข่ายครับ
โดย: an iatrogenic victim [30 ก.ย. 48 14:50] ( IP A:210.86.181.20 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 7
   « ความเห็นที่ #10 เมื่อ: 09/24/05 เวลา 16:24:26 »

เครือข่ายนี้เอาแต่ว่าอย่างเดียว...เวลานางอ้วน..มาขอความช่วยเหลือเขา...เขาหลอกเอาเงินทั้งครอบครัวมาแว้งกัด..เครือข่ายฯไม่ตอบโต้ก็เที่ยวเอาไปพูดว่าไม่ได้โกงเงินบริจา ดเจ้าหน้าที่ธนาคารตำรวจเค้ารู้ดี..อ่านแล้วสุดจะทนทีเวลามาขอให้เธอช่วยเธอออกเง ินค่ารถค่าเดินทางให้ก็ว่าเค้าดีทั้งๆที่เป็นเรื่องของตัวเอง คนเรานี่ก็แปลกอยากได้ของคนอื่นจนตัวสั่น ช่วงแรกคนที่ชื่อกุ้ง..ไม่ทำอะไร ถ้าหมอทุกท่านอยากรู้ความจริงว่าพี่กุ้งอ้วนทำอะไรให้กลุ่มคนเหล่านี้ผู้เสียหา ยที่ดีๆไม่โลภมากมีเยอะคนกลุ่มนางกุ้งจุดประสงค์หลักคือหลอกผู้เสียหาย หลอกแพทย์ได้น้อยไม่เอา ถ้าอยากรู้ความจริงถามท่านนายกแพทยสมาคมโดยตรงว่านางกุ้งเธอเป็นคนอย่างไรเพราะเวลา ไกล่เกลี่ยจะมีแต่คู่กรณีและท่านนายกฯและทีมของท่านเท่านั้น จบแล้วก็จบไปผู้เสียหายที่ได้เงินเค้าจะบริจาดให้แต่เธอกลับไปเอาผู้เสียหาย ให้รายที่ด้อยกว่าเพื่อช่วยกันเองหลักฐานมีแน่นอนภาพถ่ายที่สน.คนๆนี้แปลก ไม่ทำเป็นกระบวนการลองชักใยดูซิว่าใครอยู่เบื้องหลังนางกุ้ง หลอกลวงเป็นอาชีพเอาทุนร อนที่ไหนมาทำไมไม่ทำงานลูกก็ไม่พิการเที่ยวไปแอบอ้างหลอกเงินดอกรัก พิมพา สิริมาศ ฯลฯ ปากก็บอกเกลียดหมอแต ่การกระทำมันฟ้อง คนไข้จนๆถูกหมอฟ้องกลับ 209 ล้าน สะใจไหมเวลาคนไข้ทุกข์คนพวกนางกุ้งนี้อาศัยทุกข์คนอื่นหาเงินเข้ากระเป๋าเป็นหลายแสนจากการหลอกหมอโง่ๆบางคน ทีนี้เข้าใจหรือยังว่าทำไมขยันสร้างภาพกันจริง แล้วไอ้เครือข่ายบ้านี่เลิกว่าพี่สาวผมได้แล้ว นางอ้านตั้งใจหลอกผู้ป่วย หลอกแพทยสภา หลอกหมอ หลอกคนไข้ แต่กรรมตามทัน โดนตำรวจจับ จนเธอคิดสั้นฆ่าตัวตาย ยังไม่ตายง่ายๆหรอก จะต้องไปตายในคุก โชคดีที่ของผู้เสียหายฯที่เธอเคยหลอกไว้หลายรายเป็นพยานให้เครือข่ายฯ จริงๆแล้วอยากให้สื่อหรือสรยุ..ตรวจสอบซิว่าที่นางกุ้ง..ออกมาอ้างว่าเครือข่า ยมีเป็นร้อยจริงไม่ได้ตอแหลไม่ว่าเห็นหน้าซำทุกงาน 3 -5 คนเท่านั้นที่เหลืออยู่ข้างหลังคอยเป็นแบ็ค และวันที่เอาป้ายแขวงคอไปประท้วงที่ ร.5 มีไอ้คนเตี้ยๆผู้ชายแขวงป้ายที่คอว่าเค้าทำลูกผมพิการนั้นชื่อคุณดีเอก เพราะผู้ชายค นนี้เคยออกข่าวทุบรถประท้วงด้วย เป็นคนดีสมชื่อ ลูกพิการจริงๆไม่ได้ โกหก คนพวกนี้ใช้สื่อเป็นพวกที่ตอ้งแต่งมอซอเพราะจนกรอบ เบื้องหลังแย่กว่าที่เห็นนะ กินดีอยู่ดีเป็นบางคนเท่านั้น และตอนนี้พวกเราใจเย็นๆก่อนลับรองงานนี้มีการกระชากหน้ากากคนชั่วที่คิดทำลา ยเครืข่ายผู้เสียหายทาง การแพทย์แน่นอนใจเย็นๆเหนือฟ้ายังมีเครื่องบิน เหนือเครื่องบินยังมีกัปตันส่งโดย:เหยื่อผู้หญิงอ้วนๆ 61.91.67.*
โดย: copy from tin [2 ต.ค. 48 11:42] ( IP A:61.91.162.207 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   งานนี้ได้ส่วนแบ่งกี่เปอร์เซ็นต์ครับ
โดย: ตอบหน่อยได้ไหม [2 ต.ค. 48 14:48] ( IP A:203.114.123.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ตอบตรงๆนะ แล้วอย่าหาว่าโกหกอีกล่ะ ทุกคดีที่ชนะมาทั้งสามเคส เครือข่ายฯ ไม่ได้ส่วนแบ่งเลยเลย แถมต้องจ่ายค่าเน็ต ซื้อคอมเองต่างหาก โชคดีที่ผู้สนับสนุนเราเค้ามีตังค์ เห็นว่าน้องสิริมาศคดีร่อนพิบูลย์เคยบอกว่าจะบริจาคช่วยเครือข่าย พี่ๆก็ขอร้องว่าเก็บเอาไว้เถอะ ขอเป็นเอากำลังกาย กำลังใจ ใช้ความสามารถมาช่วยกันทำงานของเราต่อไปดีกว่า เราทำงานแบบกึ่งๆใต้ดิน ไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากหรอก

อย่างคุณดลพร สามีก็เป็นวิศวกรพอที่จะมีรายได้เลี้ยงครอบครัว
ผมเองทำงานประจำ มีธุรกิจส่วนตัวด้านการเกษตรนิดหน่อย ไม่เดือดร้อนทางการเงิน

ที่ผ่านมายังมีคนเข้าใจว่า เครือข่ายผู้เสียหายทางการแพทย์ รับเงินอุดหนุนจากองค์กรเอกชนมูลนิธิผู้บริโภค หรือ สธ. ซึ่งเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนมาก

การตั้งเครือข่ายผู้เสียหายทางการแพทย์แยกตัวเป็นอิสระ ไม่มีการเรียกรับเงินจากใคร แกนนำทุกคนมีศัตรูร่วมกันคือ Iatrogenic และ medical malpractice มีความคับแค้นใจเป็นพลังหนุนในการต่อสู้ทุกคน ใครที่ไม่เคยมีบาดแผลจากความเสียหายทางการแพทย์ เราจะไม่ให้เป็นแกนนำของเครือข่ายฯ

เอาแค่นี้ก่อนนะครับ ยังไม่อยากเปิดเผยตัวมาก ทุกวันนี้ศัตรูก็เยอะอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ถาม
โดย: An iatrogenic victim [2 ต.ค. 48 17:18] ( IP A:61.91.161.179 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   อนาคตอาจจะมีพัฒนาการเป็นชมรม
หากคุณหมอยังไม่ระมัดระวัง
และยังคงมีงานให้เราทำเยอะขึ้น
โดย: ขอบอกจริง ๆ [2 ต.ค. 48 23:42] ( IP A:61.91.79.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   แก้ตัว แล้วไอ้ที่ post มาข้างบนนะ ของจริงหรือใส่ความครับ
โดย: ไม่ต้องชมรมหรอก เดี๋ยวนี้ก็เป็นสมาคมแล้ว [3 ต.ค. 48 21:09] ( IP A:203.188.35.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   เรื่องจริงเกือบทั้งหมดแหละ มีกั๊กข้อมูลไว้เล็กน้อยเพื่อประโยชน์ต่อรูปคดี
โดย: . [3 ต.ค. 48 22:57] ( IP A:61.91.163.96 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน