คุณรวีวรรณ ถูกหมอฟ้อง 4 คดี เมื่อคืนถูกเผาบ้านอีก
   เมื่อคืน 16/11/48 เวลาประมาน 4 ทุ่ม นางระวีวรรณแจ้งความต่อเจ้า
หน้าที่ตำรวจว่า ถูกมือดี (ต้องเรียกว่ามือชั่วมากกว่า) เอากระดาษ
หนังสือพิมพ์ชุบน้ำมันเผาบ้านของเธอ ไฟไหม้ไปบางส่วน เดชะบุญ
ที่เด็กในบ้านเห็นเสียก่อน ไม่เช่นนั้นบรรลัยวอดวายหมดแน่

ทุกวันนี้เธอถูกหมอที่ทำให้ใบหน้าเสียโฉมตาม ล้างตามเช็ดฟ้อง
เธอถึง 4 คดี ยังไม่พอ ยังมาถูกคนปองร้ายเผาบ้านอีก เธอให้
ปากคำกับตำรวจว่าเธอไม่เคยมีเรื่องกับใคร ไม่เคยทะเลาะกับใคร นอกจากหมอคนนี้

ทำให้เธอสงสัยและทิ้งปริศนาว่าเธอถูกใครวางเพลิงเผาบ้าน ตอนนี้
ตำรวจกำลังสืบสวนอยู่ ไม่รู้จะจับมือใครดมได้หรือเปล่า ถ้าจับได้
โทษร้ายแรงมากนะวางเพลิงเผาบ้านนี่
โดย: เขาเรียกว่าเฮงหรือเปล่า [17 พ.ย. 48 18:47] ( IP A:58.8.53.37 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   แน่นอนไม่ต้องสงสัย

เมื่อคู่กรณีของเธอมันไม่ใช่คนดี เรื่องชั่วๆแบบนี้จะเป็นใครอีกล่ะ

มาเฟียแถวดอนเมือง พวกไหนก็พวกนั้นแหละ

.bat
โดย: เจ้าบ้าน [17 พ.ย. 48 20:45] ( IP A:61.91.162.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   สงสารพี่รวีวรรณ เชื่อเถอะเดี๋ยวก็จะมีคนออกมากล่าวหาว่าเผาบ้านตัวเอง

.bat
โดย: เจ้าบ้าน [17 พ.ย. 48 21:03] ( IP A:61.91.162.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ภรรยา “สมชาย นีละไพจิตร” ให้กำลังใจ “สนธิ” ยืนหยัดสู้อิทธิพลมืด ระบุไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกเลือกปฏิบัติ แฉตำรวจ 5 คน ที่เป็นจำเลยคดีอุ้มสามีเตรียมพาเหรดลอยนวลเข้ารับราชการ ระบุ “ทักษิณ” ดีแต่คิดใช้เงินฟาดหัวรับปากโน่นรับปากนี่สารพัด แต่ทุกอย่างเหลว สุดทน “ดีเอสไอ” ดองคดีเตรียมแถลงข่าวแฉแหลกเร็วๆ นี้

วันนี้ (17 พ.ย.) นางอังคนา นีละไพจิตร ภรรยานายสมชาย นีละไพจิตร ทนายความซึ่งถูกอุ้มหายไปอย่างไร้ร่องรอยนานเกือบ 2 ปี ได้เข้าให้กำลังใจ นายสนธิ ลิ้มทองกุล ผู้ก่อตั้งหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และผู้ดำเนินรายการเมืองไทยรายสัปดาห์ ที่บ้านพระอาทิตย์ หลังจากการถูกคุกคามหลายรูปแบบจากผู้มีอำนาจ โดยนายสนธิ กล่าวว่า เราล้วนมีชะตากรรมเดียวกันคือถูกผู้มีอำนาจคุกคาม แต่ถึงแม้จะถูกผู้มีอำนาจกระทำอย่างไม่เป็นธรรมเพียงใด แต่เราก็ยังคงมุ่งหวังที่จะทำดี ทำเพื่อประโยชน์ส่วนรวมโดยไม่ได้มุ่งหวังลายยศ แต่หวังให้ประเทศดี เป็นที่หวังของลูกหลานเราในอนาคต ให้เขาได้อยู่ในสังคมที่ดี

“คุณอังคนาไม่ต้องกลัว ถ้าเราสู้เพื่อความเป็นธรรม สู้เพื่อความถูกต้อง ถือว่ามีความชอบธรรม ซึ่งเราก็จะสู้ให้ถึงที่สุด” นายสนธิ กล่าวกับนางอังคนา

ด้าน นางอังคนา กล่าวว่า ทุกวันนี้แม้นายสมชายจะเสียชีวิตไปเกือบ 2 ปีแล้ว ก็ยังมีคนมาคอยเฝ้าดูความเคลื่อนไหวของตนเองตลอด บางครั้งก็เดินมาข่มขู่ต่างๆ นานา แต่ตนก็ยังยืนหยัดที่จะต่อสู้ต่อไป นอกจากนี้ นางอังคนายังกล่าวถึงคดีของนายสมชายด้วยว่า กำลังอยู่ในระหว่างสืบพยานของศาลชั้นต้น คาดว่าเดือนหน้าศาลคงพิจารณาตัดสินได้ จึงได้แต่หวังว่าจะได้รับความยุติธรรมจากการพิจารณาของศาล

นางอังคนา เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาได้ร้องเรียนกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยให้ข้อมูลว่า พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เคยกล่าวไว้ว่าทราบดีว่าก่อนที่นายสมชายจะหายตัวได้ไปพบกับใคร ซึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณก็รับปากว่าจะไปสอบถาม พล.อ.ชวลิต ให้ แต่จนถึงวันนี้ยังไม่ได้คำตอบ และไม่มีความคืบหน้า

นางอังคนา กล่าวด้วยว่า หลังจากการหายตัวไปของสามี พ.ต.ท.ทักษิณได้รับปากกับตนไว้หลายเรื่องแต่ก็ไม่เคยดำเนินการเลยแม้แต่เรื่องเดียว เช่นบอกว่าจะตั้งตั้งทีมสืบสวนสอบสวนพิเศษของนายกรัฐมนตรีเองเข้าไปดำเนินการตามหาตัวนายสมชาย จนถึงวันนี้นายกรัฐมนตรีก็ไม่เคยตั้งทีมดังกล่าวตามที่พูด นอกจากนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ รับปากกับว่า ผู้ต้องหาที่อุ้มสามีตนทั้ง 5 คน ซึ่งเป็นตำรวจ แม้ไม่มีหลักฐานเอาผิดทางกฎหมายได้ แต่ในฐานะนายกฯจะใช้วิธีการทางการปกครองสั่งลงโทษให้ แต่วันนี้ พ.ต.ท.ชัดชัย เลี่ยมสงวน หนึ่งในจำเลยในคดีดังกล่าวได้กลับเข้ารับราชการมีตำแหน่งเป็น รอง ผกก.4 กองปราบปราม

ส่วนผู้ต้องหาที่เป็นตำรวจอีก 4 นาย คือ พ.ต.ต.เงิน ทองสุก พ.ต.ท.สินชัย นิ่มปุณณกำพงษ์ จ.ส.ต.ชัยวง พาด้วง และ ส.ต.อ.รันดร สิทธิเขต นางอังคนาเปิดเผยว่า กำลังทำเรื่องขอเข้ารับราชการ

“ดิฉันคิดว่าเป็นการตั้งเรื่องรอไว้รับผลการตัดสินของศาล ถ้าศาลตัดสินว่าไม่ผิดก็จะสามารถกลับเข้ารับราชการได้ทันที แล้วสิ่งที่นายกฯรับปากกับดิฉันไว้ ท่านนายกฯได้ทำอะไรบ้าง” ภรรยานายสมชาย กล่าวทั้งน้ำตา และว่าที่ผ่านมาในการดำเนินการของทางราชการมีลักษณะส่อไปในทางช่วยเหลือกัน เช่นจำเลยที่ 1-4 ซึ่งเป็นตำรวจ ถูกจำคุกอยู่ 61 วัน ส่วน พ.ต.ท.ชัดชัยถูกจำคุก 31 วัน โดยไม่ไปปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งตามระเบียบ ก.พ.หากขาดงานเกิน 15 วันจะต้องถูกพิจารณาโทษ แต่กลับไม่มีการลงโทษใดๆ กับจำเลยทั้ง 5 คน โดยอ้างง่ายๆ ว่า ศาลไม่ให้ประกันตัวจึงมาปฏิบัติราชการไม่ได้ เหมือนเป็นการเลือกปฏิบัติ

นางอังคนา กล่าวด้วยว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชอบใช้เงินในการแก้ปัญหา ดิฉันเคยถูกท่านเชิญไปพบที่บ้านพิษณุโลก ท่านก็บอกว่าคงลำบากมากนะสามีไม่อยู่ จะให้ช่วยเหลือเท่าไหร่ก็บอกมา ดิฉันก็บอกไปว่าถ้าอยากช่วยเหลือดิฉันก็ขอความเป็นธรรมให้กับดิฉันและสามีเท่านั้น ไม่ต้องการอย่างอื่น

ภรรยานายสมชายยังกล่าวถึงการทำงานของกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เกี่ยวกับคดีนายสมชาย ด้วยว่ามีความล่าช้ามากตั้งแต่มีการประชุมรับคดีนายสมชายเป็นคดีพิเศษ จนถึงวันนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่มีการตั้งคณะทำงานพิเศษขึ้นมาดำเนินการ ตนไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงทำงานช้าขนาดนี้

“ดังนั้น ในสัปดาห์หน้าดิฉันจะแถลงข่าวทวงถามถึงความคืบหน้า อยากให้ดีเอสไอบอกมาเลยว่าจะตั้งทีมสืบสวนคดีคุณสมชายหรือไม่ ถ้าไม่ตั้งก็บอกมาจะได้ไม่ต้องเสียเวลาทวงถาม” นางอังคนา กล่าวทั้งน้ำตา

ประมวลข่าว ลิ่วล้อเคลื่อนพล-ระดมฟ้อง"สนธิ"หมิ่นพระบรมฯ!

bat
โดย: นี่ก็โดนคุกคามเหมือนกัน [17 พ.ย. 48 21:20] ( IP A:61.91.162.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   สรุปว่าถูกหมอดอนเมืองวางเพลิงเผาบ้าน ไปแจ้งความเลยครับเอาเข้าคุกได้แน่
แต่ถ้าเป็นสร้างสถานการณ์ละโดนคุกเหมือนกัน แจ้งความเท็จ คุกหลายปีนะ
โดย: แจ้งความเลยครับ [19 พ.ย. 48 8:27] ( IP A:203.188.16.41 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   แจ้งความไปเลย จะได้รู้ว่าเป็นหมอทำรึเปล่า ถ้าทำก็เข้าคุกได้และยกเลิกใบประกอบโรคศิลป์ แต่ถ้าไม่ได้ทำก็ให้ตำรวจหาคนทำมาให้ได้ ซึ่งอาจจะเป็นคนอื่นก็ได้
แจ้งไปเลยครับจะได้พิสูจน์ความจริง ถ้าผิดจริงก็เข้าคุก ถ้าไม่ได้ทำจะได้เป็นการยืนยันความบริสุทธ์ไปในตัว
โดย: 111 [21 พ.ย. 48 18:05] ( IP A:58.147.6.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   อ้าว !

ก็เขาแจ้งความแล้วไงล่ะถึงได้เป็นข่าว ต่อไปเป็นหน้าที่ของตำรวจไทยผู้เก่งกล้าสามารถ จะต้องไปสืบสวนหาตัวตนทำผิด เขาก็ต้องบอกว่าสงสัยคนที่เคยมีเรื่องกันไว้ก่อน จริงไหม ? ผลเป็นอย่างไรก็รอดูกัน

.
โดย: เจ้าบ้านคนหนึ่ง [21 พ.ย. 48 22:08] ( IP A:58.9.176.30 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน