ครูสาวเอกชนแจ้งจับรพ.ทำแขนลีบ
   ครูสาวแจ้งตำรวจดำเนินคดีโรงพยาบาลทำแขนลีบรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 11 ก.ค. น.ส.เพ็ญพิศ วงศ์จันทร์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/1 หมู่ 7 ต.ทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท. มาชา แก้วทอง ร้อยเวร สภ.อ.หาดใหญ่ ด้วย สภาพแขนข้างขวายังต้องใช้ผ้าคล้องแขนช่วย เนื่องจากแขนลีบไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ

ด้าน น.ส.เพ็ญพิศให้การว่า เมื่อประมาณวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนเองได้ป่วยเป็นโรคไส้ติ่งอักเสบเฉียบพลันและได้เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบา ลแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา โดยมีนายแพทย์ คนหนึ่งเป็นแพทย์ผ่าตัดไส้ติ่ง หลังจากการผ่าตัดไส้ติ่งเสร็จ และตนนอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล 4 วัน แพทย์จึงได้อนุญาตให้ตนกลับไปนอนพักรักษาตัวที่บ้านพักได้ แต่หลังจากนั้นแขนข้างขวาก็มีอาการผิดปกติ เจ็บปวดและชาในบางช่วง ทำให้ตนต้องเดินทางเข้ามารักษาและสอบถามอาการที่โรงพยาบาลดังกล่าวโดยตลอด

น.ส.เพ็ญพิศ กล่าวต่อไปว่า จากการรักษาแพทย์ได้ยืนยันว่าแขนข้างดังกล่าวไม่เป็นอะไรมาก และได้เข้าสอบถามจาก ผอ.รพ. ก็ได้รับการปฏิเสธมาโดยตลอดจนกระทั่งเวลานานเข้าแขนก็ไม่สามารถที่จะใช้การไ ด้ตามปกติ โดยที่ฝ่ามือข้างขวาจะเริ่มลีบให้เห็นจนตนต้องลาออกจากการสอนเด็กนักเรียนใน โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่.

ref :
วันที่ : 12 กรกฎาคม 2549
โดย: ก๊อปมาฝาก [13 ก.ค. 49 11:11] ( IP A:58.9.189.151 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่เกี่ยวกันเล้ยยย ยังเอามาเป็นประเด็นข่าว...
แน่จริงพวกเครือข่ายงูเห่าก็ลองไปเปิดตำราแพทย์ดูสิครับ มันเป็นไปได้ไหม ผ่าตัดไส้ติ่งกับแขนลีบเนี่ย
โดย: ex-man [10 ส.ค. 49] ( IP A:202.12.97.116 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน