ส่งโดย: คนไข้ผ่าตัดขากรรไกรร
   ถ้ายังจำกันได้ สำหรับคนที่สนใจความคืบหน้าของการรักษา และเคสของผมที่ผมตามหาหมอนิสิตแพทย์คนหนึ่ง ตอนนี้ผมจะไม่เล่าเกี่ยวกับเคสแล้ว เพราะเล่าไปถ้าไปโดนใจใครจะถูกว่าเปล่า

ผมมาชี้แจ้งเรื่องบางเรื่อง ที่ผมอยากบอกมานานแล้วครับ เมื่อวันก่อน ผ.อ. ของโรงพยาบาลเขาว่า ผมเป็นเพือนสนิทกับหมอผ่าตัด และจากที่ฟังมาจากหมอหลายคนที่มาพูดกับผม ผมสรุปได้ว่า ท่านต้องการสื่อว่า ผมเป็นคู่รัก หรือ คนรัก หรือ คนสนิทอะไรกับหมอผ่าตัด ผมอยากจะบอกคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้เข้าใจผมใหม่ด้วยว่า ผมไม่เคยรู้จักเขาเลยจนมารักษาที่โรงพยาบาล และผมก็ไม่ได้สนิทกับเขาอย่างที่หลายคนเข้าใจ ผมก็เหมือนนิสิตแพทย์คนอื่นๆ ที่ตกเป็นเหยื่อทางเพศของเขา ผมอยากคุยกับนิสิตแพทย์ที่ตกเป็นเหยื่อแล้วไปร้องเรียนเหลือเกินครับว่า เขาโดนมาเหมือนผมไหม โดยเฉพาะการไปป่าวประกาศว่า ผมเป็นเด็กเขาเนี้ย นับว่ามันทุเรศที่สุดแล้ว ถ้าไม่เห็นแก่คนอื่น เคยคิดไหมว่าลูกตัวเองจะรู้สึกอย่างไร สักวันหนึ่งเด็กมันก็ต้องรู้ ผมเงียบมานาน เพราะไม่อยากให้ลูกเขาต้องรับกรรมทุเรศที่พ่อเขาก่อ แต่ตอนนี้มันคงไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเงียบแล้ว

อย่างที่สองผมต้องขอบคุณอาจารย์หมอผมมากครับ ที่วันนี้ท่านได้ช่วยชี้แนะแนวทางการดำเนินชีวิตให้ผมใหม่ แนะนำและฟังเรื่องผมอย่างไม่เบื่อว่าผมควรทำตัวใหม่อย่างไร วันนี้ผมกลับบ้านมาด้วยความสุขมากที่สุดหลังจากที่ผมไม่เคยมีมันมานานแล้วคร ับ อย่างน้อยผมก็ยังรู้สึกดีว่า ยังมีหมอดีๆ อย่างท่านอยู่บ้าง

ตอนนี้หมอหลายท่านได้พบผมแล้ว ผมก็หวังแต่เพียงว่า จะเข้าใจว่าส่งที่ผมพูดนั้นเป็นเรื่องจริง หมอคนที่ไม่รู้จักผม เราไม่เคยมีความแค้นต่อกัน แล้วร่วมมือกับเขาทำความผิดนั้น ท่านไม่กลัวเวรกรรมบางหรือ ท่านยังมีโอกาสที่จะแก้ตัวใหม่ ลองคิดเสียใหม่นะครับ ตอนนี้ผมก็รอดูเพียงแค่ว่า หมอที่โรงพยาบาลนั้นจะตัดสินใจตัดเนื้อร้ายก้อนนั้นออก หรือปล่อยให้มันลามแล้ววันหนึ่งมันก็จะมาทำร้ายท่านอย่างที่เห็น ๆ กันอยู่ หรือแม้แต่นิสิตแพทย์ที่โดนเนื้อร้ายก้อนนั้นละเมิดทางเพศหรือไม่ ลองคิดกันดูเอง เพราะอย่างไรผมก็ไม่ได้อยู่ใกล้เนื้อร้ายก่อนนั้นตลอดเวลาอย่างพวกท่าน ตอนนี้อย่างมากผมก็พิการแค่นั้นส่งโดย: คนไข้ผ่าตัดขากรรไกรร
โดย: เอามาฝากให้อ่านกัน [7 มิ.ย. 49] ( IP A:58.8.9.103 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   https://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl?board=doctorroom;action=display;num=1149606484
โดย: อ่านความเห็นหมอต่อได้ [7 มิ.ย. 49 9:38] ( IP A:58.8.9.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอให้กำลังใจ

บางครั้งสังคมก็ต้องได้รับการผ่าตัด

สังคมต้องการคนกล้าผ่าทางตันเหมือนกัน
โดย: เครือข่ายฯ [7 มิ.ย. 49 9:58] ( IP A:58.9.190.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   หมอเกย์...
โดย: งง [16 มี.ค. 50 21:21] ( IP A:125.25.161.98 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน