ญาติเหยื่อ *** โอคลินิกโอดคดีไม่คืบ ตั้งค่าหัวน้องชายหมอ *** 1 แสน!
   ญาติเหยื่อ *** โอคลินิกโอดคดีไม่คืบ ตั้งค่าหัวน้องชายหมอ *** 1 แสน!

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์ 6 พฤษภาคม 2551 17:04 น.


https://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000052918&#Comment

ญาติเหยื่อ *** โอคลินิกเดินทางมาร้องเรียนต่อพล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รรท.ผบ.ตร.) ให้เร่งรัดจับกุมนายศักดา เฮงสวัสดิ์ อายุ 32 ปีน้องชาย นพ. *** ซึ่งถูกออกหมายจับเป็นผู้บงการสังหารเหยื่อที่เกี่ยวข้องกับ *** โอคลินิกทั้ง 3 คน

ญาติเหยื่อ *** โอคลินิก บุก ตร. ร้อง “พัชรวาท” เร่งจับตัว "ศักดา เฮงสวัสดิ์" น้องชาย หมอ *** ผู้บงการสังหารเหยื่อที่เกี่ยวข้องกับ *** โอคลินิกทั้ง 3 คน หลังผ่านมา 8 เดือนคดีไม่คืบ แถม ตร.ที่ดูแลคดีถูกย้ายหลายคนทำให้ไม่มั่นใจว่าจะจับคนร้ายได้ พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาทให้กับผู้ที่รู้เบาะแสนำไปสู่การจับกุม

วันนี้(6 พ.ค.)เมื่อเวลา 11.30 น. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) น.ส.ธีรวรรณ ริมธีระกุล อายุ 27 ปี นายเจษฎา วิวัฒนานุกูล อายุ 22 ปี บุตร นางรวิวรรณ เสตะรัต เหยื่อศัลกรรม *** โอคลีนิก นางมนัสนันท์ แสวงดี พี่สาวของนายวรรธนะ รุ่งเรือง อดีตคนขับรถของนายแพทย์ *** เองสวัสดิ์ เจ้าของ *** โอคลินิก เดินทางมาร้องเรียนต่อพล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รรท.ผบ.ตร.) ให้เร่งรัดจับกุมนายศักดา เฮงสวัสดิ์ อายุ 32 ปีน้องชาย นพ. *** ซึ่งถูกออกหมายจับเป็นผู้บงการสังหารเหยื่อที่เกี่ยวข้องกับ *** โอคลินิกทั้ง 3 คน ตั้งแต่นางรวิวรรณ นายวรรธนะ และนายชาญวิทย์ ชาญรัตนชัย โดยมี พล.ต.ต.เรืองศักดิ์ จริตเอก รองผบช.ประจำสง.ผบ.ตร.ในฐานะรองโฆษกตร.เป็นตัวแทนรับเรื่อง

น.ส.ธีรวรรณ กล่าวว่า คดีสังหารมารดาของตน ผ่านมาร่วม 8 เดือนแต่ก็ไม่มีความคืบหน้าใดๆ ยังไม่สามารถจับกุมคนบงการได้ ทั้งที่ออกหมายจับไปแล้ว เมื่อสอบถามไปยัง พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ สุขวัฒนกุล (วรายุทธ สุขวัฒน์) ผกก.ฝ่ายปฏิบัติการ 10 กองบังคับการปราบปราม ซึ่งรับผิดชอบคดี ก็บอกว่าจะมีข่าวดีหลังปีใหม่ แล้วก็ผัดมาเรื่อย บอกว่าจะจับได้ก่อนสงกรานต์ เลื่อนมาจนหลังสงกรานต์ แต่ก็ไม่มีความคืบหน้าใด ล่าสุดสอบถามผกก.คนดังกล่าว ก็แจ้งกับตนว่าถูกย้ายไปช่วยราชการต่างจังหวัดแล้ว มีคนอื่นมารับผิดชอบคดีแทน ตนก็สอบถามไปก็บอกยังไม่ทราบไม่มีความคืบหน้า สอบถามไปก็พบตำรวจที่ทำคดีถูกย้ายไปหลายคนยิ่งทำให้ ตนและกลุ่มญาติเหยื่อทั้ง 3 คดีไม่มั่นใจว่าจะจับคนร้ายได้

"ในเดือนก.ค.นี้ พวกดิฉันจะต้องขึ้นสืบพยานโจทก์นัดแรกแล้วคดีก็งวดเข้ามาทุกทีอยากให้จับคนร้ายได้เร็วๆ แม้ที่ผ่านมาดิฉันไม่เคยถูกข่มขู่ แต่ก็ไม่มั่นใจในความปลอดภัยโดยเฉพาะนายเจษฎา น้องชายที่เป็นพยานปากสำคัญเห็นหน้าคนร้าย ต้องอยู่บ้านหลังเกิดเหตุคนเดียวทำให้ญาติเป็นห่วงกลัวจะได้รับอันตรายจึงขอให้ตำรวจช่วยดูแลด้วย

ส่วนทางคดีพวกเราซึ่งญาติต้องตกเป็นเหยื่อทั้ง 3 คดี ขอตั้งรางวัลนำจับ 1แสนบาทสำหรับผู้ที่สามารถจับกุมนายศักดามาให้ตำรวจดำเนินคดีได้ ไม่ว่าจะเป็นตำรวจหรือคนทั่วไป เพราะอยากให้จับกุมคนบงการจ้างวานฆ่าในคดีนี้มาโดยเร็วที่สุด”น.ส.ธีรวรรณ กล่าว

ด้านพล.ต.ต.เรืองศักดิ์ กล่าวว่า จะนำเรื่องไปเรียนต่อ พล.ต.อ.พัชรวาท ซึ่งจะได้มีคำสั่งการเร่งรัดไปยังกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางและท้องที่ ให้จับกุมคนร้ายมาให้ได้ต่อไป ส่วนการโยกย้ายตำรวจที่ทำคดีนั้นเป็นเรื่องปกติ ซึ่งคดีนี้ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ จะเร่งรัดดำเนินการให้ สำหรับนายเจษฎานั้นตำรวจจะขอพูดคุยรายละเอียดกันก่อนและจะหาทางดูแลความปลอดภัยให้ต่อไป
โดย: ก๊อปมาฝาก [6 พ.ค. 51 21:02] ( IP A:58.9.184.59 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    นี่ก็อีกหนึ่ง ของระบบราชการไทย

เฮ้ย.....ช้าไปหมด ทั้ง ๆที่รู้ตัวแล้วนะนี่ ทำไรไม่ได้อีก กรรมเวรเลยค่ะ

ตำหนวดไทยขรา.......
โดย: จะไปแจ้งความกับใคร? เมื่อมันเป็นแบบนี้ [6 พ.ค. 51 21:31] ( IP A:61.19.65.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ผลประโยชน์มันทับซ้อนยิ่งกว่าซ้อนเสียอีก
คดีนี้ ไปถามแพทยสภาดูสิ
ป่านนี้มีมติเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือยัง
คุณรวีวรรณตายไป 8 เดือนแล้ว
ทำไมยังไม่ทำอะไร ลูกผู้ตายโทรไปตามเรื่อง
ก็บอกว่าเดี๋ยวมีจดหมายแจ้งให้ทราบ
รู้สึกว่าพูดคำนั้นมาหลายครั้งแล้ว
แต่ไม่เห็นจดหมายที่ว่านั้นสักครั้งเดียว
โดย: ว่าไง...แพทยสภา [7 พ.ค. 51] ( IP A:58.9.188.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    1แสนจ้างมือปืนไปเก็บหมอจอมบงการไม่ดีกว่าหรือ
น่าจะเหลือเงินช่วยเหลือค่างานศพมันด้วยนะ..
โดย: ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต [7 พ.ค. 51 22:31] ( IP A:125.25.151.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    ความคิดเห็นที่ 3

อย่าไปทำเขาเลย เด๋วเขาว่าเราป่าเถื่อน

เรารอดูผลงานเขาจะดีกว่า ........

เหอๆๆ
โดย: ใจร้าย....ๆๆ [8 พ.ค. 51 11:24] ( IP A:61.19.65.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เบื่อกับสภาพสังคมไทย
มือใครยาวสาวได้สาวเอา
เงินใครมากกว่าคนนั้นก็เป็นฝ่ายชนะ
อำนาจใครมากกว่า ก็ออกกฎหมายให้รับใช้กลุ่มตนเอง
เซ็ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
โดย: ตายฟรีกันต่อไป [8 พ.ค. 51 11:32] ( IP A:58.9.220.202 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน