แพทยสภาเตรียมสอบจริยธรรมพญ.มาลินี
    แพทยสภาเตรียมสอบจริยธรรมพญ.มาลินี
Nation breaking news

29/6/51

นายแพทย์อำนาจ กุสลานันท์ เลขาธิการแพทยสภา กล่าวว่า จะนำเรื่องของ เข้าหารือในอนุกรรมการบริหารแพทยสภา สัปดาห์หน้า หากเข้าข่ายผิดจริยธรรม จะต้องส่งเรื่องเข้าอนุกรรมการจริยธรรมสอบสวนข้อมูลทั้งหมด เพื่อตัดสินว่า คดีมีมูลหรือไม่ ทั้งนี้ฝากเตือนแพทย์ที่เป็นนักการเมือง ขอให้ระวังไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ ที่เข้าข่ายประกอบวิชาชีพเวชกรรม และหากจะอภิปรายทางการเมือง อาจจะต้องถอดหมวกความเป็นแพทย์ออกก่อน
โดย: โดนเข้าแล้วละสิ [30 มิ.ย. 51 5:16] ( IP A:58.9.186.77 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    "พญ.มาลินี" ยืนยันอภิปรายไม่มีเจตนาติติงนายกฯ
13:22 น.


พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ ส.ส.สัดส่วนพรรคประชาธิปัตย์ ยืนยันว่า ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ นายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี ไม่มีเจตนาติติงนายกรัฐมนตรี แต่ด้วยความเป็นแพทย์เมื่อพบผู้ป่วยก็ต้องตักเตือนและเมื่อมาทำหน้าที่ในสภา จึงเป็นห่วงผู้นำประเทศ เพราะนายกรัฐมนตรีไม่ใช่ผู้บริหารธรรมดา ต้องตัดสินใจแน่วแน่ แม่นยำ ไม่มีวุฒิภาวะทางอารมณ์มาเบี่ยงเบน

พญ.มาลินี กล่าวว่า หลายคนเข้าใจว่าการอภิปรายของตนเป็นการดูแคลนนายกรัฐมนตรี ซึ่งไม่เป็นความจริง ถ้านายกรัฐมนตรีไม่สมบูรณ์ก็จะพาประเทศเขวได้ อย่างฮิตเลอร์ มุสโสลินี

“นายกรัฐมนตรีเข้าใจผิดว่าสิ่งที่พูดเป็นการวินิจฉัยโรคเพราะเราพูดเชิงวิเคราะห์ วิจารณ์ ว่าควรดูแลปรับปรุงตัวเองอย่างไรเป็นสิทธิตามรัฐธรรมนูญกำหนดไว้ชัดเจนและนายกรัฐมนตรีก็เข้าใจผิดให้แพทยสภามาถอดถอนใบประกอบโรคศิลป์ เพราะการทำหน้าที่ในสภาเป็นคนละเรื่องกันและไม่ได้ก้าวล่วงเข้าไปในวิชาชีพแพทย์ เราเพียงแต่วิเคราะห์เท่านั้น” พญ.มาลินี กล่าว
โดย: โต้ตอบ [30 มิ.ย. 51 5:17] ( IP A:58.9.186.77 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    นายกฯคาดไม่ถึงจะมีแพทย์วินิจฉัยโรคคนไข้กลางสภา
13:09 น.


นายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวผ่านรายการสนทนาประสาสมัคร ถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรี ทั้ง 7 คน ซึ่งได้มี

การอภิปรายและชี้แจงเสร็จสิ้นไปแล้วว่า ในวันลงมติไว้วางใจ-ไม่ไว้วางใจนั้น สุดท้ายแล้วก็สามารถผ่านพ้นไปด้วยดี

แต่สิ่งที่สร้างความแปลกใจให้กับตนเองคือ การที่มีแพทย์ คือ แพทย์หญิง มาลินี สุขเวชวรกิจ ส.ส.นครสวรรค์ พรรคประชาธิปัตย์ ที่ลุกขึ้นอภิปรายตน ว่ามีความบกพร่องทางภาวะอารมณ์ และ การที่ตนรับประทานเค้ก และน้ำแดงนั้น ก็ถือว่าเป็นความผิดปกติ ซึ่งการอภิปรายดังกล่าวนั้น ทำให้ตนคิดว่าเหตุใดคนที่เป็นหมอ และเป็นนักการเมืองด้วย ถึงมาวินิจฉัยโรค และ วิพากษ์วิจารณ์คนไข้กลางสภาได้

นายสมัคร ยังเรียกร้องให้แพทยสภา ออกมาระบุด้วยว่าการกระทำของแพทย์คนดังกล่าวนั้น สุดท้ายแล้วมีความผิดหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้ว่าอะไร เข้าใจว่า หมอคนดังกล่าวอาจตกเป็นเครื่องมือทางการเมือง
โดย: บังอาจพี่สาวกูก็เป็นหมอแพทยสภาด้วย [30 มิ.ย. 51 5:18] ( IP A:58.9.186.77 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ท่านหมัก ครับ

ท่านเลขาธิการแพทยสภา (โจร) ครับ

ท่านนายกแพทยสภา (โจร) ครับ

ท่านทั้งสามนั้น แผลเต็มตัว เหวอะ แล้วก็ หวะ ไม่พอหรือครับ???!!!

ท่านกำลังพาตัวแหย่เข้าไปในรังต่อ รังแตน ฝูงเบ้อเริ่มมากๆ เลย

ยังกลับตัวทันนะครับ วินาทีนี้ เนี่ย เฮ้อ
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [30 มิ.ย. 51 8:55] ( IP A:58.8.104.138 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เอ้า ใครที่หวังดี หรือ รู้จักกับท่านเลขาฯ หนึ่ง แล้วก็อีก สองนายกฯ

ฝากให้รีบๆไปเตือนแกหน่อย เพราะคราวที่แล้วโดนต่อยแค่ระดับไม่กี่พัน

แต่คราวนี้ ระดับหลายล้านคนเลยนะ!!!!!!
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [30 มิ.ย. 51 12:50] ( IP A:58.8.104.138 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    หือ?
หา ?
อาราย ?
สมองขี้เลื่อยตามไม่ทันอีกแล้วค่ะ !!!!!!
โดย: GN [30 มิ.ย. 51 14:14] ( IP A:117.47.216.165 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เลขาธิการแพทยสภา นพ.อำนาจ... รับลูกนายกนำเรื่องที่พญ.นลินี..สส.ระบบสัดส่วนพรรคปชป.อภิปรายเรื่องภาวะผู้นำที่ผิดปกติของนายสมัคร โดยนพ.จะนำเรื่องที่นายสมัครกล่าวในรายการสนทนาประสาสมัครให้แพทยสภาช่วยตรวจสอบจรรยาบรรณของพญ.นลินี
ไม่ถึงครึ่งวันนพ.อำนาจกล่าวกับผู้สื่อขาวจะนำเรื่องนี้เข้าที่ประชุมแพทยสภาภายในสัปดาห์หน้านี้...สอพลอจริงๆๆทีเรื่องที่มีผู้เสียหายร้องเรียนดองเรื่องเขาไว้เป็นปีๆๆไม่พิจารณา นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของข้าราชการประจำสอพลอชอบเป็นขี้ข้าของนักการเมืองทั้งๆที่กินเงินเดือนภาษีของประชาชน
โดย: เห็นด้วย [30 มิ.ย. 51 17:02] ( IP A:125.25.48.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   นี่ นายสมัคร สุนทรเวช เอ๊ย

ก่อนที่นายจะเตือนหมอหญิงในสภาฯ เส็งเครง เนี่ย

กรุณาไปเตือนพี่สาวแท้ๆของนายก่อนดีไหม? พี่สาวของนายที่เป็นหมอหญิง + เป็นกรรมการแพทยสภา (โจร) ที่ต้องคดีอาญาอยู่ด้วย น่ะ ว่าที่ตัวพี่สาวนายโดนฟ้องฐานเป็นเจ้าพนักงาน ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 157 น่ะ เพราะไปทำอะไรงามหน้าไว้บ้างกับประธานเครือข่ายฯ???

เฮ้อ บอกแล้วว่าอย่าแหย่รังต่อ รังแตน เตือนแล้วก็ไม่เชื่อ !!!!

เอ้า พ่อแม่ พี่น้องทั้งหลาย โดยเฉพาะคนที่มีเรื่องร้องเรียนที่แพทยสภาชุดไหนก็ตาม ที่มีท่านพี่สาวนายกฯ ทั้งตัวนายกแพทยสภา (โจร) + ตัวเลขาธิการแพทยสภา (โจร) คนปัจจุบันเป็นกรรมการอยู่ แล้วถูกประกาศว่าคดีของพ่อแม่พี่น้องที่ร้องเรียนไว้ "ไม่มีมูล" นั้น

ขอให้พวกท่านร่วมด้วยช่วยกัน ถือโอกาสอันดีงามนี้ ที่บรรดาสามท่านนี้แส่เปิดทางให้ สอบถามแพทยสภาชุดปัจจุบันซะเลยว่า

บรรดาคดีของแต่ละท่าน ทำไมถึงดองได้เป็นปีๆ ตั้งเป็นร้อยๆคดีในเครือข่ายฯ เนี่ย ถึงได้ค่อยประกาศว่า "เป็นคดีขี้ไม่ออก" เอ๊ย ต้องขอประทานอภัยท่านจ้าวบ้าน กระผมขอใช้สิทธิเลียนแบบท่านนายก "หอกหัก" ใช้คำหยาบคาย เพื่ออธิบายพฤติการณ์ของคน+หน่วยงานที่ผมพาดพิงถึงให้เจือสมกับพฤติการณ์ที่เห็นต่อหน้าครับ และขอท้วงไว้ล่วงหน้าก่อนเลยว่า ขอท่านจ้าวบ้านอย่าได้ตัดทอนข้อความของกระผมแม้แต่คำเดียว ขอถือสิทธิและแสดงเจตนาที่จะ "แฉ" ความจริงที่พบ+ต้องการลบหลู่ดูถูกพฤติการณ์ที่พาดพิงถึงนั้นด้วย

เอ้า พ่อแม่ พี่น้องทั้งหลาย คราวนี้ถือโอกาสลุกฮือได้แล้ว พวกท่านจะได้ร่วมกันตรวจสอบเรื่องของแต่ละคน ซึ่งหน่วยงานเส็งเคร็งนี้ทรยศต่อหน้าที่และความไว้วางใจที่เราปวงชนมอบให้

เป็นโอกาสที่จู่ๆ ก็โผล่ขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันด่วน โดยท่าน ส.ส. ฝ่ายค้านซึ่งเป็น "คนในอาชีพหมอเดียวกันซะด้วย" เป็นเรื่อง "ส้มหล่น" อย่างไม่คาดคิด แม้แต่ฝันถึงก็ยังยากกว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง ซะอีก

ไชโย ไชโย ไชโย ขอให้ ความฉ้อฉล ความสกปรกโสมมของบรรดาปีศาจในเสื้อกาวน์จงวิบัติฉิบหาย
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [1 ก.ค. 51 7:55] ( IP A:58.8.104.64 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
    ขอบคุณความเห็นที่ 7 ทำให้เข้าใจ


พวกทรยศแผ่นดินนี่เอง ....
โดย: GN [1 ก.ค. 51 8:19] ( IP A:117.47.125.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
    ขอบคุณความเห็นที่ 7 ทำให้เข้าใจ


พวกทรยศแผ่นดินนี่เอง ....
โดย: GN [1 ก.ค. 51 8:20] ( IP A:117.47.125.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
    ใส่มาเต็มๆเลยพี่ทอม จะได้ไปศาลกัน อิอิ
โดย: เจ้าบ้าน [1 ก.ค. 51 8:40] ( IP A:210.86.181.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   เรียน พี่น้องพันธมิตรฯ ทั้งหลาย

กระผมขอท้าทายพวกท่านทั้งผอง รวมไปถึงแกนนำทั้ง 5 ท่านเลยว่า

ระหว่าง เรื่องที่พวกท่านจะพา ค.ร.ม. ทั้งคณะ + นายหมัก เข้าคุก

กับ

ที่พวกกระผมจะพาแพทยสภาทั้งคณะ รวมตัวนายกสมสาก

ใครจะทำสำเร็จก่อนกัน มาประลองความสามารถกันหน่อย ดีไหมครับ?
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [1 ก.ค. 51 12:40] ( IP A:58.8.104.64 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
    จะเอาเข้าคุกเลยเหรอคะ
ไม่สงสารเขาเหรอคะ
เอาให้แก่ตายในคุกก็ดีค่ะ.....เห่อๆ
โดย: สมสาก ...... [1 ก.ค. 51 14:28] ( IP A:117.47.125.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   ประกาศขอความอนุเคราะห์ครับ

ใครที่มีสำเนาคำพิพากษาฏีกา ที่ว่าด้วยคำวินิจฉัยว่า

แพทยสภาและกรรมการทุกๆคน เป็น "เจ้าหน้าที่ของรัฐ"

ช่วยนำข้อความมาแสดงซ้ำที่นี่ทีครับ เผอิญผมทำสำเนาที่ผมเคยมีหายไป

ขอความอนุเคราะห์ท่านหมอที่เรียนจบมาทางเนติบัณฑิตทุกๆท่าน ขอความกรุณาหามาแสดง ณ. ที่นี้ด้วย จะเป็นพระคุณอย่างสูง

เผอิญ ผมมีความคิดแบบ "ส้มหล่น" ตอนเข้าห้องน้ำเมื่อเช้า ว่า

หากมีคำพิพากษาฏีกาตรงนี้อยู่ เราจะได้รวบรัดสั้นลงเวลาเกิดจำเป็นต้องฟ้องแพทยสภาในคดีที่เกี่ยวกับการขอเวชระเบียน หรือพวกคดีที่งุบงิบกันสรุปว่า "ขี้ไม่ออก" เผื่อจะได้ฟ้องศาลปกครองก่อน น่าจะเร็วกว่านะ

ใครมีความเห็นต่าง หรือข้อเสนอแนะที่ดีกว่า เชิญเลยครับ อ้อ

เสร็จเรื่องจากศาลปกครอง ผมเข้าใจว่า หากท่านใดที่ฟ้องศาลปกครองแล้ว ยังติดใจ ก็น่าจะไปฟ้องทั้งแพ่ง ทั้งอาญาได้อีกนะ ถ้าใครรู้จริงตรงนี้ ก็ขอความเห็นหน่อยครับ เพราะผมรู้ไม่จริง
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [2 ก.ค. 51 7:53] ( IP A:58.8.98.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
    ยาวครับกระทู้นี้
โดย: เจ้าบ้าน [2 ก.ค. 51 8:30] ( IP A:210.86.181.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   ว๊าวววววววววววววววววววววววววววววววว++++++++

โดย: GN... [2 ก.ค. 51 10:47] ( IP A:117.47.229.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   อีกเรื่องครับ ที่คิดได้ตอนเข้าห้องน้ำปลดทุกข์ เช้านี้

แหม ไอ้ผมก็ อยากนอกเรื่องหน่อย คือ อยากฝากบอกท่านบรรดากรรมการแพทยสภาทุกๆคนว่า "ความสุขในการได้ปลดทุกข์เวลามีมูลเนี่ย มันดียังไงบ้าง" แต่อย่างว่านั่นแหละ พวกท่านอาจไม่เข้าใจ หรือแกล้งไม่เข้าใจก็แล้วแต่ เพราะผมเห็นพวกท่านทำงานมาตั้งแต่หนุ่มมากจนหนุ่มน้อย จนอายุเป็นตาเป็นยายคนแล้ว สิบคดีร้อยคดี "ก็ไม่มีมูลซะที" พวกท่านทั้งหมดก็อาจไม่มีวันเข้าใจเลยในชาตินี้ว่า เวลาปลดทุกข์แล้วมีมูลอย่างที่ผมสาธยายมานี่ มันเป็นยังไง? แต่อย่างน้อยพวกท่านก็รู้แล้วก็มีประสบการณ์อยู่เรื่องหนึ่ง คือรู้ว่าเวลาเป็นกรรมการหมอแล้วทำเรื่องสกปรก ฉ้อฉลกับมวลขนคนหมู่มาก จนชีวิตผู้เสียหายที่พ่วงอยู่กับคดีที่พวกท่านร่วมกันทำกรรมไว้ชิบหายต่อเนื่อง ท่านจะได้รับกรรมเล็กๆเป็นน้ำจิ้มในสภาพไหนได้บ้าง

ขอโทษท่านจ้าวบ้าน ที่กระพ๊มพล่ามมากไป เช้านี้

เอาล่ะ เข้าประเด็น คือว่าผมมีปัญหาอยากปรึกษาหมอแถวนี้หน่อยครับ แต่ขอออกตัวว่า ไม่ประสงค์จะปรึกษาท่าน jjxyz เพราะไม่เชื่อว่าท่านจะรู้เรื่องนี้ และเพราะไม่ทราบว่าท่านจบเนติฯมาหรือเปล่า ก็เลยอยากฝากเรียนถามกับคุณหมอของแพทยสภาหลายท่านที่เรียนจบเนติฯมาด้วย ว่า

คือ ผมได้ยินท่านอดีต อธิบดี ดี.เอส.ไอ. แล้วก็ท่านกล้าณรงค์ จันทึก เอ่ยไว้ว่า ป.ป.ช. นั้นสามารถหยิบยกกรณีทุจริตขึ้นมาได้เองโดยไม่ต้องมีผู้ร้องเรียน แล้วหากมีเรื่องร้องเรียนเข้าไป ก็ไม่จำเป็นต้องเรียงลำดับก่อนหลัง เหมือนอย่างกรณีท่านประธานฯเครือข่ายฟ้องแพทยสภาตามมาตรา 157 ที่ต้องรอคิวให้ศาลท่านแค่ประทับรับฟ้องมา จนวันนี้ก็เลย 3 ปีแล้ว อยากฝากถามท่านหมอที่จบเนติฯว่า เรื่องนี้จริงไหมครับ?

แล้วถ้ากรณีร้องเรียนแพทยสภาแล้วถูกประกาศว่าไม่มีมูลมาในระยะ 4-5 ปีหลังๆเนี่ย หากผู้ร้องเรียนมีหลักฐานหรือสงสัยว่าแพทยสภามีพฤติการณ์ทุจริตต่อหน้าที่ หรือเอื้อประโยชน์ให้หมอและ/หรือโรงพยาบาลคู่กรณี สามารถไปร้องเรียน ป.ป.ช. ได้ไหมครับ? แล้ว

เรื่องจะเดินได้เร็วกว่าเรื่องที่ประธานเครือข่ายฯดำเนินคดีอาญาทางศาล ที่รอมาถึงวันนี้ก็ 3 ปีกว่าแล้วแค่ประทับรับฟ้องหรือไม่? อย่างนี้น่าจะเร็วกว่าไหมครับ???? สงสัยมากเลยครับ เพราะจะมีคดี "ไม่มีมูล" ที่อาจเข้าทำนองนี้ได้ "อีกเยอะมากๆเลย"

อีกเรื่องหนึ่งครับ

เรื่อง "ศาลคุ้มครองผู้บริโภค" ที่เกิดขึ้นตาม พ.ร.บ.วิธีพิจารณาคดีผู้บริโภค น่ะ มีคนที่นามสกุลเดียวกันกับกรรมการแพทยสภาที่โดนฟ้องคดีมาตรา 157 ทำงานที่นั่นในตำแหน่งใหญ่มากด้วย ผมก็ไม่รู้ว่านี่จะบังเอิญหรือเปล่า หรือเป็นการเล่นกลของพวกปีศาจในเสื้อกาวน์วางคนไว้ขี้ฉ้อกันต่อในคดีหมอๆกันอีก

อยากฝากถามท่านหมอที่อุตส่าห์ไปล่ำเรียนจนจบเนติฯมา แล้วก็ยังมาทำงานอยู่ที่แพทยสภาในวันนี้ ว่า อย่างนี้เป็นเรื่องสมควรหรือเปล่า

หากท่านจะเงียบ หรือแกล้งไม่เข้าใจ หรือแสดงจำอวดแบบ ถามไปไหนมาตอบสามวาสองศอกอย่าง "ท่านนายกหอกหัก" ผมก็จะเข้าใจพวกท่านอย่างที่คุณหมอมาลินีเข้าใจท่านนายกหอกหักนั่นแหละครับ เฮ้อ
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [3 ก.ค. 51 7:55] ( IP A:58.8.105.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
    .... มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจท่าน......
โดย: เก่งไม่กลัว กลัวโกงเนอะ [3 ก.ค. 51 9:02] ( IP A:210.86.181.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   พี่น้องเอ๊ยยยยยยย
พี่น้องเอ๊ยยยยยยยยยยย
พี่น้องเอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ความอดทนเกือบสิ้นสุดแล้ววววววววววววววววววว
โดย: โว้ยยยยยยยยยยยยยยยย [3 ก.ค. 51 12:40] ( IP A:58.9.201.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
    ยกตัวอย่างให้ดูได้ไหมคะที่บอกว่าคดี ไม่มีมูล ?
แล้วที่คดีมีมูลเป็นยังไงบ้าง ?
ที่ตายไปแล้ว พิการอยู่ต่อเนื่องอดมื้อกินมื้อกันทั้งครอบครัว อันนี้มีให้เห็นจะจะก็ยังบอกว่าไม่มีมูลเหรอคะ อีกหน่อยก็ไม่ต้องมีแล้วแพทยสภา เปลืองงบชาติเปล่าๆ
ไม่ทำงานกันเหรอคะ...ตั้งมาให้สอนการโกหก ไม่ต้องตั้งมาให้มันสวยหรู มันก็เหมือนกับประธานเครือข่ายว่าภายเรือในอ่างนั่นแหล่ะ แต่ละเรื่องแต่ละคดี ที่แน่ๆ เปลี่ยนยกชุดไปเลยค่ะ เบื่อความขี้ฉ้อต่อไป
ไม่ทำงานแถมจะเสื่อมเสีย....ตั้งมาทำสวรรค์วิมานพระแสงอะไร?
โดย: GN ... [3 ก.ค. 51 13:47] ( IP A:117.47.222.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   เรื่องจริงเรื่องเก่า นำมาเล่าใหม่เช้านี้ครับ

คนไทยในสายตาของฝรั่งต่างชาติที่เข้ามาศึกษาวิจัยและสรุปไว้คือ

ขี้โกง ขี้โอ่ ขี้อิจฉา และขี้เกียจ

เป็นคำกล่าวของท่าน พล.อ. สนธิ บุญยรัตกลิน, อดีด ผ.บ.ท.บ. ซึ่ง
ออกอากาศทางสถานีวิทยุกองทัพบก เอฟ.เอ็ม. 98.0 MHz. เมื่อ
๘ ธันวาคม ๒๕๔๙ , ๖:๓๐ น

พฤติการณ์ของแพทยสภาชุดที่มีนายกแพทยสภา, เลขาธิการแพทยสภาคนปัจจุบัน รวมทั้งชุดก่อนๆในระยะ 10 ปีย้อนหลัง มันช่างเข้ากันได้กับคำกล่าวของท่านอดีต ผ.บ.ท.บ. อย่างกลมกลืน

อ้อ แล้วท่านนายกสมาคมโรงพยาบาลเอกชนคนปัจจุบัน (คนที่เป็น ผ.อ. ฝ่ายแพทย์ของ ร.พ. หย่ายย่านถนนศรีอยุธยา) ที่เชียร์ที่จรรโลงเรื่อง medical hub ซะเหลือเกิน ก็อยากถามท่านว่า จะหลอกเศรษฐีต่างชาติหน้าโง่ มารักษา ร.พ. ในเครือข่ายไปได้อีกกี่มากน้อยกัน ในเมื่อตัวท่านเองก็ตลบแตลง โกหก เหมือนๆกันกับแพทยสภาชุดนี้เลย

จริงไหมครับ????
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [4 ก.ค. 51 8:50] ( IP A:58.8.103.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   คนที่ตาย พิการต่อเนื่อง ที่ไม่ได้เกิดจากความผิดของใคร ก็ไม่มีมูลไงครับ
โดย: 000 [4 ก.ค. 51 10:00] ( IP A:58.8.91.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   ช่วงนี้สังคมมองทนายอย่างเราในแง่ลบนะ
โดย: lawyer [5 ก.ค. 51 20:24] ( IP A:58.181.149.30 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   พ่อแม่พี่น้องเอ้ย เอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ+++

ใคร หน้าไหน ช่วยออกหน้ารับประกันกับผมทีว่า

หมอที่เรียนจบกฎหมายมาในระดับ เนติฯ เนี่ย

โกงไม่เป็น โกหกไม่เป็น แล้วก็จะไม่โกง ไม่โกหกตลอดชีวิต !!!!

มีใคร หน้าไหนที่รับประกันได้ ช่วยบอกผมที
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [7 ก.ค. 51 7:28] ( IP A:58.8.103.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   ก็ทั้งหมดนั่นน่ะ มานทำทั้งน้านนนนนนนนนนน
โดย: ไม่รับประกัน [17 ก.ค. 51 1:41] ( IP A:58.9.183.123 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน