สงสัย ค.ร.ม. ของไอ้นายกชาติชั่วจะวิ่งเข้าคุกเร็วกว่าแพทยสภา (โจรชั่วชาติ)
   พี่น้องชาวเครือข่ายฯ ทั้งหลาย ผมต้องขออภัยไว้ ณ. ที่นี้ ว่าอาจไม่สามารถเอาชนะ "พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย" และแกนนำทั้ง ๕ ท่านตามที่ได้ไปท้าทายไว้

เหตุการณ์เมื่อวานของประกาศคณะกรรมการมรดกโลกที่ควีเบค และ ที่ชุมนุม พ.ธ.ม. เมื่อคืนที่สะพานมัฆวาน ซึ่งบรรดาท่านนายพล นายพัน ทั้งใน ทั้งนอกเครื่องแบบ ทั้งสามเหล่าทัพ พ่วงเหล่าตำรวจเข้าไปอีก ออกมาเรียงแถวหน้ากระดานฮึ่ม ฮ่ำ ใส่รัฐบาลชาติชั่ว

เห็นอีท่านี้แล้ว งานนี้ กระแสรุนแรงขนาดนี้ แล้วที่ไอ้หมัก +ติ๊งเหล่นพดลชั่วชาติ + ลิ่วล้อในกระทรวง ต.ป.ท. ยังตะแบงแรงๆขนาดนี้ ถ้าเรื่องนี้ส่งถึง ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง (มีศาลเดียว ตัดสินทีเดียวม้วนเดียว จบแล้วจบเลย ไม่มีอุทธรณ์ต่ออีก) ผมว่างานนี้ ทั้งหมดเท่ากับเสมือนเป็นขบวนรถด่วนชิงกันเซน พาให้ศาลท่านตัดสินง่ายเข้า น่าจะพาให้ทั้งหมดของ ค.ร.ม. ขายชาติแก็งค์นี้ไปสู่หลักประหารเลยโดยไม่ต้องแวะพักที่คุกไหนๆให้เปลืองข้าวแดงแม้แต่เม็ดเดียว

ต้องขออภัยพี่น้องผองชาวเครือข่ายฯ ทุกๆคน รวมทั้งท่านจ้าวบ้านด้วย

งานนี้เป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ แม้จะเป็นเหตุที่น่าจะทำนายได้ล่วงหน้า แต่สุดที่ผมจะป้องกันไม่ให้เกิดได้ แล้วก็อยู่เหนือการควบคุม เพราะเป็นเหตุจากพฤติการณ์ชั่วๆของรัฐบาลนี้และระบอบทักษิณที่ไปกระตุ้นสำนึกแห่งความรักชาติ และ ผิดชอบชั่วดีของมวลชนชาวไทยทั้งประเทศ

ทำนองเดียวกัน สำหรับความสนใจของผมและสมาชิกเครือข่ายฯ รายถัดไปก็คงเป็นนายกสมสาก และแพทยสภา (โจร) ทั้งก๊ก ที่มีพฤติการณ์ลักษณะเดียวกันแบบฝาแฝดกันเลย แต่ ผมว่านะ อย่างดีที่เราทำได้ก็คงพาให้ทั้งหมดเข้าคุก แต่ต้องเหนื่อยกันหน่อย เพราะต้องมีใครอีกซักคนสองคนยื่นฟ้องแพทยสภา (โจรๆนี้) ทั้งคณะบนฐานความผิด ป. อาญามาตรา 157 ซ้ำกับที่ท่านประธานเครือข่ายฯ ได้ทำและรอมากว่า 3 ปีนี้ เพื่อเน้นย้ำกับศาลท่านว่า โจรทั้งก๊กนี้ ไม่ได้ทำอย่างเดียวกันนี้กับท่านประธานเครือข่ายฯ รายเดียว แต่ทำซ้ำซาก ทำมานานปี และทำอย่างไร้สำนึกของความรับผิดชอบและขัดต่อหน้าที่ในการอำนวยความยุติธรรมและถูกต้องตามหลักวิชาชีพเฉพาะซึ่งกฎหมายมอบอำนาจให้

จะได้ให้ข้อพิจารณาที่มีน้ำหนัก ให้ศาลท่านไม่มีเหตุบรรเทา หรือ เว้นโทษในคุณความดีในอดีต เพราะปริมาณความผิดที่ทำๆมา กับความชิบหายต่อเนื่องของหลายร้อยชีวิตเท่าที่ปรากฏให้เห็นต่อสาธารณชน

ได้ลบล้าง ชดเชย คุณความดีใดๆที่พวกโจรเหล่านี้ได้ทำไว้ ไปหมดสิ้นแล้ว
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [9 ก.ค. 51 8:04] ( IP A:58.8.105.247 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    ชาติต้องการคนที่ซื่อสัตย์
ชาติต้องการคนเสียสละ
หากประชาชนคนเกียจคร้านคนจนจะอดอยากยากจน
หากคนเป็นผู้นำไม่ซื่อสัตย์
คนในชาติคงอยู่กันลำบอกทวีคูณ
โดย: GN [9 ก.ค. 51 10:44] ( IP A:117.47.226.254 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ยุคสมัยนี้ เป็นยุคที่กรรมจะตามทันคนชั่ว
คนชั่ว...ที่บอกว่าคดีของผู้เสียหายไม่มีมูล ทั้งที่มีมูล
คนชั่ว...ที่เที่ยวไปวิ่งเต้นบางหน่วยงานให้ตีความคุณสมบัติคนโน้น
คนนี้ แม้กระทั่งวิ่งเต้นให้คดีของผู้เสียหายให้ไม่ได้รับ
ความเป็นธรรม
คนชั่ว.. ที่ลบรายงานการประชุมของผู้เสียหาย
คนชั่ว.. ที่เที่ยววิ่งล็อบบี้พยานการแพทย์ของผู้เสียหายฯ
คนชั่ว.. ที่ใจมันไม่เคยเป็นธรรมต่อผู้เสียหาย
คนชั่ว.. ที่ได้ทุนหลวงแต่ไม่รู้จักบุญคุณแผ่นดิน กลับประพฤติชั่ว
สร้างความทุกข์ให้ประชาชน เนรคุณแผ่นดิน
คนชั่ว.. ที่มีความรู้มากกว่า มีอำนาจมากกว่า มีหน้าที่ต้องช่วยชาว
บ้าน แต่ไม่ช่วย กลับใช้อำนาจรังแกชาวบ้านที่มีความทุกข์
เพียงเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเองและพวกพ้อง

ถึงเวลาแล้ว ที่คนชั่วจะถูกล้างบาง ประเทศนี้ไม่ต้องการคนชั่ว
ครองเมือง มันทำงานกินภาษีของประเทศชาติ แต่ทำเลวระยำกับ
มวลชน กรรมจะตามสนองมัน ครอบครัวมัน และญาติพี่น้องมัน
อย่างสาสม
โดย: พวกมันจะทุกข์กว่าพวกเราหลายเท่า [9 ก.ค. 51 17:40] ( IP A:58.9.204.26 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   พวกเอ็งนี่เพ้อเจ้อดีหว่ะ
โดย: กุชอบ [9 ก.ค. 51 23:15] ( IP A:222.123.66.90 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    เรื่องที่ไม่เคยเกิด ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เกิดนะนาย

นวนิยายขายดีของ จูลส์ เวิร์ด เรื่องที่มนุษย์สามารถท่องอวกาศไปเหยียบดวงจันทร์ ก็มีตั้งแต่ตอนที่ชาติตะวันตกยังไม่ได้รู้จักสร้างจรวดเลย

เรื่องคลื่นยักษ์ สึนามิ จะถล่มภาคใต้ ท่าน ดร.สมิทธ ธรรมสโรช อดีตอธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกโรงเตือนล่วงหน้าเกือบปี ก็มีแต่คนหัวเราะท่าน หาว่าท่านเพ้อเจ้อ แล้วเป็นไง????? คนตายแค่เบาะก็ 8000 คน ที่ซ้ำร้ายกว่านั้น อธิบดีกรมอุตุฯ ณ. ช่วงเกิดเหตุ ออกมาแก้ตัวว่า รู้แล้วและได้รับแจ้งเตือนล่วงหน้าแล้วให้ระวังคลื่นยักษ์ที่อาจตามมาหลังแผ่นดินไหวที่ต้นทาง แต่ดันคิดเองเออเองว่าต้นเหตุอยู่ไกล ทั้งก็เป็นเรื่องที่ " ไม่เคยเกิด " แล้วเป็นไง?

รุ่งขึ้นหลังวันที่แถลง โดนคำสั่งฟ้าผ่าย้ายเข้าประจำสำนักนายกฯ

เอ้า อีกเรื่อง แม้แต่ประธานฯพร้อมกับองค์คณะตุลาการในศาลรัฐธรรมนูญเอง ยังโดนสอบเรื่องทุจริตเลย

แล้วขอโทษ (ท่านจ้าวบ้าน+พี่น้องผองเพื่อนสุภาพชนในที่นี้) ที

จขคห ที่ 3 เนี่ย มึงใหญ่มาจากไหนวะ???
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [10 ก.ค. 51 7:19] ( IP A:58.8.106.4 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙

เอ้า พี่น้องผองเพื่อนสุภาพชนทั้งหลาย

ข้างล่างนี้ เป็นการคัดลอกข้อความย่อหน้าแรกของหนังสือที่เครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชั่น ยื่นต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ตามหมายเลขหนังสือที่ ค.ป.ต. ๒๕๕๐/๒๐๓ ซึ่งมีให้ดูได้ที่เว็บไซด์ของ ค.ป.ต. (พิมพ์คำนี้เข้าไปที่ google ก็จะเจอ link) แต่ช่วง 2-3 วันนี้ อาจเข้ายาก เพราะอยู่ระหว่างปรับปรุง web แต่สามารถโทรฯเข้าไปที่ 02-223-4076 หรือ 085-939-3490 เพื่อขอให้เขาส่งเอกสารนี้ให้ทางอีเมล์ได้ครับ เอาหล่ะ ดูข้อข้อความช้างล่างนี้เลย

**********************************************************************
ตามที่คณะกรรมการ ป.ป.ช. ได้มีมติเรื่องกล่าวหานายกมล ทองธรรมชาติ เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งประธานศาลรัฐธรรมนูญ และตุลาการศาลรัฐธรรมนูญอีก ๑๓ คน ร่วมกันออกระเบียบศาลรัฐธรรมนูญว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการจ่ายเบี้ยประชุมกรรมการและอนุกรรมการ และค่าตอบแทนบุคคลหรือคณะบุคคล พ.ศ. ๒๕๔๗ โดยมิชอบ ตามที่นายวีระ สมความคิด ประธานกลุ่มพิทักษ์สิทธิและเสรีภาพของประชาชน และ พล.ต.อ. ประทิน สันติประภพ ประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาสอบสวนและศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการทุจริต วุฒิสภาและคณะ ได้มีหนังสือกล่าวหา

**********************************************************************

ถ้าใครได้อ่านโดยตลอดทั้งฉบับ จะพบว่าเรื่องนี้แค่มีข้อความพาดพิงการกล่าวหากรณีทุจริตในคณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ทั้งนี้ เพื่อเป็นข้ออ้างในการขอให้คณะกรรมการ คตส. (คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการกระทำที่อาจก่อความเสียหายแก่รัฐ) มีมติให้ น.ส. ....ลาออกจากตำแหน่งใน ค.ต.ส. ในทันที

จะเห็นว่า หากมีเหตุที่ใครก็ตามที่เป็นคนธรรมดาหรือองค์กรอิสระอย่าง ค.ป.ต. สงสัยสถานะ และ/หรือ พฤติกรรมของหน่วยงานใด ไม่ว่าจะใหญ่โตเพียงไหน?? หากต้องการตรวจสอบหรือไม่ไว้วางใจ ก็สามารถเรียกร้องให้ออกได้ หากเป็นเรื่องที่มีผลกระทบต่อความถูกต้องชอบธรรมและผลประโยชน์โดยชอบของมวลชน

ดังนั้น นี่เป็นตัวอย่างที่ผมขอชี้ให้เห็นว่า รัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนี้ให้โอกาสแก่มวลชนผู้ด้อยโอกาส ด้อยกำลังทรัพย์ ด้อยสถานะทางสังคม (แต่ต้องเต็มด้วยความสุดจริต ชอบธรรมและตั้งใจสู้หากโดนรังแก) ได้มีอำนาจในการต่อสู้ที่ไม่เสียเปรียบต่อกลไกของรัฐที่ฉ้อฉล ขี้ฉ้อ ทั้งเอื้อให้เราสู้ง่ายขึ้น ผ่านเครื่องมือต่างๆที่มีอยู่ เพียงแต่พวกเรา "ต้องลุกขึ้น" และไม่งอมืองอเท้ารอ "ส้มหล่น" จากท้องฟ้าที่มีแต่เมฆหมอกของการเล่นพรรคเล่นพวกแบบขี้ฉ้อและหลงอำนาจของตนเองหรือพวกพ้อง

และโดยเฉพาะอย่างเช่น แพทยสภา และ โรงพยายาลเอกชนในเครือข่ายทุนนิยามสามานบางแห่ง ขอให้สุดจริตชน "คนไทย" ทั้งหลายลองฉุกคิดกันดูทีหรือ??? บ้านเมืองเราทุกวันนี้ ปล่อยให้คนโกงบ้านกินเมือง ร่ำรวยแบบขี้ฉ้อมานานมากเกินพอหรือยัง? จะพากันงอมืองอเท้าไปอีกงั้นหรือ?? ยังชิบหายไม่มากพอหรือ??
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [10 ก.ค. 51 8:11] ( IP A:58.8.106.4 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เห็นด้วย
โดย: เจ้าบ้าน [10 ก.ค. 51 9:14] ( IP A:210.86.181.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    จขคห ที่ 3 เนี่ย มึงใหญ่มาจากไหนวะ???


ชอบลอกค่ะ
โดย: GN [10 ก.ค. 51 9:59] ( IP A:222.123.130.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   เพ้อเจ้อกันเข้าไป
โดย: ไร้สาระจริงพวกเอ็ง [10 ก.ค. 51 17:22] ( IP A:117.47.41.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   คุณหมอมาลินีครับ

ผมว่าคุณหมอน่าจะมาสอดส่องดูแลผู้คนที่ป้วนเปี้ยนไปมาแถวๆนี้หน่อยนะครับ

ผมว่านะ บางคนที่เข้ามาแล้ว และอีกหลายคนที่จะเป็นกลุ่มเดียวกัน กำลังออกอาการเหมือนท่านนายกหอกหัก ชะดีชะร้ายคุณหมอน่าจะได้คนไข้ที่ส่ออาการวิกลจริต สื่อสารกับผู้คนรอบข้างไม่เข้าใจ มีอาการต่อต้านสังคม กล่าวหาคนรอบข้างที่ไม่เห็นด้วยกับที่ตัวพูดว่าเพ้อเจ้อ ได้อีก อย่างน้อยเท่าที่ผมเห็นนี่ ก็สองตัว เอ๊ย ขอโทษครับขอโทษ สองคนครับ

เป็นอาการเริ่มต้นแบบท่านนายกหอกหักชัดเจนเลยครับ

แต่ผมก็ขอออกความเห็นไว้นิดหน่อยครับ คือคนที่ออกอาการเช่นนี้ที่เห็นอยู่ ไม่รู้ว่าจะอยู่ในอาชีพเดียวกัน หรือใกล้เคียงกับคุณหมอหรือเปล่า อาจมีบางคนเป็นหมอ อาจเป็นกรรมการแพทยสภาที่กำลังจ้องจะกัดคุณหมออยู่ อาจเป็นพวกแอบจิตที่พยายามอาศัยกลวิธีทางกายกรรมและวจีกรรมเพื่อกระตุ้นความโกรธหรือโมหะจริตของผู้คนรอบข้างที่กำลังก่นด่า+ประณามตนเองหรือพวกพ้อง แล้วก็ อาจมีบางคนที่แอบจิตยกกำลังสองกำลังสาม คือ ประเภทอาศัยประสบการณ์ทางจิตวิทยามวลชนแหย่ให้คนที่ไม่ชอบตัวเองอยู่แล้ว เพิ่มความโกรธ ความเกลียดออกอาการให้เห็นมากขึ้นเพื่อทดลองวิชาตัวเอง คล้ายจะทดลองดูว่าตัวเองยังเป็นผู้รู้ สามารถมีอำนาจเหนือผู้คนรอบข้าง แล้วก็ เอ้อ อาจจะปนจะแฝงด้วยความสับสนในตัวเองเล็กน้อยว่า เอ ตัวข้านี้จะเป็นเพศไหนดีหว่า ทำนองนั้น คือ ผมขอใช้คำว่าอาการสับสนทางเพศ

ส่วนตัวผมเอง มีหมอที่ป้วนเปี้ยนไปมาแถวนี้ ตีตราไว้แล้วว่า มีอาการทางจิต พูดง่ายๆว่าบ้าน่ะ ท่านจ้าวบ้านเป็นพยานได้ครับ แล้วผมก็คงต้องยอมรับ แต่ก็แย้งนิดหน่อยครับ คือถึงผมจะบ้านะครับ แต่ผมไม่โง่ครับ หรือท่านจ้าวบ้านจะว่าอย่างไรบ้างเอ่ย????
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [11 ก.ค. 51 7:28] ( IP A:58.8.104.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
    เห่อ ๆ หนูก็บ้า แต่หนูโง่นิดนิดค่ะ
แต่ไม่โง่ทั้งหมด ...ที่สำคัญอยากเห็นความเป็นธรรมมากที่สุดตอนนี้

โดย: GN [11 ก.ค. 51 10:48] ( IP A:117.47.221.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   บางทีห้วงแห่งเวลาอาจใกล้มาถึงจุดบรรจบ การตัดสินใจเริ่มจุดฉนวน ผมยินดีสละชีวิตและเวลาเพื่อบังเกิดแผลแห่งระบบ(ขอให้ วิณญาณคุ้มครองข้า)
โดย: อนาคตจะต้องเลือก [12 ก.ค. 51 14:48] ( IP A:222.123.87.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   อ้าว !!!!!! ก็ผมนี่ไงพี่ทอม ที่ราชวิทยาลัยจิตแพทย์เขาตีตราว่าบ้าจริง หึหึเดี๋ยวเจอกันจะเอาใบรับรองไปให้ชม พี่จะเอาติดตัวซักใบก็ดีน้า เวลาไปยิงกบาลใครจะได้ลดหย่อนนิดหน่อย 5555
โดย: เจ้าบ้าน [13 ก.ค. 51 21:18] ( IP A:124.121.144.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   เออ นะ ท่านจ้าวบ้าน

อุตส่าห์คบกันมาเกือบจะสิบปีเข้านี่แล้ว เพิ่งจะเห็นท่านจ้าวบ้านใจดีก็คราวนี้นี่เอง

ว่าแต่ถ้าเกิดท่านจ้าวบ้านจะเมตตาให้จริงๆ งานนี้ผมขอใบจริงๆนะ ถ่ายสำเนาไม่เอา แล้วก็ขอสักสามใบ จะได้เอาไปยิงกบาล "อาจาราย์หมอซักสามคน" เล็งมานี่ก็หลายปีดีดักแล้ว

ว่าแต่ ถ้าได้สามใบเนี่ย จะลดหย่อนโทษได้ซักกี่มากน้อยกัน เผื่อเหลือเผื่อขาดกันไว้หน่อย เพราะอาจารย์หมอ "ชั่วๆ" นี่ก็มีหลายคนอยู่นะ ที่ขอไว้นี่ ไม่ได้จะเก็บไว้ให้ตัวเองหรอก เพราะเผื่อไว้เซ็งลี๊กับบรรดาท่านพรรคพวกสมาชิกในเครือข่ายฯแถวๆนี้ จะได้บอกให้พวกนั้นเขารู้กันว่าถ้ายิงกบาลพวกอาจารย์หมอชั่วๆนี่จะได้ลดหย่อนกันซักกี่มากน้อย? รับรองว่ามีคนมาขอต่อคิวรับไปใช้เยอะแน่ๆ แค่เท่าที่เห็นนี่ มีลูกค้าเป้าหมายก็หลายร้อยคนอยู่ ถ้าคิดแค่ 3 แค่ 5 % นี่ก็นับสิบใบแล้ว

พล่ามมาถึงขนาดนี้ น่ากลัวผมจะอาการหนักกว่าท่านจ้าวบ้านแฮะ!!!

แต่ยังไงเสีย ผมว่าผมเองก็ยังรู้ตัวนะ ยังสื่อสารกันรู้เรื่อง

ที่น่ากลัวคือพวกที่ไม่รู้ตัว ทั้งลืมทั้งหลงตน ขนาดถูกก่นด่าว่าร้ายว่าเป็นอาจารย์หมอที่เลวระยำ ก็ยังหลงตัวเองคิดว่าตัวเองทำดีที่สุดแล้ว หยั่งงี้เขาถึงว่ากันนะว่า

สิ่งที่เลวร้ายที่สุดสำหรับมนุษย์ก็คือ ความหลงในตัวตนนี่เอง

อันนี้ไม่ใช่ผมว่านะ จำเขามา ถ้าไม่ผิดคงจะเป็นท่านเล่าจื๊อ หรือไม่ก็ ท่านคาริล ยิบราล นี่แหละ แต่ที่จำได้แน่แล้วก็ประทับใจมากๆก็คือท่อนหนึ่งของเนื้อเพลง "เทียนแห่งธรรม" ที่ว่า

จะขอเอาธรรม นำหน้าเข้าฝ่าประจัญ

ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ให้มันรู้ไป


อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [14 ก.ค. 51 7:30] ( IP A:58.8.98.19 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน