แนะนำเวปไซต์ร้องเรียนสำหรับผู้บริโภคจังหวัดสมุทรสาคร
   ฝ่ายคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร ได้จัดทำเว็ปไซต์สำหรับรับเรื่องราวร้องเรียนเพื่อผู้บริโภค ซึ่งรับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการสุขภาพ ได้แก่ อาหาร ยา เครื่องสำอาง เครื่องมือแพทย์ วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท วัตถุอันตราย คลินิกและโรงพยาบาลเอกชน ร้านเสริมสวย สถานความงาม สถานประกอบการเพื่อสุขภาพ ที่ให้บริการท่านในเขตจังหวัดสมุทรสาคร หากท่านใช้สินค้าหรือรับบริการดังกล่าวข้างต้นแล้วได้รับความเดือนร้อนสามารถร้องเรียนผ่านทางกระดานข่าวของเว็ปไซต์แห่งนี้

https://www.consumerspy.net
โดย: oryorrenger [7 ก.ค. 51 15:30] ( IP A:125.26.67.155 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไชโย มีเครือข่ายดาวกระจายเกิดขึ้นแล้ว ยินดีต้อนรับครับท่านทั้งหลาย ยังไงก็ ขอฝากวาทะของท่านเซอร์เลียม โดนัลสัน หัวหน้าเจ้าหน้าที่แพทย์แห่งสหราชอาณาจักรอังกฤษ (Cheif Medical Officer) ที่ว่า

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเรื่องของความปลอดภัยของคนไข้ภายใตบริการทางสาธารณสุข (เมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้น) ไม่ได้อยู่ที่ "หาคนผิด" หรือ "ลงโทษคนทำพลาด" แต่อยู่ที่ การป้องกันความผิดพลาด ทั้งที่เกิดจากน้ำมือมนุษย์และที่เกิดจากระบบ เพื่อไม่ให้มัน " เกิดขึ้น " และนั่นเป็นเรื่องที่ต้องการความโปร่งใสที่มากยิ่งกว่าของตัวระบบบริการ รวมทั้งต้องการความสมัครใจที่ยิ่งใหญ่กว่าของบรรดาผู้อยู่ในวงวิชาชีพนี้ที่จะกล้ายอมรับอย่างซึ่งๆหน้าต่อความผิดพลาดของเรากันเอง เหนือสิ่งอื่นใด ความผิดพลาดเป็นเรื่องปรกติของมนุษย์ แต่การปิดบังความผิดพลาดเป็นเรื่องที่ให้อภัยไม่ได้ และการล้มเหลวที่จะเรียนรู้จากความผิดพลาดก็เป็นเรื่องที่ยกโทษให้ไม่ได้ พวกเราหมอทุกคนล้วนทำเรื่องผิดพลาดได้ทั้งสิ้น แต่นี่เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องเรียนรู้จากมันและหาหนทางที่ทำให้มั่นใจได้ว่ามันจะไม่ทำอันตรายกับใครได้อีก

ขอให้กลุ่มของท่านยืนยงคงกระพัน ในการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจที่เอื้อเฟื้อเห็นใจกันระหว่าง "คนไข้ผู้รับบริการที่ดี" กับ "หมอและเพื่อนร่วมอาชีพสาธารณสุขผู้ให้บริการที่ดี" อย่างยั่งยืนต่อๆไปด้วย
โดย: คนรู้ทัน ไม่รู้จริง [8 ก.ค. 51 7:45] ( IP A:58.8.103.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   flower
โดย: เจ้าบ้าน [8 ก.ค. 51 22:59] ( IP A:124.121.77.36 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    ยินดีด้วยใจจริง เรามาช่วยกันทำงาน
งานของเครือข่ายฯ จะได้เบาลง
ทั้งคุณหมอก็ไม่ได้พักผ่อนเลย
ผู้เสียหายมากจริง ๆ มากจนจำไม่ได้ว่าเคสไหนเป็นเคสไหน
โดย: เรามาช่วยกันทำงาน [9 ก.ค. 51 17:35] ( IP A:58.9.204.26 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    อยู่ลำพูนแต่อยากช่วยงานเครือข่าย ฯ

มีอะไรที่พอจะช่วยได้ไหมคะ

อยากช่วยจริงจริงค่ะ

จากใจ________________________GN.
โดย: GN. [9 ก.ค. 51 18:54] ( IP A:117.47.216.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน