เวรกรรม ไม่ต้องรอนานถึงชาติหน้า
   https://news.thaihealth.net/modules.php?name=News&file=article&sid=3976
โดย: เจ้าบ้าน [12 พ.ย. 51 23:45] ( IP A:124.121.137.209 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ข่าวทั่วไป: หมอไพศาล โดนจับถึงกรุงแล้ว ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนักไม่ให้ประกัน
Posted on พฤหัสบดี 13 พ.ย. 08 @ 07:16


advertisement
ตร.นำตัว “หมอไพศาล” ถึงกรุงแล้ว หลังมีหลักฐานใหม่โยงใยบงการฆ่า “รวีวรรณ” เหยื่อเสริมความงาม นำหมายจับไปจับกุมได้ขณะทำศัลยกรรมลูกค้าในไบโอคลินิค สาขาพัทยากลาง แจ้ง 3 ข้อหาหนักเบื้องต้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว


วันนี้ (12 พ.ย.) เมื่อเวลา 19.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนนครบาล 4 (กก.สส.บก.น.4) นำโดย พ.ต.ท.เอกศิษฎ์ สุมานัส สว.กก.สส.บก.น.4 นำกำลังพร้อมหมายจับจากศาลอาญา เลขที่ 3101/51 ลงวันที่ 11 พฤศจิกายน เข้าจับกุม นพ.กวีวัธน์ เฮงสวัสดิ์ หรือ หมอไพศาล เจ้าของสถานเสริมความงามไบโอคลินิค ย่านดอนเมือง โดยสามารถจับกุมได้ที่สถานเสริมความงามไบโอคลินิค สาขาพัทยากลาง ริมถนนสุขุมวิท ต.หนองปลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดยตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหารวม 3 ข้อหา ประกอบด้วย ใช้จ้างวานให้ผู้อื่นกระทำความผิดในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนพกติดตัวโดยไม่มีเหตุอันสมควร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การจับกุมครั้งนี้ศาลได้อนุมัติออกหมายจับ เนื่องจากพนักงานสอบสวนพบหลักฐานใหม่ ทั้งเอกสารและพยานบุคคลที่เชื่อมโยง ว่า หมอไพศาล เป็นผู้จ้างวานฆ่า นางรวีวรรณ เสตะรัต หรือ นางอาภัสนันท์ พิติโชติชัยปรีชา อายุ 53 ปี ที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตในบ้านพักเลขที่ 295 หมู่บ้านฉัตรแก้ว ซอย 11 ถนนแฮปปี้แลนด์ สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ โดย นางรวีวรรณ เหยื่อจากการทำศัลยกรรม และเป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ฟ้องร้อง หมอไพศาล เจ้าของคลินิกดังกล่าว โดยชุดสอบสวนทราบว่าหมอไพศาลจะเข้าทำงานที่ไบโอคลินิค สาขาพัทยากลาง เฉพาะวันพุธ จากนั้นจึงวางแผนทำทีเป็นลูกค้าติดต่อขอใช้บริการจนสามารถจับกุมได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างเข้าจับกุม มีลูกค้าจำนวนมากเข้ามารอทำศัลยกรรมในคลินิก โดยต่างพากันตื่นตกใจที่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงตัวเข้าจับกุม ซึ่ง หมอไพศาล มีสีหน้าไม่สู้ดีนัก เนื่องจากไม่ทราบว่าศาลได้อนุมัติออกหมายจับในข้อหาจ้างวานฆ่า เพราะก่อนหน้านี้ ถูกแจ้งข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.ยา ซึ่งเป็นคดีเกี่ยวกับการนำตัวยาที่ผิดกฎหมายมาใช้ในการทำศัลยกรรมให้แก่ลูกค้า โดย หมอไพศาล ถูกจับขณะทำศัลยกรรมให้ลูกค้ารายหนึ่ง อย่างไรก็ตาม หมอไพศาล ไม่ยอมให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ได้ร้องขอพบทนายความ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ กก.สส.บก.น.4

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทั่งเมื่อเวลา 22.20 น.ชุดจับกุมได้นำตัว หมอไพศาล มาถึงยัง กก.สส.บก.น.4 โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน และทันทีที่หมอไพศาลเดินทางมาถึงได้กล่าวกับสื่อมวลชนว่ายังไม่ทราบว่าตนถูกจับกุมในข้อหาใด

สำหรับคดีคนร้าย 2 คน บุกยิง นางรวีวรรณ บริเวณหน้าบ้านพักดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ก.ย.2550 ต่อมาชุดสืบสวนกองปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ รักษาการผู้บังคับการปราบปราม (รักษาการ ผบก.ป.) พ.ต.อ.ประยนต์ ลาเสือ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.วรายุทธ สุขวัฒน์ ผกก.1 บก.ป.(ยศและตำแหน่งในขณะนั้น) พร้อมพนักงานสอบสวนได้สอบสวนจนสามารถจับกุม นายจตุรงค์ เบ็ญกูล อายุ 25 ปี มือปืน ก่อนจะให้การรับสารภาพ พร้อมทั้งให้การซัดทอดกลุ่มผู้ร่วมขบวนการอีก 2 คน คือ นายประกอบ ศรีลาด หรือ กอบ อายุ 29 ปี และ นายศักดา เฮงสวัสดิ์ อายุ 32 ปี น้องชาย นพ.กวีวัธน์ โดยทั้งสองเกี่ยวข้องกับคดีนี้ในส่วนของผู้ใช้จ้างวานฆ่า

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับบุคคลทั้งสาม ต่อศาลอาญา และศาลได้อนุมัติหมายจับทั้ง 3 คน ได้แก่ นายจตุรงค์ นายประกอบ และ นายศักดา ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ พกพาอาวุธปืนในไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร กระทั่งพนักงานสอบสวนได้หลักฐานใหม่ที่เชื่อมโยงว่าหมอไพศาล อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของนางรวิวรรณ

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 13 ก.ย.2550 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย.ได้เข้าแจ้งความเอาผิด หมอไพศาล ในความผิดผลิตยาโดยไม่ได้รับอนุญาต และผลิตยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา จากนั้นพนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนคดีโดยมีความสั่งฟ้องไปแล้ว


ผู้จัดการ
โดย: เจ้าบ้าน [12 พ.ย. 51 23:49] ( IP A:124.121.137.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   วงการแพทย์วันนี้เปื้อนสีเลือด
รวีวรรณถูกเชือดอย่างสยอง
เสตะรัตวันนี้หลั่งเลือดนอง
สังเวยผองหมู่มารผลาญชีวัญ

https://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000134440
โดย: ขอดวงวิญญานของพี่รวีวรรณโปรดรับรู้ [13 พ.ย. 51 8:24] ( IP A:58.9.195.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   รวีวรรณผิดอะไรหรือ
ถึงฆ่าเธอได้

โดย: รวีวรรณผิดอะไร [13 พ.ย. 51 8:25] ( IP A:58.9.195.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ลอบยิงเหยื่อ “ศัลยกรรมเสียโฉม” - เจ้าตัวปลอดภัย!

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์
8 พฤศจิกายน 2549 16:36 น.

เหยื่อคลินิกศัลยกรรมความงามที่เสียโฉม เข้าแจ้งความถูกลอบยิง แต่โชคดีไม่เป็นอะไร แค่ตัวรถเสียหาย เจ้าตัวยังไม่รู้สาเหตุ มีศัตรูเป็นใครที่ไหน

วันนี้ (8 พ.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น.ที่ สน.ลาดพร้าว นางรวีวรรณ เสตะรัต อายุ 53 ปี เจ้าของร้ายค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี อยู่บ้านเลขที่ 159 หมู่ 2 ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.ธานี จิตธรรม ร้อยเวร สน.ลาดพร้าว ว่าถูกคนร้ายลอบยิง เหตุเกิดขณะรถจอดติดสัญญาณไฟจราจรบนถนนลาดพร้าว โดยได้ขับรถนิสสันซันนี่ สีดำ ทะเบียน วท-5431 กทม.บริเวณขอบยางกระจกด้านคนขับมีรูกระสุนไม่ทราบขนาด และมีกระสุนไปตุงอยู่ที่ด้านในขอบยางดังกล่าว ในขณะที่กระจกร้าวเป็นเมล็ดข้าวโพดทั้งบาน

จากการสอบสวน นางรวีวรรณ ให้การว่า เมื่อเวลา 11.15 น.ที่ผ่านมา ได้ขับรถออกจากบ้านย่านแฮปปี้แลนด์ เพื่อเดินทางไปพบแพทย์ ยังโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น เพื่อปรึกษาแพทย์ในการรักษาใบหน้าที่เสียโฉม จากการทำศัลยกรรม โดยขณะที่รถจอดติดสัญญาณไฟแดงบนถนนลาดพร้าว มุ่งหน้าแยกรัชดาภิเษกตัดลาดพร้าวนั้น รถของตนจอดอยู่ช่วงเลนส์กลาง ระหว่างนั้นได้ยินเสียงดัง “ปัง” คล้ายเสียงประทัดดังขึ้นบริเวณด้านขวา เมื่อหันไปดูก็พบว่ากระจกประตูด้านคนขับค่อยๆ ร้าวเป็นเมล็ดข้าวโพด ซึ่งขณะนั้นคิดว่ากระจกคงระเบิดเอง ขณะเดียวกันสัญญาณไฟเขียวปรากฏขึ้นทำให้ต้องเคลื่อนรถออกไปจึงไม่มีเวลาลงไปดูอย่างละเอียด แต่เมื่อขับรถจนถึงโรงพยาบาลแล้ว ได้ลงไปตรวจดูพบว่ามีรูกระสุนดังกล่าว

“พอรู้ว่าถูกยิง ดิฉันรู้สึกตกใจมาก ใจสั่น ทำอะไรไม่ถูก เกิดมา 53 ปีไม่เคยเจออะไรแบบนี้ จึงเดินทางมาแจ้งความ” นางรวีวรรณ ให้การ

นางรวีวรรณ กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีศัตรูที่ไหน ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร แต่เคยมีคดีฟ้องร้อง คดีที่ตนเองไปทำศัลยกรรมใบหน้าที่คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งย่านดอนเมืองแล้วเสียโฉม จากนั้นได้เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับเจ้าของคลินิกดังกล่าวในข้อหาหลอกลวงประชาชน และข้อหากระทำโดยประมาท ทำให้พิการถาวร ก่อนที่คู่กรณีจะฟ้องกลับทั้งคดีแพ่งและคดีอาญารวม 7 คดี

“เมื่อประมาณเดือน ส.ค.ปีที่ผ่านมา ดิฉันถูกคนร้ายพยายามวางเพลิงด้วยการราดน้ำมัน แล้วจุดกระดาษหนังสือพิมพ์โยนเข้าไปบริเวณหน้าบ้านพักใน จ.ราชบุรี ซึ่งครั้งนั้นดิฉันมองว่าเป็นการข่มขู่ แต่ไม่ได้หมายถึงคู่กรณี” นางรวีวรรณ กล่าว

เบื้องต้นตำรวจสอบปากคำนางรวีวรรณไว้อย่างละเอียด พร้อมทั้งประสานฝ่ายสืบสวน ออกติดตามหาเบาะแสของคนร้าย รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) มาทำการตรวจหาวิถีกระสุน และชนิดของหัวกระสุนที่พบบริเวณรถต่อไป

โดย: ถูกยิงครั้งแรก [13 พ.ย. 51 8:38] ( IP A:58.9.195.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   พี่รวีวรรณ ผู้น่าสงสาร
ดวงวิญญานเธอคงรับรู้แล้ว

โดย: น่าสงสาร [13 พ.ย. 51 8:40] ( IP A:58.9.195.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   จะอีกกี่ชีวิตถูกปิดปาก
จะกี่พลัดกี่พรากอีกกี่หน
จะอีกกี่วิญญานที่ทุกข์ทน
สังเวยบน ความนิ่งเฉยของแพทยสภา


ถูกยิงครั้งแรก ไปบอกแพทยสภาให้รีบชี้มูล - เงียบ

พยานคนสำคัญ คนขับรถของหมอคู่กรณีถูกยิงตาย ไปบอกแพทยสภาให้รีบชี้มูล ตัวเธอถูกตามเป็นอันตรายแล้ว - เงียบ

ไปบอก สคบ. ไปบอก อย. เธอบอกทุกคนเพราะรู้ตัวว่าตายแน่ ๆ

แต่ทุกหน่วยงานดูเหมือนรอลุ้นว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ แม้กระทั่งแพทยสภายังเคยพูดว่า คุณรวีรรวรรเธอรุกหนักเกินไป

โดย: ใครผิด รวีวรรณผิดหรือ [13 พ.ย. 51 8:47] ( IP A:58.9.195.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   13 กันยายน 2550

ถึง

วันนี้ 13 พฤศจิกายน 2551

1 ปี กับอีก 1 เดือน

แพทยสภายังไม่ชี้มูลเลย
นับเวลาที่เธอร้องเรียนแพทยสภาก่อนเสียชีวิต
รวมแล้ว 4 ปีกว่า

แพทยสภาจะปรับโฉมใหม่อีกกี่ครั้งก็คงลบ
ความคาว ความฉาว ความเหม็นโฉ่ ความเน่า
ของหน่วยงานได้หรอก
โดย: หน้าด้านหน้าทน [13 พ.ย. 51 8:51] ( IP A:58.9.195.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
    ต้องให้เธอไปทวงเอง
หรือแพทยสภาจะตามไปให้คำตอบเธอเอง

โดย: ตอบหน่อย [13 พ.ย. 51 8:53] ( IP A:58.9.195.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ดูข่าวเมื่อคืนเหมือนกัน
เวรกรรมมีจริง
คนทำไม่ดี ผลตอบแทนก็จะตามมา ไม่ช้า ก็เร็ว แต่ได้แน่นอน
ตามข่าว...

ดวงวิญญาณก็จะได้สู่สุคติ จริง ๆ ซะที
โดย: GN+ [13 พ.ย. 51 11:05] ( IP A:222.123.20.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ตำรวจหิ้ว “หมอไพศาล” ฝากขังศาล ญาติลุ้นยื่นประกันตัว

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์
13 พฤศจิกายน 2551 12:20 น.

https://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000134609


ตำรวจลาดพร้าว นำตัว "หมอไพศาล" ฝากขังศาลผลัดแรก และคัดค้านประกันตัว

นพ.กวีวัธน์ เฮงสวัสดิ์ หรือ หมอไพศาล เจ้าของสถานเสริมความงามไบโอคลินิค ย่านดอนเมือง ผู้ต้องหาคดีใช้จ้างวานให้ผู้อื่นกระทำความผิดในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไต่ตรองไว้ก่อน

พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว นำตัว “หมอไพศาล” ผู้ต้องหาจ้างวานฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ไปฝากขังศาลผลัดแรก โดยได้ค้านประกันตัว ขณะที่ทนายเผยญาติเตรียมโฉนดที่ดินราคาประเมิน 2 ล้าน เป็นหลักทรัพย์ เพื่อยื่นขอประกันตัวต่อศาล บอก “หมอไพศาล” มีสีหน้าปกติ พร้อมต่อสู้คดี

วันนี้ (13 พ.ย.) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเวลา 11.00 น. พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าวควบคุมตัว นพ.กวีวัธน์ เฮงสวัสดิ์ หรือหมอไพศาล เจ้าของสถานเสริมความงามไบโอคลินิก ย่านดอนเมือง ผู้ต้องหาคดีใช้จ้างวานให้ผู้อื่นกระทำความผิดในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พกพาอาวุธปืนและมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตมาขออนุญาตฝากขังผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ขณะที่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาล

นายพิชญธร รอดบำรุง ทนายความ กล่าวว่า ญาติของหมอไพศาลได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นโฉนดที่ดินราคาประเมิน 2 ล้านบาทไว้เพื่อยื่นขอประกันตัวต่อศาล จากการพูดคุยกับหมอไพศาลมีสีหน้าปกติดี เชื่อมั่นและพร้อมที่จะต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรม

นายพิชญธร กล่าวต่อไปว่า ก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว เคยติดต่อหมอไพศาลไปให้การเป็นพยานในคดีที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องหารายอื่นในคดีที่เกี่ยวเนื่องกัน และตอนนี้หมอไพศาลไม่ขอให้การเพิ่มเติมใดๆ และขอให้การในชั้นศาล ส่วนกรณีหมายจับนั้นทราบว่าพนักงานสอบสวนก็ไม่ได้มีพยานหลักฐานใหม่

ด้าน พล.ต.ต.ลิขิต กลิ่นอวล รอง ผบช.น.กล่าวว่า จากการสอบสวน นพ.กวีวัธน์ ยังให้การปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น ซึ่งคดีนี้ต้องรอผลการสอบสวนจากพื้นที่ที่เกี่ยวข้องทั้ง สภ.หนองแค จ.สระบุรี และสน.บางซื่อ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องและรายละเอียดใดเพิ่มเติมอีกหรือไม่ โดย พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผบ.ตร.ได้กำชับว่าให้ทำงานอย่างรอบคอบ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ ซึ่งหลังจากนำตัวไปฝากขังแล้วจะคัดค้านการขอประกันตัว ส่วนนายศักดา เฮงสวัสดิ์ อายุ 32 ปี น้องชายของนพ.กวีวัธน์ ที่กำลังหลบหนีอยู่นั้น ทางสตช.ตั้งชุดสืบสวนขึ้นเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีแล้ว

สำหรับคดีนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การจับกุมครั้งนี้ศาลได้อนุมัติออกหมายจับ เนื่องจากพนักงานสอบสวนพบหลักฐานใหม่ ทั้งเอกสารและพยานบุคคลที่เชื่อมโยงว่าหมอไพศาลเป็นผู้จ้างวานฆ่านางรวีวรรณ เสตะรัต หรือนางอาภัสนันท์ พิติโชติชัยปรีชา อายุ 53 ปี ที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตในบ้านพักเลขที่ 295 หมู่บ้านฉัตรแก้ว ซอย 11 ถนนแฮปปี้แลนด์ สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ โดยนางรวีวรรณเหยื่อจากการทำศัลยกรรมและเป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ฟ้องร้องหมอไพศาล เจ้าของคลินิกดังกล่าว โดยชุดสอบสวนทราบว่าหมอไพศาลจะเข้าทำงานที่ไบโอคลินิก สาขาพัทยากลาง เฉพาะวันพุธ จากนั้นจึงวางแผนทำทีเป็นลูกค้าติดต่อขอใช้บริการจนสามารถจับกุมได้

โดย: เป็นหมอไม่ต้องถูกใส่กุญแจมือ ถ้าเป็นชาวบ้านไม่ได้มีเกียรติอย่างนี้หรอก [13 พ.ย. 51 13:18] ( IP A:58.9.220.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
    เป็นหมอไม่ต้องถูกใส่กุญแจมือ ถ้าเป็นชาวบ้านไม่ได้มีเกียรติอย่างนี้หรอก

ที่ไม่ถูกใส่กุญแจมือ เพราะหมอคนนี้เป็น เทวดา ค่ะ ใส่ได้ไงกุญแจมือ เดี๋ยวเจ็บข้อมือแย่เลย !!!!

โดย: อย่าไปใส่เค้าน๊า [13 พ.ย. 51 13:47] ( IP A:222.123.20.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
    ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่คอยให้คำแนะนำช่วยเหลือต่างๆแก่พวกเราญาติผู้เสียหายจากคดีนี้..จนมีวันนี้..วันที่พวกเรารอคอยและอยากเห็นค่ะ ขอบคุณผู้มีส่วนช่วยเหลือทุกท่านจากใจจริง
โดย: ญาติรวีวรรณ,วรรธนะ,ชาญวิทย์ [13 พ.ย. 51 14:38] ( IP A:125.25.45.7 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   https://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000134609[/b>

ภายหลังพนักงานสอบสวน ยื่นคำร้องฝากขัง นพ.ไพศาล แล้ว ต่อมา ภรรยา นพ.ไพศาล ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นโฉนดที่ดิน ย่านบางเขน เนื้อที่ 2 งาน 29 ตร.ว. ราคาประเมิน 5,839 ,000 บาท ขอประกัน โดยศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวผู้ต้องหา โดยตีราคาประกัน 3 ล้านบาท และกำหนดเงื่อนไขห้ามไม่ให้ผู้ต้องหาเดินทางออกนอกประเทศ และไปยุ่งเหยิงพยานหลักฐานหากปรากฏว่าผู้ต้องหาไปยุ่งเหยิงพยานหลักฐานหรือมีพฤติกรรมข่มขู่พยานจะพิจารณาสั่งถอนประกันทันที
โดย: ศาลให้ประกันตัวไปแล้ว [14 พ.ย. 51 20:11] ( IP A:58.9.224.251 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   นั่น รวยอีก

ทำไงได้หล่ะ

ว่าแล้วเชียว ...เห่อ ๆ ๆ

ถ้าเป็นเราตอนนี้นั่งอยู่ในตาราง เตรียมประหารชีวิตแล้วมั้งน่ะ
โดย: ว่าแล้วเชียว [15 พ.ย. 51 8:50] ( IP A:222.123.86.62 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   เดี๋ยวอีกไม่นานก็จะมีพาดหัวข่าว ฆ่าป้าแก่ GN+ ฐานฟ้องไม่หยุดทั้งที่คดีไม่มีมูลแต่อยากรวยทางลัดศาลย้ำคนฆ่าไม่ผิดทำสมเหตุแล้ว
2 หมอ ฟฟ ชุ่ยจริงตัดไข่ไปทั่วล่าสุดแผลติดเชื้อเข้ากระแสเลือดตายถูกฟ้อง100 ล้าน และประมาททำให้ตาย
3 ประธานเครือข่ายยอมแพ้แพทยสภาเหตุสุจริตจริงและขอลาบวชชีตลอดชีพไถ่บาปที่เคยทำมาก่อน
4แพทยสภาฟันธงหมอเทพผิดจริงหลังหลอกลวงประชาชนมานาน
5 คณะแพทย์รามาเรียกปริญญาหมอเทพคืนฐานทำชื่อเสียงเสื่อมหลังยังตัดไข่ไม่เลิก
โดย: คนเก่า [15 พ.ย. 51 10:06] ( IP A:125.26.69.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   ความเห็นที่ 15

1. สรุปแล้วที่แพทยสภาบอกว่า"คดีไม่มีมูล" ก็ต้องแสดงว่าไม่มีใครผิดถึงแม้จะมีการทำผิดพลาดจริง ทำเขาเจ็บจริง ตายจริง และพิการจริงใช่หรือไม่ และแพทยสภาไม่เคยตัดสินพลาดเลยแม้แต่เคสเดียวใช่หรือไม่

2. แพทยสภาไม่เคยปกป้อง เข้าข้างกันเองแม้แต่กรณีเดียวใช่หรือไม่ อย่าสาบานเดี๋ยวเหมือนไอ้หอกหัก

3.แพทยสภาประกอบไปด้วยแพทย์ที่มีความมุ่งหวังทำเพื่อความสุขของคนไข้ไทยทุกคนจริงหรือไม่ ไม่เคยมีผลประโยชน์ทับซ้อนอันใดอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง แม้จะเป็นเจ้าของ เป็นหุ้นส่วนโรงพยาบาลเอกชนกันเสียเป็นส่วนใหญ่ใช่หรือไม่

4. ไม่เคยมีแพทย์คนใดในกรรมการแพทยสภา เคยเรียกรับผลประโยชน์ หรือมีผลประโยชน์ทางหนึ่งทางใดกับบริษัทยาใช่หรือไม่

5. การบรรยายใด ๆ ที่มียาชนิดใดชนิดหนึ่ง กรรมการแพทยสภาบางท่านไม่เคยได้ผลประโยชน์อันใดแม้แต่สตางค์แดงเดียวใช่หรือไม่

6. ไม่เคยมีกรรมการแพทยสภาท่านใด แบมือรับผลประโยชน์ทับซ้อนที่ได้มาจากการเข้าไปมีอำนาจในแพทยสภาใช่หรือไม่

7. ไม่เคยมีการกลั่นแกล้งผู้เสียหายเลยแม้แต่เคสเดียวใช่หรือไม่

8. กรรมการแพทยสภาทุกคนเป็นเทพ ไม่มีรัก โลภ โกรธ หลง และเคียดแค้น อาฆาตมาดร้ายต่อผู้เสียหายเลยแม้แต่คนเดียวใช่หรือไม่

9. กรรมการแพทยสภาทุกคน มีจิตใจโอบอ้อมอารี เมตตากรุณา ไม่สร้างภาพทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่ปากหวานก้นเปรี้ยว ไม่ปากว่าตาขยิบแม้แต่คนเดียวใช่หรือไม่

10. หากท่านคิดว่าตนเองดีเลิศประเสริฐศรี แล้วท่านสามารถรับรองคนอื่น ๆ ว่าดีเหมือนท่านได้หรือไม่

ถ้าตอบไม่ได้ครบทุกข้อ

กรุณาเก็บปากคุณคนเก่าเอาไว้เฝ้าบ้าน
โดย: โฮ่ง ๆ ๆ ๆ [15 พ.ย. 51 10:21] ( IP A:58.9.221.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
    คุณคนเก่าที่เคารพที่ประเสริฐ บอกว่า คดีของ GN+ ไม่มีมูลเหรอ ?

เห่อ ๆ ๆ เดี๋ยวรอฟังผล ว่ามันมีมูลไหม ?

เอ่อนะ แล้วช่วยอธิบายหน่อยว่า ไม่มีมูลอย่างไรรึ ? ที่ไปล้างท้องที่ รพ.เอกชนแทบไม่ทัน เพราะแพ้ยาโครไตรที่ รพ. ลพ จัดให้กิน แถมไม่รักษาต่อ แม้กระทั้งเลือด น้ำเกลือมันก็ไม่ปล่อยให้หยด ....
ต้องไปล้างท้อง เปลี่ยนตัวยา เติมเลือดที่ รพ.เอกชน มีมูลไม่พออีกเหรอ ?

แล้วถ้าคุณว่าไม่มีมูลช่วยอธิบายมาหน่อยว่ามันควรเป็นเช่นไรคดีนี้ เก่งมากไม่ใช่เหรอ ?

ตายไม่กลัว เกิดมาตายทุกคน ...

และที่คุณไปกราดเดาอนาคตคนอื่น ประธานเครือข่ายถ้าจะไปบวชชีคงไปตอนหมดตัวแล้วหล่ะ ไม่อยู่รอความเป็นธรรมเพื่อลูก เข้าปี ที่ 18 หรอกมั้ง ไม่มีใครสิ้นคิดเหมือนความคิดคุณหรอก ..เพราะคุณเห็นชีวิตคนอื่นเหมือนหมาตัวหนึ่งไง คุณถึงพิมพ์ออกมาแบบนี้

และถ้าคุณหมอเทพ ตัดไข่ไม่เลิกแล้วโดนเรียกคืนปริญญา มันก็ต้องโดนมันทุกหมอในประเทศไทยที่ตัดไข่ อย่าลืม...
และแน่จริงปิดไปเลยวิชานี้ ไม่ต้องเอามาให้เรียน ผิดแล้วมีให้เรียนกันทำไม ..หาเรื่อง ด่ากราดนี่หว่า !!!

อะไรวะ!!!!
โดย: GN+ [15 พ.ย. 51 11:59] ( IP A:222.123.86.62 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
    ความคิดเห็นที่ 15 คุณคนเก่า

อายุ GN+ แค่ 36 ปี เรียก ป้าแก่ เลยเหรอ ? 555 +

เก็บปากไว้แตกหน้าหนาวดีกว่าม้าง.......
โดย: 555 [15 พ.ย. 51 12:02] ( IP A:222.123.86.62 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
    คนเก่า เอ่อตั้งข้อหาให้คนอื่นได้เก่งจริงนะ

แล้วไม่กลัวโดนฟ้องกลับ ฐาน ปากมอม บ้างเหรอ ถามจริง?

แล้วคุณจะอยู่ค้ำฟ้า เหรอ ว่าคนอื่นอย่างนี้ จะไม่ตายว่างั้น ?
โดย: เซ็งเป็ด โคดๆๆ [16 พ.ย. 51 8:06] ( IP A:222.123.132.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
    ความคิดเห็นที่ 15

GN+ ฐานฟ้องไม่หยุดทั้งที่คดีไม่มีมูลแต่อยากรวยทางลัดศาลย้ำคนฆ่าไม่ผิดทำสมเหตุแล้ว ...


รู้อะป่าวหมอๆๆๆ แถวลำพูนก็คิดแบบคุณนี่แหล่ะ ...

ก็เลยโดนฟ้องซะ !!! คิดบวกเป็นไหม ความคิด คิดแต่เรื่องชั่ว ๆ

เรื่องคิดบวกเคยหัดคิดไหม คุณรู้ไหม ว่า การเกิดมาเป็นคน เรื่อง จน รวย มันสำคัญมากเลยเหรอ คุณเคยมีความสุขกับการทำทานไหม ?
หรือ ว่า ชีวิตคุณมีความสุขกับการนับเงินเท่านั้น โดยที่ไม่ได้คำนึงถึงความสุข ความทกข์ผู้อื่น ไม่มีใครใหญ่เกินโลงศพหรอกคุณ ไปถามคนรวย ๆ นะ ว่าเวลาตาย เขาเอาอะไรไปได้มั่ง ถ้าคิดแบบคุณ ถึงบ้านจะไม่ร่ำรวยล้นฟ้านะ แต่..ไม่เคยขอใครกินและไม่เคยคิดโกงใครมากิน มีศักดิ์ศรีพอเฟ้ย......จำไว้อย่าพูดจาดูถูกคนอื่นแบบนี้อีก

เดี๋ยวก็ฟ้องให้เจ๊งทั้งกระทรวงเลย แหม๋ !!!!

โดย: GN+ [16 พ.ย. 51 10:56] ( IP A:222.123.132.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
    เบื่อจริง ๆ ท่าทางไม่งามตาเลย แพศหยา เนี่ย ชอบปกป้องเหรอจ๊ะ
อย่าลืมบันทึก เวรกรรมที่ทำเอาไว้นะ มันจะตามลูกตามหลานไปไม่เลิกลา
ทำดี 10 ครั้ง ยังไม่เท่ากับ ทำชั่ว 1 ครั้ง นะจ๊ะ อายุก็เยอะแล้ว ความมีสติกับคุณธรรมยิ่งต้อง เพิ่มทวีคูณ
โดย: จริง จริง [16 พ.ย. 51 19:50] ( IP A:115.67.49.144 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   คนเก่า
ก็คือพวกแพทยสภา
ก็คือคนเก่า ๆ ที่น่าจะเก่าเก็บได้แล้ว
ก็คือหมอแก่ ๆ ที่ร้อนรุ่มในหัวใจ ชีวิตนี้เคยมีแต่คนยกย่อง
มาบัดนี้ถูกสังคมหยามเหยียด ไปไหน ๆ ก็ไม่กล้ามองตาใคร
ไม่กล้าพูดเต็มปากเต็มคำว่าแพทยสภาไม่เคยปกป้องหมอ

ไฟสุมทรวง... ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็ได้แต่เข้ามาด่าผู้เสียหาย
เพื่อระบายอารมณ์
โดย: คนไม่มีราคา [17 พ.ย. 51 9:45] ( IP A:58.9.200.164 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน