ประกาศรับสมัครนักดนตรีเยาวชนจิตอาสา เข้าร่วมวง Pop Orchestra เพื่อการทำบุญครับ
   ประกาศรับสมัครนักดนตรีเยาวชนจิตอาสา โครงการดนตรีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และโครงการคอนเสิร์ตรวมใจศิลปินถวายเป็นพุทธบูชา

เนื่องด้วยกลุ่มศิลปินนักร้องชั้นนำของไทย ที่มีจิตกุศล นำโดย คุณนภาดา สุขกฤต ร่วมด้วย คุณโอ/คุณเกรท The Winner Is, คุณพืช The Voice ,อิ๋งอิ๋ง AF, พันเอก นายแพทย์วิภู กำเหนิดดี KPN, อาเธอร์ ปัญญะโชติ, บิลลี่ โอแกน และ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ มีกำหนดจัดการแสดงดนตรี วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ซอย 1
รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายเพื่อ
ถวายเป็นผ้าป่าและกฐินสามัคคี สร้าง บันไดขึ้นเขาเพื่อกราบสักการะรอยพระพุทธบาทจริง มณฑปครอบรอยพระพุทธบาท และ ลานประทักษิณ โดยรอบบนยอดเขา วัดพระธาตุดินแทน อ.นาแห้ว จ.เลย ในวันวิสาขบูชาที่ 1 มิถุนายน 2558 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธาน
แปลหนังสือธรรมะ "ฆราวาสชั้นเลิศ" เขียนโดย อาจารย์เฟื้อง เป็นภาษาอังกฤษ
ถวายพระพุทธรูปปางประสูติ เนื้อทองเหลือง 2 องค์ เพื่อประดิษฐานที่พระธาตุดินแทน 1 องค์ และพระธาตุศรีสองรัก 1 องค์
และสร้างยอดฉัตรปิดทองคำ กั้นพระธาตุดินแทน ที่ องค์พระธาตุซึ่งเป็นพระธาตุที่ทำด้วยดินแห่งเดียวในโลก ซึ่งกำลังรอหมายกำหนดการจากพระองค์เจ้าโสมสวลีฯเสด็จเป็นองค์ประธานยกยอดฉัตร และวางศิลาฤกษ์ในการสร้างบันได ในเดือนพฤศิกายนที่จะถึงนี้

ต้องการรับสมัครนักดนตรีเยาวชนจิตอาสาในการร่วมเป็นวงดนตรี Pop Orchestra ร่วมบรรเลงกับศิลปินข้างต้น และเพื่อเป็นการก่อตั้งวงดนตรีเฉพาะกิจในเวลาอันสั้น จึงจำเป็นต้องทำค่ายดนตรีกลางวัน(ไป-กลับ) เพื่อปรับพื้นฐานนักดนตรีให้สามารถร่วมบรรเลงเป็นวงดนตรีได้อย่างมีคุณภาพ และประกอบกับการสนับสนุนจากหน่วยราชการของจังหวัดสมุทรสงคราม ได้ให้โอกาสในการจัดทำโครงการดนตรีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่อุทยาน ร.2 อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทางดนตรี คือ รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิทย์ ขันธศิริ และทีมงานจาก PP&P Music and Art

เครื่องดนตรีที่รับสมัครได้แก่ ไวโอลิน วิโอล่า เชลโล่ และดับเบิลเบส
โดยนักดนตรีที่ไปต้องสามารถเดินทางไป –กลับเอง และอยู่ร่วมกิจกรรมระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. ได้ทั้ง 2 วัน โดยมีค่าใช้จ่ายเป็นค่าอาหารกลางวัน อาหารว่างเช้า-บ่าย แฟ้มโน้ต เอกสาร คนละ 400 บาท ชำระในวันปฐมนิเทศ

กำหนดปฐมนิเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 เวลา 12.00 น. ณ PP&P Music and Art หมู่บ้านวิเศษสุขนคร ประชาอุทิศ 79, กรุงเทพมหานคร 10140 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 086-552-8871 อ.คุณานนท์

โดย: SWU [21 เม.ย. 58 14:52] ( IP A:202.28.62.97 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   

คำว่าเยาวชน นี่ทำให้คน ในบอร์ดนี้หมดสิทธิ์ไปหลายท่าน 555

โดย: ขอบอก [24 เม.ย. 58 8:31] ( IP A:110.168.232.142 X: )
* ขณะนี้พี้นที่เต็ม ไม่สามารถโพสต์กระทู้เพิ่มได้ *

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน