ประสบการณ์แย่ๆของ รูมเมท
   ---มีทีวีเครื่องเดียว แต่มันยึดรีโมทควบคุมอำนาจการเปลี่ยนช่อง แต่โชคดีที่เราไม่ใช่คนติดทีวี เราติดเล่นเนต เลยไม่ดูทีวีกับมัน

----มีตู้เย็นตู้เดียว มันแช่ทุกอย่างที่ขวางหน้า จนเราแทบไม่ได้ใช้ตู้เย็น (แถมวางฝั่งที่มันนอนอีก) พอเราเอาอะไรมาแช่เก็บไว้ มันบอกว่าเราหมกของไว้นานเกินของจะเน่า อ้าวเวร แล้วของๆมันแน่นจนตู้เย็นจะสำรอกอยู่แล้ว ยังไม่บ่นตัวเองอีก กุได้แต่ยินยอม เพราะเกรงใจมันอีก

---- มันนอนไม่ใส่เกงในฟ่ะ เราเห็นขนหอยมันแพลมออกมาทุกวันเลย อีบร้า ไม่ชอบซักเกงใน เลยคิดสั้นไม่ใส่เกงในมันซะเลย

----มันเป็นประจำเดือนทีไร แม่.ง ชอบถอดผ้าอนามัยที่ใช้แล้ว(เลือดสาดและเหม็นกลิ่นมาก) วางไว้ในอ่างล้างหน้า แล้วกุก็แบบว่าเคยเก็บไปทิ้งให้มันด้วย เพราะมันถอดลืมทิ้งไว้ในอ่างล้างหน้าแถมรีบออกมาแต่งตัวโบ๊ะหน้าขาวไม่สนใจเบื้องหลัง เสร็จแล้วออกไปแรดกับผัวยามดึก ซึ่งตัวกุอยู่ห้อง จะให้เลือดมันเน่าถึงเช้าได้ไง ต้องเก็บให้มัน นับได้3รอบแล้ว

---- มีวันนึง ผัวของมันทะเลาะกับพ่อ เลยมาขอนอนกะรูมเมทกุ แต่ว่ามันทั้งสองเนรเทศกุลงไปนอนข้างเตียง นอนต่ำกว่าพวกมัน แต่กุก็ยอม เพราะเตียงมีเตียงเดียว จำเป็นเพราะเกรงใจ อ้ายผู้ชายก็หน้าตัวเมียเหลือเกิน
แต่การที่กุยอมลงไปนอนข้างเตียงวันนั้นทำให้กุรู้ว่า ความเงี่ย.นของมนุษย์นั้นยากแท้หยั่งถึง ขนาดว่ากุนอนโทรศัพท์คุยกะแฟนกุ ปรากฏว่าได้ยินเสียงขย่มรุนแรงจากเบื้องบนข้างตัวกุ คือไอ้สองผัวเมียนี่เล่นควบกันมัน แล้วกุยังไมได้หลับเลยนะเว้ย ยังมีชีวิตอยู่แล้วก็พูดได้ด้วย ทำไมมันเงี่ย.นขนาดนี้ อดใจรอกุหลับก่อนไมได้เหรอ ฮ่วย

---- ขโมยครีมกุใช้ อันนี้เจ็บใจ เพราะว่ามันเอานิ้วสกปรกของมันมาจกครีมกุไปเป็นรูโบ๋เลย กระปุกเป็นพัน อีนี่จกไปครั้งนึง น่าจะหมดเนื้อครีมไปหลายร้อย

---- กุโทรศัพท์หาแฟนประมาณ4ทุ่มกว่าพอดีได้โปรโมชั่นไง ทีนี้มันก็ไม่เคยว่ากุหรอก พอดีวันนั้นมันเครียดทะเลาะกับผัว กลับมาห้อง แล้วมาเจอกุคุยโทรศัพท์ มันก็บ่นว่ากุคุยโทรศัพท์เสียงดัง มันอยากหลับแล้ว ช่วยวางสายเอาไว้คุยต่อพรุ่งนี้ได้มั้ย แฟนกุในโทรศัพท์ได้ยินแล้วอึ้งเลย กุก็หน้าแตก อายแฟนมาก ที่เพื่อนรูมเมทกวนส้นแบบนี้ แม่.งมันดันเกิดอยากนอนแต่หัวค่ำขึ้นมา ทั้งๆที่ปกติเที่ยวกลางคืนแล้วกลับมาเปิดทีวีเสียงดังกวนกุตอนเที่ยงคืนตีหนึ่งกุไม่เคยบ่น ได้แต่เก็บไว้ มันชอบเปิดรายการเพลงไฟว์ไลฟ์รบกวนประสาทมาก ชีวิตมันเต็มที่สุดๆ ในขณะที่กุต้องอดทนให้มันตลอด

กุไม่ปลื้มมาก เครียด กินข้าว จบ
โดย: เก็บตก [12 พ.ย. 49 11:42] ( IP A:61.90.167.98 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ผมก็มีเรื่องของรุมเมทคับ มานเลวมากจนยากจะอดทน หักหลังเพื่อนอย่างหน้าด้านๆ

นี่คือข้อตกลงของผมกะมัน

*ผมกะมานตกลงกันว่าไปเที่ยวผับแระจะจับ ญ มาลงกัน
*ถ้าวันไหนผมไปคนเดียวรึมานไปคนเดียว ต้องหิ้วมา 2 เผื่ออิกคนด้วย
*ข้าวของเครื่องใช้อาหารต่างๆ ใช้กระเป๋าเดียวกันคือมีเงินกองกลางเดือนละ 2พัน
*ถ้าใครมีเมียเปงตัวเปงตน เอามาลงที่ห้อง ห้ามแอบดู
*ค่าห้อง เบสิคเรย คนละครึ่ง
*ระยะเวลาในการเล่น คอม คนละ6 ชม.

แล้วมานก้อทำผิดข้อตกลง

*ไปผับผมจับ ญ มานจับ ญ แต่ตื่นเช้ามา มานเอาไปกกในห้องหมด 2 คน ซึ่งกูเอาไปทีเดียวเองยังไม่ล้างหน้าไก่ตอนเช้าเลย เวงกำ แม่..งมายกไปตอนไหน?
*วันนั้นผมไปเที่ยวมาน นอนป่วยเปงไข้อยู่ที่ห้อง แต่ผมไม่ลืมสัญญา หิ้วมาเผื่อมาน 1 คน แต่สุดท้าย มานฟอร์มป่วย เรียกคะแนน สาวๆ เอาไปกดอิก 2 ซึ่งกุรุ้ว่าเมิงหล่อมากแระกูขี้เหร่ แต่ เมิง ไม่รุ้ลิมิตตัวเองเลย สัส
*ข้าวของเงินกองกลางที่ซื้อมา แปรสภาพเปง ปลาทูน่านอติลุส ในน้ำมันพืชเกิน ครึ่ง เพราะแม่.งชอบแดกเป็นชีวิตจิตใจ เศษเงินที่เหลือคือ มาม่ากู
*กูมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว มานไม่แอบดู ข้อนี้ไม่ผิด กฏ แต่ แม่.ง เอากล้องวีดีโอตั้งไว้ใน กล่องกระดาษทิชชู่ กูหยิบไช้เลยได้รุ้ว่าเมิง กะจะดูย้อนหลัง ดั่ง รายการย้อนรอย ไอเฮี่ยยยยย
*ค่าห้อง มา เฉลี่ยเดือนละ 7พัน ครึ่งนึงคือ 3500 แต่มานออก2พัน-2500บาท เมิงตกเลขรึไงฟ่ะ
*เรื่องนี้ที่กูชนะ เพราะกูได้ครอง คอม แต่ แม่งไปเล่นชู้กะเมียกูแล้วเพราะกูเจือกติดคอม แม่.งทำเปงไปปลอบ ชวนทำนุ่นทำนี่ กุก้อไว้ไจ สุดท้าย แม่ง เล่นเมียกุสะติดงอมแงม
โดย: ตก2 [12 พ.ย. 49 11:42] ( IP A:61.90.167.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เมทผมเป็นเกย์ค๊าบ เวลานอนโคตรเสียว จะย้ายก็น่าเกลียด จะไม่ย้านก็น่ากลัว
โดย: ตก3 [12 พ.ย. 49 11:45] ( IP A:61.90.167.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   รูมเมทของเราตอนเรียนมหาลัยนี่ดีทุกคนมีน้ำใจ แต่ มาซวยตอนทำงานได้เมทสุดเอี้ยเหนือคำบรรยาย มันเป็นเพื่อนของแฟนเรา ทะเลาะกันจนเลิกคบ ตอนนี้อโหสิกรรมให้มันแล้ว บ้านที่อยู่เป็นบ้านเช่าอยู่ 3 ห้องแชร์กันอยู่
1) มันชวนเรามาอยู่เพื่อมาแชร์ค่าเช่าบ้านแต่มันดันทวงบุญคุณเรา ว่ามันหาบ้านให้ยามที่เราหาที่พัก ไม่ต้องเสียค่ามัดจำ ของใช้ในบ้านมีครบ พูดอย่างกะตูอยู่ฟรี
2) วันแรกก็ซวยซะแล้ว เราย้ายของมาตอนช่วง 4 โมงเย็น เราไม่รู้ว่ามันหลับเพราะมันทำงานกะกลางคืน เคาะประตูนานมาก ในที่สุดก็เปิดประตูมา แม่...งมันบอกเราว่าจะมาทำไมไม่โทรมานัดก่อน อ้าวแล้วกรูจะรู้ไมว่าคุณมึงหลับอยู่
3) ไม่ค่อยช่วยทำความสะอาดบ้าน ทำเดือนละหน
4) ไม่เคยเอาขยะในครัวไปทิ้ง ทั้งขวด โค้ก เศษอาหาร ทิ้งเอาไว้ให้บูด หรือจะไว้ให้เราทิ้ง
5) ขี้งกมากที่สุดแบบไม่เคยพบเจอ ซื้อขนมมาก็ต้องเขียนชื่อไว้กลัวใครจะเอาไปกิน ใครจะไปกินของมึง อีงก
6) ฝากมันซื้อของ มันต้องทวงเงินให้ได้เดี๋ยวนั้น ทวงเช้า ทวงเย็น ติดเงินมันแค่ 2-3 บาทมันยังทวงเลย
7) มันใช้ครัวได้นานมากเหมือนจะทำไปเลี้ยงคนทั้งตำบล ไม่เกรงใจ คนอื่นก็รอไปเถอะ
8) ห้องน้ำสกปรกมาก ฝาชักโครกนี้คราบฉี่เพียบ วันดีคืนดีมีคราบอึติดด้วย น่าขยะ
แขยง
9) มันเลี้ยงหมาไว้ในบ้าน ขนหมานี้เต็มบ้านไปหมด
10) ห้องที่เราอยู่เป็นห้องนอนใหญ่ ตอนหลังมันมาบอกอยากได้ห้องนี้ จะให้เราเปลี่ยนห้องกะมันเพราะมันจะให้แฟนมันมาอยู่ด้วย ดู ดู๊ คิดได้ไงว่ะเอาส้นตีนคิดเปล่าว่ะ
11) ชอบทำตัวอวดฉลาด สั่งสอนเราเหมือนว่าเราโง่ ทั้งๆที่อายุเท่ากัน
12) มันและแฟนมันชอบเปรียบเทียบว่ามันได้งาน และ เงินเดือนดีกว่าอย่างงั้น อย่างนี้ ว่าเราทำไมไม่หางานที่ดีกว่านี้ แอบดูถูกกูนี่กว่า
และแล้ววันที่แย่ที่สุดก็มาถึง เราเล่าเรื่องนี้ให้แฟนเราฟัง พอดี แฟนเราเป็นเพื่อนกับแฟนของมัน แฟนมันก็เล่าให้เมทของเราฟัง ตกเย็นมันเอาเงินค่าเช่าบ้านคืนเราแล้วบอกเราว่าคงรู้น่ะว่าหมายความว่าอะไร โห นี่มึงไล่กูออกจากบ้านหรอนี่ บ้านนี้ก็ไม่ใช่ของมึงเป็นบ้านที่มึงเช่าเหมือนกัน ก็เลยทะเลาะกันบ้านแตก แถมด่าเราว่าตอแหล มีไรไม่พูดกันตรงๆๆ ทำไมไปนินทามันให้แฟนมันฟัง ก็กูปรึกษาโว้ย แต่แฟนเรามันบ้าดันไปเล่าให้แฟนมันฟังเลยเป็นเรื่องใหญ่ มันเก็บของใช้ร่วมที่เป็นของเราออก เช่น ไมโครเวฟ พัดลม รีบซื้อใหม่เหมือนไล่เราออกเป็นนัยๆๆ
เฮ้อ ซวยจริงๆๆที่มาเจอคนแบบนี้ในชีวิต หลังจากนั้นก็มีเจอมันบ้างโดยบังเอิญ แต่ก็ทำเหมือนไม่รู้จักกัน โลกมันแคบ ซวย ขอสาปส่ง โว้ย อย่ามาจองเวร จองกรรมกันอีกเลย สาธุ
โดย: ตก4 [12 พ.ย. 49 11:49] ( IP A:61.90.167.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   
ผมก้อมีเรื่องแบบนี้อ่ะ คือตอนนั้นผมอยุ่ปี2 ได้น้องปี1มาร่วมห้องด้วยมานเปงน้องรหัส คุยไปคุยมาสนิทกันเลยไห้มาอยุ่ด้วยประหยัดดี ไอนี่มานหน้าตาดีแต่โอบอ้อมอารี มีไรแบ่งไห้หมด ทั้งพี่ทั้งเพื่อน เรื่องขำๆนี้มันเกิดในช่วง3เดือนหลังจากอยู่ด้วยกัน มานมีแฟนเปงเด็กนิเทศ ตัวมันเรียนศิล เปงที่ฮิตฮอทในหมู่สาวเลย เพราะมานชอบทำหน้ากะล่อนๆหน่อย สาวๆบอกกน่ารัก กุดิออยากอ้วก เพราะรุ้จักมานดี แม่ง เสแสร้ง สรัดๆอ่ะ หุหุ วันนั้นผมไปแดกเหล้ากะรุ่นพี่ปี4 กลับมาห้องปิดมืดตื๋อ ก็คิดว่ามานหลับไปแระ เรยเดินไปนอนที่เตียง(ผมกะมานแยกห้องกันนอน มี2นอน1ห้องน้ำ1ห้องโถง)ก้อนอนๆไป สักพัก ประตุห้องก็เปิดผมก้องัวเงียๆ นึกว่ารุ่นน้องผมมีปันหาอารัย ผมก้อถามมาน "มีรัยว่ะต้อม" มานม่ะตอบ แต่มานเดินๆๆๆมานอนกะผมที่เตียง ขาก้อก่ายๆ ผมก้อ งง เพราะถ้ามานเมาไม่น่าจะเปงยังงี้แถม ผมมานยังมีกลิ่นหอมๆ หยั่งกะผู้ ญ ???? งงไหม? งงจิ ผมงง มากกกกกกกกก ดังนั้นผมเลยลองสัมผัสดูจับๆคลำๆ หน้า คอ จนมาถึงหน้าอก เวงกำ ไอต้อม มีนมด้วย ใส่บราด้วย เง้อๆๆๆๆๆ ผมลุกไปเปิดไฟเลย เปิดเสดตกใจโคด มีสาวมาอยุ่ในห้องกูได้ยังไง มานเข้ามาทางไหน เปงโจรปล้นสวาทรึเปล่า? อุอุ ในใจคิดจะกระทำชำเรา สะบัดนั้น แต่ นึกถึงไอต้อมขึ้นมา ว่าเปงแฟนมานรึเปล่า หว่า เลยเดินเลยไปดูในห้องไอต้อม ก๊อกๆๆๆ โอ้ววว ประตุล้อก จะทำยังไงละทีนี้ เอาอิกทีเผื่อมานหลับ คราวนี้เคาะดังมากๆ มานก้อเดินมาเปิดประตุ ตาใส เลย เหมือนไม่ได้หลับ "เฮ้ยย เมิงเอาไคมาห้องว่ะ นอนอยุ่เตียงกูโน่นอ่ะ" ผมถาม "พี่อาทิตย์หน้าวันเกิดพี่ไช่ป่ะ"มานถาม "เออดิ ทะมาน เมิงเอาสาวมาเปงของขวัญไห้กุรึไง"ผมกวนมานเล่นๆ"อืม"มานตอบ ........ เวนแล้วไง "เมิงพามาไห้กุจิงดิ" อื้มมมมม มานลากเสียงยาว ผมพามาไห้พี่ ดูแลน้องเค้าด้วยน่ะ ผมไปทำภาระกิจต่อแระ....พูดเสดมานก้อปิดประตู ....ผมเดาเอาว่ามานพาสาวส่วนของมานมาแล้ว //// แล้วอิก1สาวนี่ล่ะจะทำยางไงดี? เมาไหม? -เมา- เสี้ยนไหม? -เสี้ยนมากกกกก- แต่กุอยากรุ้จักพูดคุยก่อนม่ะชอบทำเลย ผมเลยเดินไปต้ม ชา ร้อนๆ แร้วก้อปลุก สาวคนนั้นมาดื่ม เทองัวเงียๆๆๆ ถามว่าไคอ่ะ ต้อมเหรอ ผมก้อบอกว่าม่ายไช่ค้าฟฟ ต้อมนอนอิกห้องนึง ผมก้อถามว่าชื่ออารัย ก้อคุยๆกันเค้าก้อไปดื่มชาไป ตี4แล้ว ชักหมดเรื่องคุย จากเงี่...ยน กลายเปง ง่วง ก้อตกลงกันว่าจะนอนยังไง ผมเสนอไห้เค้านอนนอกห้อง เพราะถ้าผมสละเตียงให้เค้าผมนอนไม่หลับ ข้างนอกมีแต่โซฟา ตกลงไปตกลงมา แย่งกันนอนเตียงสรุปคือ นอนด้วยกันสะเลย หลับไปได้สักพัก ไอต้อมมาปลุก เบาๆ มานกระซิบว่า พี่เอาไปยัง? ผมก้อบอกว่า เปงห่าไรของเมิงเนี่ย กุไม่ได้เอา.... มานก้อบอกว่า โหพี่ผมเหมา มาแพงน่ะ!!!! อ่าวไอเวงนี่ แมร่...ง เอาเด็กไซด์ไลน์มาไห้กุนี่หว่า ไอเราก้อนึกว่าไปคีบมาจากผับ เซงๆๆๆๆๆๆๆ เท่าไหร่? ผมถาม มานบอกว่า คนล่ะ 3200 จากปกติ4000 แพคคู่เหลือ3200 บาท เวงกำสุดๆของรอบเดือน รุมเมท ที่น่ารักของกรู เอาสาวมาประเคนไห้ถึงที่ คิดแล้วน้ำตาจาไหล แต่ผมไม่ชอบใช้ของร่วมกะไค สรุปคืนนั้นก้อไม่ได้เอา แต่รุมเมทผมด้วยฟามงกและกลัดมัน มานควบ2 หึหึ วันต่อมาสาวๆก้อพากันกลับ ผมก้อโบกมือบ๊ายบาย หยอยๆ หน้าห้อง ผมขอบใจมานมากๆที่มานอยากไห้ฟามสุขกับผม แต่ผมขอร้องมานอย่าทำแบบนี้อีก เพราะว่า เมิงเลือกมาหน้าโคตรลาวเลยยย ไอน้องเวนนนนนนคราวหน้ากูไปเลือกด้วย ฮ่าๆๆๆๆ มาถึงปัจจุบันนี้ ผมกะมานเรียนจบแยกย้ายกันไป ก้อไม่ค่อยได้เจอกันอีกเลย แต่มีติดต่อชวนกันไป*อาบน้ำ* กินข้าว กันบ้าง เรื่องรุมเมทแย่ๆผมก็มีน่ะ แต่ว่า เจอคนดีๆ สะส่วนใหญ่
โดย: ตก5 [12 พ.ย. 49 11:51] ( IP A:61.90.167.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   
หง่า.....

หว่าย.....

เห็นใจครับ เห็นใจ

ศึกษาธรรมะบ้างกันนะครับ ทุก ๆ คน
โดย: เจ้าบ้าน [12 พ.ย. 49 11:54] ( IP A:203.147.33.1 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เมทเรานิสัยแย่สุดๆไปเลย ทีแรกที่เจอกันนึกว่าจะนิสัยดี พูดคุยตอนแรกดีมากๆ ไม่มีเค้าความแย่เลยสักนิด แต่พอมาอยู่ด้วยกันแล้ว บอกได้คำเดียว อยากย้าย!!!!!!

-มันเป็นคนหาหอ เพราะหอของมหาลัยที่สมัครไว้ยังไม่ประกาศผล กลัวไม่ได้ มันหามา โอเค ตุไม่ขัด ไปอยู่ก็ได้ วันไหนเจ๊แกว่า อยากเดินกลับหอ ซึ่งไกลพอสมควร เหตุผลเพราะกลัวเปลืองเงิน (สิบกว่าบาท) ซึ่งเราเรียนวันนั้นหนักมาก แต่เจ๊แกเดิน ไม่สนใจเลย

-กิจกรรมที่มหาลัยมีเยอะมาก ซึ่งส่วนมากทำตอนเย็น เจ๊แกเป็นประเภทไม่ค่อยยากร่วมทำกิจกรรมเลย ไม่ให้ความร่วมมือใดๆทั้งสิ้น แล้วไม่แคร์สื่อด้วยนะ จะกลับก่อนท่าเดียว แต่แม่เจ๊แกก็จะบอกกับเราว่าไปไหนไปด้วยกันนะลูก อย่าทิ้งกัน เราก็งงอยากจะบอกกลับว่า ก็ลูกมรึงไม่ทำอหิวาต์อะไรเลยนิ จะให้ตูตามใจทุกอย่างเลยมะ

-เจ๊แกเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่หวงมาก เกิดมาบนกองเงินกองทอง ลิปสติกแท่งละเป็นพัน เสื้อตัวนึงราคาเหยียบหมื่น กระเป๋าต้องหนังแท้เท่านั้น ของใช้ส่วนตัวต้องยี่ห้อนั้น ยี่ห้อนี้ ไม่งั้นแพ้ ผมต้องเป่าทุกคืน ไฮโซทุกวัน แต่พอค่าไฟขอหอออกมา สามร้อยกว่าบาท ซึ่งหารสองแล้วตกคนละร้อยหกสิบเจ็ดสิบ เจีแกบ่นเป็นท่อประปาแตก อันนี้เราก็ไม่เข้าใจ

-เราขนหนังสือมาอ่านที่หอ กะอ่านหาความรู้เพิ่ม เจีแกบอกให้ขนกลับ เพราะรกห้อง แต่เจ๊แกเอากระเป๋าใส่เสื้อผ้ามากองมุมห้อง ใหญ่กว่าหนังสือฉันอีก T^T

-เจ๊แกเป็นคนที่อาบน้ามนานมาก ชั่วโมงนึงเป็นอย่างต่ำ ดังนั้นเจ๊แกเลยตื่นตีห้า เพื่ออาบน้าม แล้วมานอนต่อ เราตื่นหกโมงสิบห้า เสร็จตอนหกโมงสี่สิบ เตรียมออกจากหอไปมหาลัย เพราะเราต้องกินข้าวเช้า ส่วนเจีแกไม่กิน เจ๊แกก็บอกให้เราไปก่อนก็ได้ เราก็ออกมาก่อนเพราะเห็นเจ๊แกอยากนอนต่อ พอมาถึงมหาลัย เจ๊แกเข้ามาต่อว่า หาว่าทิ้งกันเลยเมื่อเช้า (แล้วแมร่งหมาตัวไหนมันบอกให้ตูออกมาก่อนฟระ)

-มารยาเจ๊แกก็เป็นอีกอย่างที่แย่มาก อยู่ต่อหน้าผู้ชายจะเป็นอารมณ์ สวย หวาน น่ารัก อารมณ์ดี เริ่ดค่ะ แต่พอลับหลัง เอาผู้ชายมานินทา ไม่ชอบคนให้เอาตูไปเป็นไม้กันหมา ไม่ถูกชะตากับใครก็เมินคนๆนั้นทั้งๆที่เขายังไม่ได้ทำอะไรให้

-เวลาเจ๊แกอารมณ์เสีย เจ๊แกจะพาลทุกสิ่งอย่าง ด่าแม่ด้วยหละ เหมือนพ่อแม่เค้ายอมทุกอย่างเพราะเขาเป็นลูกคนเดียว มาลงกับเราเป็นบางเวลา ไอ้เราก็ยอมให้ เพราะเห็นอารมณ์ไม่ดี แต่พอเราอารมณ์ไม่ดีบ้าง รีบเดินมาบอกว่าอย่ามาลงกับเรานะ ไม่ชอบ ตกลงคือตูต้องเป็นที่รองรับอารมณ์เจ๊แกคนเดียวช่ายมะ

-ทำความสะอาดห้อง ผลัดกันทำคนละอาทิตย์ อาทิตย์แรกมันทำ อาทิตย์ต่อมาเราทำ วันนั้นเกิดเรื่อง เพราะเราปรินส์งานที่ต้องเอาไปใช้เรียนวันต่อมาอยู่ มันเดินไปกวาดห้อง แล้วเดินมาบอกว่าช่วยกันทำความสะอาดห้องมั่งนะ อยู่ด้วยกันมันต้องช่วยกัน เราก็รุ้ว่าเราผิดแต่ก็กะว่าปรินส์เสร็จจะไปกวาดจริงๆ ไม่ได้หลีกเลี่ยง เราเลยทำโทษตัวเองโดยขัดห้องน้ำที่เจ๊แกไม่เคยแม้แต่จะแตะแปรงขัดเลย โอเค เราทำเอง พอรุ่งขึ้นตอนเช้า เจ๊แกมายืมชีทที่เราปรินส์เมื่อคืนไปถ่ายเพื่อเข้าเรียน เนียนมากe นี่ เราหมันไส้สุดๆไปเลย อยากจะตบให้คว่ำคาคอห่านส้วม เพราะมันไม่เคยที่จะขัดเลยแม้แต่ครั้งเดียว ตูตลอด

-เจ๊แกยั่วได้ดีมาก แฟนเราโทรมาก็ยังแอบพูดยั่ว ว่าตัวเองอย่างดีอย่างโน้นอย่างนั้น แล้วบอกว่าตัวเองโสดทั้งที่แมร่งก็มีแฟนอยู่แล้ว แล้วที่สงสารมากที่สุดคือแฟนมันเอง ไม่รู้ทนนิสัยมันได้ยังไง แมร่งชอบบอกว่ามีคนมาคุย มีคนมาจีบ แล้วเอาไปยั่วให้แฟนมันหึง โดยเอาเราไปรับประกันว่า ไม่เชื่อถามเราได้ เห็นเราเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้

เซงสุดๆ ยากจะย้ายออก แต่เกรงใจ เพราะรู้จักกับพ่อแม่เค้าแล้ว กลัวมองหน้ากันไม่ติด พ่อแม่เค้าช่างดีประเสริฐ แต่ลูกแมร่งชั่วดีแท้ ภายนอกยอมรับว่ามันสวย แต่ภายใจยิ่งกว่าความอุบาทว์ซะอีก มันชอบทำให้คนอื่นมองว่ามันดีทุกอย่าง แต่ถ้ามาอยู่ด้วยกันแล้ว e นี่คือปีศาจชัดๆ

เพื่อนๆคิดว่าเราควรจะทำอย่างไรดี

โดย: แดง [20 มิ.ย. 52 20:13] ( IP A:58.8.26.179 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   เมทเราเหมือนของความคิดเห็นที่ 6 เลยค่ะ
ไม่รู้ว่าควรทำไงดีเหมือนกัน

มันโรคจิตมากๆๆ
โดย: mio [13 ธ.ค. 52 9:42] ( IP A:202.28.180.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   เพิ่งเจอมาเลย เราจองเตียงปูที่นอนใหม่อย่างดีแต่เรายังไม่ไปนอน
แต่พอไปดูอีกที เชี่ยแมร่งมานอนบนเตียงกุเฉย เพิ่งจะเจอหน้าครั้งแรกกุก็เกลียดแล้ว โคดจะถือวิสาสะขนาดกุเป็นคนซื้อ กุต้องมาให้เมิงเป็นคนประเดิมรึไง ค .วย แล้วปาหมอนกุกระจัดกระจายไปที่อื่น ไอ ชรั่ววว สกปรกหัวจรดตรีนจริงๆอยากให้มันมาอ่านเจอ จริงเลยว๊อยยย
โดย: a507 ชื่อห้อง [26 พ.ค. 53 1:58] ( IP A:222.123.1.118 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ของเราก้อเจอเหมือนกัน

เราบอกว่าเราเอาตู้เย็น พัดลมมานะแล้วเจ้แกบอกว่ากจะเอาทีวีกะเครื่องปริ้นมาเองเราก้อไม่ว่าอาไรอยุ่ได้มาเกือบ2อาทิตยืเจ้แกก้อยังไม่เอามาทีวันแรกที่เข้าหอเจ้แกขนแต่เสื้อผ้ามาอย่างเดียวไม่ขนอาไรมาเลยแม้แต่ผ้าปูที่นอนตะกร้าผ้าก้อยังไม่มีผ้าห่มก็ไม่มีหมอนก็ไม่มีเราว่าอาทิตย์แรกไม่เอามาไม่เป็นไรพออาทิตย์ที่2แมร่งก็เหมือนเดิมแล้วเราเลยไม่ให้ห่มผ้าห่มกะเราเพราะเป็นคนขี้หนาวเจ้แกก้อไปเอาผ้าเช็ดตัวเรามาห่มร่วมกะผ้าเช็ดของเจ้แก แกยังจะขอยืมโน้ตบุ๊คเราอีกพอเราบอกว่าวันไหนจะกลับบ้านเจ้แกว่าตั้งคอมไว้ที่หอได้ไหมเจ้แกเหงาเเมร่ง(ตอนเเรกบอกกุว่าจะซื้อก่อนกุอีกที่ไหนได้กุซื้อก่อนเมิงอีกปนอกจากนั้นอาทิตย์แรกเจ้แกก็มาขอยืมเงิน 2000 แระ

โดย: a517 [8 มิ.ย. 53 16:37] ( IP A:124.121.233.77 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   เจอเหมือนกันค่ะ เป็นคนแบบว่าใช้ของเราไม่เกรงใจ เราซื้อโน๊ตบุ๊คมาใหม่ๆแทบไม่ได้ใช้เลย เพราะมันใช้อยู่คนเดียว มีันนึงเราบอกว่าเราจะใช้มันก็บอกแปบแล้วมันก็ใช้ต่อยาวเลยค่ะ แล้วของใช้มันก็ใช้ของเราแบบไม่เคยขอ ถ้าขอให้ใช้อยู่แล้ว แต่นี่ข้ามหัวกันแบบนี้ก็ไม่ไหวค่ะสุดจะทน เพื่อนเราโทรมาชวนเรากินข้าว ไม่ยอมบอกเรา ไปคนเดียว แบบ = = ไม่รู้จะทำไงค่ะ ตื่นเช้ามาบางวันมันก็แต่งตัวๆๆแบ บไม่คุยกับเรา เข้าใจไหมว่าคนอยู่ห้อง 2 คนอะอึดอัดอะ แบบทำเป็นแบบไม่คุยด้วยอะค่ะ อึดอัดมากๆแล้วไม่รู้จะทำไง สนิทกันมากด้วยแต่ไม่รู้ว่าจะเป้นแบบนี้ tt
โดย: เห้อ [12 มิ.ย. 54 12:32] ( IP A:202.28.27.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   เมทเราชอบเล่นเกมไป คุยกะแฟนไป ดึกๆดื่นๆเสียงดังมากน่ารำคาญ คนจะนอนก็นอนไม่ได้
โดย: @#@%@%$#$%^ [25 ต.ค. 54 13:23] ( IP A:129.72.165.76 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   อดีตเมทเราเป็นรุ่นน้อง(แม่มันรู้จักกะแม่เราแล้วมาฝากไว้)แต่หมดเวรหมดกรรมกะมันแล้วเพราะย้ายหอแล้ว 1.ชีตื่นเช้ามาก เสียงนาฬิกาปลุกดังจนหูจะแตก ตื่นมาแต่งสวย เปิดไฟตั้งแต่หกโมงเช้า2.เข้าห้องประมาณตีสามทุกคืน เพราะไปผับ เข้ามาปิดปวะตูปังเปิดไฟ เล่นคอมได้อีก ไม่เกรงใจคนที่นอนเลย 3.กรนดังมาก กรนไม่พอชอบเอาขาที่แสนหนักมาพาดตัวฉันอีก หนักนะเฟ้ย อีกหลายเรื่อง บลาๆ
โดย: ทราย [17 มิ.ย. 55 18:16] ( IP A:171.4.115.115 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   น้องเมทเสียงดัง ติดละคร บ้าเกาหลี ดูสองคนคอมตัวนึง แม่งเสียงดังมากๆๆๆ ทำไม ไม่มความเกรงใจวะ ปีสามแล้วน้อง สามาคาระวะ มีมั้ย
น้องแม่ง ...... อยากย้ายห้อง แต่ทำไมต้องเหนื่อยย้ายของด้วยวะ ซวยโคตรๆๆๆๆ แม่งเซง
โดย: oo [12 มิ.ย. 56 23:06] ( IP A:158.108.169.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   รูมแมทของเราไม่เท่าไหร่ค่ะ
แต่ที่แย่คือ น้องของรูมแมท ซึ่งไม่ได้เป็นแม้แต่เจ้าของห้อง

เรื่องมันมีอยู่ว่า เราทำงานที่โรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่งซึ่งเค้าจะมีสวัสดิการให้กับบุคคลากร เราเพิ่งเข้าทำงานใหม่ และก็เพิ่งได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องนี้(ห้องสำหรับ 2 คน)เพราะเจ้าของห้องคนเก่า(1 คน)ได้ย้ายออกไปแล้ว เราเลยได้เข้ามาแทนที่ ซึ่งจะมีรูมแมทอีกคนที่เป็นเจ้าของห้องเดิมอยู่ ตอนที่เราไปรับกุญแจ เจ้าหน้าที่บอกเราว่า จะโทรไปบอกรูมแมทคนที่พักอยู่ก่อน ว่าเราจะเข้ามา จะได้เตรียมตัวจัดของ จัดที่ให้เรา ตอนแรก เราก็ไม่ได้อะไรมากค่ะ เพราะเรายังอยู่หอเก่าต่ออีก 1 เดือน เราก็ขนของมาเรื่อยๆ ทีละนิดๆ แบบว่า ไม่ได้ดูห้องอะไรมากหรอกค่ะ แค่ขนเสียก็ไป แต่พอเราเข้ามาอยู่จริงเท่านั้นแหละ เหมือนรูมเมทคนนั้น ไม่ได้เตรียมตัว จัดที่ทางให้ชั้นเลย ประหนึ่ง ชั้นมาขออยู่อาศัย ทุกสิ่งอย่าง ของหล่อนหมด แถมหล่อนยังพาน้องของหล่อน ซึ่งตามกฎแล้ว เค้าไม่ให้บุคคลภายนอกเข้ามาในหอบุคคลากรนะคะ แต่ ไม่เป็นไรค่ะ เราก็บอกเค้า ว่า ขอแยกห้อง แยกเตียงกันได้มั๊ย เค้าก็โอเค แยกห้องให้เรา ปกติแล้วน้องสาวชีจะมาทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ เรื่องที่หนักใจที่สุดคือ บางที รูมแมทเราไม่อยู่ น้องสาวชี ก็มาเคาะประตู แล้วหอบเอาเพื่อนๆ ญาติพี่น้องของหล่อน มาอยู่ในห้องซึ่งไร้วี่แววของรูมแมทเรา ที่หนักสุด หล่อนพาเพื่อนผู้หญิง+เพื่อนผู้ชาย เข้ามาอาบน้ำ ดูทีวีในห้องซึ่งไม่ใช่แม้แต่ห้องของหล่อน แถมพูดคุยกันเสียงดัง ประหนึ่งไม่มีชั้นอยู่ในห้องนั้น ห้องนั้นเป็นของพวกหล่อนแต่เพียงผู้เดียว
มีอีกเรื่องที่อยากเล่าค่ะ ในห้องน้ำ จะมีตะกร้าสบู่ แชมพูของเรา 1 ตะกร้า และของรูมเมท อีก 1 ตะกร้า วันนึง เราเข้าไปอาบน้ำ เอ๊ะ! หออะไรมายัดอยู่ในตระกร้าสบู่เราหว่า เปิดออกดู อุ๊ยตายแล้ว! ผ้าอนามัยของใครไม่ทราบค่ะ แบบว่า พูดไม่ออกเลย ทำไมต้องมายัดที่ตะกร้าของเรา ทำไมไม่ไปยัดที่ตะกร้าตัวเอง เจอแบบนี้ 3 ครั้งแล้วค่ะ มายก๊อตตตต
โดย: มายก๊อตตต [13 ก.ย. 56 17:16] ( IP A:202.12.74.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   เมทเรานิสัยแย่มากกก
-ตอนเราอ่านหนังสือมันจะเปิดเพลงจากมือถือมัน เปิดเสียงดังมาก ยังไม่พอ มันเต้นแอโรบิคในห้อง ห้องอยู่ชั้น8 คือสารรูปของมัน อ้วนมาก แล้วเต้นแบบกระโดดกระทืบเท้า ไม่เกรงใจคนรอบข้างเลย เรานั่งอ่านหนังสืออยู่ ห้องของล่างก้รำคาญ น่าเบื่อสุด เราต้องขนหนังสืออกมาอ่านนอกห้องเพื่อหนีเสียงในห้อง ทั้งเสียงเพลง เสียงเต้น เฮ้อออ
-ผ้าอนามัยใช้แล้ว มันไม่หอ ไม่ทิ้ง ตั้งอยู่บนอ่างล้างหน้า ซึ่งเป็นที่ที่ไม่ควรจะตั้ง บนฝาชักโครกทำไมไม่ตั้ง คือแย่มาก เห็นแล้วอุบาทก์ลูกตา
-ล้างห้องน้ำ กวาดขยะ ถูพื้น ทิ้งขยะ มันไม่เคยเก็บกวาด ไม่เคยทำ เราต้องทำ อย่างกับเป็นคนใช้มัน

เราก้เอาเรื่องนี้ไปปรึกษา พ่อ แม่ พ่อแม่ก้บอกว่า คิดซะว่าเราทำเพื่อตัวเรา ห้องสะอาดเราก้เป็นคนอยู่ จะได้ไม่สกปรก มันไม่ทำก้ช่างหัวมัน คนอย่างนี้อยู่ร่วมกับใครไม่ได้หรอก
โดย: แพร [23 ธ.ค. 56 14:15] ( IP A:119.46.191.20 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน