ความคิดเห็นที่ 2 อ๋อครับคุณแมวน้อย ชื่อแมวน้อยน่ารักดีนะครับ โทษทีนะครับผมเพิ่งเข้ามาดูในบอร์ดวันนี้ กระเป๋าฟลู้ทตอนนี้มีทั้งแบบ Low C และ Low B ครับ ถ้าเป็นแบบ Low Cก็มีแบบเป็นซิบสีเหลือง กับ ซิบสีดำ และแบบ Low Bเหลือเฉพาะซิบสีดำครับ รูปร่างกระเป๋าก็เป็นสีดำทั้งใบ ต่างกันก็ตรงสีของซิบแหละครับ โล้โก้ของกระเป๋ารุ่นนี้เป็นรูปค้างคาวกินกล้วยนะครับ สีของโลโก้เป็นสีขาว สีเหลืองกล้วย และ สีดำครับ ราคาขายอยู่ที่ 1,850 บาท ครับ คุณลักษณะของกระเป๋านี้คือ ใช้เนื้อผ้าออกฟอร์ดที่สามารถกันน้ำได้ครับ ผิวของกระเป๋าด้านนอกเรียบทั้งใบ ภายในกระเป๋า มีช่องเสียบไม้ทำความสะอาด ช่องเสียบนามบัตร ช่องเก็บผ้าเช็ดเครื่อง ช่องใส่อุปกรณ์ต่างๆ เช่น กระดาษซับนวม กระดาษแป้ง ดินสอ รวมทั้งสามารถใส่ เมโทรนอม หรือ ทูนเนอร์ ก็ยังได้นะครับ กระเป๋าสามารถสะพายได้ทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน และก็ปลายปีนี้ จะทำกระเป๋าออกมาแบบใหม่เป็นกระเป๋าตุ๊กตาอะครับ แต่กำลังเลือกแบบอยู่ และก็ถ้าเกิดว่าคุณลูกแมวน้อยต้องการทำจะสั่งตัดพิเศษก็ยินดีทำให้นะครับ ราคาก็เพิ่มขึ้นมาหน่อยนะครับ สนใจก็ติดต่อมาที่ผมนะครับ เบอร์โทรคือ 081-5838796 | โดย: หอยทากครับผม /akodaka@hotmail.com [16 ก.ย. 50 20:21] ( IP A:58.10.146.191 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 น่าสนับสนุน | โดย: รณ [17 ก.ย. 50 9:00] ( IP A:202.32.189.225 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 อยากเห็นรูปกระเป๋าอะขอรับ กำลังหาซื้ออยู่เหมือนกันอะขอรับ | โดย: ขิง [17 ก.ย. 50 16:46] ( IP A:124.120.77.196 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 รออีกสักนิดนะครับ คุณขิง เดี๋ยวจะเอารูปของสินค้ามาลงให้ดู เพราะว่าตอนนี้กำลังวุ่นวายเกี่ยวกับการสอบอะครับ พอเสร็จธุระของผมแล้วเดี๋ยวผมจะเอามาลงให้ดูอะครับ | โดย: หอยทาก [18 ก.ย. 50 22:07] ( IP A:61.91.164.31 X: ) |  |
|