ร้านกาแฟ
ขี้หลี
. By ภูตะวัน ตะวันรอน
|
ความคิดเห็นที่ 5 มาดูคอมเม้นท์เก่า ๆ
แหมแหมแหม... ถูกใจทั้งกาแฟ.... และบรรยากาศเลยนะคะ... รับ member ด้วยหรือป่าว... จาได้สมัครอ่ะค่ะ... รับรอง..ไม่พาแฟนมาแน่นอนอ่ะ... แต่จามาพาแฟนออกไปจากร้านนี้อ่ะ...(กะว่าหาแฟนที่ร้านนี้ล่ะค่ะ)..อิอิอิ
เปิดจริงหรือเปล่า จะได้ไปอุดหนุน อิๆๆๆ เราชอบกินกาแฟเหมือนกัน
ง่าๆ .. พี่ภูฯ ขา
แบบว่ามากะแฟน .. แต่นั่งคนละโต๊ะ .. ได้มั้ยคะ
ฮี่ๆ .. แก้มขอเอสเปรสโซ่ร้อนๆ .. ละก็ขอส่งสายตาอ้อนๆ .. ให้โต๊ะข้างๆ หนุ่มโต๊ะนั้น .. ที่นั่งอ้างว้าง .. แก้มขอสั่งคาปูชิโน .. พร้อมกับของว่าง .. ให้ทานคนเดียว .. ฮี่ๆ
กลอนน่ารักเลิศด้วยจินตนาการ๚ะ๛
ก๊ากๆๆๆๆๆๆ.....ชอบจังร้าน ร้านกาแฟขี้หลี้ ของคุณพี่ ภูตะวัน ตะวันรอน คงจะออ่นแสง
เลยมาเปิดร้านการแฟร้องหาแฟนแฟน
อิอิอิ....การแฟจากร้าน ร้านขี้หลี้ เข้าที่นะพี่ตะวัน
โห้ๆๆ....คิดได้ไงเจ้าค่ะคุณภูตะวัน....ขอร่วมหุ้น(ลม)ด้วยคนจิ.....เพราะว่าชอบกาแฟเป็นที่หนึ่ง...ส่วนที่สองนะ...ของเป็นเจ้าของร้าน ร้านขี้หลี้แล้วกานนะเจ้าค่ะคุณพี่ภูตะวัน....ก๊ากๆๆ
กว่าจะได้เจอพี่ตะวัน มันก็นานเป็นหลายวัน..พี่ว่าไหม นึกว่าชาตินี้ จะไม่ได้เห็นพี่ยาใจ คิดว่า จากครั้งนี้ คงลาไกล ไม่พบเจอ แต่อ๊ะ..อยู่ดีๆ ก็แว่บมา แถมยังเปิดร้านอาซ่า..มาเสนอ กาแฟเบอร์ดี้ เขาช่อง ยังต้องสยบ เมื่อได้เจอ กาแฟขี้หลี ของพี่ตะวันคนเซอร์.. คนฮาม.. ว่าแต่ ร้านกาแฟ ขี้หลีของพี่ จะไปด้วยดี..ซักกี่น้ำ ถ้าไม่ให้ซ่าร่วมมือ..คิดว่าไม่พ้นสิบค่ำ มีอันพลิกคว่ำ..ล่มหายไปได้ เพราะงั้น..มีไรบอกน้องด้วย น้องจะได้ช่วย..กู้ร้านพี่ให้ อย่าคิดว่าเราเป็นคนอื่นคนไกล ยินดีรับใช้..ชั่วโมงละสี่พัน...อิอิ
*-* เปิดร้านจิงๆ ล่ะก็ ไม่ชวนซ่าเปงหุ้นส่วน..เพี้ยง เจ๊งๆๆ...(แหะๆ ล้อเล่นนะพี่ตะวัน)
สวัสดีค่ะคุณภูตะวัน ตะวันรอน... โห..โดนใจจังร้านกาแฟขี้หลีอย่างนี้..หามานาน เป็นร้านกาแฟในฝันเลยที่อยากนั่ง..หรืออยากเป็นเจ้าของ เอาเป็นว่าวันนี้มาอุดหนุนก่อนก็แล้วกัน เอสเปรสโซร้อน ครีมไม่ต้อง หนึ่งที่นะ ของว่างไม่ต้อง อิ่มอกอิ่มใจแล้ว ขอบคุณค่ะ..
มาแล้วจ้า....มากินกาแฟ...ร้านขี้หลี..
++ตามกติกาโดยดีไม่ควงใคร
++ชอบจริงจริงของแถมเอามาไว
เจ้าของร้านมานั่งใกล้ๆ..จะไปทุกวัน..
++++++++++++++++++++++++++++++++
แวะมาอุด..จ่ะ
วันหน้าจะมาใหม่น๊ะ..
เอิ๊กกกกกกกก
จะมาขม คว่ำหน้าหนี พี่ไปไหน มาเปิดไป ขายกาแฟ แทนของหวาน คงขมขื่น ฝืนคอ บริการ แวะจดจาร ไดอารี่ พี่มาดึก คงเพราะกาแฟ ร้านน้องตะวัน ทำเอาพี่ยังนอนไม่หลับ ตามปรกติพี่ชัยนอนแล้วล่ะ หานิทานมากล่อมให้พี่นอนซะดี ๆ จ้า ไม่ดื่มกาแฟ ขอมาแค่มองเจ้าของร้าน คิดอย่างไรเวลาจะรับประทาน กับเจ้าของร้านขอบอกที อิอิ | โดย: เจ้าบ้าน [18 ส.ค. 52] ( IP A:110.49.84.22 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 6 เป็นไงหล่ะ..เม้นท์แต่ละคนหลี พอ ๆ กับเจ้าของร้านเลย.. | โดย: เจ้าบ้าน [18 ส.ค. 52] ( IP A:110.49.84.22 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 7 ขายโกโก้ร้อนไหมค่ะ...ถ้าขายจะไปอุดหนุน
กาแฟต้องยกให้น้องหนิง...รายนั้นชอบมากขนาดอยากเปิดร้านเองเหมือนกัน
แต่นุ่นคงไม่ให้มันไปหุ้นกับพี่เด็ดขาด...แค่ชื่อร้านก้อบ่งบอกเจตนาแล้ว
ขี้หลีโดยบริสุทธิ์ใจใช่ไหมคุณพี่...แห๊ม..ตกลงมันน่าเข้าไหมนี่สำหรับคนมีแฟนเนี่ยะ อิอิ
เปิดเมื่อไหร่บอกนะคะ...เครื่องดื่มชงไม่เป็น...ขอเป็นฝ่่ายช่วยจัดร้านแทนแล้วกันนะพี่
ปล.งานเขียนมันอบอุ่นเหมือนกลิ่นกาแฟนตอนเช้า ๆ เลยนะคะ | โดย: Jigkiw [18 ส.ค. 52 11:04] ( IP A:125.25.53.242 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 8 เปิดขายเมื่อไหร่...จะตามไปสมัครเป็นเด็กเสิร์ฟด้วยคน...
| โดย: T&T [18 ส.ค. 52 17:53] ( IP A:119.63.93.10 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 9 อยากเปิดเหมือนกัน....รอหุ้นอยู่ | โดย: เจ้าบ้าน [18 ส.ค. 52 22:29] ( IP A:110.49.126.233 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 10 หุ้นใจหรือหุ้นส่วนค๊าคุณพี่ เอิ้ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
ถ้าหุ้นใจนี่ท่าทาง ร้านกาแฟจะใหญ๊ใหญ่เป็นโปรเจคยักษ์เลยนะนี่
แล้วพี่ภูชอบดื่มกาแฟแบบไหนคะนี่...แวะมาบอกกันบ้างเน้อ
เผื่อนุ่นจะสำแดงฝีมือการชงกาแฟขั้นเทพให้ได้ชิม เอิ้ก ๆ ๆ ๆ ๆ
ปล.ขั้นเทพนี่คือ เทพบอกให้ไปเกิดใหม่และศึกษามาเยอะ ๆ ก่อนตัดสินใจจะชงอะนะพี่ อิอิ | โดย: Jigkiw [20 ส.ค. 52 10:01] ( IP A:125.25.86.181 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 11 เออ...ตูไม่กล้ากินเลยว่ะ...กลัวไปเกิดใหม่....
ทานได้หมดจ๊ะ... แต่ส่วนใหญ่จะทานม็อคค่าร้อน.. | โดย: เจ้าบ้าน [20 ส.ค. 52 21:46] ( IP A:119.31.78.217 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 12 ปล...อ้อ..ถ้าหุ้นใจ....คงจะไม่ได้ขายกาแฟ... แต่คงจะขายนวมแทน.... 5555 เอิ๊ก ๆ... | โดย: เจ้าบ้าน [20 ส.ค. 52 21:47] ( IP A:119.31.78.217 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 14 เดี๋ยวแจกบัตรคิว..รอแล้วกัน.. | โดย: ภูตะวัน [24 ส.ค. 52 13:33] ( IP A:119.63.93.10 X: ) |  |
|