เกิกอะไรขึ้นคบ...
   ถามคุณทาร์ซาน พี่ๆ เพื่อนๆ คับตั้งแต่ไปซื้อแผ่นเกมส์ฝั่งมาเลย์มาลงคอมฯ ให้พระเอกที่บ้านแล้วลงไม่สำเร็จ แถมหน้าเวบ IE จะขึ้นหน้าตาแบบนี้คับ แต่ไม่มีผลต่อการใช้งานคับ....

โดย: รัชต [28 พ.ย. 51 20:31] ( IP A:118.173.204.143 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ..ขึ้นกระทู้ก็ผิดแล้ว ขอโทษคับ...
..หลังจากลงโปรแกรมไม่สำเร็จ ก็ถอนการติดตั้งแต่ว่าตัวนี้มันไม่หายคับ(จากรูปด้านล่าง) เป็นเพราะเหตุใด ขอบคุณคับ

โดย: รัชตและครอบครัว [28 พ.ย. 51 20:49] ( IP A:118.173.204.143 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ของผมก็มีคุณรัชต มันติดมาจากไหนไม่รู้ บางทีไปเว็บอื่นๆ กดไปกดมา มันก็ติดมา..เห็นหลานบอกว่ามันเรียกว่า สปายแวร์..เป็นญาติๆ กับไวรัสคอมฯ น่ารำคาญ แต่ไม่ร้ายเท่าไวรัส

ถ้ามันอยู่นานๆ รวมพวกได้มากๆ จะสร้างปัญหาให้คอมฯเช่นกัน พอเอาไปลงวินโดร์ใหม่มันก็จะหายไป ใครมีวิธีทำลายมัน แจ้งไว้ให้ทราบบ้าง
.
โดย: อรรถพล [2 ธ.ค. 51 21:05] ( IP A:125.27.114.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ----ลองไปที่นี่ครับแล้วโหลด avg anti spyware 7.5 โปรแกรมฟรีๆ ไว้ใช้สแกนหา spywareในเครื่องเราเมื่อตรวจจับได้แล้ว กำจัดแล้ว อาการที่ว่าก็จะหายครับ ตัวนี้ผมก็ใช้อยู่ครับ คุณภาพใช้ได้
https://www.vnunet.com/vnunet/downloads/2206945/avg-anti-spyware-free-edition
------รุ่น 7.5 นี้จะแยกตัว anti virus กะ anti spyware แต่รุ่นล่าสุดคือ 8.0 จะรวมทั้งสองอย่างด้วยกันเลย แต่ไม่แนะนำให้ลง รุ่น8.0 นอกจากว่าจะ ถอดถอนการติดตั้ง anti virus ตัวเดิมในเครื่องคุณออกก่อน เพราะการมี anti virus 2 ตัวในเครื่อง มันจะตีกัน ทำเครื่องแฮงค์บ่อยๆ บางทีเปิดไม่ได้เลยก็มีครับ
แต่ถ้าลง anti spyware รุ่น7.5 อย่างเดียว จะไม่ตีกับตัวเดิมของคุณที่มีในเครื่อง เพราะตัวนี้ไม่เป็นแบบ real time กล่าวคือจะแสดงตัวต่อเมื่อเรากดเรียกมาใช้เวลาที่ต้องการเท่านั้น
โดย: ทาร์ซาน [5 ธ.ค. 51 23:57] ( IP A:202.149.25.234 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   -----หากต้องการ avg anti virusกะ anti spyware 8.0รวมในตัวเดียว ไปที่นี่ครับ https://free.avg.com/ww.download?prd=afe
-----แนะนำให้ถอดถอนการติดตั้ง ตัวanti virusเดิมของคุณ ออกก่อนที่จะติดตั้งตัวนี้
หาไม่จะตีกันครับ
โดย: ทาร์ซาน [6 ธ.ค. 51] ( IP A:202.149.24.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   คห 1 ที่ว่าลบไม่ได้ ลองโหลด โปรแกรม advanced uninstaller ไปใช้ดูครับ
บางครั้งโปรแกรมบางตัวเวลาถอนการติดตั้งแล้วอาจมีชิ้นส่วนโฟลเดอร์บางอันที่ถอนไม่เกลี้ยงและดื้อแพ่ง ไม่ยอมให้ถอน ตัวนี้จะช่วยได้ พวกที่ดื้อมากๆ จะมีปุ่ม Force Remove ให้เรากดบังคับถอนหรือบังคับลบได้เลย ลองดูครับ แต่ตัวนี้จะมีเวลาในการใช้แบบจำกัด เข้าใจว่า 30วันแล้วหมดอายุ อยากใช้ต่อต้องซื้อ แต่ถ้าเราแค่ใช้ฉาบฉวยไม่ก็๊่ครั้งก็โอเคนะ หมดอายุก็ถอนออก
https://www.thaiware.com/main/download.php?id=4722&mirror=0
โดย: ทาร์ซาน [6 ธ.ค. 51] ( IP A:202.149.24.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ---รู้สึกว่า ลิงค์ใน คห5 จะโหลดไม่ได้แล้ว เอานี่ไปแทนล่ะกัน สำหรับ advanced uninstaller
https://innofiles.com/soft/uninstaller/Advanced_Uninstaller9.exe
โดย: ทาร์ซาน [6 ธ.ค. 51] ( IP A:202.149.24.129 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน