วันที่25พ.ค.นี้จะมีการประชุมกรรมการคอนโดครั้งแรก หากเพื่อนๆมีเรื่องจะฝากก็โพสต์มาได้เลยนะครับ
   แล้วผมจะนำเข้าที่ประชุมให้และมารายงานเพื่อนๆในวันถัดไปครับ
โดย: BBQ [9 พ.ค. 49 12:03] ( IP A:61.47.124.44 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ผมอยากรบกวนคุณหมอสอบถามเรื่องดังนี้ครับ
1. หน้าต่างที่โถงทางเดิน จะมีการติดเหล็กดัดหรือไม่
2. สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส จะมีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการหรือไม่ หรือว่าจะให้โควต้าสำหรับห้องละกี่คนที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
3. พื้นที่ส่วนกลางจะเสร็จสมบูรณ์ทุกอย่างเมื่อไหร่

รบกวนขอฝากถามแค่นี้นะครับ ขอบคุณคุณหมอมากๆนะครับ
โดย: KENG [10 พ.ค. 49 8:43] ( IP A:203.107.229.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   รับทราบครับผม
โดย: BBQ [10 พ.ค. 49 10:12] ( IP A:221.128.108.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   รบกวนคุณหมอหน่อยน่ะครับ ช่วยเป็นกระบอกเสียงแทนว่า
1. หากพีเค ไม่สามารถส่งมอบโครงการให้ได้ภายในเดือนกรกฎาคม ทางพีเค.จะมีมาตรการอะไรหรือหลักประกันอะไรให้กับฝ่ายเราบ้าง เช่น ค่าใช้จ่ายพลัสต่อเดือน และอื่นๆ
2. การเบิกจ่ายเงินส่วนกลางมีเงื่อนไขอะไร มีใครลงนามร่วมกันบ้าง
3. ลูกบ้านจะทราบไหมว่า มรดกข้อสัญญาที่ทาง พีเค.ทำข้อตกลงกับพลัส ในราคาค่าจ้างเท่าไหร่ แล้วจะให้ทางซิ้ตี้ของเรารับในราคานั้นตลอดไปหรือไม่ ต่อรองได้ไหม ตอนนี้จ่ายเดือนละเท่าไหร่ ค่าจ้างพลัสส่วนนี้รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง จะพอไหม จนต้องเรียกเก็บเพิ่มจากลูกบ้าน
4. กรณี คุณดร.น้องสาวคุณพีระศักดิ์ ที่เข้ามาเป้นกรรมการ นั้นชอบด้วยกฎหมายอาคารชุดหรือไม่ เพราะเสนอเข้ามาในนามบุคคลมิใช่ในนามกระทำการแทนบริษัท พีเค. เพราะในขณะที่เลือกกรรมการ ในบอร์ดขานคะแนน ไม่มีชื่อพีเค.อยู่ และหนังสือเชิญประชุมนั้นชอบด้วยกฎหมายหรือไม่ เพราะต้องกำหนดไว้ต้องประชุมสองครั้งเพื่อยืนยันมติ
5. กรณี คุณดร.หากสมมติว่า พีเค.ขายห้องได้หมด คุณดร.จะรับผิดชอบลาออกได้หรือไม่ แม้ไม่ครบวาระ หนึ่งปี
6. กรณีพัดลมดูดอากาศ หากเซลล์ ไม่ได้บอก แต่ตามแบบแปลนของโครงการ ที่จัดส่ง สนง.สิ่งแวดล้อม กำหนดไว้ตามระเบียบเพื่อกำจัดฝ้าในห้องน้ำระบุมีไว้ จะมีผลกระทบต่อส่วนรวมของพวกเราหรือไม่
7. กรณี ซีซีทีวี การ์ดประตู ถึงแม้งานก่อสร้างยังไม่เสร็จ ทางพีเค น่าจะนำมาติดตั้งเพื่อความมั่นใจในภาพรวม โดยยังไม่ต้องใช้งานก่อนจะได้ไหม
8. หากโครงการส่งมอบแล้วภายในเดือนกรกฎาคม ทางพีเค.มีการประกันผลงานหรือไม่ ในการชำรุดบกพร่องของอาคาร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ มีระยะเวลา จะมีหนังสือยืนยันหรือไม่ เพราะกลัวว่า เมื่อ พีเค.โอนหมดแล้วต่อไปจะคุยยากครับ
พอดีในช่วงประชุม ผมตั้งคำถามไม่ทัน ยินดีที่คุณหมอได้เป็นกรรมการครับ แต่เสียดายอาจารย์กัลยาครับ
โดย: KL [10 พ.ค. 49 23:16] ( IP A:203.153.175.96 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ตอบคุณKLนะครับ
1.ตอนนี้พีเคยังไม่สามารถรับปากได้ว่าจะส่งมอบโครงการได้ในเดือนก.ค. เพราะตอนนี้มีบุคคลบางคนที่ทางพีเคไม่สามารถจะบอกได้กำลังพยายามก่อกวนตีรวนทั้งที่กรมที่ดิน ,ลูกค้าบางคน และเอกสารบางฉบับ ทำให้ขั้นตอนดำเนินการโอนยังไม่สามารถทำได้ ตอนนี้ก็ขอให้ลูกบ้านทั้งที่โอนแล้วและยังไม่ได้โอนต้องหนักแน่น และคิดหลายๆด้านในการรับข้อมูลนะครับ
2.การเบิกจ่ายส่วนกลางตอนนี้ที่ทราบคร่าวๆจะมีกรรมการเป็นส่วนร่วมในการเบิกจ่ายและตรวจสอบการใช้จ่ายเงินครับ
3.เรื่องราคาว่าจ้างผมจะสอบถามให้ แต่ว่ายังงัยผมว่าปีหน้าหรือโอกาสต่อไปข้างหน้า ราคาค่าส่วนกลางคงตองปรับขึ้นแน่นอนตามภาวะการณ์ของตลาด เมื่อเราเปรียบเทียบดูกับโครงการที่มีfacilitiesน้อยกว่าเรามาก และการจัดการที่ยังไม่ค่อยมืออาชีพ ราคาค่าส่วนกลางต่อตารางเมตรตอนนี้ขั้นต่ำของทุกๆที่จะอยู่ที่30บาทต่อตารางเมตร ยังงัยพวกเราสามารถตรวจสอบกันได้ครับหลังจากเดือนส.ค.เป็นต้นไป เพราะช่วงนี้ทางพีเคจะรับผิดชอบค่าส่วนกลางไปก่อน
4.ในวันประชุมถ้าดูบนบอร์ดแล้วจะเห็นว่ามีคำว่า "ในนามของ บ.พีเค"พ่วงท้ายอยู่ที่ชื่อคุณศักดิ์สินีอยู่ครับ
5.ถึงขณะนั้นกรรมการจะมีทั้งหมด9คน เสียงเดียวของคุณศักดฺสินีคงไม่มีผลอะไรมากหรอกครับ ถ้ามีอะไรไม่ชอบมาพากล พวกเราอีก8คนคงไม่ยินยอมพร้อมใจไปด้วยหรอกครับ
6.และ7.ข้อนี้ผมขอเข้าที่ประชุมละกันครับ
8.ปกติโดยทั่วไปจะมีการรับประกัน1ปี ยังงัยผมจะเข้าที่ประชุมแล้วดำเนินการต่อครับคุณKL
โดย: BBQ (เจ้าบ้าน ) [11 พ.ค. 49 8:59] ( IP A:221.128.113.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เรียนคุณหมอครับ ด้วยข้อมูลและข่าวสาร การรับข่าวสารต้องรับทุกๆด้าน การที่ผมได้สอบถามเข้าไป ผมมองในฐานะผู้มีส่วนได้เสีย แม้การที่จะมีส่วนได้เสียเพียงน้อยนิดหากจะเปรียบกับคุณหมอ สิ่งใดที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ซึ่งเป็นผลต่อพวกเราไม่ว่าทางตรงและทางอ้อม ผมคิดว่าดีที่สุด ผมก็จะทำ อันไม่ใช่เรียกว่าก่อกวนหรือหูเบา ฟังความแต่ฝ่ายเดียว แต่เมื่อมีสิ่งที่เคลือบแคลงใจ จากข้อมูลข่าวสาร เราจึงได้สอบถามเพราะเป็นประโยชน์ส่วนรวมหรือไม่ ก็ว่ากันไป หรือจะตกไป หากเป็นสิ่งนั้นที่เขาเรียกว่าอารมณ์ส่วนตัว ใครจะทะเลาะกันอย่างไร ผมไม่สน แต่ถ้าเป็นข้อมูลที่ได้ประโยชน์แก่ส่วนรวมผมก็จะฟังข้อเท็จจริงก่อนและคิด เพราะผมต้องอยู่คอนโดแห่งนี้ครับ
2. ประเด็นที่ว่า ค่าจ้างพลัส ต่อเดือน ปีหนึ่งเกือบ 1.5 ล้านบาท ผมก็ไม่ได้โต้แย้งว่า พลัสไม่ดี ผมยอมรับในความเป็นมืออาชีพของพลัสในงานบริหาร แต่สิ่งที่ผมทักท้วงและฝากไปช่วยคิดในส่วนรวม ไม่ใช่อารมณส่วนตัว มันสูงไปไหม เหมาะสมไม่ ต่อรองได้ไหม ที่ซึ่งใครๆ ก็บอกว่าแพง ไม่ใช่ว่า พอเราจ้างเขาแพง คุณหมอก็เปิดประเด็นว่า ราคาส่วนกลางต้องขึ้นแน่นอนตามภาวะเศรษฐกิจ ผมว่านั้นเป็นปลายเหตุครับ เป็นการพลักภาระให้กับลูกบ้าน ที่มีรายได้ไม่ดีเหมือนบางอาชีพ ฐานะในสังคมที่ไม่เท่ากัน หากจะต้องเก็บเพิ่ม เราควรจะพิจารณาว่า ทำไมต้นทุนค่าใช้จ่ายเราจึงสูง อะไรคือสาเหตุที่จึงต้องเก็บค่าส่วนกลางเพิ่ม ก่อนที่เราจะพิจารณาเรื่องภาวะเศรษฐกิจไม่ใช่หรือ ลูกบ้านท่านอื่นๆ เขาทราบหรือไม่ ลูกบ้านเสียงข้างมากยอมรับได้ในราคานี้ ก็โอเคไม่เห็นมีอะไร นี่คือประชาธิปไตยระบบคอนโดต้องยอมรับ
3. ส่วนประเด็นต่างๆ ที่ผมเปิดไป ประทานโทษครับ ผมถือความถูกต้องและสง่างาม ในความเอื้ออาทรระหว่างพีเค.กับลูกบ้าน ทุกฝ่ายต้องมีหน้าที่ที่ไม่แอบแฝง ในแง่ผลประโยชน์ ผมว่ากลัวไว้ก่อนดีกว่าชะล่าใจครับ แต่ไม่ใช่จับผิด
คุณหมอครับ ประเด็นที่ผมเปิดไปต่างๆ ด้วยความคิดและสมองตัวเองครับ ด้วยประการณ์ และข้อมูลข่าวสาร มากกว่าในเน็ต เพราะจากชีวิตจริงในวิชาชีพครับ ขอบคุณคุณหมอมากครับที่ตอบเอง ในประเด็นที่ฝากถาม
โดย: KL [11 พ.ค. 49 23:23] ( IP A:203.153.174.237 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ผมเรียนขอโทษคุณKLด้วยที่ตอบบางคำถามที่ผมพอรู้มาบ้าง ยังงัยก็เรียนเชิญคุณKLประชุมวันที่21 พ.ค.49 เวลา 10.00น.ด้วยนะครับ วันนั้นทางพีเคและพลัสน่าจะตอบคำถามคุณKLได้โดยตรงครับ
โดย: BBQ [12 พ.ค. 49 8:59] ( IP A:221.128.114.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ขอให้ทุกท่านแก้ปัญหากันด้วยดีนะครับ กรุณาอย่าใช้อารมณ์หรือถ้อยคำที่เสียดสีหรือไม่ดีต่อกัน ต้องใจเย็นๆ เมื่อก่อนผมก็แรงพอสมควร แต่ตอนนี้อยู่ระหว่างการยื่นข้อเสนอเข้าห้องประชุมต้องรอผลประชุมก่อนพวกเราถึงค่อยคิดอีกทีว่าควรจะทำอย่างไรต่อ พวกเราต้องร่วมกันแก้ไขปัญหา คุณหมอบีก็เสียสละเวลาส่วนตัวมาร่วมเป็นคณะกรรมการ ผมคิดว่าคุณ KL น่าจะเข้าร่วมประชุมด้วยนะครับ เพราะจะได้คำตอบตามที่ต้องการ และในช่วงนี้ผมก็สับสนมากกับข้อมูลที่เกิดขึ้นรอบๆตัว ทั้งคนในและคนนอก มีทั้งหวังดีและไม่หวังดี ผมหวังว่าสุดท้ายทุกๆคนก็จะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขครับ
โดย: KENG [13 พ.ค. 49 12:26] ( IP A:203.107.229.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   อ้า.. ขอตอบในฐานะกรรมการคอนโด ( ที่อื่น ) ละกันนะคะ
เผื่อจะเป็นแนวทางได้บ้าง???
.
2. การเบิกจ่ายเงินส่วนกลางมีเงื่อนไขอะไร มีใครลงนามร่วมกันบ้าง
- ก่อนหน้านี้ จะเป็นผจก. นิติ + เจ้าของโครงการ + ลูกชายเค้าค่ะ
ตอนนี้ก็ลูกชายเค้าก็ถอนตัวไป เป็นกรรมการอีกสองท่านแทน

3. ลูกบ้านจะทราบไหมว่า มรดกข้อสัญญาที่ทาง พีเค.ทำข้อตกลงกับพลัส ในราคาค่าจ้างเท่าไหร่ แล้วจะให้ทางซิ้ตี้ของเรารับในราคานั้นตลอดไปหรือไม่ ต่อรองได้ไหม ตอนนี้จ่ายเดือนละเท่าไหร่ ค่าจ้างพลัสส่วนนี้รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง จะพอไหม จนต้องเรียกเก็บเพิ่มจากลูกบ้าน
- โดยปรกติแล้ว จะเป็นสัญญาปีต่อปีค่ะ พอครบปีแล้วก็มาพิณากันอีกทีว่าต่อสัญญาไหม
ตอนนี้ใช้ของ Knight Frank อยู่ค่ะ.. เดือนละ.. 2แสน5 ( กรี๊ดดดดดดดดด แพงโค่ด )
ที่คอนโดมี 79 ห้องค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเค้าประเมินจากอะไรบ้าง
การบริการก้อ เอ่อ.. ไม่พูดดีกว่า เอาเป็นว่าตอนสิ้นสุดสัญญาในอีกไม่กี่เดือน คงได้เปลี่ยนกันละค่ะ

7. กรณี ซีซีทีวี การ์ดประตู ถึงแม้งานก่อสร้างยังไม่เสร็จ ทางพีเค น่าจะนำมาติดตั้งเพื่อความมั่นใจในภาพรวม โดยยังไม่ต้องใช้งานก่อนจะได้ไหม
- อันนี้ไม่แน่ใจว่า จะมีผลต่อระยะเวลาประกันของคีย์การ์ดรึเปล่านะคะ
เพราะส่วนมาก การประกันจะเริ่มนับตั้งแต่เริ่มติดตั้งค่ะ ( ถึงจะยังไม่ได้ใช้งานก็เหอะ )
อาจจะอะลุ่มอล่วยได้เดือนสองเดือน ( ทดลองใช้ )
อาจจะเพราะเหตุนี้ด้วยรึเปล่าคะ ถึงได้ยังไม่ติดตั้ง???

8. หากโครงการส่งมอบแล้วภายในเดือนกรกฎาคม ทางพีเค.มีการประกันผลงานหรือไม่ ในการชำรุดบกพร่องของอาคาร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ มีระยะเวลา จะมีหนังสือยืนยันหรือไม่ เพราะกลัวว่า เมื่อ พีเค.โอนหมดแล้วต่อไปจะคุยยากครับ
- ปรกติแล้ว รับประกันปีนึงค่ะ ตามที่คุณหมอบอก
ตอนนี้ที่ทางกรรมการ พยายามทำอยู่คือลิสต์รายการ defect ออกมา
แล้วว่าจะทำจดหมายเวียนในหมู่ลูกบ้าน ดูว่าอันไหนที่เป็นปัญหาร่วมกันบ้างค่ะ
เพราะdefect บางอย่าง ลูกบ้านอาจจะไม่ทราบ หรือไม่ทันสังเกตก็ได้
พอเห็นแล้วค่อย เออ เว้ย ห้องชั้นก็เป็นเหมือนกัน..
โดย: ว.น.ม.ย. [13 พ.ค. 49 13:11] ( IP A:203.149.41.155 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ขอบคุณในความเห็นทุกๆ ท่าน ที่มีความตอบเข้ามาในความหลากหลาย ที่ผมได้เริ่มไว้ ผมไม่มีเจตนาอื่นใดในความรู้สึก เมื่อเจตนาของผมได้ถูกตีความหมายเป็นอย่างอื่น กลายเป็นคนก่อกวน ของท่านๆ ผมก็ขอโทษ
การที่ผมมีความเห็นเพื่อฝากถาม ไม่ได้หวังอะไรเพื่อส่วนตัวโดยลำพัง ทั้งที่ผมไม่จำเป็นต้องแอ็กชั่น หรืออยู่เฉยๆ ไปเลยเหมือนคนอื่นๆ ก็สามารถทำได้ แต่เพียงเพราะผมมีความคิดที่หลากหลาย จริงหรือเปล่า ใช่หรือเปล่า ทำได้หรือเปล่า หรืออะไรๆ จากข้อมูลข่าวสารที่เข้ามา เพื่อส่วนรวมและส่วนตัวก็เท่านั้น
เพียงแค่ผมได้มีความเห็นที่ฝากถามเข้ามา จนได้รับปฏิกริยาจากเพื่อนๆ ชาวคอนโด ในทางลบ จนผมได้รู้สึกอึดอัด
เพื่อนๆ ครับ ชีวิตผมก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรเลยทุกวัน ต่อการจะส่งมอบงานของพีเค หรือการบริหารของพลัส หรือค่าใช้จ่ายอะไรจะเพิ่มขึ้น ผมไม่เกี่ยงถ้าเป็นมติของส่วนรวม คอนโดแห่งนี้เพียงแค่บ้านหลังที่สองของผม แค่ใช้เพื่อความสะดวกในการทำงานติดต่องานก็เท่านั้น
การมีความเห็นของผม เพียงเพื่อเพื่อนๆ ได้อ่าน ได้ถาม ได้หาข้อมูลเพิ่มขึ้น เพื่อระมัดระวัง กลับกลายผมเป็นคนไม่หนักแน่น จนมีข้อความโต้แย้งกันในช่วงหนึ่ง กลายเป็นคนก้าวร้าวต่อผู้เสียสละเป็นงั้นไปเสียอีก
เมื่อมีความเห็นที่หลากหลายเข้ามาจากเพื่อนๆ ทำให้ผมครุ่นคิด ได้หลายอย่าง จนสรุปได้ว่า ผมคงหยุดเขียนและสนใจในเว็บนี้อีกต่อไปและไม่ร่วมประชุมในคอนโดเสียดีกว่า เพราะเพียงแค่ความเห็นเท่านี้ก็ยังโต้แย้งจากเพื่อนๆ ทั้งที่เจตนาเพื่อส่วนรวม
ขอบคุณครับ
โดย: KL [15 พ.ค. 49] ( IP A:203.153.170.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   คุณKLอย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะครับ ผมดีใจด้วยซ้ำที่คุณKLเป็นห่วงในส่วนรวม และเคารพในความคิดของคุณKLทุกๆเรื่อง เพราะถ้าไม่เกิดความคิดที่แตกต่าง การระมัดระวังการพัฒนามันก็ไม่ก่อเกิด ยังงัยถ้าคุณKLมีเวลาว่างวันที่ประชุมก็เรียนเชิญด้วยความเป็นเกียรติอย่างสูงครับ
โดย: BBQ [15 พ.ค. 49 9:05] ( IP A:61.47.119.97 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-m70-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-m70-on-sale/181859335222966
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-qs216-best-price-buy-cheapest-mb-quart-qs216-on-sale/181859328556300
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t400-4-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t400-4-on-sale/181859315222968
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-cdt-audio-cl-6ex-best-price-buy-cheapest-cdt-audio-cl-6ex-on-sale/181859305222969
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08ks25-best-price-buy-cheapest-kicker-08ks25-on-sale/181859291889637
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xdma6630-best-price-buy-cheapest-dual-xdma6630-on-sale/181859281889638
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6830cs-best-price-buy-cheapest-infinity-6830cs-on-sale/181859268556306
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-13s-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-13s-on-sale/181859251889641
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-mx770-ccx-best-price-buy-cheapest-jl-audio-mx770-ccx-on-sale/181859241889642
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tm6502wb-best-price-buy-cheapest-mtx-tm6502wb-on-sale/181859235222976
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-4x85w-best-price-buy-cheapest-kicker-4x85w-on-sale/181859231889643
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-optimc90-best-price-buy-cheapest-lanzar-optimc90-on-sale/181859218556311
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-1300a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-1300a-on-sa/181859211889645
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz12001d-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz12001d-on-sale/181859201889646
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-p662-best-price-buy-cheapest-jbl-p662-on-sale/181859195222980
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-165vr3-best-price-buy-cheapest-focal-165vr3-on-sale/181859178556315
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xm-gtxr2202-best-price-buy-cheapest-sony-xm-gtxr2202-on-sale/181859165222983
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c3-650-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c3-650-on-sale/181859151889651
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c5-650-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c5-650-on-sale/181859148556318
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c5075-ct-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c5075-ct-on-sale/181859138556319
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-p508-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-p508-on-sale/181859135222986
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt8002bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt8002bs-on-sale/181859115222988
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr65-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr65-on-sale/181859111889655
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-690tx-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-690tx-on-sale/181859095222990
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-perfect-51-best-price-buy-cheapest-infinity-perfect-51-on-sale/181859088556324
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-fusion-ms-fr602-best-price-buy-cheapest-fusion-ms-fr602-on-sale/181859085222991
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c5-525x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c5-525x-on-sale/181859071889659
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6100m-best-price-buy-cheapest-infinity-6100m-on-sale/181859055222994
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-5030cs-best-price-buy-cheapest-infinity-5030cs-on-sale/181859051889661
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-harman-kappa6939i-best-price-buy-cheapest-harman-kappa6939i-on-sale/181859035222996
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-690-cvx-best-price-buy-cheapest-focal-690-cvx-on-sale/181859031889663
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-cadence-zrs57-best-price-buy-cheapest-cadence-zrs57-on-sale/181859001889666
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-d8500m-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-d8500m-on-sale/181858991889667
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-mrwt6b-best-price-buy-cheapest-boss-mrwt6b-on-sale/181858988556334
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph4000d-best-price-buy-cheapest-boss-ph4000d-on-sale/181858975223002
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac6903w-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac6903w-on-sale/181858971889669
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6912m-best-price-buy-cheapest-infinity-6912m-on-sale/181858961889670
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xdma6415-best-price-buy-cheapest-dual-xdma6415-on-sale/181858948556338
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-509cs-best-price-buy-cheapest-infinity-509cs-on-sale/181858935223006
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6000m-best-price-buy-cheapest-infinity-6000m-on-sale/181858921889674
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xhd7720-best-price-buy-cheapest-dual-xhd7720-on-sale/181858908556342
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spx-13ref-best-price-buy-cheapest-alpine-spx-13ref-on-sale/181858898556343
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-cadence-fxs693-hdi-best-price-buy-cheapest-cadence-fxs693-hdi-on-sale/181858891889677
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac8002b-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac8002b-on-sale/181858878556345
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-60se-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-60se-on-sale/181858861889680
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-harman-pc350bk-best-price-buy-cheapest-harman-pc350bk-on-sale/181858845223015
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-evolution-tr690-txi-best-price-buy-cheapest-evolution-tr690-txi-on-sale/181858828556350
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-68-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-68-on-sale/181858821889684
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-audiopipe-atvp-3000-best-price-buy-cheapest-audiopipe-atvp-3000-on-sale/181858811889685
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-xdvd9101-best-price-buy-cheapest-dual-xdvd9101-on-sale/181858808556352
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr80-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr80-on-sale/181858778556355
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-165-cvx-best-price-buy-cheapest-focal-165-cvx-on-sale/181858765223023
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p300-1-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p300-1-on-sale/181858758556357
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-50se-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-50se-on-sale/181858751889691
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-p-wd250mrw-best-price-buy-cheapest-kenwood-p-wd250mrw-on-sale/181858741889692
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-j2-10001-best-price-buy-cheapest-jl-audio-j2-10001-on-sale/181858731889693
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt8252bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt8252bs-on-sale/181858728556360
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-ac50001d-best-price-buy-cheapest-planet-audio-ac50001d-on-sale/181858715223028
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sc95-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sc95-on-sale/181858691889697
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xm604m-best-price-buy-cheapest-sony-xm604m-on-sale/181858685223031
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-nxd4500-best-price-buy-cheapest-boss-nxd4500-on-sale/181858678556365
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr60-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr60-on-sale/181858675223032
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6552ws-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6552ws-on-sale/181858668556366
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-8405-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-8405-on-sale/181858665223033
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6552bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6552bs-on-sale/181858655223034
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spx-17pro-best-price-buy-cheapest-alpine-spx-17pro-on-sale/181858641889702
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac8002w-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac8002w-on-sale/181858631889703
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-j2-3204-best-price-buy-cheapest-jl-audio-j2-3204-on-sale/181858625223037
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyramid-pb1038gx-best-price-buy-cheapest-pyramid-pb1038gx-on-sale/181858608556372
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xmgtr2022-best-price-buy-cheapest-sony-xmgtr2022-on-sale/181858598556373
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6502ws-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6502ws-on-sale/181858595223040
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-mck1460w-best-price-buy-cheapest-boss-mck1460w-on-sale/181858578556375
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mt6502bs-best-price-buy-cheapest-bazooka-mt6502bs-on-sale/181858561889710
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-60c-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-60c-on-sale/181858545223045
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph4400-best-price-buy-cheapest-boss-ph4400-on-sale/181858528556380
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-p3201atu-best-price-buy-cheapest-pyle-p3201atu-on-sale/181858521889714
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mac6502c-best-price-buy-cheapest-bazooka-mac6502c-on-sale/181858511889715
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-2000-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-2000-on-sa/181858498556383
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph5000d-best-price-buy-cheapest-boss-ph5000d-on-sale/181858491889717
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-pbr300x1-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-pbr300x1-on-/181858488556384
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-17s-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-17s-on-sale/181858481889718
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pla4478-best-price-buy-cheapest-pyle-pla4478-on-sale/181858475223052
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-50-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-50-on-sale/181858458556387
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-60-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-60-on-sale/181858455223054
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db651-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db651-on-sale/181858445223055
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-7204-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-7204-on-sale/181858441889722
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-2200d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-2200d-on-/181858428556390
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r1000-1d-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r1000-1d-on-/181858418556391
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-zxi-804-best-price-buy-cheapest-hifonics-zxi-804-on-sale/181858408556392
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-mrp-m1000-best-price-buy-cheapest-alpine-mrp-m1000-on-sale/181858401889726
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r500-1-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r500-1-on-sale/181858391889727
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xm4s-best-price-buy-cheapest-sony-xm4s-on-sale/181858385223061
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08zx3504-best-price-buy-cheapest-kicker-08zx3504-on-sale/181858368556396
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-5500d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-5500d-on-/181858355223064
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi1000-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi1000-on-sale/181858348556398
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r150-2-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r150-2-on-sale/181858338556399
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r300-4-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r300-4-on-sale/181858335223066
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pla2678-best-price-buy-cheapest-pyle-pla2678-on-sale/181858328556400
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-hd900-5-best-price-buy-cheapest-jl-audio-hd900-5-on-sale/181858315223068
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-1500-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-1500-on-sa/181858298556403
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-jh600-best-price-buy-cheapest-mtx-jh600-on-sale/181858295223070
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi1004-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi1004-on-sale/181858278556405
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-300-4v2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-300-4v2-on-sale/181858268556406
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-6400f-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-6400f-on-sale/181858251889741
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-1600a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-1600a-on-sa/181858241889742
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyramid-pa305-best-price-buy-cheapest-pyramid-pa305-on-sale/181858238556409
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-stax40001d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-stax40001d-on-/181858225223077
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi-554-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi-554-on-sale/181858221889744
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-7205-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-7205-on-sale/181858211889745
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-cpt1-3200d-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-cpt1-3200d-on-/181858201889746
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10zx4001-best-price-buy-cheapest-kicker-10zx4001-on-sale/181858188556414
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vibe286-best-price-buy-cheapest-lanzar-vibe286-on-sale/181858178556415
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-ac20002-best-price-buy-cheapest-planet-audio-ac20002-on-sale/181858175223082
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10zx7501-best-price-buy-cheapest-kicker-10zx7501-on-sale/181858165223083
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-bb24001-best-price-buy-cheapest-planet-audio-bb24001-on-sale/181858161889750
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-d9500f-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-d9500f-on-sale/181858155223084
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-nx28001-best-price-buy-cheapest-boss-nx28001-on-sale/181858148556418
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-xr2410-best-price-buy-cheapest-clarion-xr2410-on-sale/181858135223086
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08zx7501-best-price-buy-cheapest-kicker-08zx7501-on-sale/181858125223087
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-w3012-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-w3012-on-sale/181858111889755
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vct2610-best-price-buy-cheapest-lanzar-vct2610-on-sale/181858108556422
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-planet-audio-ac18005-best-price-buy-cheapest-planet-audio-ac18005-on-sale/181858095223090
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-mxa3000d-best-price-buy-cheapest-lanzar-mxa3000d-on-sale/181858091889757
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-ktp-445-best-price-buy-cheapest-alpine-ktp-445-on-sale/181858088556424
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-cx3500d-best-price-buy-cheapest-boss-cx3500d-on-sale/181858075223092
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-475a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-475a-on-sale/181858071889759
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-gm-d7500m-best-price-buy-cheapest-pioneer-gm-d7500m-on-sale/181858065223093
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vct2310-best-price-buy-cheapest-lanzar-vct2310-on-sale/181858058556427
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-9105d-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-9105d-on-sale/181858051889761
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-9104d-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-9104d-on-sale/181857968556436
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-crunch-gpv10002-best-price-buy-cheapest-crunch-gpv10002-on-sale/181857961889770
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-hd600-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-hd600-4-on-sale/181857955223104
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-mrp-m500-best-price-buy-cheapest-alpine-mrp-m500-on-sale/181857948556438
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kac-8105d-best-price-buy-cheapest-kenwood-kac-8105d-on-sale/181857935223106
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-ma6004-best-price-buy-cheapest-jbl-ma6004-on-sale/181857925223107
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-audiosource-amp210-best-price-buy-cheapest-audiosource-amp210-on-sale/181857908556442
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-xd4004-best-price-buy-cheapest-jl-audio-xd4004-on-sale/181857891889777
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz21001d-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz21001d-on-sale/181857881889778
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz17001d-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz17001d-on-sale/181857871889779
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-1000-1v2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-1000-1v2-on-sale/181857851889781
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-reference-5350a-best-price-buy-cheapest-infinity-reference-5350a-on-sa/181857838556449
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-ph3000d-best-price-buy-cheapest-boss-ph3000d-on-sale/181857825223117
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-4100m-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-4100m-on-sale/181857805223119
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-kappafive-best-price-buy-cheapest-infinity-kappafive-on-sale/181857801889786
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-m12-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-m12-on-sale/181857798556453
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-maa1500-best-price-buy-cheapest-bazooka-maa1500-on-sale/181857771889789
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-mrp-f300-best-price-buy-cheapest-alpine-mrp-f300-on-sale/181857768556456
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-nx20002-best-price-buy-cheapest-boss-nx20002-on-sale/181857751889791
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-5-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-5-on-sale/181857631889803
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-f6-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-f6-on-sale/181856998556533
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p3200bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p3200bt-on-sale/181862205222679
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9150-best-price-buy-cheapest-boss-bv9150-on-sale/181862201889346
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-nz500-best-price-buy-cheapest-clarion-nz500-on-sale/181862191889347
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9995b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9995b-on-sale/181862181889348
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-nav102-best-price-buy-cheapest-jensen-nav102-on-sale/181862161889350
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-legacy-lmr151-best-price-buy-cheapest-legacy-lmr151-on-sale/181862155222684
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-pmd-121cmx-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-pmd-121cmx-on-/181862145222685
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-06cvx152-best-price-buy-cheapest-kicker-06cvx152-on-sale/181862135222686
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-7002nr-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-7002nr-o/181862115222688
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9568bi-best-price-buy-cheapest-boss-bv9568bi-on-sale/181862105222689
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avic-z130bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avic-z130bt-on-sale/181862095222690
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-hdvd-9bg-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-hdvd-9bg-on-sale/181862088556024
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-nx501-best-price-buy-cheapest-clarion-nx501-on-sale/181862085222691
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-vctbs8-best-price-buy-cheapest-lanzar-vctbs8-on-sale/181862065222693
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8750-best-price-buy-cheapest-boss-bv8750-on-sale/181862048556028
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db1222-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db1222-on-sale/181862038556029
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9992-best-price-buy-cheapest-boss-bv9992-on-sale/181862028556030
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kvt-516-best-price-buy-cheapest-kenwood-kvt-516-on-sale/181862021889364
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pldn74bti-best-price-buy-cheapest-pyle-pldn74bti-on-sale/181862011889365
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boyo-vtl300cir-best-price-buy-cheapest-boyo-vtl300cir-on-sale/181862001889366
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p5200dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p5200dvd-on-sale/181861995222700
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p4200dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p4200dvd-on-sale/181861988556034
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-pmd-112cm-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-pmd-112cm-on-sa/181861975222702
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1652-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1652-s-on-sa/181861951889371
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s10l54-best-price-buy-cheapest-kicker-08s10l54-on-sale/181861945222705
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-xo-vision-gx2148-best-price-buy-cheapest-xo-vision-gx2148-on-sale/181861938556039
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-8310nrb-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-8310nrb/181861928556040
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xnv-770bt-best-price-buy-cheapest-sony-xnv-770bt-on-sale/181861921889374
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xa-r800c-best-price-buy-cheapest-sony-xa-r800c-on-sale/181861898556043
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7940-best-price-buy-cheapest-boss-bv7940-on-sale/181861891889377
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-xo-vision-gx1572b-best-price-buy-cheapest-xo-vision-gx1572b-on-sale/181861875222712
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plts76du-best-price-buy-cheapest-pyle-plts76du-on-sale/181861865222713
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9224-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9224-on-sale/181861861889380
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-8970nrb-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-8970nrb/181861841889382
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p3200dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p3200dvd-on-sale/181861831889383
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plvw10iw-best-price-buy-cheapest-pyle-plvw10iw-on-sale/181861825222717
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-cmos-300-best-price-buy-cheapest-kenwood-cmos-300-on-sale/181861818556051
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pkg-rse2-best-price-buy-cheapest-alpine-pkg-rse2-on-sale/181861801889386
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s15l74-best-price-buy-cheapest-kicker-08s15l74-on-sale/181861775222722
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sound-around-pl71phb-best-price-buy-cheapest-sound-around-pl71phb-on-sale/181861748556058
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plts77du-best-price-buy-cheapest-pyle-plts77du-on-sale/181861735222726
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld32mu-best-price-buy-cheapest-pyle-pld32mu-on-sale/181861725222727
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv121gt-best-price-buy-cheapest-boss-bv121gt-on-sale/181861718556061
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plvsr10bk-best-price-buy-cheapest-pyle-plvsr10bk-on-sale/181861711889395
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-sw3001s2-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-sw3001s2-on-sale/181861701889396
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta6250d-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta6250d-on-sale/181861685222731
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld45mu-best-price-buy-cheapest-pyle-pld45mu-on-sale/181861675222732
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-nd-bc4-best-price-buy-cheapest-pioneer-nd-bc4-on-sale/181861671889399
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w3v3-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w3v3-4-on-sale/181861661889400
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-609cs-best-price-buy-cheapest-infinity-609cs-on-sale/181861658556067
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-dnx6960-best-price-buy-cheapest-kenwood-dnx6960-on-sale/181861651889401
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plvwr1440-best-price-buy-cheapest-pyle-plvwr1440-on-sale/181861638556069
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld72bk-best-price-buy-cheapest-pyle-pld72bk-on-sale/181861625222737
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plrd133f-best-price-buy-cheapest-pyle-plrd133f-on-sale/181861611889405
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plrd92-best-price-buy-cheapest-pyle-plrd92-on-sale/181861598556073
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-coby-ktfdvd1560-best-price-buy-cheapest-coby-ktfdvd1560-on-sale/181861588556074
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pldn70u-best-price-buy-cheapest-pyle-pldn70u-on-sale/181861565222743
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pld70bt-best-price-buy-cheapest-pyle-pld70bt-on-sale/181861558556077
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p6300bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p6300bt-on-sale/181861538556079
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p5200bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p5200bt-on-sale/181861525222747
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kwavx830-best-price-buy-cheapest-jvc-kwavx830-on-sale/181861518556081
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-lp-2csc-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-lp-2csc-on-sale/181861515222748
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-hdvd-9gr-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-hdvd-9gr-on-sale/181861505222749
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-concept-cld-700-best-price-buy-cheapest-concept-cld-700-on-sale/181861498556083
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-w3002d4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-w3002d4-on-sale/181861488556084
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-ptid-3200-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-ptid-3200-on-sa/181861478556085
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boyo-vtl300-best-price-buy-cheapest-boyo-vtl300-on-sale/181861468556086
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-cmv1-best-price-buy-cheapest-clarion-cmv1-on-sale/181861461889420
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p2d4-12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p2d4-12-on-sa/181861451889421
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dod-gs600-best-price-buy-cheapest-dod-gs600-on-sale/181861431889423
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6030cs-best-price-buy-cheapest-infinity-6030cs-on-sale/181861425222757
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9990-best-price-buy-cheapest-boss-bv9990-on-sale/181861415222758
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-hdvd-9bk-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-hdvd-9bk-on-sale/181861405222759
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-675ck-best-price-buy-cheapest-boss-675ck-on-sale/181861398556093
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-sd75mu-best-price-buy-cheapest-lanzar-sd75mu-on-sale/181861388556094
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p4300dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p4300dvd-on-sale/181861378556095
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p4100dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p4100dvd-on-sale/181861375222762
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-6w3v3-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-6w3v3-4-on-sale/181861368556096
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p2300dvd-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p2300dvd-on-sale/181861361889430
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avic-x920bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avic-x920bt-on-sale/181861351889431
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-sdn72ubd-best-price-buy-cheapest-lanzar-sdn72ubd-on-sale/181861341889432
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7945b-best-price-buy-cheapest-boss-bv7945b-on-sale/181861338556099
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9314-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9314-on-sale/181861325222767
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-legacy-ldn7u-best-price-buy-cheapest-legacy-ldn7u-on-sale/181861321889434
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-sw3001s4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-sw3001s4-on-sale/181861315222768
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8975b-best-price-buy-cheapest-boss-bv8975b-on-sale/181861305222769
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-legacy-lmrd15-best-price-buy-cheapest-legacy-lmrd15-on-sale/181861295222770
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-avh-p3300bt-best-price-buy-cheapest-pioneer-avh-p3300bt-on-sale/181861291889437
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tne212d-best-price-buy-cheapest-mtx-tne212d-on-sale/181861288556104
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kdavx77-best-price-buy-cheapest-jvc-kdavx77-on-sale/181861271889439
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kdc-bt948hd-best-price-buy-cheapest-kenwood-kdc-bt948hd-on-sale/181861258556107
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9324-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9324-on-sale/181861255222774
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstream-r1-15-best-price-buy-cheapest-soundstream-r1-15-on-sale/181861245222775
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-sdbt73n-best-price-buy-cheapest-lanzar-sdbt73n-on-sale/181861238556109
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr95-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr95-on-sale/181861228556110
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-orion-hcca124-best-price-buy-cheapest-orion-hcca124-on-sale/181861211889445
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bt1224dvc-best-price-buy-cheapest-bazooka-bt1224dvc-on-sale/181861208556112
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-vz401-best-price-buy-cheapest-clarion-vz401-on-sale/181861198556113
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kwavx720-best-price-buy-cheapest-jvc-kwavx720-on-sale/181861191889447
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s4-15-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s4-15-on-sa/181861171889449
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-m650-ccx-best-price-buy-cheapest-jl-audio-m650-ccx-on-sale/181861165222783
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9414-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9414-on-sale/181861158556117
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s12l54-best-price-buy-cheapest-kicker-08s12l54-on-sale/181861151889451
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-itronics-itb-70g-best-price-buy-cheapest-itronics-itb-70g-on-sale/181861131889453
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tnp212d2-best-price-buy-cheapest-mtx-tnp212d2-on-sale/181861121889454
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sundown-audio-sa-8-d2-best-price-buy-cheapest-sundown-audio-sa-8-d2-on-sale/181861115222788
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jvc-kw-nt3hdt-best-price-buy-cheapest-jvc-kw-nt3hdt-on-sale/181861111889455
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-cmos-200-best-price-buy-cheapest-kenwood-cmos-200-on-sale/181861105222789
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbass8-best-price-buy-cheapest-pyle-plbass8-on-sale/181861095222790
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tr7512-44-best-price-buy-cheapest-mtx-tr7512-44-on-sale/181861081889458
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-audiovox-vod10-best-price-buy-cheapest-audiovox-vod10-on-sale/181861075222792
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9214-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9214-on-sale/181861061889460
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jensen-vm9424-best-price-buy-cheapest-jensen-vm9424-on-sale/181861051889461
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3sd410-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3sd410-on-sa/181861048556128
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pxa-h100-best-price-buy-cheapest-alpine-pxa-h100-on-sale/181861038556129
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9555-best-price-buy-cheapest-boss-bv9555-on-sale/181861035222796
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-p-w1210-best-price-buy-cheapest-kenwood-p-w1210-on-sale/181861018556131
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrbs8-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrbs8-on-sale/181861011889465
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8962-best-price-buy-cheapest-boss-bv8962-on-sale/181861008556132
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9996b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9996b-on-sale/181860998556133
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1652-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1652-s-on-sa/181860985222801
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10-tcvt12-best-price-buy-cheapest-kicker-10-tcvt12-on-sale/181860981889468
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boyo-vtl425-best-price-buy-cheapest-boyo-vtl425-on-sale/181860978556135
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-09skm10-best-price-buy-cheapest-kicker-09skm10-on-sale/181860965222803
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv8966b-best-price-buy-cheapest-boss-bv8966b-on-sale/181860948556138
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9560b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9560b-on-sale/181860938556139
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-mofo-152x-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-mofo-152x-on-sa/181860931889473
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w3v3-2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w3v3-2-on-sale/181860925222807
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9155b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9155b-on-sale/181860915222808
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7300-best-price-buy-cheapest-boss-bv7300-on-sale/181860905222809
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9974b-best-price-buy-cheapest-boss-bv9974b-on-sale/181860885222811
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-06cvx124-best-price-buy-cheapest-kicker-06cvx124-on-sale/181860848556148
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-visonik-v210bs-best-price-buy-cheapest-visonik-v210bs-on-sale/181860805222819
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv7325b-best-price-buy-cheapest-boss-bv7325b-on-sale/181860791889487
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-cmq2510w-best-price-buy-cheapest-clarion-cmq2510w-on-sale/181860775222822
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bv9970-best-price-buy-cheapest-boss-bv9970-on-sale/181860771889489
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta6100-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta6100-on-sale/181860755222824
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-10-cvt10-best-price-buy-cheapest-kicker-10-cvt10-on-sale/181860751889491
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-power-acoustik-mofo-122x-best-price-buy-cheapest-power-acoustik-mofo-122x-on-sa/181860741889492
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s88-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s88-on-sale/181860728556160

https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-10w3v3-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-10w3v3-4-on-sale/181860721889494
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbn122-best-price-buy-cheapest-pyle-plbn122-on-sale/181860718556161
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-mb210sp-best-price-buy-cheapest-mtx-mb210sp-on-sale/181860715222828
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s410-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s410-on-sale/181860711889495
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bt8024dvc-best-price-buy-cheapest-bazooka-bt8024dvc-on-sale/181860701889496
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3l-s12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3l-s12-on-sa/181860691889497
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3sd212-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3sd212-on-sa/181860678556165
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s815-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s815-on-sale/181860665222833
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-fli-fu10a-f1-best-price-buy-cheapest-fli-fu10a-f1-on-sale/181860661889500
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p3d2-12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p3d2-12-on-sa/181860651889501
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d6902r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d6902r-on-sale/181860645222835
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s415-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s415-on-sale/181860635222836
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w7-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w7-on-sale/181860618556171
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-pltb8p-best-price-buy-cheapest-pyle-pltb8p-on-sale/181860611889505
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-visonik-vb10a-best-price-buy-cheapest-visonik-vb10a-on-sale/181860608556172
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstorm-lp10-best-price-buy-cheapest-soundstorm-lp10-on-sale/181860601889506
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm1240-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm1240-on-sale/181860595222840
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbass10-best-price-buy-cheapest-pyle-plbass10-on-sale/181860588556174
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-p1603mrs-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-p1603mrs-on-sale/181860578556175
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-07dcvr122-best-price-buy-cheapest-kicker-07dcvr122-on-sale/181860571889509
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-swx251-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-swx251-on-sale/181860568556176
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-cdxgt450u-best-price-buy-cheapest-sony-cdxgt450u-on-sale/181860555222844
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-mxa282-best-price-buy-cheapest-lanzar-mxa282-on-sale/181860541889512
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-p-w12tb-best-price-buy-cheapest-kenwood-p-w12tb-on-sale/181860528556180
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p2d2-10-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p2d2-10-on-sa/181860508556182
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1320c-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1320c-on-sale/181860505222849
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-w2502d4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-w2502d4-on-sale/181860491889517
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p1s48-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p1s48-on-sale/181860478556185
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta8250d-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta8250d-on-sale/181860468556186
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbt8014-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbt8014-on-sale/181860451889521
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-mr1640-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-mr1640-on-sale/181860438556189
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbta10100-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbta10100-on-sale/181860431889523
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-mxbb122-best-price-buy-cheapest-lanzar-mxbb122-on-sale/181860421889524
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrw65-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrw65-on-sale/181860408556192
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plbs122-best-price-buy-cheapest-pyle-plbs122-on-sale/181860405222859
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-atrend-a162-10cp-best-price-buy-cheapest-atrend-a162-10cp-on-sale/181860391889527
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-memphis-15-pr52v2-best-price-buy-cheapest-memphis-15-pr52v2-on-sale/181860375222862
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-kappa-1209w-best-price-buy-cheapest-infinity-kappa-1209w-on-sale/181860361889530
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm1040-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm1040-on-sale/181860338556199
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-10w6v2-d4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-10w6v2-d4-on-sale/181860321889534
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mtx-tnp112d-best-price-buy-cheapest-mtx-tnp112d-on-sale/181860318556201
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bt8014-best-price-buy-cheapest-bazooka-bt8014-on-sale/181860305222869
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrb85-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrb85-on-sale/181860301889536
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-09km62502-best-price-buy-cheapest-kicker-09km62502-on-sale/181860285222871
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08s12l72-best-price-buy-cheapest-kicker-08s12l72-on-sale/181860281889538
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bass1500-best-price-buy-cheapest-boss-bass1500-on-sale/181860268556206
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-brz12sqd4-best-price-buy-cheapest-hifonics-brz12sqd4-on-sale/181860261889540
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-mps1000-best-price-buy-cheapest-jbl-mps1000-on-sale/181860251889541
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-atrend-spl-15svk-best-price-buy-cheapest-atrend-spl-15svk-on-sale/181860245222875
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-sw2501s4-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-sw2501s4-on-sale/181860238556209
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta10250d-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta10250d-on-sale/181860231889543
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swx-1243d-best-price-buy-cheapest-alpine-swx-1243d-on-sale/181860221889544
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1693-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1693-on-sale/181860218556211
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-m10ib5-4-best-price-buy-cheapest-jl-audio-m10ib5-4-on-sale/181860195222880
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-570x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-570x-on-sale/181860185222881
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1223d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1223d-on-sale/181860178556215
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-clarion-cmq6930r-best-price-buy-cheapest-clarion-cmq6930r-on-sale/181860171889549
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1243d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1243d-on-sale/181860161889550
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-morel-maximo-6-best-price-buy-cheapest-morel-maximo-6-on-sale/181860151889551
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-07c154-best-price-buy-cheapest-kicker-07c154-on-sale/181860131889553
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrb65-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrb65-on-sale/181860128556220
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-07cvr152-best-price-buy-cheapest-kicker-07cvr152-on-sale/181860121889554
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-10w3v3-2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-10w3v3-2-on-sale/181860118556221
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-mr2040-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-mr2040-on-sale/181860095222890
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d6802r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d6802r-on-sale/181860088556224
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbta8100-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbta8100-on-sale/181860071889559
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstream-rub5800-best-price-buy-cheapest-soundstream-rub5800-on-sale/181860058556227
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-focal-165vb-best-price-buy-cheapest-focal-165vb-on-sale/181860045222895
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-ksc-sw10-best-price-buy-cheapest-kenwood-ksc-sw10-on-sale/181860031889563
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-dual-sbp8a-best-price-buy-cheapest-dual-sbp8a-on-sale/181860021889564
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-mbt1014-best-price-buy-cheapest-bazooka-mbt1014-on-sale/181860015222898
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-vse-sci-145l-07-best-price-buy-cheapest-bazooka-vse-sci-145l-07-on-sale/181860005222899
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-12w6v2-best-price-buy-cheapest-jl-audio-12w6v2-on-sale/181859988556234
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-525-cxi-best-price-buy-cheapest-jl-audio-525-cxi-on-sale/181859975222902
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bass600-best-price-buy-cheapest-boss-bass600-on-sale/181859958556237
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boss-bass1200-best-price-buy-cheapest-boss-bass1200-on-sale/181859951889571
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-823d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-823d-on-sale/181859935222906
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-mexbt3900u-best-price-buy-cheapest-sony-mexbt3900u-on-sale/181859928556240
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1t-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1t-s-on-sale/181859918556241
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-vse-sci-tc-04-best-price-buy-cheapest-bazooka-vse-sci-tc-04-on-sale/181859908556242
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1702r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1702r-on-sale/181859898556243
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta850fh-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta850fh-on-sale/181859881889578
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db6501-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db6501-on-sale/181859878556245
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t1652-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t1652-on-sale/181859871889579
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1023d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1023d-on-sale/181859861889580
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1720c-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1720c-on-sale/181859851889581
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-m770-ccs-best-price-buy-cheapest-jl-audio-m770-ccs-on-sale/181859848556248
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-p400-4-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-p400-4-on-sale/181859845222915
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-r1l-2x12-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-r1l-2x12-on-/181859835222916
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1043d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1043d-on-sale/181859825222917
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-soundstream-sst69-best-price-buy-cheapest-soundstream-sst69-on-sale/181859815222918
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmca60-best-price-buy-cheapest-pyle-plmca60-on-sale/181859798556253
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta8100-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta8100-on-sale/181859788556254
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1542d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1542d-on-sale/181859781889588
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spr-69-best-price-buy-cheapest-alpine-spr-69-on-sale/181859771889589
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bazooka-bta10100-best-price-buy-cheapest-bazooka-bta10100-on-sale/181859758556257
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-xav-62bt-best-price-buy-cheapest-sony-xav-62bt-on-sale/181859748556258
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-swr-1522d-best-price-buy-cheapest-alpine-swr-1522d-on-sale/181859741889592
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-perfect-61-best-price-buy-cheapest-infinity-perfect-61-on-sale/181859731889593
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-ms-8-best-price-buy-cheapest-jbl-ms-8-on-sale/181859728556260
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-db5251-best-price-buy-cheapest-polk-audio-db5251-on-sale/181859711889595
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-acoustic-xs10a-best-price-buy-cheapest-acoustic-xs10a-on-sale/181859701889596
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plcd4mrkt-best-price-buy-cheapest-pyle-plcd4mrkt-on-sale/181859695222930
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-6809cs-best-price-buy-cheapest-infinity-6809cs-on-sale/181859678556265
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sony-dsxms60-best-price-buy-cheapest-sony-dsxms60-on-sale/181859675222932
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-600x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-600x-on-sale/181859671889599
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-t152-s-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-t152-s-on-sale/181859651889601
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-pvi164-best-price-buy-cheapest-mb-quart-pvi164-on-sale/181859645222935
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-pdx-m6-best-price-buy-cheapest-alpine-pdx-m6-on-sale/181859641889602
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-x1730-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-x1730-on-sale/181859621889604
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm691-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm691-on-sale/181859608556272
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm651-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm651-on-sale/181859595222940
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm6501um-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm6501um-on-sale/181859591889607
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-fusion-ms-fr702-best-price-buy-cheapest-fusion-ms-fr702-on-sale/181859585222941
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-sound-around-bnps122-best-price-buy-cheapest-sound-around-bnps122-on-sale/181859581889608
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm5251-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm5251-on-sale/181859575222942
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-lanzar-opti6c-best-price-buy-cheapest-lanzar-opti6c-on-sale/181859568556276
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-525x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-525x-on-sale/181859551889611
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-bose-131-marine-speakers-best-price-buy-cheapest-bose-131-marine-speakers-on-sa/181859528556280
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-spx-17ref-best-price-buy-cheapest-alpine-spx-17ref-on-sale/181859518556281
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-650-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-650-on-sale/181859505222949
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pyle-plmrkt4a-best-price-buy-cheapest-pyle-plmrkt4a-on-sale/181859495222950
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-rockford-fosgate-m262-best-price-buy-cheapest-rockford-fosgate-m262-on-sale/181859491889617
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-alpine-sps-610c-best-price-buy-cheapest-alpine-sps-610c-on-sale/181859488556284
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jl-audio-c2-650x-best-price-buy-cheapest-jl-audio-c2-650x-on-sale/181859475222952
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-a1702c-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-a1702c-on-sale/181859468556286
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm571-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm571-on-sale/181859465222953
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-infinity-kappafour-best-price-buy-cheapest-infinity-kappafour-on-sale/181859455222954
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm651um-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm651um-on-sale/181859445222955
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-pvi216-best-price-buy-cheapest-mb-quart-pvi216-on-sale/181859441889622
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mbquart-pvl216-best-price-buy-cheapest-mbquart-pvl216-on-sale/181859435222956
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kicker-08ks6930-best-price-buy-cheapest-kicker-08ks6930-on-sale/181859428556290
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-pioneer-ts-d1602r-best-price-buy-cheapest-pioneer-ts-d1602r-on-sale/181859415222958
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-polk-audio-mm6501-best-price-buy-cheapest-polk-audio-mm6501-on-sale/181859395222960
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-mb-quart-nau460-best-price-buy-cheapest-mb-quart-nau460-on-sale/181859391889627
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sr55-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sr55-on-sale/181859381889628
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-hifonics-hfi2500-best-price-buy-cheapest-hifonics-hfi2500-on-sale/181859365222963
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-jbl-gto608c-best-price-buy-cheapest-jbl-gto608c-on-sale/181859358556297
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-kenwood-kfc-x1730p-best-price-buy-cheapest-kenwood-kfc-x1730p-on-sale/181859351889631
https://www.facebook.com/notes/car-audio-reviews/-boston-acoustics-sc60-best-price-buy-cheapest-boston-acoustics-sc60-on-sale/181859338556299
โดย: tae [27 ก.ย. 54 16:53] ( IP A:124.121.222.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   
Everything is very open with a really clear explanation of the challenges. It was truly informative. Your site is useful. Thanks for sharing!

chaussures ugg nice https://www.capteo.com/wp-content/cache/meta/fr-ugg/fBkvBm1oAd/

โดย: chaussures ugg nice [14 พ.ย. 57 17:13] ( IP 203.187.58.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   
I couldn\'t resist commenting. Perfectly written!

cheap real ugg boots https://www.penben.com/wp-content/uploads/config.html

โดย: cheap real ugg boots [23 พ.ย. 57 20:53] ( IP 216.244.81.35 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน