ช่วยจัดระเบียบทางเดินเท้าให้หน่อย...
   บริเวณทางเดินเท้าจากหอนาฬิกาจนถึงสถานีรถไฟเป็นทางเดินเท้าใช้เป็นทางสัญจรคนที่เดินทางขึ้นรถไฟ ต่อรถยนต์ มีคนต่างบ้านต่างเมืองเดินทางมากันมากไม่เว้นแม้แต่ชาวต่างชาติ แต่ในปัจจุบันนี้ร้านค้าที่ตั้งอยู่สองข้างทางได้ตั้งแผงลอยขายเสื้อผ้า วิซีดี อาหาร จอดรถมอเตอร์ไซค์จนเลยล้ำออกมาจนหาทางเดินไม่ได้...ต้องเดินบนถนนที่มีรถที่สัญจรไปมา มากมาย...เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยจัดระเบียบทางเดินเท้าให้หน่อย...เพื่อให้บ้านโป่งเมืองที่เราเป็นระเบียบ สวยงาม สะดวกต่อการเดินทางค่ะ
โดย: fafa_ros@hotmail.com [26 ม.ค. 50 14:21] ( IP A:203.156.68.144 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   จากเนื้อหาข้างบน อ่านแล้วเข้าใจในความปรารถนาดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องไปกราบขอความเมตตาและปราณีจากนายกเทศมนตรีเมืองบ้านโป่ง ท่านผู้นี้ผู้เดียวที่จะมีสิทธิ์""สั่งการ"" ตรงจนี้ได้ เพราะท่านพูดไว้ขัดเจนว่าท่านจะให้คนบ้านโป่งมีรายได้ จึงให้คนที่จะมาค้าขายจะไม่ไล่แต่ให้อยู่ในเส้นที่ขีดไว้ นี่แหละวิสันทัศน์ของผู้นำบ้านโป้งงงงงงงงง ปัจจุบัน จึงเป็นการยากพอสมควร ขอบคุณที่ชี้ข้อคิดเห็นและหาทางออกให้ แต่ด้วยขณะนี้ "ท่านต้องการพรรคพวก มากกว่าสิ่งอื่นใดทั้งสิ้น"
โดย: ซอย 7 [30 ม.ค. 50 12:25] ( IP A:203.113.67.36 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   นายกเทศมนตรีต้องเรียนรู้ตัวอย่างกรณีกรุงเทพมหานครฯ ดำเนินการกับผู้ค้าแผงลอยย่านโบ๊เบ๊ แล้วปรับใช้กับผู้ค้าในกรณีของบ้านโป่งเราได้ง่ายมาก เพราะโบ๊เบ๊หนักหนาหยั่งรากลึกแฝงอิทธิพลและผลประโยชน์ยาวนานมามากกว่าบ้านโป่งมาก ที่สำคัญคือจิตสำนึกของนายกเทศมนตรีมุ่งถึงอะไรเป็นเครื่องนำพาไปเป็นสำคัญ
โดย: รักบ้านโป่ง [8 ก.พ. 50 8:53] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   "เข้าใจไหม หรือยังไม่เข้าใจ คำว่า จิตสำนึก"
โดย: ตอกย้ำ [8 ก.พ. 50 10:40] ( IP A:203.113.67.36 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน