วิสัยทัศน์นโยบายผู้สมัครนายกบ้านโป่ง
   https://www.hctvtoyou.com/news/news%20policy/16.07.50_policy%20nayobuy.htm

16 ก.ค.50
วิสัยทัศน์นโยบายผู้สมัครนายกบ้านโป่ง

นายสมบัติ พิษณุไวศยวาท กล่าวถึงการเลือกตั้งครั้งนี้ตนอาสาเข้ามาเพื่อต้องการพัฒนาเมืองบ้านโป่งให้ดีขึ้น จากความรู้ ประสบการณ์ทีมี ตนมีความมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อประชาชนและที่ผ่านมาเมืองบ้านโป่งยังขาดการพัฒนาอีกหลายด้าน ส่วนนโยบายพัฒนาเมืองบ้านโป่งก็จะเน้นความโปร่งใส เป็นธรรม สามารถตรวจสอบได้ และชาวบ้านให้ความไว้วางใจตนให้เข้าไปทำหน้าที่เพื่อบ้านเมืองและท้องถิ่น สร้างเศรษฐกิจเมืองบ้านโป่งให้ทัดเทียมน่าอยู่

--------------สัมภาษณ์------------
นายสมบัติ พิษณุไวศยวาท
ผู้สมัครหมายเลข 1

ทางด้าน นายจักรกฤษณ์ อรรจนานันท์ กล่าวว่า ในสมัยที่ตนดำรงตำแหน่ง นายกเทศมนตรีเมืองบ้านโป่ง ก็มีอีกหลายด้านที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างจริงจัง ทั้งเรื่องการศึกษา การปรับปรุงอาคารเฉลิมพระเกียรติริมน้ำ การปรับปรุงสาธารณะ พัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการประสานกับหน่วยงานต่าง ๆ ในการผลักดันโครงการให้เกิดเป็นรูปธรรม ส่วนคู่แข่งการเลือกตั้งก็ยอมรับว่าทุกคนมีศักยภาพ ซึ่งประชาชนจะเป็นผู้ตัดสิน ด้านปัจจุบันการซื้อสิทธิขายเสียงก็มีกระแสข่าวอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ต้องการให้ประชาชนได้เลือกคนที่ดี ไม่ซื้อเสียง เพื่อพัฒนาประชาธิปไตย เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาพัฒนาบ้านโป่งให้ดีขึ้น

--------------สัมภาษณ์------------
นายจักรกฤษณ์ อรรจนานันท์
ผู้สมัครหมายเลข 2

นายประสาร สุภากรเดช กล่าวว่า ในการลงรับสมัครครั้งนี้ก้เพื่อต้องการเข้าไปสานงานต่อในการพัฒนาด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะด้านการศึกษา ส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชาชน ส่วนประเด็นเรื่องการซื้อสิทธิขายเสียงและเงินจะเป็นปัจจัยสำคัญต่อการเลือกตั้ง มองว่าความดีจะสามารถชนะเงินได้ ส่วนคู่แข่งขันทางการเมืองทุกคนก็เป็นบุคคลที่ประชาชนยอมรับ และผลจะออกมาอย่างไร ประชาชนจะเป็นผู้ชี้ทางและเชื่อว่าประชาชนจะเลือกคนที่ดีมีอุดมการณ์ไม่ซื้อเสียง เพื่อให้การพัฒนาประชาธิปไตยที่ปราศจากการซื้อเสียงชาวบ้าน

--------------สัมภาษณ์------------
นายประสาร สุภากรเดช
ผู้สมัครหมายเลข 3

ภาพ / ข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร
สำนักข่าวเวสเทิรน์นิวส์
โดย: สำนักข่าวเวสเทิรน์นิวส์ [17 ก.ค. 50 23:23] ( IP A:58.136.198.63 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 2
    นึกอดีต นึกปัจจุบัน นึกอนาคต
นึกอย่างไหน มันรันทด กว่ากันนิ
โสกะปะริ เทวะทุกขะ โศกธุลี
นึกแบบไหน ทำให้มี มากกว่ากัน


นึกอดีต ทุกข์มีได้ ไม่หยุดหย่อน
นึกอนาคต ทุกข์ยอกย้อน วนเวียนผัน
เดี๋ยวอย่างโน้น เดี๋ยวอย่างนี้ ทุกข์พันวัล
นึกปัจจุบัน ทุกข์สงบ จบทันที


ไม่อาลัย ไม่กังวล ไม่กังขา
ตื่นขึ้นมา ทุกเวลา ไม่วอรี่
ปัจจุบัน สุขทุกขณะ ทุกวินาที
easy life nevermind neverdie
โดย: อมิตตาพุทธ [18 ก.ค. 50 17:33] ( IP A:202.91.19.200 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   สมบัติ กับ ประสาร พอกัน(ซื้อเสียง) จักรกฤษ เอาบ้างไหม หรือไม่มีตังค์ แถวบ้านผมหัวคะแนนเค้าเอามาให้แล้วนะ เลยรับมันทั้ง 2 ฝ่ายเลย รอจักรกฤษอยู่ เอามาแจกมั่งดิ รวมๆแล้ว 1500 เหนาะๆ ฮ่าๆๆๆ
โดย: ศักดิ์กมล คนน่ารัก [19 ก.ค. 50 13:36] ( IP A:203.157.146.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ขอแสดงความคิดที่เป็นกลางจาก ค.ห.ที่ 1 ท่านโกรธอะไรคุณสมบัติมากมายขนาดนั้น คุณต้องมีสปีริตในด้านการแสดงความคิดเห็นท่านเล่นถึงพ่อแม่และตระกูลของคุณสมบัตินั้นไม่ถูกต้อง ท่านควรมีจริยธรรมและศิลธรรมหน่อยการจะออกมาแสดงความคิดเห็นต้องให้ความเป็นธรรมแก่ผู้สมัครด้วย พ่อแม่และตระกูลของคุณสมบัติไม่ได้มาสมัครด้วยและต้องแยกให้ออก
โดย: คนเป็นกลาง [19 ก.ค. 50 13:39] ( IP A:222.123.117.176 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เข้าไปก็กินแต่เงิน ไม่เห็นพัฒนาตรงไหนเลย เวลาหาเสียวก็พูดปาวๆว่าจะทำอย่างโน่นอย่างนี้ พอได้เป็นประชาชนก็เหมือนสุนัขตัวนึง ทำมห้มันจริงจังหน่อยซิ อย่ามัวแต่อมงบกัน
โดย: เด็กบ้านโป่ง [19 ก.ค. 50 14:33] ( IP A:117.47.16.59 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ขอฝาก พระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถึงว่าที่ นายกเทศมนตรีอำเภอบ้านโป่งคนต่อไปในสมัยหน้าด้วยครับ


ข้าพเจ้าขอฝากคติไว้เป็นเครื่องกำกับใจ มีคุณธรรมข้อหนึ่งที่สำคัญ ซึ่งท่านต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัดอยู่เสมอ คือ ความสัตย์สุจริต ประเทศบ้านเมืองจะวัฒนาถาวรอยู่ได้ ก็ย่อมอาศัยความสัตย์สุจริตเป็นพื้นฐาน ท่านทั้งหลายจะออกไปรับราชการก็ดี หรือประกอบกิจการงานส่วนตัวก็ดี ขอให้มั่นอยู่ในคุณธรรมทั้ง ๓ ประการคือ สุจริตต่อบ้านเมือง สุจริตต่อประชาชน และสุจริตต่อหน้าที่ ท่านจึงจะเป็นผู้ที่ควรแก่การสรรเสริญของมวลชนทั่วไป . . .
พระบรมราโชวาท
ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๔๙๗
โดย: .......... [29 ก.ค. 50 1:14] ( IP A:58.136.219.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   วันอาทิตย์ที่2 ตุลาคม 2554 ก็จะได้เป็นวันรู้ผลซะทีว่านายกคนใหม่ของอ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี คือใครกันค่ะ ซึ่งช่วงนี้ เท่าที่มีการเดินหาเสียงก็คงไม่แพ้เบอร์1 กับเบอร์3 อนาคตไม่มีใครรู้ว่าใครได้เบอร์ แต่อยู่ที่คนบ้านโป่ง (ในเขตว่าจะเลือกใคร) เคยเห็นใครมาเดินตลาดหรือว่าเห็นในละแวกพื้นที่ที่อยู่บ้างเอ่ย แล้วที่สำคัญเห็นหน้าอย่างเดียวยไม่ว่า "จะต้องเลือกคนที่มีคนงานและคิดแต่ประโยชน์ส่วนรวม"
เกิดมาเป็นคนบ้านโป่ง ซะที วันอาทิตย์นี้ อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันนะค่ะ (เอาใจช่วยนายก...ที่จะเข้ามาทำงานอย่างจริงใจและเพื่อคนบ้านโป่ง เน้อ ไปไหน ก็จะได้ พูดเต็มปากเต็มคำว่า "เราเลือกคนดีศรีบ้านโป่ง " 55555 ไว้รอดูผล แล้วกันนะจ๊ะ
โดย: goodspa1@gmail.com [16 ก.ย. 54 20:19] ( IP A:125.27.174.120 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน