เด็กตลาดโดนรังแก
   เมื่อวานตอนเย็นที่หน้าร้านเกมมะเหมี่ยวมีกลุ่มอันตพาลไอ้ยูกับไอ้เชนสวนกล้วยมาหาเรื่องเด็กชกต่อยโดยขอ้กล่าวหาที่ไม่ป็นจริงเลยไปเมาแล้วมาหาเรื่องเด็กแจ้งความไว้แล้วมีการเอาอาวุธมาขู่มาถามหาพ่อของเด็กที่โดนมันรังแกแต่บังเอิญพ่อเด็กกลับบ้านเพื่อเอารถมารับเด็กๆที่พวกกุ๊ยอันพาลมารังแกพาไปโรงพักมีใครรู้จักอันตพาลกลุ่มนี้บ้างได้ข่าวมาว่ามันมีพวกเป็นรอ้ยจริงไหมอยากรู้ว่าตำรวจทำอะไรมันไม่ไลยใช่ไหมใครมีความคิดบอกกันบ้างเห็นยังงัยเข้ามา
โดย: สงสารเด็กที่โดนรังแก [9 ก.ย. 50 19:45] ( IP A:125.26.41.139 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    กกต.นครปฐมวอน ผู้สมัครศึกษาข้อกม. ก่อนเข้าร้องเรียน

นางพรรณทิพา ทองใย ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง (ผอ.กต.) ประจำจังหวัดนครปฐม กล่าวว่า จะมีการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) 16 แห่งในวันที่ 31 กันยายนนี้ โดยมีผู้สมัครนายก อบต.รวม 44 คน ล่าสุด เริ่มมีผู้สมัครร้องเรียนคณะกรรมการการเลือกตั้งแล้ว โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ กล่าวหาผู้สมัครไปร่วมงานต่างๆ ในพื้นที่, กล่าวหาผู้สมัครแจกเงิน และกล่าวหาผู้สมัครใช้ป้ายประชาสัมพันธ์เกินกฎหมายกำหนด จึงส่งให้อนุกรรมการฝ่ายสืบสวนดำเนินการตรวจสอบ ซึ่งจากการสืบสวนหาข่าวของอนุกรรมการและกลุ่มเครือข่ายยังไม่พบความรุนแรงเกี่ยวกับชีวิต และบางพื้นที่มีการแข่งขันสูงเท่านั้น แต่ให้เจ้าหน้าที่จับตาอย่างใกล้ชิด

"ผู้สมัครบางรายยังไม่เข้าใจกฎหมายเลือกตั้ง จึงร้องเรียนเข้ามา อยากให้ผู้สมัครไปอ่านระเบียบและทำความเข้าใจกฎหมายเลือกตั้งให้ชัดเจน หรือสอบถาม กกต.ท้องถิ่น หรือ กกต.จังหวัด ก่อนร้องเรียน เพราะเมื่อมีการร้องเรียนแล้วต้องมีการสืบสวนและสอบสวนตามขั้นตอน ทำให้เสียเวลาในการพิจารณาเรื่องอื่น"
โดย: ถั่วลิสง หมั่นหลีหม่ง!!!! [9 ก.ย. 50 21:16] ( IP A:202.91.18.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ถ้าตำรวจทำอะไรมันไม่ได้ มันไปปล้นธนาคารไม่ดีกว่าเหรอ จะมารังแกเด็กทำไม ทำร้ายร่างกายแจ้งความสิครับ คดีอาญา ถ้าใช้อาวุธจะกลายเป็นพยายามฆ่า โทษเพิ่มขึ้นอีก พวกเป็นร้อยก็ให้ขนมา ตำรวจจะด้รวบซะทีเดียว
โดย: P.O.P [21 ต.ค. 50 8:26] ( IP A:58.147.48.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   รวบซะทีเดียว หรือว่าจะได้หนีซะทีเดียวครับ 555 เด็กตีกันฝั่งตรงข้ามรัตนะ ใกล้ๆกับดุสิต ตำรวจยืนมองเฉยเลย ยืนเท่ห์ๆ นิ่งๆ ทำเป็นมองแบบสุขุม ที่แท้......5555
โดย: 555 [27 ม.ค. 55 5:52] ( IP A:171.4.46.79 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน