โรงงานแป้งมันบ้านโป่ง พวกคนเห็นแก่ได้ เห็นแก่ตัว
   เมื่อไหร่ พวกคุณ (เจ้าของโรงงานและหุ้นส่วน รวมถึงพนักงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบ) ถึงจะมีจิตสำนึกต่อสังคมส่วนรวมบ้าง ตลอดเวลาที่ผ่านมานับเป็นเวลาสามสิบกว่าปี ตั้งแต่รุ่นพ่อพวกคุณที่ก่อตั้งโรงงาน ก็มีความเห็นแก่ตัว ระบายน้ำเสียลงสู่คลองสาธารณะ ชาวบ้านเดือดร้อนจากกลิ่นเหม็น น้ำเสีย ที่พวกคุณไม่บำบัด ซึ่งมันทำให้คุณรวยขึ้นจนถึงทุกวันนี้ ก็แลกกับสุขภาพกาย สุขภาพจิต ที่ย่ำแย่ ของชาวบ้านรอบ ๆ โรงงานของคุณ

พวกเรา ร้องเรียนผ่านหน่วยงานราชการ นับเป็นสิบ ๆ ครั้ง (ถ้ารวมทุก ๆ คนน่าจะเป็นร้อยครั้ง ) พวกคุณ จ่ายสินบนไปเท่าไหร่ ทำไมโรงงานที่ปล่อยมลพิษ ซึ่งผิดกฏหมายของพวกคุณ ยังอยู่ได้อย่างไม่สะทกสะท้าน นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเบิกไพร อุตสาหกรรมจังหวัดราชบุรี กรมโรงงานอุตสาหกรรม จังหวัดราชบุรี พวกท่านจะปฏิเสธว่าไม่เคยได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านหรือ? โดยเฉพาะเทศบาลตำบลเบิกไพร พวกท่านไม่เคยได้กลิ่นโรงงานนี้เลยหรือ หรือว่าพอหมดหน้าเลือกตั้ง ท่านก็ไม่สนใจชาวบ้าน

หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โรงงานนี้กลับมาปล่อยกลิ่นเหม็น ซึ่งเหม็นมาก เหม็นจนถึงขนาดที่ว่าต้องปิดหน้าต่าง ทนร้อน ดีกว่าทนกลิ่นเหม็นเน่า ของกากมัน และแก๊สหมักเหมือนกลิ่นส้วมแตก หากท่านผู้มีหน้าที่รับผิดชอบ อยากจะรู้ว่าเหม็นขนาดไหน เมื่อขับรถผ่านแยกไฟแดกหุบกระทิง ให้เปิดกระจก ไปจนถึงร้านช่อมะม่วง ท่านจะได้รับรู้ว่า กลิ่นเหม็นของโรงงาน ประจานการทำงานของหน่วยงานที่กล่าวถึงได้เป็นอย่างดี

หากว่าเวรกรรม มีจริง การกระทำของพวกคุณ (โรงงานแป้งมันบ้านโป่ง) คงจะสนองตอบต่อพวกคุณ พี่น้อง ลูกเมีย ญาติ ๆ ของพวกคุณ ให้มีสุขภาพกายที่ย่ำแย่ มีชื่อเสียงที่เน่าเหม็น อย่างกับกลิ่นที่โรงงานพวกคุณปล่อยออกมา
โดย: กรรมจะสนองพวกคุณ พวกเห็นแก่ได้ [22 มี.ค. 55 11:00] ( IP A:223.204.158.217 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   แรง แต่ ชอบ
โดย: คอย [27 มี.ค. 55 16:21] ( IP A:110.77.201.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   จนวันนี้ โรงงานเหี้ยนี้ ก็ยังเหม็นอยู่ โคตรแม่งรวยแต่คนอื่นป่วย ขอให้แม่งเจริญลง เจริญลง
โดย: เกลียดพวกเห็นแก่ตัว [3 เม.ย. 55 8:13] ( IP A:223.204.94.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   วันนี้ิ โรงงานเหี้ยนี้ ก็ยังปล่อยกลิ่นคงเดิม ร้องไปกรมโรงงานอุตสาหกรรมหลายวัน แต่ก็เงียบ ขอให้โคตรพ่อ โคตรแม่ง รับกรรมที่พวกมันก่อ ให้คนนับพันคนเดือดร้อนด้วย
โดย: คนเดือดร้อน [8 เม.ย. 55 20:12] ( IP A:223.206.33.24 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน